Cử nhân Điều dưỡng (Nursing) – Central Queensland University – Du học Úc

Cử nhân Điều dưỡng (Nursing) – Central Queensland University – Du học Úc

Cử nhân Điều dưỡng (Nursing) – Central Queensland University – Du học Úc

Chương trình Cử nhân điều dưỡng tại CQUniversity sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức lý thuyết, thực hành và nghiên cứu cần thiết để trở thành một điều dưỡng chuyên nghiệp có thẩm quyền và hiệu quả. Chương trình kết hợp 840 giờ thực hành lâm sàng. Chiến lược thực hành lâm sàng tích hợp của chúng tôi là rất thành công và cung cấp đến các vị trí trên khắp nước Úc. Trong suốt toàn bộ chương trình, chúng tôi cung cấp sự cân bằng giữa lý thuyết và cơ hội học tập tại nơi làm việc để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc và có được sự tự tin.

Tại sao học điều dưỡng tại CQUniversity

Các chương trình khoa học về Sức khỏe và y tế tại CQUniversity đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng cả ở Úc và trên toàn cầu. Các chương trình học của chúng tôi là cực kỳ linh hoạt, bạn có thể lực chọn việc học bán thời gian hoặc lựa chọn học toàn thời gian; học trong khuôn viên trường hoặc học từ xa. Sự linh hoạt này cho phép sinh viên học từ bất cứ nơi nào ở Úc trong khi họ tiếp tục làm việc và cân bằng cuộc sống gia đình.

Chương trình học tại CQUniversity liên tục được xem xét và cập nhật trong tham vấn với ngành công nghiệp và các bên liên quan khác để đảm bảo rằng chúng có liên quan và mang tính cập nhật nhất.

Cơ hội nghề nghiệp

Hoàn thành bằng Cử nhân Điều dưỡng và có giấy phép đăng ký của Ban Hộ sinh và điều dưỡng của Úc, bạn có thể làm việc như một y tá đã đăng ký (RN) ở bất cứ nơi nào tại Úc. Tiền lương cho y tá bắt đầu từ khoảng $56.500 (AUD) và tùy theo sự thiếu hụt ở Úc và trên toàn thế giới, triển vọng việc làm của ngành này là rất phong phú. Khi đủ điều kiện, y tá có thể lựa chọn rất nhiều cơ hội  nghề nghiệp trong nghề chăm sóc sức khỏe, bao gồm những vị trí trong các bệnh viện công và tư nhân, các dịch vụ sức khỏe nói chung, sức khỏe tâm thần, sức khỏe cộng đồng, chăm sóc nội trú, sức khỏe bản địa, y tế từ xa và nông thôn, và nhiều khu vực khác.

Thời gian: 3 năm toàn thời gian, 6 năm bán thời gian

Nhập học: tháng hai, tháng bảy 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại – Hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

DU HỌC DUY TÂN – CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP.

Địa chị: 38 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1.

Tel: 08 62910956        Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

Với phương châm:

TẬN TÂM – UY TÍN – HIỆU QUẢ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

. Gửi thông tin các trường Đại học (miễn phí).

. Tư vấn hồ sơ (miễn phí).

. Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3127