Du học Mỹ – Ngành Sinh học và Quản lý Vườn thú (Biology and Management of Zoo Animals) - Portland Community Collge

Du học Mỹ – Ngành Sinh học và Quản lý Vườn thú (Biology and Management of Zoo Animals) - Portland Community Collge

Du học Mỹ – Ngành Sinh học và Quản lý Vườn thú (Biology and Management of Zoo Animals) - Portland Community Collge

Chăm sóc cho động vật hoang dã trong điều kiện nuôi nhốt là rất phức tạp và liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như phức tạp gắn liền với sự tồn tại của loài trong tự nhiên. Vườn thú không còn chỉ đơn giản là giới thiệu động vật được trình bày cho vui chơi giải trí của du khách. Vườn thú hiện đại làm việc để bảo tồn các loài bị đe dọa và nguy cơ tuyệt chủng, từ lớn đến nhỏ, trên cơ sở sở thú và trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Một loạt các lĩnh vực nghề nghiệp có sẵn bao gồm cả giáo dục và quan hệ công chúng, lưu trữ hồ sơ, nghiên cứu, bảo tồn sinh học (bao gồm cả làm việc ở nước ngoài), làm vườn, dịch vụ thú y, một chiếc thang sự nghiệp mà có thể bao gồm nhân viên sở thú, nhân viên sở thú cao cấp, người phụ trách bảo tàng, và giám đốc sở thú.

Sinh học và quản lý của các loài động vật sở thú đòi hỏi rất nhiều kiến thức để duy trì dân số bền vững của các loài động vật trong điều kiện nuôi nhốt và đảm bảo vật chất và tinh thần hạnh phúc của chúng. Nó là rất quan trọng để tìm hiểu về giải phẫu học, sinh lý học, sinh sản, hành vi, và dinh dưỡng của một loạt các loài động vật. Bạn cũng cần rất nhiều kinh nghiệm thực tế làm việc với tất cả các loại động vật kỳ lạ để có thể đưa kiến ​​thức vào thực tế. Chăn nuôi, xử lý, quản lý y tế, dân số quản lý, đào tạo, làm giàu, hồ sơ lưu giữ, và triển lãm chăm sóc và quản lý quan trọng. Giáo dục và hướng dẫn công chúng hướng tới một sự đánh giá cao về động vật là một vai trò mới và quan trọng của Zookeeper. Bạn sẽ cần để nổi trội trong quan hệ công chúng cũng như ở quản lý động vật.

Đối với chương trình này, bạn sẽ lấy bằng: Associate of Applied Science Degree

Chương trình Độc đáo, Đối tác độc đáo

Chương trình Sinh học và Quản lý động vật sở thú (BAMZA) của PCC là chương trình duy nhất của loại hình này trong tiểu bang Oregon, và một trong ba chương trình này chỉ được tìm thấy ở miền Tây Hoa Kỳ. Đây là một chương trình mới đang được cung cấp trong quan hệ đối tác với các vườn thú Oregon công nhận trên toàn quốc và được tôn trọng, bao gồm cả kinh nghiệm bổ sung tại nhiều cơ sở độc đáo khác trong khu vực. khả năng không gian thục tập sẽ hạn chế trong chương trình, và một quá trình chọn lọc tuyển sinh sẽ được thực hiện để tăng khả năng thành công của sinh viên trong các không gian có sẵn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3459