Du học Mỹ - International Business - San Diego State University, California

Du học Mỹ - International Business - San Diego State University, California

Du học Mỹ - International Business - San Diego State University, California

Kinh doanh quốc tế

Kinh doanh quốc tế là một chuyên ngành liên ngành mà lên đến đỉnh điểm trong một văn bằng cử nhân nghệ thuật được cung cấp kết hợp bởi College of Arts and Letters và College of Business Administration. Chương trình này tích hợp các khóa học trong quản trị kinh doanh, ngoại ngữ, và các nghiên cứu khu vực và văn hóa.

Đối với chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, sinh viên phải hoàn thành các khóa học kinh doanh cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn công nhận của Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International). Học sinh cũng hoàn thành trọng tâm bằng một trong 11 ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Anh (chỉ dành cho sinh viên quốc tế), tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga hoặc tiếng Tây Ban Nha. Tất cả sinh viên Kinh doanh Quốc tế đều phải chứng minh trình độ thông thạo ngoại ngữ. Cuối cùng, sinh viên phải hoàn thành một nghiên cứu học kỳ bắt buộc ở nước ngoài trong ngôn ngữ / khu vực nhấn mạnh và thực tập trong kinh doanh quốc tế.

Tổng quan về chương trình

Chuẩn bị cho major ở cấp lower-division bao gồm các môn học trong các nghiên cứu khu vực / văn hóa, kinh doanh và ngôn ngữ. Trong các nghiên cứu khu vực / văn hóa, sinh viên có các khóa học bắt buộc được lựa chọn từ một trong các khóa học sau: Châu Phi-Trung Đông, Châu Á, Trung Âu, Mỹ Latinh, Bắc Mỹ và Tây Âu. Chương trình giảng dạy cốt lõi Lower-division cho kinh doanh bao gồm các khóa học về Nguyên tắc cơ bản về kế toán; Luật Kinh doanh; Kinh tế học; Thống kê tiểu học cho doanh nghiệp; và Nguyên tắc thông tin và hệ thống quyết định. Sinh viên cũng chọn một khóa học theo một trong các ngôn ngữ sau: tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Anh (chỉ dành cho sinh viên quốc tế), tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga hoặc tiếng Tây Ban Nha.

Chương trình giảng dạy ở cấp upper-division. Các khóa học nâng cao được yêu cầu trong các nghiên cứu khu vực / văn hóa, kinh doanh và ngôn ngữ. Nghiên cứu khu vực / văn hóa có thể bao gồm các khóa học về truyền thống, văn học, nhà hát, nền văn minh cổ đại và hiện đại, lịch sử kinh doanh khu vực và thương mại, quan hệ quốc tế, triết học, tôn giáo, kinh tế, lao động và hệ thống chính trị. Các nghiên cứu trong kinh doanh bao gồm quản lý tài chính, sản xuất và hoạt động, tiếp thị, quản lý và hành vi tổ chức, đạo đức kinh doanh, tài chính quốc tế, chiến lược kinh doanh quốc tế và hội nhập và chiến lược tiếp thị toàn cầu. Trong ngôn ngữ, các môn học bao gồm ngữ pháp, thành phần, hội thoại, dịch thuật, văn minh, và các khóa học thương mại đặc biệt của Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Nga và Tây Ban Nha.

Thực tập được yêu cầu như một phần của Chương trình Kinh doanh Quốc tế. Thực tập có thể được hoàn thành tại Hoa Kỳ hoặc ở nước ngoài.

Các cơ hội nghề nghiệp

Tùy thuộc vào trọng tâm được lựa chọn, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế có thể chuẩn bị cho sinh viên một nghề trong một trong các lĩnh vực sau: hãng hàng không, ngân hàng và tài chính, tư vấn, môi giới hải quan, giáo dục và đào tạo, kinh doanh, giao nhận vận tải, chính phủ và hải quan Hoa Kỳ, quản lý khách sạn , nguồn nhân lực, quản trị xuất nhập khẩu, bảo hiểm, bán hàng quốc tế, tiếp thị, luật pháp quốc tế, thông dịch và dịch thuật, sản xuất, mua bán, hiệp hội thương mại, đại lý du lịch.

Nguồn: SDSU

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 325