Du học Úc - Trung học North Melbourne Grammar College

Du học Úc - Trung học North Melbourne Grammar College

Du học Úc - Trung học North Melbourne Grammar College

North Melbourne Grammar College là một nhà cung cấp giáo dục trung học có đăng ký, gần trung tâm Melbourne. Trường cam kết cung cấp một khái niệm về Giáo dục khác với hầu hết các nhà cung cấp hiện có trên thị trường. Mục đích của nhà trường là phát triển một trường học cho phép học sinh khám phá con đường ưa thích của họ đồng thời phấn đấu để đạt được điều tốt nhất. Đây là trường mới, có sự khác biệt. Nhà trường dự định phát triển một môi trường học đường chuẩn bị cho học sinh của mình về nơi làm việc tương lai. Trường cung cấp các lớp học hiện đại, sáng sủa để học tập theo lớp. Tại đây có một Trung tâm Học tập cho việc học tập hợp tác và cá nhân. Các lĩnh vực sẽ được dành cho các con đường học tập được nêu ra trong các chương trình Giảng dạy của nhà trường. Và, rõ ràng, mục tiêu của trường là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu ở Melbourne trong vòng một thập kỷ.

Giáo viên của trường hỗ trợ mỗi học sinh trong suốt quá trình học tập của các em và tích cực khuyến khích sự tham gia (cả trong và ngoài lớp học). Nhà trường cố gắng duy trì đối thoại cởi mở giữa giáo viên và học sinh.

Chứng chỉ Giáo dục Victoria yêu cầu nhiều phẩm chất từ ​​học sinh: cam kết; chăm chỉ; khả năng phục hồi; kiên trì; một niềm đam mê để cải thiện; và tích cực. Như trong cuộc sống, những nhóm học sinh đó có thể khai thác được sức mạnh của làm việc hiệu quả cùng nhau để đạt được mục đích và kết quả mong muốn, và sẽ đạt được nhiều hơn nữa. Mục tiêu của trường là gìn giữ sự đa dạng và công nhận, tôn vinh và tôn trọng bản chất của mỗi cá nhân. Do đó, NMGC cam kết phát triển một nền văn hoá tích cực về sự tôn trọng, trong đó làm việc nhóm được khuyến khích và nuôi dưỡng.

Trích Lời Hiệu Trưởng - Mark Stantion

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 561