Ngành Nghệ thuật tại trường Đại học Fontbonne, Bang Missouri – Du học Mỹ

Ngành Nghệ thuật tại trường Đại học Fontbonne, Bang Missouri – Du học Mỹ

Ngành Nghệ thuật tại trường Đại học Fontbonne, Bang Missouri – Du học Mỹ

Khóa học nghệ thuật của chúng tôi cung cấp cho sinh viên những nền tảng vững chắc trong tất cả các lĩnh vực về nghệ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá, phát hiện và đạt được tiềm năng sáng tạo của bạn. Cử nhân Nghệ thuật và Cử nhân Mỹ thuật giúp sinh viên nắm vững các nguyên tắc cơ bản của truyền thông hình ảnh và công cụ truyền thông. Trào lưu thẩm mỹ lịch sử và đương đại, cả phương Tây và phương Đông, được khám phá trong các lớp học và studio lịch sử nghệ thuật.

Chúng tôi tập trung vào truyền thống nhân văn, trình bày hàng loạt các nghiên cứu mang tính tượng trưng, hướng dẫn bạn trong việc tìm kiếm và khám phá cá nhân trong ngành nghệ thuật. Bạn sẽ bắt đầu chương trình bằng lớp học gọi là " nền tảng thứ nhất ".

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật dành cho những sinh viên muốn được đánh giá cao về thiết kế, bản vẽ và lịch sử nghệ thuật cơ bản như một nền tảng vững chắc trong khoa học nhân văn/xã hội.

Chương trình Cử nhân mỹ thuật dành cho những người muốn theo đuổi cuộc sống của một nghệ sĩ. Bạn có thể chọn một chuyên ngành tập trung vào đồ gốm, bản vẽ, thiết kế đồ họa, hội hoạ, điêu khắc, hoặc tập trung kết hợp hai ngành tương thích.

Các cơ hội tại trường đại học này là vô tận.

Bạn sẽ học và làm việc trong sự cải tạo Mỹ thuật Xây dựng của chúng tôi, nơi có các bộ sưu tập nghệ thuật, sân khấu và studio.

Ngoài việc học hỏi từ các nghệ sĩ chuyên nghiệp là các thầy cô giáo, bạn sẽ có cơ hội để làm việc với những cố vấn là sinh viên tốt nghiệp của trường.

Bạn có thể theo đuổi hàng chục nghề nghiệp trong thế giới nghệ thuật như: Họa sĩ, giám đốc nghệ thuật, điêu khắc, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, nhà sản xuất đồ trang sức, điều phối viên, tư vấn và biên tập viên.

Chúng tôi có sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các công ty tiếp thị và giảng dạy tại Đại học Alabama -Mobile, Saint Louis University,  trong hệ thống cao đẳng cộng đồng St Louis và Charles St, trong các Trường Công St Louis.

Sinh viên của chúng tôi cũng đang chuẩn bị tốt cho các chương trình sau đại học. Fontbonne cung cấp chương trình thạc sĩ trong nghệ thuật và mỹ thuật.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 1966