Du học Mỹ - Solano Community College, California

Du học Mỹ - Solano Community College, California

Du học MỹSolano Community College, California

Solano Community College (SCC) là một trường truyền thống ở Solano County. Được thành lập vào năm 1945 như Vallejo Junior College, Solano là một phần của Vallejo Unified School District cho đến năm 1967 khi nhà trường đã trở thành một tổ chức toàn quận.

Khuôn viên 192-acre, nằm ​​ở trung tâm cách khỏi Interstate 80, được hoàn thành vào năm 1971 và mở ra với 5.000 sinh viên. Kể từ đó, cơ sở vật chất, chương trình, nhân viên và dịch vụ đã mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của một quận đang phát triển.

Solano College là một phần của hệ thống trường cao đẳng cộng đồng công lập tại tiểu bang California trong 109 cơ sở tại 72 quận, huyện trên toàn tiểu bang.

Khu vực dịch vụ của nhà trường bao gồm các cộng đồng của Benicia, Dixon, Fairfield, Suisun, Vacaville, Vallejo và Winters, cũng như Căn cứ Không quân Travis. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của khu vực 15 trường trung học công và ba trường tư tận dụng lợi thế của các cơ hội giáo dục được cung cấp bởi trường Cao đẳng cộng đồng Solano.

Các lớp học của Solano được tổ chức trong hai học kỳ mỗi năm (mùa Xuân và mùa Thu), cộng với phiên Summer. Lịch trình học linh hoạt, được thiết kế để tạo thuận tiện cho học sinh, bao gồm ngày, buổi tối và thứ Bảy các lớp học được tổ chức trong và ngoài khuôn viên trường, và thông qua Internet, truyền hình, nghiên cứu ở nhà, và nghiên cứu khi đi xa. Các lớp ngắn hạn, định dạng open-entry/open-exit, và các hội thảo và hội thảo đặc biệt thêm vào sự linh hoạt về thời khóa biểu này.

Với số sinh viên hiện nay là 12.000 gần như chia đều giữa ban ngày và buổi tối, khuôn viên trường Cao đẳng Solano hoạt động ở tất cả các giờ, cung cấp nghiên cứu học tập và đào tạo nghề nghiệp cho tất cả các dân cư trong khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2333