Danh mục "Du học" có 7646 bài viết.

Du học Mỹ - California State University, Fullerton - Học phí tiếng Anh và nhà ở: Có một số lựa chọn nhà ở để giúp học sinh có được trải nghiệm học tập lý tưởng trong khi ở California, bao gồm nhà ở trong khuôn viên trường, ký túc xá tư nhân ngoài trường, căn hộ riêng, Văn hoá Homestay với Gia đình người Mỹ hoặc khách sạn gần đó.
Du học Canada - Các hoạt động dịch vụ và phụ tùng ôtô - Centennial College: Automotive Parts and Service Operations - Chương trình Automotive Parts and Service Operations là chương trình sau trung học đầu tiên tại Canada tập trung vào các dịch vụ phụ tùng, quản lý bảo hành, quan hệ khách hàng và hoạt động kinh doanh. Chương trình này sẽ chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong một năng lực hành chính trong ngành vận tải rộng hơn với sự nhấn mạnh về hỗ trợ quản lý hoạt động.
Du học Mỹ - Trung học Foothill High School, San Jose: Foothill cam kết cung cấp cho tất cả học sinh các kỹ năng cần thiết và nền tảng học thuật để thành công với các nghiên cứu học tập của các em. Những kỹ năng này sẽ tạo cho sinh viên cơ hội để có được việc làm hoặc tiếp tục học ở cấp đại học. Giáo viên khuyến khích và hỗ trợ học sinh...
Du học Canada - Quản lý Nghệ thuật làm bánh - Centennial College: Chương trình Quản lý Nghệ thuật Nướng và Bánh ngọt được xây dựng dựa trên các kỹ năng bánh nướng và bánh ngọt cơ bản vì nó chuẩn bị cho bạn làm việc trong các năng lực quản lý trong ngành bánh. Cho dù đó là thiết kế menu, mua sắm, lập kế hoạch hoặc thực hiện, quản lý ngành bánh là một kỹ năng cần thiết để biến niềm đam mê của bạn thành sự thành công trong kinh doanh.
Du học Canada - Bảo dưỡng máy bay (Aircraft Maintenance) - Centennial College: Chương trình Kỹ thuật viên Bảo trì máy bay được hướng trực tiếp đến nhu cầu của ngành công nghiệp máy bay. Thông qua đào tạo lý thuyết và thực hành, sinh viên được chuẩn bị để bắt đầu sự nghiệp hấp dẫn trong ngành hàng không.
Du học Canada - Kỹ thuật hàng không (Bảo dưỡng máy bay) - Centennial College: Nghiên cứu kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của bạn như một kỹ thuật viên bảo trì máy bay (Aircraft Maintenance Technician - AMT) - Chương trình Bảo trì máy bay của trường Cao đẳng Centennial cung cấp cho bạn cơ hội để nắm vững các kỹ năng liên quan đến việc phục vụ, sửa chữa và đại tu các thành phần và hệ thống máy bay. Đây là những nhiệm vụ chính của AMT, làm việc trên một số thành phần máy bay bao gồm khung máy bay, động cơ, hệ thống điện và thủy lực, cánh quạt, thiết bị điện tử và thiết bị máy bay.
Du học Canada - Biotechnology - Centennial College: Chương trình Công nghệ sinh học này là một chương trình được công nhận trên phạm vi quốc gia nhằm chuẩn bị cho bạn làm việc như một kỹ thuật viên (kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng) trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.
Du học Mỹ - Trung học Yerba Buena High School, San Jose: Trường Trung Học Yerba Buena mở cửa nhận học sinh vào năm 1971 để phục vụ dân chúng ở phía đông San Jose. Yerba Buena tự hào về những mối kết gắn với học sinh viên và gia đình của các em. Mục tiêu của trường là đảm bảo rằng tất cả học sinh đều tốt nghiệp đại học và sẵn sàng cho nghề nghiệp.
Du học Mỹ - Trung học Perkiomen School, Pennsylvania: Perk cung cấp các lớp học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trong suốt năm học. Người học tiếng Anh từ trung cấp đến cao cấp được hướng dẫn thiết kế đặc biệt trong các khóa học có nội dung tiếng Anh, lịch sử và khoa học. Trọng tâm tổng thể của chương trình ESL là giúp học sinh quốc tế hòa nhập thành công vào các lớp học chính khóa. Perk cũng cung cấp một chương trình ESL mùa hè. Chương trình có sẵn cho tất cả các ứng viên quốc tế và việc đi học có thể được yêu cầu bởi văn phòng tuyển sinh.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Monterey Bay Academy, Bắc California: Monterey Bay Academy (MBA) là một trường Trung học Công giáo nội trú dành cho cả nam và nữ (các lớp 9-12) nằm trên bờ biển Thái Bình Dương ở Bắc California. Khuôn viên rộng 380 mẫu của MBA có một bãi biển kéo dài một dặm, tạo ra một khung cảnh đẹp như tranh vẽ cho học sinh trải nghiệm những chương trình học đầy thử thách và phát triển bản thân về mặt xã hội.
Du học Canada - Trung học Central Toronto Academy: Central Toronto Academy là một trường trung học có tất cả học tập thế kỷ 21. Quy mô nhỏ của trường, nhân viên chăm sóc và định dạng học kỳ thúc đẩy một môi trường cung cấp cho học sinh một trải nghiệm trung học cao tối ưu hóa cho sự phát triển và trưởng thành cá nhân. CTA là những Nhà Đổi Mới Kỹ Thuật Số (Digital Innovators) với các lớp học tập trực tuyến và hỗn hợp, nơi học sinh nhận được Chromebook ở lớp 9.
Du học Canada - Trung học Bloor Collegiate Institute, Toronto District School Board: Trường Trung học Bloor Collegiate Institute được thành lập vào năm 1925 có truyền thống lâu đời về học bổng và thành công sau trung học cho nhiều học sinh tốt nghiệp của nhà trường. Mặc dù đủ nhỏ để được thoải mái, Bloor C.I. Cung cấp đầy đủ các khóa học. Học sinh lớp 9 chọn từ một sự lựa chọn độc đáo các lựa chọn bao gồm một khóa học về kỹ năng để thành công trong trường trung học và các khóa học về nghệ thuật máy tính, kinh doanh và âm nhạc.
Du học Úc - Trung học Redlynch State College, Queensland: Redlynch State College có một lịch sử tự hào về thành công học tập, năng khiếu thể thao, hỗ trợ cộng đồng và sự tham gia của phụ huynh. Trường được mở vào năm 1932, sau 5 năm vận động hành lang bởi cộng đồng địa phương. Trường mở cửa với số học sinh 80 em. Mối liên kết cộng đồng mạnh mẽ đã trở thành đặc điểm thường xuyên của trường.
Du học Anh - 6 lý do chọn chương trình Dự bị đại học của ONCAMPUS UK: Với các bạn vừa học hết lớp 12, muốn học Đại học các ngành Thương Mại và Kỹ thuật (Business và Engineering) thì chương trình Năm 1 Đại học cho sinh viên quốc tế tại ONCAMPUS UK là chương trình rất lý tưởng bưởi những lý do sau...
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Perkiomen School, Pennsylvania: Perk cung cấp các lớp học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trong suốt năm học. Người học tiếng Anh từ trung cấp đến cao cấp được hướng dẫn thiết kế đặc biệt trong các khóa học có nội dung tiếng Anh, lịch sử và khoa học. Trọng tâm tổng thể của chương trình ESL là giúp học sinh quốc tế hòa nhập thành công vào các lớp học chính khóa.
12345...510