Du học Mỹ - Tại sao chọn Southside Christian School?

Du học Mỹ - Tại sao chọn Southside Christian School?

Du học Mỹ - Tại sao chọn Southside Christian School, South Carolina?

Trong xã hội ngày nay, cha mẹ có nhu cầu cao mong muốn nuôi dạy con cái mình không chỉ được chuẩn bị về tốt mặt học thuật mà còn có một định hướng đạo đức mạnh mẽ và ý thức về mục đích. Môi trường trường học ở đó học sinh dành phần lớn thời gian trong ngày của các em có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực phát triển, tạo thành nền tảng cho tính cách trong suốt cuộc đời.

Sự có mặt của những người cố vấn được trang bị tốt và những ảnh hưởng tích cực từ bạn bè là những cân nhắc quan trọng khi đánh giá một bầu không khí giáo dục. Những trải nghiệm trường học từ khi còn rất nhỏ đã bắt đầu hình thành ý tưởng, giá trị và mục tiêu. Khi một học sinh tiến bộ qua trường trung học, các đặc điểm tính cách được tinh chỉnh hơn, thường xác định cách các em định nghĩa "thành công", đối mặt với sóng gió của cuộc đời, và tìm ra động lực để có một cuộc sống có ý nghĩa.

Tại Trường Southside Christian, hợp tác với phụ huynh không chỉ là sứ mệnh, mà còn là niềm đam mê. Nhà trường mong muốn được phục vụ như là một người luôn chào đón các em học sinh, một nơi cung cấp nguồn thông tin, và một cái nhìn khuyến khích đối với giáo dục Kitô giáo mang lại.

Sự tăng trưởng tinh thần của học sinh là ưu tiên hàng đầu của nhà trường. Các học sinh theo học tại đây thể hiện những trái tim có thể dạy dỗ và tinh thần có thể huấn luyện. Các em đã được dựa trên chân lý của Lời Chúa mỗi ngày trong những năm học ở trường, được trang bị tốt hơn để xử lý các ý tưởng sai trái khi ra trường.

Một sứ mệnh phục vụ

Trường Southside Christian cung cấp nhiều cơ hội phục vụ cho phép học sinh viên khám phá sự hoàn thành từ việc giúp đỡ người khác và trải nghiệm tham gia vào một cái gì đó lớn hơn bản thân mình. Các em sẽ được yêu cầu đóng góp vào việc hỗ trợ thế giới thông qua các dự án phục vụ và các chuyến đi công tác.

Chăm sóc cộng đồng

Các giáo viên và nhân viên của Trường Thiên Chúa giáo Southside có một mong muốn mạnh mẽ để hiểu được trái tim của học sinh và xây dựng các mối quan hệ, cả trong và ngoài lớp học. Thêm vào đó, số lượng học sinh ít hơn, tỷ lệ học sinh và giáo viên thấp, và sự tham gia của phụ huynh tại SCS cung cấp sự hỗ trợ và khuyến khích học sinh nắm bắt các khái niệm học tập phức tạp, làm việc cho tiềm năng của họ và tham gia vào hoạt đọng của trường. con của quý vị sẽ không bị mất hút trong đám đông.

Ảnh hưởng bạn bè tích cực

Tại trường Southside Christian School, các mối quan hệ bạn bè tích cực thúc đẩy học sinh khuyến khích lẫn nhau để đạt được học vấn, phát triển tinh thần và tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa.

Tiêu chuẩn Hành vi

Các chính sách về nhập học và kỳ vọng về hành vi được giữ ở mức cao theo tiêu chuẩn tại Southside Christian School, được hỗ trợ bởi các quy tắc thúc đẩy sự tôn trọng bản thân. SCS cung cấp một môi trường sống an toàn về tình cảm và tinh thần nơi học sinh có thể cảm thấy được chấp nhận cái tôi của các em. Lời nói xấu và bắt nạt sẽ không được dung thứ.

Các kết quả

Trường Southside Christian School kỷ niệm sự xuất sắc học tập và chân lý trong Kinh thánh rất tự nhiên trong quá trình giáo dục. Các giáo viên tận tụy, học sinh hoàn thành nhiệm vụ, và một cảm giác tuyệt vời của cộng đồng gắn kết để cung cấp một kinh nghiệm học tập đặc biệt.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 872