Du học Mỹ - Information Systems - San Diego State University, California

Du học Mỹ - Information Systems - San Diego State University, California

Du học Mỹ - Information Systems - San Diego State University, California

Hệ thống Thông tin

Các quyết định kinh doanh tốt đòi hỏi thông tin tốt. Mục đích của một hệ thống thông tin là cung cấp sự quản lý với các thông tin cần thiết cho việc ra quyết định và hỗ trợ việc diễn giải thông tin đó.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng công nghệ thông tin và Internet để giải quyết các vấn đề kinh doanh và trong việc đưa ra các giải pháp mới và hiệu quả hơn, thì bạn nên xem xét một chuyên ngành (major) trong Hệ thống Thông tin. Mục đích chính là để chuẩn bị cho công việc đầu tiên của bạn trong các hệ thống thông tin, thường là nhà phân tích hệ thống. Trong công việc đó, bạn sẽ nghiên cứu các vấn đề, giải pháp thiết kế và thực hiện các giải pháp đó bằng cách sử dụng công nghệ thông tin. Chuyên ngành chính cũng sẽ chuẩn bị cho bạn tiếp tục phát triển như một người quản lý trong các hệ thống thông tin.

Tổng quan về chương trình

Sinh viên phát triển một nền tảng kiến ​​thức kinh doanh rộng lớn ngoài việc nghiên cứu phân tích hệ thống, hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, lập trình máy tính và nhiều công nghệ thông tin khác nhau.

Các chuyên ngành Hệ thống Thông tin có các khóa học trong bộ phận IDS, cũng như trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị và quản lý. Các môn tự chọn cụ thể được đề nghị cho sinh viên tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Các cơ hội nghề nghiệp

Triển vọng việc làm cho các chuyên gia hệ thống thông tin hiện đang rất tốt. Dự báo tích cực tiếp tục trong tương lai. Nhiều sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành trong hệ thống thông tin nắm giữ các vị trí sau:

Các nhà phân tích hệ thống, người lập kế hoạch các hoạt động cần thiết để giải quyết một vấn đề kinh doanh bằng cách cấu trúc vấn đề dưới dạng logic, xác định dữ liệu cần thiết, và xác định các thủ tục cần tuân theo trong lập trình xử lý dữ liệu

Các nhà phát triển web, những người phân tích nhu cầu và phát triển các hệ thống cho Internet, bao gồm các hệ thống thương mại điện tử

Các chuyên gia hệ thống thông tin, người đại diện cho các phòng ban khác nhau của một doanh nghiệp trong việc đảm bảo rằng nhu cầu xử lý thông tin của mỗi bộ phận được cung cấp một cách đầy đủ và hiệu quả

Lập trình viên / nhà phân tích, những người lập kế hoạch và viết chương trình máy tính để xử lý thông tin doanh nghiệp

Quản trị mạng, người thiết kế, triển khai và duy trì mạng máy tính của công ty

Quản trị cơ sở dữ liệu, người thiết kế, triển khai và quản lý cơ sở dữ liệu của công ty

Quản lý trung tâm máy tính, người chỉ đạo công việc xử lý thông tin trong công ty

Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật, những người bán và điều phối lắp đặt hệ thống máy tính

Tư vấn máy tính người dùng cuối sẽ làm việc trực tiếp với người dùng máy tính trong kế toán, tài chính, quản lý, tiếp thị và các lĩnh vực khác, hỗ trợ họ trong việc sử dụng máy tính để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu cụ thể của họ trong thu thập và xử lý thông tin. Họ cũng sẽ hỗ trợ các nhóm này trong việc đối phó với quản lý để có được các tài nguyên liên quan đến máy tính cần thiết để tăng hiệu quả của các phòng ban của họ.

Những nơi làm việc điển hình cho sinh viên tốt nghiệp bao gồm doanh nghiệp lớn, cơ quan chính phủ, nhà sản xuất máy tính, tổ chức tài chính, công ty tư vấn, công ty công nghệ cao, trường đại học và tổ chức dịch vụ máy tính độc lập.

Nguồn: SDSU

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 291