Du học Mỹ - Đại học Husson, Maine

Du học Mỹ - Đại học Husson, Maine

Du học Mỹ - Đại học Husson, Maine

www.husson.edu

Colleen Grover, Giám đốc Tuyển sinh ​​Quốc tế

Được thành lập vào năm 1898, Đại học Husson là một trường tư nhân, phi lợi nhuận nằm trên một khuôn viên 84 hecta ở Bangor, Maine, Hoa Kỳ, một thành phố có khoảng 35.000 người, cách một đoạn ngắn từ bờ biển Maine, rừng và núi. Khoảng 350 km về phía bắc của Boston, Massachusetts và 360 km về phía đông của thành phố Quebec, Canada, Bangor đã một trong những thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp nhất tại Hoa Kỳ, xếp hạng thứ tám trong số các thành phố an toàn nhất (cùng quy mô) ở Hoa Kỳ. Husson cũng có các trung tâm giáo dục ở Westbrook và Presque Isle, Maine.

Tầm nhìn của Husson - duy trì là một trường đại học của sự lựa chọn cho các chương trình chuyên nghiệp hàng đầu, nơi học sinh thành công, kinh nghiệm học tập được thi thố và tham gia toàn cầu được nhấn mạnh. Sứ mệnh của trường là để truyền cảm hứng và chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong hiện tại và các lĩnh vực đang nổi lên trong bối cảnh của một nền giáo dục các ngành khoa học và nhân văn. Husson cung cấp giảng dạy xuất sắc trong lớp học nhỏ (kích thước trung bình lớp 18; giảng viên để tỷ lệ học sinh là 01:16.

Husson cung cấp bằng Associate, Cử nhân Khoa học, Cử nhân Nghệ thuật, Thạc sĩ Khoa học và bằng cấp tiến sĩ trong 54 chương trình đại học và 10 sau đại học và chương trình tiến sĩ chuyên nghiệp trong cơ cấu như sau: College of Business bao gồm các Trường Kế toán, Trường Kinh doanh và Quản lý, Khoa học pháp lý, và Trường Khách sạn, Thể thao và Du lịch quản lý; Trường Cao đẳng Y tế và Giáo dục bao gồm các Trường Giáo dục, Trường Điều dưỡng, Trường Trị liệu, và cácTtrường vật lý trị liệu; Trường Khoa học và Nhân văn; Trường Truyền thông New England; Trường Dược; Các bộ phận Học tập Mở rộng.

Tiếng Anh Bắt cầu cung cấp một trung tâm Anh ngữ giảng dạy hoàn toàn trong môi trường Anh ngữ, mở ra cơ hội cho Husson cung cấp thư có điều kiện nhập học các chương trình cử nhân. Gần như tất cả các chương trình cấp bằng của Husson cung cấp hoặc yêu cầu thực tế / kinh nghiệm lâm sàng. Nhà trường  tự hào đã được xếp hạng trong mười trường đại học hàng đầu trong nước bởi US News và World Report cho số lượng và chất lượng của các dịch vụ thực tập của trường. Tuyển sinh đại học trong tháng 9 năm 2015  ở mức 3.500 sinh viên đại diện cho 39 tiểu bang và 37 quốc gia.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 1332