HỌC TẬP TẠI AUCKLAND – DU HỌC NEW ZEALAND

HỌC TẬP TẠI AUCKLAND – DU HỌC NEW ZEALAND

HỌC TẬP TẠI AUCKLAND – DU HỌC NEW ZEALAND

Auckland là thành phố lớn nhất tại New Zealand với 1.5 triệu dân.

Nó cũng là trung tâm giáo dục và kinh tế của quốc gia với khuôn viên được đạt tại 3 trong 8 trường đại học tại New Zealand: The University of Auckland, AUT University and Massey University.

Auckland được xếp hạng thứ 3 trong số 221 thành phố thế giới về chất lượng cuộc sống.

Auckland là một thành phố hiện đại và sống động, nổi tiếng về khi hậu ôn hòa, cảnh quan tráng lệ và con người thân thiện. Những bãi biển đẹp, bơi lội, du thuyền là những trò giải trí phổ biến của người Auckland và khi bạn nhìn thấy nhiều du thuyền tại các bến bạn sẽ hiểu vì sao Auckland lại được biết đến như một thành phố du thuyền.

So sánh với những thành phố khác, Auckland mật độ dân số tương đối thấp, vì vậy nó trong lành hơn và ít bị ô nhiễm. Trên khắp thành phố, có nhiều công viên, một vài trong số chúng là những thắng cảnh tuyệt vời của thành phố. Cũng có những quán café, nhà hàng, rạp chiếu phim, nơi trưng bày nghệ thuật, bảo tàng và nhiều khu vực mua sắm tại đây.

Nhiệt độ hàng ngày trong suốt tháng 1 đến tháng 2 là 23 độ C, tháng 7 đến tháng 8 là 14 độ C. Đây là nơi ấm áp nhất của New Zealand.

Người Auckland tận hưởng điều kiện chất lượng cuộc sống cao, và các sinh viên quốc tế có thể có nhiều lựa chọn về nơi ăn ở của mình. Sinh viên quốc tế có thể ở Homestay với dân cư hoặc thuê phòng để ở độc lập.

Về chi phí sinh hoạt, Auckland là nơi học tập với chi phí rất phải chăng, với tiêu chuẩn cuộc sống cao những chi phí thấp hơn Sydney hoặc London. Chi phí sinh hoạt của sinh viên quốc tế tại Auckland khoảng $NZ 15,000/ 1 năm. Sinh viên có thể làm việc bán thời gian trong quá trình học của họ.


Lượt xem: 5770