DU HỌC CANADA - CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ DÀNH CHO DU HỌC SINH SAU KHI TỐT NGHIỆP Ở CANADA

DU HỌC CANADA - CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ DÀNH CHO DU HỌC SINH SAU KHI TỐT NGHIỆP Ở CANADA

DU HỌC CANADA - CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ DÀNH CHO DU HỌC SINH SAU KHI TỐT NGHIỆP Ở CANADA

 

Kế hoạch xin định cư của du học sinh sau khi tốt nghiệp thông qua chương trình Express Entry của Canada

Nhằm xúc tiến nhanh quá trình xin định cư lâu dài tại Canada của du học sinh sau khi tốt nghiệp một cách linh hoạt và hiệu quả, đầu năm 2015 Bộ di trú Canada chính thức thực thi chương trình Express Entry, trên nguyên tắc ưu tiên xét chọn ứng cử viên có điểm số cao, đảm bảo giải quyết nhanh hồ sơ trong vòng 6 tháng. Hệ thống tính điểm của chương trình định cư Express Entry được thể hiện qua bảng sau

 

(Ứng cử độc thân)

 

A.    Điểm số cá nhân

 

Tổng điểm 500

Độ tuổi

0-110

Giáo dục

0-150

Ngoại ngữ

0-160

Kinh nghiệm làm việc ở Canada

0-80

B.     Điểm số linh động

Bỏ qua

 

 

C.     Điểm số linh động

Tổng điểm 100

Trình độ học vấn + ngoại ngữ + kinh nghiệm làm việc ở Canada

50

Kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài + ngoại ngữ hoặc kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài + kinh nghiệm làm việc ở Canada

50

Chứng chỉ

50

D.    Điểm cộng thêm

Chương trình Đề cử bang 600

Thông qua chương trình Đề cử bang sẽ được 600 điểm cộng

600

Tìm được chủ thuê lao động 600

Chủ thuê lao động phải làm hồ sơ trình Bộ di trú Canada HRSDC, không thích hợp cho đại đa số du học sinh

600

 

Bảng đối chiếu chương trình định cư của Canada

 

Các chương trình định cư

Chương trình liên bang CEC

Định cư bang Nova Scotia (Express Entry)

Định cư bang Nova Scotia (truyền thống)

Định cư bang Quebec PEQ

Định cư bang Ontario dành cho thạc sĩ

Định cư bang Ontario dành cho ứng cử viên không phải thạc sĩ

Thời gian du học

02 năm

02 năm

01 năm

02 năm

02 năm

02 năm đại học

Thư mời làm việc

Bắt buộc

Bắt buộc

Bắt buộc

Không bắt buộc

Không bắt buộc

Bắt buộc

Kinh nghiệm làm việc ở Canada

12 tháng

1560 tiếng

1560 tiếng

Không yêu cầu

Không yêu cầu

12 tháng

Loại ngành nghề

0,A,B

0,A,B

0,A,B (bộ phận)

Không bắt buộc

Không bắt buộc

0,A,B

Chỉ tiêu số lượng

Ngành nghề B cần 200 người/ năm

Mỗi năm cần 700 người, đến năm 2020 cần 7200 người

Mỗi năm cần 700 người, đến năm 2020 cần 7200 người

Không hạn chế số lượng

Mỗi người cần 2500 người, sẽ điều chỉnh đến 5000 người

Ngoại ngữ

IELTS 6.0

IELTS 6.0

IELTS 6.0

Đối tượng du học sinh chưa từng học tiếng Pháp, chỉ cần hoàn thành 05 khóa tiếng Pháp căn bản của trường BU

IELTS 7.0

IELTS 6.0

Thời gian làm đơn

Sau khi đi làm được 12 tháng

Khi vừa nhận được thư mời làm việc

Khi vừa nhận được thư mời làm việc

Trước khi tốt nghiệp 06 tháng

Sau khi tốt nghiệp

Khi vừa nhận được thư mời làm việc

Thời gian xét hồ sơ

Không xác định, căn cứ vào thời gian Express

3+6 tháng

3+12 tháng

1+12 tháng

6+12 tháng

3+ 12 tháng

Điểm số đạt được thông qua Express entry

Thông thường đạt 300-450 điểm

Thông thường đạt 900-1.000 điểm

Không thông qua Express Entry

Không thông qua Express Entry

Trên 900 điểm

Trên 900 điểm

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 1924