Du học Mỹ - Chương trình Anh ngữ ELP của California State University, Los Angeles

Du học Mỹ - Chương trình Anh ngữ ELP của California State University, Los Angeles

Du học Mỹ - Chương trình Anh ngữ ELP của California State University, Los Angeles

Chương trình tiếng Anh (The English Language Program)

Chương trình giảng dạy của Chương trình Anh ngữ (ELP) tại Cal State LA bao gồm hướng dẫn về ngữ pháp, viết, đọc, nghe, nói, và chuẩn bị học thuật. Có sáu trình độ trước khi học tập, với cấp 1 là cấp nhập cảnh và cấp 6, cấp độ cao nhất. Ngoài ra, có bốn mức độ đồng học thuật, cho phép sinh viên ghi danh vào các khóa học tín chỉ cả trường đại học và các khóa học ELP trong cùng thời hạn. Lớp học trung bình có từ 12 đến 18 sinh viên. Chương trình cung cấp một khóa học đầy đủ các nghiên cứu tiền học thuật mà  bao gồm ít nhất 18 giờ đồng hồ giảng dạy trong lớp mỗi tuần cho một quý 10 tuần (học kỳ). Học kỳ mùa Thu bắt đầu vào giữa tháng 9, học kỳ mùa Đông bắt đầu vào đầu tháng Giêng, học kỳ mùa Xuân bắt đầu vào giữa tháng Ba, và học kỳ mùa Hè bắt đầu vào đầu tháng Bảy. Chương trình dựa trên kỹ năng này chuẩn bị cho người học ngôn ngữ để đáp ứng và vượt qua kỳ thi TOEFL) với số điểm cần thiết để được nhận vào Đại học Tiểu bang California, Los Angeles (California State University, Los Angeles) và các trường cao đẳng và các trường đại học khác.

Vào lúc bắt đầu của học kỳ, sinh viên có một buổi định hướng sinh viên tại hiện trường, trong đó các thành viên của đội ngũ nhân viên của trường giải thích nội dung và mong đợi của chương trình ngôn ngữ, cơ hội thực hành đàm thoại, các quy tắc và quy định, dịch vụ nhà ở, giao thông vận tải địa phương, chính sách của trường, và trách nhiệm của học sinh. Mỗi học sinh nhận được một thẻ chính thức nhận dạng sinh viên Cal State LA, đăng nhập truy cập máy tính, và một tài khoản email. Báo cáo kết quả học tập bằng 1 thư bảng điểm gửi cho sinh viên vào cuối mỗi học kỳ (quarter) học tập, và một Giấy chứng nhận Tham gia được trao sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu của chương trình.

Giảng viên Chương trình Anh ngữ là những người có đầu óc quốc tế, và nhiều người trong số họ đã đi và giảng dạy trên khắp thế giới. Có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy, họ sử dụng kiến thức sâu rộng của họ để tạo ra môi trường học tập tích cực trong tất cả các lớp học. Trong khi đào tạo tại lớp học là quan trọng, sinh viên ELP cũng có cơ hội để trải nghiệm sự kiện văn hóa và xã hội ngoài lớp học. Bằng cách này, học sinh có cơ hội gặp gỡ những người khác trong chương trình và chia sẻ thời gian bên nhau.

Ngoài việc thưởng thức một môi trường học tập sáng tạo, sinh viên Chương trình Anh ngữ có thể truy cập miễn phí vào thư viện Kennedy, Trung tâm Viết, Hội sinh viên Đại học, các câu lạc bộ trò chuyện, phòng máy tính, các tài khoản email trường, truy cập Wi-Fi miễn phí, phòng tập thể tập thể dục, sân bóng rổ và tennis, và hai bể bơi nước nóng.

California State University, Los Angeles (Cal State LA) là một tổ chức công và là một trong hai mươi ba cơ sở của trường Đại học bang California (www.calstate.edu). Các trường đại học được công nhận bởi Hiệp hội phía Tây các Trường học và Cao đẳng (WASC) (www.wascweb.org) và được công nhận và bị xử phạt  bởi Ủy ban Giáo dục Sau trung học California (www.cpec.ca.gov).

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 1181