Du học Mỹ - Tại sao chọn Orange Coast College, California

Du học Mỹ - Tại sao chọn Orange Coast College, California

Du học Mỹ - Tại sao chọn Orange Coast College, California

Với gần 1.200 sinh viên đến từ 76 quốc gia, Orange Coast College là trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu trong Quận Cam trong việc tuyển sinh sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số lý do tại sao sinh viên quốc tế chọn Orange Coast College:

Chuyển tiếp Đại học thành công: OCC luôn là số 1 tại Quận Cam và đứng thứ 3 về số sinh viên chuyển tiếp lên Đại học California (UC) - bao gồm UCLA và Berkeley và các trường California State University (CSU). Sinh viên quốc tế của OCC cũng đã được tuyển và được cấp học bổng để vào một số trường đại học hàng đầu thế giới - bao gồm Đại học Columbia, Đại học Cornell, Đại học Carnegie Mellon, Viện Công nghệ Georgia (Georgia Tech), Đại học John Hopkins, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT ), Đại học New York (NYU), Đại học Purdue, Đại học Pennsylvania (Penn), Đại học Toronto, và Đại học Nam California (USC).

Xếp hạng cao: OCC được cho là trường cao đẳng cộng đồng ở Nam California và đứng thứ 2 ở Hoa Kỳ bởi valuecolleges.com và trường đại học cộng đồng số 2 ở California bởi edsmart.org dựa trên tỷ lệ chuyển tiếp đại học rất cao và tỷ lệ giữ chân sinh viên cao.

Vị trí phổ biến ở Nam California: Khuôn viên của OCC tọa lạc tại thành phố Costa Mesa gần bờ biển của Quận Cam (OC) được đặt tên là một trong những cộng đồng an toàn và được mong muốn nhất ở Nam California. OCC cách Disneyland Resort vài phút đi bộ, các bãi biển nổi tiếng như Huntington, Newport và Laguna và trung tâm mua sắm lớn nhất ở bờ biển phía Tây Hoa Kỳ, South Coast Plaza.

Học phí phải chăng: Sinh viên có thể tiết kiệm được hơn 50% học phí và các phí khác bằng cách bắt đầu chương trình đại học của mình tại Orange Coast College.

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu: OCC cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn. Để biết thêm thông tin về chương trình, chi phí học, và làm thế nào để nộp đơn ghi danh, vào http://iec-occ.org.

Chương trình Học tập và Cơ sở vật chất Đẳng cấp Thế giới: OCC cung cấp 130 chương trình dẫn đến bằng liên kết (associates degrees), chứng chỉ (certificates) và chuyển tiếp sang các trường đại học 4 năm. Các chuyên ngành phổ biến nhất của OCC bao gồm Kiến trúc, Kinh doanh, Nghệ thuật Nấu nướng, Kinh tế, Kỹ thuật, Thời trang, Phim và Video, Khoa học Hàng hải.

Thân thiện với Sinh viên Quốc tế. OCC cung cấp một loạt các chương trình và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, bao gồm cả Global Engagement Center.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 637