Du học Mỹ - Tại sao Chọn Sappo School, New York?

Du học Mỹ - Tại sao Chọn Sappo School, New York?

Du học Mỹ - Tại sao Chọn Sappo School, New York?

Hơn 20 năm qua, Trường Sappo đã thiết kế chương trình học để tạo ra một bầu không khí trong đó học sinh có thể đạt được đầy đủ tiềm năng về xã hội, cảm xúc và học tập của mình. Đội ngữ giáo viên, nhân viên nhà trường tạo ra một bầu không khí an toàn, không có sự sợ hãi, ở đó sinh viên có thể tập trung vào việc học. Giáo viên cung cấp cho học sinh các bài học hấp dẫn và thú vị nhưng cũng cung cấp cấu trúc và tính nhất quán mà các em có cần để thành công. Các chiến lược được sử dụng tại trường Sappo đã chứng tỏ là có hiệu quả đối với cả những học sinh có chứng lo âu, chứng khó đọc.

Trường Sappo cung cấp các lớp học nhỏ để cho phép thực hiện phương pháp tiếp cận phù hợp. Trường có quy mô lớp học tối đa là 15, so với quy mô lớp học trung bình ở Hoa Kỳ là 24 học sinh. Các giáo viên của Trường Sappo phân biệt giảng dạy để bao gồm các sở thích và phong cách học tập cá nhân của mỗi học sinh.

Phương pháp học tập dựa trên dự án của trường cho phép học sinh tiếp cận với chương trình giảng dạy thông qua các hoạt động không dựa trên ngôn ngữ. Thông qua các dự án, học sinh học các kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp. Các hoạt động này cũng cung cấp cho học sinh các ứng dụng thực tế của các chủ đề được đề cập trong lớp. Chương trình STEM của trường cung cấp cho học sinh cơ hội học hỏi bằng cách làm. Học sinh trung học của chúng tôi học về mã hóa bằng cách xây dựng ứng dụng của riêng mình. Học sinh tiểu học và trung học thực hành trong các phòng thí nghiệm vật lý và sinh học để tìm hiểu về thế giới xung quanh. Bằng cách làm việc trực tiếp vào các dự án này, học sinh sẽ có được sự tự tin và có thể nhớ thông tin tốt hơn.

Trường Sappo cũng cung cấp cho học sinh viên một chương trình nghệ thuật biểu diễn và triển lãm mở rộng. Các chương trình này khuyến khích sự sáng tạo và tư duy cá nhân. Nghệ thuật cho phép học sinh xây dựng sự tự tin, dẫn đến thành công học vấn cao hơn.

Trường cũng cung cấp cho học sinh viên hòa mình vào văn hoá Mỹ. Thông qua các chuyến đi thực tế, các hoạt động ngoại khóa và các dự án nhóm trong lớp học, học sinh có thể nhanh chóng học được tiếng Anh, tạo cơ hội để nhập học vào các trường đại học có khả năng cạnh tranh của Hoa Kỳ. Chương trình của trường cung cấp cho học sinh những kiến ​​thức học thuật, kỹ năng hiểu biết cá nhân và giải quyết vấn đề để trở thành thành viên của lực lượng lao động thế kỷ 21 và công dân của một xã hội toàn cầu.

Học phí, ăn ở:  30,000 USD/năm học

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 924