Du học Mỹ - The Bolles School, Florida

Du học Mỹ - The Bolles School, Florida

Du học Mỹ - The Bolles School, Florida

(Linden Tour Participant)

Trường Trung học The Bolles School là một trường chuẩn bị cho đại học với danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc. Nằm trong Jacksonville, Florida, số học sinh ghi danh vào trường vượt quá 1.600 bao gồm học sinh nội trú và học sinh học ban ngày từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 trong bốn khu học xá. Học nội trú có thể bắt đầu từ lớp 7 cho đến lớp 12 cho học sinh quốc tế. Học sinh quốc tế học bằng tiếng Anh, với lựa chọn tham gia lớp tiếng Anh như một Ngôn ngữ thứ hai (ESL) thích hợp. 

Trường Bolles cũng cung cấp lớp Anh Ngữ ESL 1, 2, hoặc 3 tuần trong mùa hè cho những học sinh không phải của Bolles, từ 13 tuổi đến năm cuối cấp trung học phổ thông (lớp 12).

Giới thiệu UPPER SCHOOL SAN JOSE CAMPUS

Tạp chí Town and Country xác định Bolles Upper School San Jose Campus là một trong "19 Boarding Schools That Look More Like Relais & Chateaux Properties Than High School Campuses.". Với dòng sông St. Johns làm phông nền và bãi cỏ xanh trải dài, khuôn viên 52 mẫu Anh chắc chắn sẽ sống động trong khu vực này. Khu trung tâm của khuôn viên là Bolles Hall, được xây dựng vào năm 1925 khi đó là khách sạn San Jose và được tân trang lại vào năm 1933 dưới tên The Bolles School. Ngày nay, hơn 800 học sinh theo học các lớp học ban ngày trong khuôn viên nhiều tòa nhà, bao gồm đến 60 học sinh nam nội trú đến sống và học tập tại Bolles từ khắp nơi trên thế giới. Upper school campus là nơi học sinh học cách trau dồi và áp dụng nhiều bài học về học thuật, nghệ thuật, thể thao và cộng đồng mà các em đã học ở cấp độ lower và middle school. trải nghiệm upper school bao gồm một loạt các nguồn lực tiên tiến như bảng giải mã kỹ thuật số Anatomage, máy in 3 chiều, thiết bị robot, công nghệ và công cụ giúp học sinh đạt được tiêu chuẩn cao trong mọi lĩnh vực học tập. Học sinh upper school tham gia vào hơn 80 tổ chức dịch vụ trong khuôn viên và 40 cơ hội mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn trong suốt năm học. Trên tất cả, học sinh được thách thức để đi theo Bolles Way trong tất cả mọi hoạt động ở trường: "Theo đuổi sự xuất sắc thông qua sự can đảm, liêm chính và từ bi."

Học phí 2018:

$24,940/năm (lớp 9 - 12)

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 583