Du học Mỹ, Trung học - Oregon Episcopal School

Du học Mỹ, Trung học - Oregon Episcopal School

Du học Mỹ, Trung học - Oregon Episcopal School

Trường OES là trường học ban ngày và học nội trú dành cho các cấp học từ trước mẫu giáo đến lớp 12, nằm tại thành phố Portland của bang Oregon, ở giữa dãy Cascade và Đại Tây dương. Khuôn viên trường chỉ cách trung tâm thành phố Portland 15 phút về phía Tây Nam và được bao quanh  những vùng đất ngập nước tự nhiên. Trường dạy cho học sinh một chương trình học lý tưởng về những gì có trên thế giới.

Trường OES chuẩn bị cho học sinh những bậc học cao hơn, và việc học cả đời từ những chương trình học thúc đẩy sự phát triển trí tuệ, thể chất, xã hội, xúc cảm, nghệ thuật và tâm hồn của mỗi một học sinh, cho mỗi học sinh nhận ra được khả năng của chính mình trong cộng đồng mình đang sinh sống và cũng như trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1869, OES là trường Episcopal độc lập lâu đời nhất ở phía Tây của the Rockies. 76% giảng viên của trường có bằng cấp cao. 99% học sinh của trường tốt nghiệp tiếp tục học lên Đại học 4 năm.

*Các Bậc học:

- Lower School: dành cho các học sinh từ tiền mẫu giáo cho đến học sinh lớp 5.

Đối với bậc học này, nhà trường dạy dựa trên sở thích và tiềm năng của trẻ, dạy những gì thực sự cuốn hút các em. Trên thực tế, đây là phương pháp dạy tạo môi trường và trải nghiệm mở ra cho học sinh tiếp cận những điều kỳ diệu của thế giới xung quanh các em – ví dụ loài ếch cây khiến cho những đứa trẻ mần non thích thú để khám phá sinh học, nghệ thuật và cả hành vi đạo đức.

Chương trình học của cấp bậc này được xây dựng dựa trên sự tò mò trong mỗi đứa trẻ. Những lớp đầu tiên được khám phá về môi trường sống tự nhiên, các câu chuyện sáng tạo và tập viết dựa trên sự sáng tạo và trí tưởng tượng của các em. Học sinh lớp 3 sẽ học về những cuộc nhập cư về phía Tây đến Oregon, học về cách nghĩ như một người khám phá thực thụ ở những vùng đất ngập nước OES. Học sinh lớp 5 sẽ dùng kỹ năng toán và sự am hiểu Công nghệ để thiết kế website.

-          Bậc trung học (Middle School): từ lớp 6 đến lớp 8

Vào mỗi tháng 9, học sinh lớp 6 của trường sẽ được rời khỏi trường trong 3 ngày. Chúng sẽ có cơ hội được biết về nhau, vui đùa và nói chuyên về những gì chúng muốn cho thời gian học Trung học. Chương trình phát triển mang tính cộng đồng này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ thay đổi những nhu cầu phát triển của học sinh trung học. Để học tập tốt, học sinh phải có sự khám phá thế giới bên ngoài, ngoài những thứ mà các em đã biết. Chúng cần phải đặt ra câu hỏi và cần phải mắc sai lầm.  Trường sẽ là người giúp đỡ các em tạo ra văn hoá tổng quát, tin cậy và tôn trọng.

Ở bậc học này, OES sẽ cung cấp mỗi học sinh một máy tính Laptop để các em có thể tìm hiểu về những ưu thế và trách nhiệm của Công nghệ. Chúng sẽ học cách tìm kiếm thông tin và trình bày ý kiến của chúng bằng nhiều cách khác nhau như viết, video và qua bưu thiếp. Học sinh cũng được học về cách bảo vệ phần cứng và độ an toàn online.

Mỗi học sinh có được sự tư vấn và hướng dẫn từ Giáo viên hướng dẫn, mỗi nhóm 8 – 9 học sinh sẽ có một giáo viên hướng dẫn, gặp mặt các em 3 -4 lần mỗi tuần, cho các em có cơ hội được nói chuyện với nhau và với giáo viên hướng dẫn về bất cứ điều gì xung quanh cuộc sống của các em.

-          Upper school: dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, học ban ngày và ở nội trú.

Chương trình nội trú được bắt đầu từ lớp 9, Bậc học này của trường bao gồm các học sinh địa phương học ban ngày và học sinh nội trú từ các vùng khác hoặc học sinh quốc tế

Tại bậc học này, học sinh vẫn khai thác sự tò mò của mình như là nội lực để khám phá và học hỏi.

Điểm khác biệt vơi bậc học thấp hơn là cách suy nghĩ và đặt câu hỏi của học sinh sẽ nâng lên mức cao hơn nhiều. Học sinh sẽ được kết hợp giữa các yếu tố học tập truyền thống, làm các bài nghiên cứu và bài tập thực hành.

Chương trình khoa học của trường OES sẽ thử thách học sinh qua các cuộc nghiên cứu độc lập, các cuộc thi trong nước và quốc tế. Chương trình nghiên cứu dựa trên yếu tố con người định hướng cho học sinh để sáng tạo những tác phẩm thực sự ấn tượng như dự án Truyền thông Tự do. Học sinh sẽ bắt đầu trên một trách nhiệm lãnh đạo cao hơn: học sinh sẽ góp mặt vào Chính quyền học sinh, các câu lạc bộ và các tổ chức, dẫn dắt các đội thể thao và giữ trách nhiệm cao hơn ở nghệ thuật trình diễn và visual arts.

Học sinh cũng bắt đầu tham vấn các chuyên gia về giáo dục đại học và Cao đẳng khi bắt đầu thời gian học lớp 9.

Điều kiện nhập học

Học sinh quốc tế được yêu cầu có điểm TOEFL

+vào lớp 9: Toefl iBT 50

+vào lớp 10: Toefl iBT 60

+vào lớp 11: Toefl iBT 80

Ngoài ra học sinh quốc tế phải thi kỳ thi SSAT để được xét vào học tại trường. Cùng với điểm TOEFL,điểm SSAT, bảng điểm học tập, thư giới thiệu từ trường, học sinh sẽ được xem xét đánh giá, trường không có tiêu chuẩn cụ thể cho việc nhập học.

Học phí

Học phí cho học kỳ 2014-2015 như sau:

Tiền mẫu giáo:

-          Lựa chọn 1: học 5 ngày ngắn                             $15,151

-          Lựa chọn 2: học 3 ngày ngắn, 2 ngày dài          $17,195

-          Lựa chọn 3: 5 ngày dài                                      $18.975

Mẫu giáo và tiểu học                                                $22.964

Lớp 1-5                                                                    $23.660

Lớp 6-8                                                                    $27.200

Lớp 9-12 học ban ngày                                            $28.000

Lớp 9-12 học nội trú                                                $53.498          

Các con số về trường OES

315 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, trong đó có 60 học sinh nội trú đến từ US và nhiều nước khác, Tổng cộng 850 học sinh học tại trường.

383 học sinh tham gia triễn lãm khoa học Aardvark, 30% trong số này tiếp tục với các cuộc thi phạm vi vùng, quốc gia và quốc té về khoa học

76% giáo viên của trường có bằng cấp cao

7:1 là tỷ lệ học sinh với giáo viên

16% học sinh nhận được hỗ trợ tài chính

                    19 nhóm thể thao về bóng rổ, gôn, bóng đá, tennis, bóng chuyền…

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2056