NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN THEO HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEAKIN – DU HỌC ÚC

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN THEO HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEAKIN – DU HỌC ÚC

 

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN THEO HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEAKIN – DU HỌC ÚC

Deakin là trường đại học đã được trao nhiều giải thưởng quốc tế. Sinh viên của trường trẻ và sáng tạo, nhà trường luôn cung cấp thiết bị tuyệt vời và phương pháp học tập linh hoạt cho sinh viên

Nhiều giải thưởng

Công nhận cho sự đổi mới và xuất sắc toàn cầu

Đại học Deakin đã giành được giải thưởng trường Đại học uy tín của Úc hai lần trong 1 năm cho việc sử dụng sáng tạo công nghệ trong giáo dục và quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp.

Những giải thưởng này tiếp cận giáo dục đại học đảm bảo rằng các hiệp hội ngành nghề, các ngành công nghiệp có liên quan và các trường đại học trên toàn thế giới sẽ nhận ra trình độ của bạn.

Các khóa học có giá trị

Đại học Deakin duy trì liên kết chặt chẽ với các tập đoàn hàng đầu thế giới và các hiệp hội chuyên nghiệp, với các đại diện ngành công nghiệp trên tất cả các khóa học tư vấn. Rất nhiều khóa học Deakin cung cấp được công nhận chuyên nghiệp và chứng thực thông qua một loạt các vị trí ngành công nghiệp và các chương trình thực tập dành cho sinh viên.

Học tập linh hoạt

Một nền giáo dục được thiết kế chỉ dành cho bạn

Các khóa học của Đại học Deakin là linh hoạt để phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn và các cam kết khác. Bạn có thể chọn để nghiên cứu trong hoặc ngoài trường học, toàn hoặc bán thời gian. Rất nhiều khóa học cho phép bạn học tập trực tuyến từ nhà hoặc nơi làm việc của bạn, và ghi danh trong các môn học tự chọn từ các khu vực nghiên cứu khác để đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Chuyên gia nghiên cứu & giảng viên

Giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc: Giảng viên và cán bộ nghiên cứu là những chuyên gia trong các lĩnh vực của họ, với các liên kết rộng và kinh nghiệm quốc tế.

Cơ sở tuyệt vời

Tiện nghi hiện đại với thiết kế sáng tạo

Cơ sở của Deakin không ngừng phát triển để cung cấp cho sinh viên tiếp cận với các công cụ và công nghệ mới nhất. Công nghệ Geelong Precinct cung cấp một nguồn tài nguyên duy nhất và cơ sở cho các nghiên cứu nhằm vào ngành công nghiệp hợp tác và nghiên cứu ứng dụng.

Tập trung quốc tế

Đại học Deakin chào đón sinh viên từ nhiều quốc gia, và với nhiều sự kiện kỷ niệm trong khuôn viên trường và một cộng đồng sinh viên quốc tế trực tuyến. Sinh viên quốc tế đến từ tất cả các nơi trên thế giới để học tập và có thể nghiên cứu thông qua các chương trình ngoại khóa.

Deakin đã có hơn 100 trường đại học đối tác trên khắp thế giới. Việc nghiên cứu ở nước ngoài trong một vài tuần, ba tháng hay một năm như là một phần trong chương trình học tập của bạn.

Môi trường sống tuyệt vời

Sôi động và thân thiện

Deakin là một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc, với hơn 39 000 sinh viên. Tuy nhiên, cơ sở của trường có một cộng đồng mạnh mẽ và cung cấp một nơi hỗ trợ và thân thiện để học tập.

Trong khuôn viên trường có quán cà phê và các món ăn nơi bạn có thể giao lưu văn hóa và thư giãn. Ngoài ra còn có nhiều câu lạc bộ cho phép bạn mở rộng mối quan hệ của mình.

Deakin có bốn trường học, cung cấp những tiện lợi và khả năng tiếp cận nhiều khu vực của Victoria. Mỗi địa điểm đều cung cấp một trải nghiệm học tập độc đáo.

Thành công của sinh viên tốt nghiệp

Deakin giúp bạn phát triển các kỹ năng và giá trị mà bạn cần để phát triển trong môi trường nào và cho phép sự thành công lâu dài.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường báo cáo rằng kinh nghiệm của họ ở Deakin cho phép họ dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với mình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887 

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

Với phương châm: 

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ (Miễn phí)

- Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2811