Danh mục "Du học" có 8062 bài viết.

Du học Canada - ​Công nghệ Ô tô, LRSD, Manitoba: Automotive Technology. Nếu bạn có một niềm đam mê với xe ô tô và muốn có một sự nghiệp bổ ích mà công việc rất đa dạng và không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ chương trình Công nghệ ô tô tại ATC là bước đầu tiên của bạn!
Du học Úc - Giới thiệu Trung học St Pauls School, Queensland: Là một trường trung học cung cấp từ chương trình Dự bị trung học đến lớp 12 dành chon nam và nữ sinh. Trường cung cấp chương trình Trung học, Dự bị trung học, chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL) và chương trình homestay rất tốt. St Pauls nổi tiếng về sự chăm sóc và chất lượng giáo dục cao.
Du học Canada - Giới thiệu Trung học Nelson McIntyre Collegiate: Nelson McIntyre Collegiate tọa lạc tại 188 St. Mary's Road ở Winnipeg, Manitoba. Khu phố mà trường tọa lạc ở Norwood West, là một phần của khu phố thành phố St. Boniface. Nelson McIntyre Collegiate là một phần của Louis Riel School Division. Với tuyển sinh khoảng 280 sinh viên, Nelson McIntyre Collegiate là một ngôi trường nhỏ với nhiều cơ hội lớn.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Marryatville High School, South Australia: Marryatville High School là một trường đứng đầu trong các Chương trình Học tập Quốc tế. Được công nhận vào năm 2003 bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS), với các chương trình của trường đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của giáo dục quốc tế toàn cầu. Marryatville High School cam kết thúc đẩy sự xuất sắc về giáo dục và tự hào rằng 90% học sinh lớp 12 đạt được lối vào đại học.
Du học Canada - Giới thiệu Trung học Dakota Collegiate, Manitoba: Dakota Collegiate (thuộc Louis Riel School Division) là một trong những trường trung học sáng tạo, tiến bộ và toàn diện nhất ở Manitoba. Gần 100 khóa học tự chọn và hơn 60 nhóm và hoạt động ngoại khóa giúp bạn dễ dàng tìm thấy nơi phù hợp cho mình. Nhận ra tiềm năng của bạn và trở thành một Lancer cho cuộc sống!
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Scotch College Adelaide, South Australia: Scotch College là trường dạy ban ngày và nội trú dành cho nam và nữ sinh cung cấp chương trình từ tiếng Anh đến lớp 12, được thành lập vào năm 1919 tọa lạc trên một khuôn viên xinh đẹp với diện tích 21 hecta.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Pembroke School, South Australia: là một trường dạy ban ngày và nội trú dành cho cả nam và nữ sinh, không chú trọng về tôn giáo, tuyển sinh 1.600 em từ mần non cho đến lớp 12. Trường Pembroke có một lịch sử lâu dài và thành công trong việc tuyển sinh quốc tế.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Macquarie Grammar School, Sydney: Một trường học chất lượng giáo dục cao nơi đa số học sinh được học lên đại học nhờ mô hình hoạt động độc đáo, khuyến khích sự trưởng thành trong từng học sinh của trường.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học The Newman School, MA: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN US$7,000. Trường nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Boston. Mỗi ngày, các học sinh của trường được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi giải trí tại bờ Vịnh Back của Boston. Thư viện công cộng Boston là tài sản vô cùng quý giá nơi các em có thể tìm kiếm tư liệu tham khảo cần thiết, trường học gần các nhà hàng, quầy bar….mang đến cho học sinh những cơ hội mới tại một trong những thành phố tuyệt vời nhất thế giới.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Kincoppal - Rose Bay School, NSW: Nằm ở khu cảng Sydney Harbour tráng lệ, Kincoppal-Rose Bay School là một trường độc lập hàng đầu tại Úc với trọng tâm là sự phát triển của từng học sinh.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Kardinia International College, Victoria: Kardinia International College là một trong các trường có danh tiếng trên thế giới của Úc. Đây là trường tư dành cho cả nam và nữ sinh nằm tại Geelong, cách thành phố Melbourne 1 giờ lái xe. Geelong là một thành phố nhỏ sạch đẹp và an ninh.
DU HỌC ÚC - HỌC BỔNG BUSINESS VÀ ACADEMIC BUSINESS 2019 - SOUTHERN CROSS UNIVERSITY
Du học Canada - Business Administration - Human Resources Management - Fleming College: Quản trị kinh doanh - Quản trị nguồn nhân lực
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Caulfield Grammar School, Victoria: Caulfield Grammar có liên kết với các trường đại học lớn của Melbourne, cung cấp cho học sinh cơ hội được trải nghiệm rộng các môn học của đại học năm thứ nhất. Học sinh tại Caulfield có một lịch sử về thành tích học tập cao tại kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE) - chứng chỉ trung học được công nhận quốc tế của tiểu bang Victoria.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Beaconhills College, Victoria: Trung học Beaconhills là một trường độc lập dành cho cả nam và nữ sinh cung cấp chương trình giáo dục từ bậc tiểu học đến lớp 12, tọa lạc tại phía Đông-Nam thành phố Melbourne. Trường có lịch sử 30 năm trong việc tiếp nhận học sinh quốc tế, các môi trường liên kết ở Châu Âu và Châu Á.
12345...538