Du học Mỹ - 12 đến 18 tháng làm việc có lương - Đại học Cincinnati, Ohio

Du học Mỹ - 12 đến 18 tháng làm việc có lương - Đại học Cincinnati, Ohio

Du học Mỹ - 12 đến 18 tháng làm việc có lương - Đại học Cincinnati, Ohio

Được thành lập năm 1819,  Đại Học Cincinnati (UC) là đại học đô thị nghiên cứu hàng đầu của Ohio. Được xếp vào 25 trường đại học hàng đầu chuyên nghiên cứu công cộng tại Hoa Kỳ; UC có trên 250 chương trình cấp cử nhân và 150 chương trình sau đại học, phần lớn được xếp hạng toàn quốc Hoa kỳ. 

Trường tuyển sinh nhiều ngành học khác nhau phục vụ cho tổng số nhơn 37.000 sinh viên trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế  đến từ 100 quốc gia  trên thế giới, đại học UC là điểm đến toàn cầu của sinh viên. Với dân số nội thành chừng hai triệu người, Đại học Cincinnati là nơi hoàn hảo cho sinh viên để tiếp nhận một nền giáo dục cân bằng giữa học trình hay và kinh nghiệm thực tế

Nhiều chương trình cấp cử nhân, như Kinh doanh, Thiết kế, Kỹ sư và Kỹ thuật, có tham gia chương trình hợp tác (còn gọi là “co-op”) của trường. UC phát minh chương trình co-op trên 100 năm nay và Báo cáo của U.S. News and World xếp chương trình co-op của UC vào nhóm 5 trường đại học đứng đầu tại Hoa Kỳ. 

Thực tập có lương

Chương trình co-op cho phép sinh viên, kể cả sinh viên quốc tế đến bằng thị thực sinh viên, khả năng phối hợp việc học lý thuyết với những thời kỳ làm việc chuyên nghiệp được trả lương (thu nhập lên đến 45,000$), liên quan đến chương trình học. Những việc làm đó có sẵn ở cấp địa phương, tiểu bang hoặc cả tại những địa điểm quốc tế và thường là với những công ty dẫn đầu  công nghệ nổi tiếng thế giới. Khi làm co-op, sinh viên không trả học phí và được trả lương (12 - 18 tháng làm việc hưởng lương - không đóng học phí). Đồng lương này có thể giúp sinh viên trang trải đáng kể chi phí học tập (mức lương trung bình 1,700 - 2,500 $/tháng).

Học bổng

Đại Học UC còn cung cấp Học bổng UC Toàn cầu cho những sinh viên quốc tế cấp cử nhân có đủ điều kiện. Học bổng được cấp từ $1,000 đến $12,000 mỗi năm có thể tái cấp lên đến 4 năm. Sinh viên phải hội đủ tín chỉ học trình để có đủ tiêu chuẩn Học bổng UC Toàn cầu. 

Bạn chưa có điểm tiếng Anh ư? không vấn đề gì!

Chương trình ELS

Trung Tâm ELS Cincinnati toạ lạc trong khuôn viên UC. Trung TâmELS cung cấp các lớp Anh ngữ tập trung toàn thời gian cho sinh viên quốc tế ở mọi trình độ Anh ngữ. UC có thể cung cấp Thư Nhập học Có Điều kiện vào đa số các chương trình cử nhân – và ngày càng nhiều chương trình sau đại học – cho những sinh viên đáp ứng điệu kiện về mặt học thuật nhưng còn cần được nâng cao thêm về Anh ngữ trước khi được chính thức nhập học đại học. Học bổng Toàn cầu UC có sẵn cho những  sinh viên cấp cử nhân đã học xong lớp ELS 112 và hội đủ điều kiện bắt buộc về học thuật của học bổng này

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 915