MUA 1 NGƯỜI, TẶNG VÉ MIẼN PHÍ CHO NGƯỜI CÙNG ĐI!

MUA 1 NGƯỜI, TẶNG VÉ MIẼN PHÍ CHO NGƯỜI CÙNG ĐI!

Buy 1 and take a friend for free!

 

 

Take a Friend for Free!

 

Khuyến mại cho nhiều chuyến bay tới các điểm đến của Jetstar Pacific

Và khi chúng tôi nói miễn phí, đó thực sự là MIỄN PHÍ. Bất cứ khách hàng nào mua loại giá Starter hạng phổ thông đang khuyến mại sẽ nhận được thêm một vé Starter hạng phổ thông hoàn toàn miễn phí. Vé miễn phí cho người cùng bay này thuộc loại giá Starter^ (chỉ mang hành lý xách tay) và có thể được mua thông qua đường dẫn dưới đây hoặc nhấn vào banner quảng cáo Miễn phí cho người cùng bay trên trang chủ jestar.com Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi và các dịch vụ cộng thêm khác,với phí áp dụng cho mỗi khách.

Vì vậy hãy rủ người thân và bạn bè cùng bay, hay rủ thêm bất cứ ai có thể và cùng nhau bay với Jetstar miễn phí!

Chương trình khuyến mại kết thúc vào lúc 22:59 ngày 15/05/2013 hoặc khi vé được bán hết. Số lượng vé được phân bổ tùy thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, áp dụng cho một số chặng bay và một số giai đoạn bay nhất định trong năm 2013 và 2014. Bạn phải đặt chỗ cho tất cả các hành khách (bao gồm cả khách hàng miễn phí) với cùng một mã đặt chỗ và bay cùng một chuyến bay. Tối thiểu 2 khách và tối đa 8 khách mỗi đặt chỗ. Ban có thể đặt chỗ với số lẻ hành khách tuy nhiên lúc này hành khách cuối cùng sẽ không nhận được vé miễn phí.

Vé khuyến mại không bao gồm Hành lý ký gửi. Bạn cũng có thể trả thêm tiền từ 240.000 đồng đến 1.040.000 đồng mỗi khách mỗi chặng bay để lựa chọn mua thêm từ 15kg đến 40kg Hành lý ký gửi. Các chặng bay khác nhau có thể có các mức phí Hành lý ký gửi khác nhau.

Các thành viên JetMail có thể mua vé khuyến mại từ 14:00 hôm nay!

Phần khuyến mại sớm này chỉ có thể được truy cập bằng cách nhấn vào nút MUA TỪ 14:00 bên dưới từ hôm nay 13/05 cho đến khi chương trình khuyến mại được mở cho tất cả mọi người từ 05:00 sáng mai. Khi đó ai cũng có thể mua được vé khuyến mại bằng cách nhấn vào banner Miễn phí cho người cùng bay trên trang chủ jetstar.com. Vì vậy hãy đi trước mọi người bằng cách mua vé ngay tối nay.

Hãy rủ bạn bè cùng bay và chung vui với Jetstar

Book

 

PHÒNG VÉ MÁY BAY DU HỌC DUY TÂN
Liên hệ đặt vé:
 - Tel:   (08) 62910956,  (08) 62910957
  HOTLINE: 0908 345 887
        Email: vemaybay@duhocduytan.org,

 - Chat YM:        VEMAYBAYDUYTAN, duc_danghuu
VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ
ÐẶT VÉ VÀ GIỮ CHỔ QUA ÐIỆN THOẠI/EMAIL/FAX/CHAT
GIÁ VÉ TỐT, KHẢ NĂNG LẤY ÐƯỢC CHỔ CAO
ÐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHO NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI TÀN TẬT, NGƯỜI ÐI LẦN ÐẦU, NGƯỜI KHÔNG BIẾT TIẾNG ANH
LUÔN CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI.
GIAO VÉ MIỄN PHÍ

 


Lượt xem: 2929