Du học Mỹ, California - Giới thiệu các Trường Cao Đẳng Peralta

Du học Mỹ, California - Giới thiệu các Trường Cao Đẳng Peralta

Du học Mỹ, California - Giới thiệu các Trường Cao Đẳng Peralta 

Văn phòng quốc tế của Peralta Community College District luôn tìm cách thúc đẩy các dịch vụ giáo dục chất lượng cho sinh viên F-1 và bao gồm bốn trường cao đẳng cộng đồng ở California: Berkeley City College, College of Alameda, Laney College & Merritt College.

 Chỉ cách hai Đại học California - Berkeley hai dãy nhà, khuôn viên đô thị tràn đầy năng lượng và mới tinh của Berkeley City College đứng đầu về giáo dục cao đẳng cộng đồng. Chuẩn bị Đại học và các lớp đào tạo nghề nghiệp tạo nên cốt lõi chương trình giảng dạy của Berkeley City College với nét đặc trưng chương trình kiểu mẫu trong các lĩnh vực đa dạng như ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ, Công nghệ sinh học, và đa phương tiện.

 College of Alameda, trường cao đẳng cộng đồng duy nhất của California nằm trên một hòn đảo, tọa lạc ​​trên một khuôn viên như công viên rất xinh đẹp và mang lại sự yên tĩnh của một phong thái ngoại ô trong một môi trường đô thị nhộn nhịp. Được thành lập vào năm 1970, College of Alameda đã phục vụ hơn 200.000 sinh viên và hưởng một danh tiếng rất xứng đáng cho sự xuất sắc của chương trình học tập, dạy nghề và hỗ trợ sinh viên của mình. Một loạt các lớp học độc đáo đang chờ bạn tại College of Alameda, Hàng không, Công nghệ bảo trì, thiết kế may mặc, Công nghệ ô tô và các chương trình khác nhau của ESL.

  Laney College, ở trung tâm sôi động, trung tâm thành phố Oakland đa văn hóa, có bầu không khí quốc tế và năng lượng con người của một trường đại học thành phố lớn. Bên kia đường từ Bảo tàng Oakland California, chỉ vài dãy nhà từ khu phố Tàu lịch sử, và đi dạo thoái mái từ cả Lake Merritt và cửa sông Oakland, Laney mang lại cho hơn 12.000 sinh viên cơ hội sẵn sàng tiếp cận nguồn lực trí tuệ, văn hóa và tự nhiên của thành phố.

Với chương trình nổi tiếng trong các lĩnh vực như Báo chí, Nghệ thuật nấu ăn, Toán học, Công nghệ Máy móc, và Dân tộc học, Laney đi đầu trong giáo dục học thuật và dạy nghề qua nhiều thập kỷ.

Ẩn mình trong những ngọn đồi ở trên Vịnh San Francisco, Merritt College mang lại cho sinh viên cơ hội học tập trong một khung cảnh thiên nhiên ấn tượng nhất tại miền Bắc California. Với một bức tranh toàn cảnh bao gồm Golden Gate Bridge và Thái Bình Dương, khung cảnh nổi bật của Merritt mang lại một nền tảng hấp dẫn với một danh sách trọn gói các chương trình học thuật và dạy nghề hàng đầu.

Merritt, cách vài phút từ trung tâm thương mại bận rộn nhất của East Bay, tự hào có các chương trình nổi tiếng trong Dịch vụ cộng đồng xã hội, Điều dưỡng đã đăng ký, Phát Triển Trẻ Em, Dinh dưỡng và Chế Độ Ăn Uống, Nghiên cứu Môi trường và Làm Vườn Cảnh.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3825