Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Northwest Catholic, Connecticut

Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Northwest Catholic, Connecticut

Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Northwest Catholic, Connecticut

SMG

Thông tin nhanh:

  • Vị trí: West Hartford, Connecticut
  • Bậc học: 9 ->12
  • Thành phố gần nhất: Hartford, Connecticut
  • Tôn giáo: Công giáo
  • Điểm SAT trung bình: 1648
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 12:1
  • Đồng phục: có
  • ESL: không
  • Sân bay gần nhất: Bradley International (BDL)

Giới thiệu:

Northwest Catholic (NWC) là một trường dự bị đại học Công giáo nằm ở West Hartford, Connecticut. Sứ mệnh tại NWC là thúc đẩy những người trẻ sống một cách có ý nghĩa và định hướng đến cuộc sống, thách thức và hướng dẫn họ trong việc theo đuổi học tập và thấm nhuần trong họ một tinh thần phục vụ cho người khác. NWC tuyển khoảng 650 học sinh, bao gồm 25 học sinh quốc tế.

Chương trình học:

Chương trình học tập tại NWC mang tính thử thách cao, vì nó giúp học sinh thành công trong tất cả các lĩnh vực giáo dục. Trên thực tế, 98% học sinh tốt nghiệp tiếp tục học đại học mỗi năm. Học sinh có thể tham gia vào một loạt các khóa học nâng cao đáng chú ý, và "chương trình thách thức"  đặc biệt được thiếu kế để giúp học sinh phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua một loạt cách khóa học đặc biệt. Tất cả học sinh tham dự phải thành thạo tiếng Anh vì chương trình dạy tiếng Anh ESL không được dạy. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp từ NWC nếu học tối thiểu 2 năm tại trường và đáp ứng được tất cả các yêu cầu về tốt nghiệp của trường và tiểu bang.

Cơ sở vật chất:

NWC duy trì các cơ sở sau đây: phòng mỹ thuật, thính phòng, trung tâm nghệ thuật, trung tâm thể dục, phối hợp, phòng tư vấn, trung tâm công nghệ thông tin, phòng nhạc, phòng truyền thông, phòng thí nghiệm khoa học, nhà hát, ba trung tâm máy tính, hai nhà thi đấu và hai phòng hội thảo. Các cơ sở sau đây đã được cải tạo mới: sân thể thao, phòng ăn, phòng thí nghiệm máy tính xách tay-máy tính, thư viện, phòng học toán (được trang bị bảng thông minh) và trung tâm tài nguyên.

Giáo viên:

Các giáo viên và nhân viên tại NWC giúp học sinh nhận ra tài năng của họ, giúp học sinh học tập xuất sắc và các đề cao giá trị đạo đức cơ bản. Hơn 75% giáo viên có trình độ cao học, và tỷ lệ học sinh/giáo viên là 12:1. Tại NWC, giáo viên tiếp xúc với học sinh không chỉ ở trên lớp mà còn thông qua các hoạt động ngoại khóa như điều hành câu lạc bộ hoặc huấn luyện viên đội thể thao.

Hoạt động ngoại khóa:

Học sinh có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như: câu lạc bộ nghệ thuật, ban nhạc, hợp xướng, câu lạc bộ máy tính, kịch, nâng cao nhận thức toàn cầu, câu lạc bộ ngôn ngữ, mô hình tòa án, du ngoạn tây bắc, lặn biển, ủy ban hành động xã hội, hỗ trợ học sinh, hội học sinh, câu lạc bộ nhà văn, nhà thơ, và câu lạc bộ thi tài.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 332