Các chuyên ngành nghệ thuật - Bachelor of Arts – Đại học Wollongong – Du học Úc

Các chuyên ngành nghệ thuật - Bachelor of Arts – Đại học Wollongong – Du học Úc

 

Các chuyên ngành nghệ thuật - Bachelor of Arts – Đại học Wollongong – Du học Úc

            ·        Khoa: Nghệ thuật

·        Thời hạn: 3 năm

·        Học phí: 9600 AUD/học kì

·        Khai giảng: mùa thu (tháng Hai), mùa xuân (tháng)

·        CRICOS 000612E

·        UAC 753.101

Các chuyên ngành:

·        Nghiên cứu Châu Á - Thái Bình Dương

Đánh giá cao sự phức tạp của khu vực này trong lịch sử văn hóa của nó, sự đa dạng và tổ chức là điều cần thiết để hoàn toàn hiểu được nó và làm việc bên trong nó. Bạn có thể đạt được một sự hiểu biết về khu vực về vị trí văn hóa - xã hội, lịch sử, chính trị, kinh tế và ngôn ngữ của khu vực châu Á - Thái Bình Dương, với sự chú ý đặc biệt đến khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ, Hàn Quốc và Nhật Bản.

·        Nghiên cứu Úc

Nghiên cứu Úc cung cấp một cái nhìn sâu sắc phong phú vào sự phức tạp và mâu thuẫn về Úc. Ảnh hưởng chính trị, lịch sử, văn học, địa lý và văn hóa vào quốc gia như thế nào và phụ thuộc quốc gia ra sao. Giải thích và phân tích các định nghĩa này là chìa khóa để hiểu những gì Úc là, đã, đang và có thể trở thành.

·        Quan hệ Việc làm

Quan hệ làm công bao gồm các chính sách, thực hành và các quy trình có liên quan trong việc kiểm soát và quản lý công việc và việc làm từ quan điểm của tất cả các bên liên quan ở cấp vĩ mô và vi mô. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ các chính sách của chính phủ với các tác động của toàn cầu hóa và địa lý, giới tính, quy định tại nơi làm việc và các mối quan hệ cá nhân.

·        Tiếng Anh và Ngôn ngữ học

Chính trong ngôn ngữ tiếng Anh và Ngôn ngữ học sẽ tăng cường khả năng tiếng Anh của bạn và trang bị cho bạn kỹ năng quan trọng, chẳng hạn như làm thế nào để hiểu được kỹ thuật trong một văn bản, và làm thế nào để hiểu những tư tưởng là nền tảng cho tất cả các loại văn bản, cho dù được viết, nói hoặc bằng hình ảnh.

·        Tiếng Anh Văn học

Tại UOW, văn học được nghiên cứu có liên quan đến chủ đề, phong cách và hình thức, nhưng cũng liên quan đến câu hỏi về chủng tộc, giới tính, tình dục, giai cấp và dân tộc. Chuyên ngành này giới thiệu một loạt các văn bản văn học được rút ra từ thời trung cổ với nền văn hóa đương đại, với một sự tập trung quốc tế mạnh mẽ.

·        Nghiên cứu châu Âu

Châu Âu tập trung chủ yếu liên ngành, kết hợp các cơ hội để học một ngôn ngữ châu Âu và các môn học được rút ra từ các ngành khác nhau. Chuyên ngành này mang lại chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau cùng một kiến ​​thức kết hợp của một khu vực địa lý chính trị và kinh tế cụ thể, nó mang lại cho sinh viên khả năng hiểu và giải thích một khu vực có ý nghĩa lớn đến Úc.

·        Nghiên cứu Giới Tính

Nghiên cứu về giới nhìn vào việc xây dựng các giới từ những quan điểm khác nhau: văn học, lịch sử, xã hội và pháp lý. Cũng với một loạt các vấn đề văn hóa có liên quan bao gồm cả chủng tộc, giai cấp, dân tộc và gia đình, tập trung vào những nỗ lực ngày càng tinh vi để thuyết phục xã hội bình đẳng giới.

