Du học Mỹ, trung học - Học Viện Grace (Grace Academy)

Du học Mỹ, trung học - Học Viện Grace (Grace Academy)

Du học Mỹ, trung học - Học Viện Grace (Grace Academy)

Website: www.graceacademyonline.org

Thông tin cơ bản

Loại hình trường: Nam nữ

Tôn giáo: Thiên Chúa Giáo

Năm thành lập: 1976

Các cấp lớp: Nhà trẻ - lớp 12

Số lượng học sinh: 345 (68 em thuộc khối trung học)

Sĩ số lớp trung bình: 17

Giáo viên có bằng cấp xuất sắc: 32%

Tỉ lệ Giáo viên / Học sinh: 1:11

Số học sinh quốc tế: 30 (17 em thuộc khối trung học)

 

Vị trí trường

Địa chỉ: 13321 Cearfoss Pike, Hagerstown, MD 21740

Bang: Maryland

Thành phố lớn gần nhất: Washington, DC

Khí hậu: 4 mùa rõ rệt, mùa hè nóng, mùa đông ôn hòa.

Sân bay đến cuối cùng: Sân bay quốc tế Washington Dulles (IAD).

Tổng quan về trường

Lịch sử thành lập

Học Viện Grace được thành lập vào năm 1977 bởi một cựu giáo viên trường công lập - cô Mary Michael. Thông qua tinh thần tiên phong được đề xuất bởi các nhà cải tiến giáo dục, qua nhiều phép thử sai, trường đã phát triển thành một học viện dạy từ cấp nhà trẻ đến lớp 12, phục vụ cho hơn 350 học sinh tại một tòa nhà mới được xây dựng vào năm 2000. Học Viện Grace là một trường dòng có nền tảng học thuật mạnh, rèn luyện cho các em ý thức tự giác, động lực và khả năng lãnh đạo.

Vị trí

Học Viện Grace tọa lạc tại Hagerstown, Maryland - trung tâm giao thông và thương mại của vùng. Có biệt danh "Thành phố Trung tâm", Hagerstown là thành phố phát triển nhanh nhất ở Maryland, và là cầu nối quan trọng của khu vực "Tam bang" bao gồm bang Pennsylvania, Maryland và Tây Virginia. Vị trí chiến lược của khu vực này cũng được chứng minh qua cuộc Nội chiến Hoa Kỳ khi Hagerstown và khu vực lân cận là khu tập hợp quân đội quan trọng và là nơi diễn ra nhiều trận đánh như trận Antietam và trận Gettysburg. Cách Hagerstown chỉ vài giờ giao thông là các thành phố lớn như Washington D.C (80 phút lái xe), Baltimore (80 phút) và Pittsburgh (3 giờ). Nhằm giúp các học sinh quốc tế tìm hiểu về đời sống và lịch sử nước Mỹ, trường tổ chức nhiều chuyến đi thực tế trong và xung quanh các bang xinh đẹp như Maryland, Tây Virgina, Virginia và Pennsylvania, những nơi dễ dàng tiếp cận với núi non, sông hồ và các thắng cảnh lịch sử.

Phương châm giáo dục

Sứ mệnh của Học Viện Grace là cung cấp môi trường học thuật chất lượng cao theo tinh thần của Thiên Chúa Giáo, giúp các em trở thành những công dân có tri thức, hiểu biết về Thiên Chúa, có nhân sinh quan và ước mơ để đại diện cho tinh thần của chúa Jesus trong mọi tầng lớp xã hội.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tọa lạc tại khuôn viên rộng 142.000 m2, Học Viện Grace cung cấp không gian rộng rãi để học sinh học tập. Nhà trường không ngừng cố gắng cải tiến trình độ kỹ thuật của trường, với việc trang bị bảng thông minh, hệ thống đa tương tác, 120 máy tính xách tay, và phần mềm Maple 15 (phần mềm toán học cao cấp dùng để tính đạo hàm và vẽ các hình 3D có công thức phức tạp) cho khối trường trung học.

