Du học Úc - Visa tốt nghiệp tạm thời (485)

Du học Úc - Visa tốt nghiệp tạm thời (485)

Du học Úc - Visa tốt nghiệp tạm thời (485)

Các tính năng:

Thị thực này là dành cho sinh viên quốc tế gần đây đã tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục của Úc.

Nó cho phép bạn làm việc tại Úc tạm thời sau khi bạn đã hoàn thành nghiên cứu của bạn

Yêu cầu:

Bạn có thể có đủ điều kiện để nộp đơn xin thị thực này nếu quý vị:

• trẻ hơn 50 tuổi

• đang ở Úc

• giữ một thị thực đủ điều kiện

• đáp ứng yêu cầu nghiên cứu của Úc hai năm

• có tiếng Anh ít nhất ở mức thành thạo (a score of at least 6 for each of the four test components of speaking, reading, listening and writing in an International English Language Testing System (IELTS) test or B in each of the four components of an Occupational English Test (OET). You must have sat the IELTS/OET test in the three years before you apply, and the results should be lodged with your application)

• gần đây đã tốt nghiệp bằng một trình độ chuyên môn đủ điều kiện hoặc có kỹ năng và trình độ có liên quan đến ngành nghề trong danh sách ngành nghề (SOL - skilled occupation list).

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 4182