·        Lịch sử

Lịch sử làm phong phú thêm kinh nghiệm của chúng ta về thế giới bằng cách cung cấp cách để hiểu phạm vi rộng lớn của kinh nghiệm con người, từ cuộc sống hàng ngày của chúng ta đến quá trình toàn cầu lớn hơn. Nó dạy cho chúng ta kết nối các đương đại đã qua, thông tin nghiên cứu, phê bình đánh giá các cuộc tranh luận và giao tiếp lập luận để niềm tin của chúng ta trở nên rõ ràng và hiệu quả.

·        Nghiên cứu bản địa

Nghiên cứu bản địa là đa ngành trong đó liên kết các đối tượng được cung cấp bởi các Khoa Nghệ thuật, sáng tạo nghệ thuật, Giáo dục, Y tế và Khoa học hành vi, Luật và Khoa học, để cung cấp cho sinh viên bản địa và không bản địa với một chương trình chặt chẽ trong việc nghiên cứu bản địa Úc.

·        Truyền thông và nghiên cứu văn hoá

Truyền thông và nghiên cứu văn hoá cung cấp một sự hiểu biết quan trọng và lý thuyết của các phương tiện truyền thông hiện đại và nền văn hóa trên thế giới. Nó đặt trọng tâm câu hỏi của bản sắc, sức mạnh, toàn cầu hóa, sự đa dạng và kích thước văn hóa của sự thay đổi xã hội, khoa học và công nghệ và cam kết chính trị.

·        Triết học

Triết học nghiên cứu các câu hỏi cơ bản về một loạt các chủ đề, chẳng hạn như đạo đức của viện trợ toàn cầu, tác động của công nghệ sinh học, bản chất của tâm trí và ngôn ngữ, và cấu trúc của kiến ​​thức khoa học. Chuyên ngành này tập trung vào các vấn đề đương đại triết học và giúp sinh viên phát triển các kỹ năng trong phân tích và lý luận.

·        Chính trị

Chính trị xảy ra ở nhiều cấp độ: từ các mối quan hệ quốc tế đến các nhà nước quốc gia, từ các cộng đồng địa phương đến cá nhân. Ngành này kiểm tra các tổ chức chính trị, nền kinh tế chính trị, văn hóa, giai cấp, giới và dân tộc. Nó cung cấp một cơ thể sống động và liên tục thay đổi các ý tưởng, phương pháp tiếp cận và tham gia với sự lựa chọn về việc làm thế nào để sống cuộc sống một cách tốt nhất để đóng góp cho xã hội.

·        Nghiên cứu hậu thuộc địa

Nghiên cứu hậu thuộc địa phân tích cách mọi người sống với di sản văn hóa của chủ nghĩa thực dân ở những nơi như Úc, Châu Phi và Châu Á - Thái Bình Dương. Nó nghiên cứu liên ngành các lực lượng, xã hội, con người và nền văn hóa khác nhau phản ứng như thế nào, chống lại hoặc thực hiện theo quy định với họ, và tại sao.

·        Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ

Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ giải quyết các vấn đề thế giới phức tạp như sự nóng lên toàn cầu hoặc làm thế nào để điều chỉnh nghiên cứu khoa học. Nó kết hợp các quan điểm xã hội học và lịch sử về công nghệ, khoa học và y học, phát triển các kỹ năng cần thiết để phân tích và tư vấn về chính sách công nghệ và môi trường.

·        Xã hội học

Từ cuộc bạo loạn nhà tù và cuộc đảo chính quân sự, từ toàn cầu hóa để raves, từ phẫu thuật thẩm mỹ và xe ô tô tùy chỉnh microblogging, nhà xã hội học điều tra và phản ánh về cách xã hội được cấu trúc và nó đang thay đổi như thế nào, và làm thế nào các cá nhân và xã hội tương tác với nhau.

·        Hòa bình và Xã hội

Một kỷ nguyên mới của cuộc chiến tranh giữa các quốc gia, tôn giáo và các nền văn minh đã phát sinh trong thập niên đầu của thế kỷ XXI. Chương trình này nhằm mục đích giúp bạn hiểu kỷ nguyên mới này và ảnh hưởng của nó đối với xã hội nói chung. Nó đề cập đến những câu hỏi về bản chất của chiến tranh, định nghĩa của nó, các khía cạnh kinh tế, chính trị, xã hội và hậu quả của nó.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887 

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

Với phương châm: 

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ (Miễn phí)

- Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2446