Hồ sơ giáo viên

Cô Joanna Oakes là giáo viên dạy ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) tại Học Viện Grace. Trong thời gian ở Học viện Kinh thánh Moody, cô theo học TESOL (Giảng dạy tiếng Anh quốc tế) trước khi giảng dạy tại Học Viện quốc tế Buenos Aires Christian trong 4,5 năm. Ngoài việc dạy ESL tại Học Viện Grace, cô còn tham gia học bằng thạc sĩ TESOL tại trường Cao đằng McDaniel ở Westminster, Maryland, Mỹ.

Giải thưởng và Danh hiệu

Đội bóng đá nam của Học Viện Grace đã thắng giải Giải vô địch bóng đá các trường Thiên Chúa Giáo quốc gia vào mùa thu năm 2010.

Học nhóm

Học viện Grace cố gắng xây dựng mối quan hệ với các em học sinh thông qua việc học nhóm với giáo viên, nghĩa là kèm 1:1 trong các nhóm nhỏ gồm các em học khá và các em yếu hơn. Học sinh sẽ được trải nghiệm sự yêu mến, cổ vũ, thử thách, được truyền cảm hứng và cả sửa sai thông qua quá trình này.

Công nhận

Học Viện Grace là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Thiên Chúa Giáo Quốc Tế (ACSI) và được công nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Học Và Cao Đẳng Miền Trung.

Chương trình học

Điểm trung bình SAT từ 2006-2012

Đọc hiều

Toán

Viết

TỔNG ĐIỂM

Điểm trung bình

551

531

533

1618

Top 30%

643

633

593

1869

Top 10%

690

650

570

1910

Điểm trung bình tại Mỹ

497

514

489

1500

Các khóa học Nâng cao (AP): có 3 khóa: Văn học và Tác phẩm nước Anh, Ngôn ngữ Anh và Địa lý nhân văn.

Dự án nghiên cứu độc lập: Học sinh đã phát triển dự án nghiên cứu độc lập ở các môn Lịch sử thế giới, Truyền thông số và Tiếng Tây Ban Nha. Các học sinh thuộc lớp AP Địa lý nhân văn đã nghiên cứu sâu về nông nghiệp học và kế hoạch kinh doanh để mua bò cho các quốc gia kém phát triển thông qua tổ chức nhân đạo Heifer International. Kết hợp kinh nghiệm kinh doanh và công tác phục vụ cộng đồng là điển hình cho tinh thần của Học Viện Grace.

Chương trình Tôn giáo học: Mỗi năm học sinh phải học một khóa.

Các khóa học ESL: Học sinh quốc tế tại Học Viện Grace được hỗ trợ các khóa học ESL để nâng cao trình độ tiếng Anh và khả năng làm việc nhóm - một kỹ năng quan trọng trong giáo dục Mỹ mà hầu hết các học sinh quốc tế đều rất thiếu kinh nghiệm.

Chỗ ở

Học Viện Grace sắp xếp cho học sinh sống với một gia đình bản xứ ở gần trường.

Các hoạt động và các môn thể thao ngoại khóa

Các học sinh tham gia vào các buổi biểu diễn âm nhạc, kỹ thuật, nghệ thuật và kịch nghệ được tổ chức hàng năm. Học sinh trường đã sản xuất vở "Bạn thật đặc biệt" của Max Lucado vào mùa xuân năm 2010 và "Nhà hát bí ẩn" vào mùa xuân năm 2011. Một số câu lạc bộ học sinh được mở ra như CLB cờ vua, CLB Toán 24, CLB Lego.6 đội thể thao của trường gồm có đội bóng đá nam, đội bóng chuyền nữ, đội bóng rổ nam, đội bóng rổ nữ, đội bóng đá nữ và đội bóng chày nam.

Thống kê vào đại học

73% học sinh của Học Viện Grace được nhận vào các chương trình đại học, với 53% học sinh tham gia vào các học viện 4 năm và 20% học sinh tham gia vào các học viện 2 năm. Học sinh tốt nghiệp đã theo học các trường đại học như Đại học Clemson, Đại học Columbia, Đại học New York, Đại học Texas, Đại học Bắc Carolina, Đại học Virginia và Đại học Tây Virginia. Nhiều học sinh chọn học đại học tại Maryland hoặc các bang lân cận như Pennsylvania hay Tây Virginia vì gần Hagerstown.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 1969