Du học Mỹ - The Newman School, Boston, Massachusetts

Du học Mỹ - The Newman School, Boston, Massachusetts

Du học Mỹ - The Newman School, Boston, Massachusetts

Ngay từ khi bắt đầu học trung học, học sinh Newman tham gia vào quá trình trở thành những người lớn có học thức qua sự tương tác của họ với môi trường thú vị của một trong những thành phố lớn nhất thế giới, Boston. Một học sinh tốt nghiệp gần đây đã phản ánh rằng Newman không phải là trường trung học, thực sự là một trường đại học nhỏ. Khu phố Back Bay, là ngôi nhà của chúng tôi, thực sự là trung tâm của Boston, thường được gọi là "Athens of America". Thư viện công cộng là thư viện của chúng tôi, Charles River Esplanade là khóa học giao thông quốc gia của chúng tôi, sông Charles chính nó là địa điểm cho đội phi hành đoàn của chúng tôi. Học sinh của Newman tham dự các bài giảng bằng cách thăm các học giả, và thường xuyên ghé thăm các viện bảo tàng như The Isabella Stewart Gardner và Bảo tàng Mỹ thuật.

Hồng y Newman John Henry lưu ý rằng một thành phố lớn thu hút trí tuệ tốt nhất, nghệ thuật vĩ đại nhất, những nhà tư tưởng chính trị quan trọng nhất. Ông biết rằng giáo dục về nhiều hơn là truyền thông sự thật: đó là giúp học sinh trở thành một con người đúng nghĩa, sẵn sàng đóng góp cho cuộc sống. Tại Newman, nhà trường sẽ thách thức bạn phát triển, cả về trí tuệ và cá nhân. Newman quan tâm đến loại người bạn sẽ trở thành, và nhà trường hoàn toàn tin rằng bạn có một cái gì đó để đóng góp. Newman chắc chắn rằng, để bạn đóng góp như vậy, bạn cần phải học để thách thức bản thân, hướng dẫn người khác và học hỏi từ người khác.

Tại Newman, bạn sẽ gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Giống như bạn, họ đến Boston để trở thành một phần của cái gì đó tuyệt vời, và chuẩn bị để cống hiên bản thân. Thể thao, hoạt động, dịch vụ cộng đồng, tình bạn và sự hỗ trợ của các giáo viên quan tâm đến bạn và rất say mê học tập: đây là những phần không thể tách rời của trải nghiệm Newman. Newman là trường chuẩn bị đại học và tuyển chọn rộng rãi các khóa học giúp học sinh thể hiện khả năng thành công của họ trong các trường cao đẳng và đại học. Hiện tại, cựu học sinh của Newman đang theo học tại các trường như Harvard, Tufts, Cornell, Columbia, Boston University, Worcester Polytechnical, Brandeis, Trường Holy Cross, Boston College, Connecticut College, Đại học Michigan, Đại học McGill và Đại học Nam California .

Cho dù bạn là học sinh quốc tế quan tâm đến việc học chương trình IB Bilingual Diploma, một sinh viên Mỹ quan tâm đến Chương trình Tú tài Quốc tế hay một học sinh quan tâm đến việc nhận bằng tốt nghiệp trung học Newman ở một trong những trường tư tốt nhất của Boston. Hy vọng bạn truy cập vào web của Newman!

 

J. Harry Lynch

Hiệu trưởng

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 434