Du học Mỹ - The College of Saint Rose – những câu hỏi thường gặp

Du học Mỹ - The College of Saint Rose – những câu hỏi thường gặp

Du học Mỹ - The College of Saint Rose – những câu hỏi thường gặp

Trường Saint Rose nằm ở đâu?
Trường Cao đẳng Saint Rose nằm trong một khu dân cư đô thị trung tâm của Albany, thành phố thủ phủ của tiểu bang New York. Tọa lạc bên bờ sông Hudson, Albany là trung tâm chính trị và văn hóa lớn của nhà nước. Hiện có hơn 300.000 người ở Albany County với gần 60.000 người đang theo học cao đẳng hoặc đại học trong khu vực thủ đô.
 
Đời sống ở Albany, New York?
Khuôn viên trường Saint Rose nằm ở trung tâm của thành phố, gần ngay các tiện ích đẳng cấp thế giới như bảo tàng, nhà hát, phòng trưng bày, trung tâm mua sắm, và nhà hàng. Trường Cao đẳng Saint Rose là một trường nổi trội trong khu vực đó, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội giáo dục và nghề nghiệp. Albany County Convention & Visitors Bureau cung cấp thêm thông tin về những gì đang diễn ra trong khu vực.
Luôn luôn có cái gì đó để làm ở Albany. Có rất nhiều cửa hàng, quán cà phê, buổi hòa nhạc và lễ hội để tham dự. Albany chỉ cách vài phút từ đường mòn đi bộ, khu trượt tuyết và cắm trại và chỉ cách một vài giờ từ thành phố New York, Boston và Montreal.
 
Có phải Saint Rose là một trường tôn giáo?
Không. Saint Rose đã là một trường Cao đẳng độc lập từ năm 1970. Saint Rose chào đón và khuyến khích các sinh viên đến từ tất cả các nguồn gốc, tôn giáo và văn hóa. Tuy nhiên, Saint Rose được thành lập vào năm 1920 như là một trường đại học Công giáo La Mã cho phụ nữ bởi Sisters of Saint Joseph Carondelet. Những người sáng lập của Saint Rose tin rằng tâm linh là một phần thiết yếu của một kinh nghiệm giáo dục bắt nguồn từ đức tin, lòng từ bi, và dịch vụ cộng đồng.
 
Tại Saint Rose có sinh viên quốc tế đến từ những quốc gia nào?
Vâng. Saint Rose hiện đang tuyển sinh từ hơn 25 quốc gia khác nhau, bao gồm Canada, Trung Quốc, Ai Cập, El Salvador, Anh, Hồng Kông, Ấn Độ, Ireland, Kenya, Pakistan, Peru, Nga, Thụy Điển, Thái Lan và Tanzania, và một vài nước khác. Sinh viên quốc tế đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng của Saint Rose và trường đang nỗ lực để nâng cao nhận thức đa văn hóa. Văn phòng Nghiên cứu Toàn cầu và trong nước sẽ giúp sinh viên quốc tế có thị thực, cũng như tổ chức nhiều hoạt động vui chơi xã hội. Ghé thăm trang web của họ để biết thêm thông tin.
 
Có những cộng đồng văn hóa gần Saint Rose?
Vâng. Có nhiều cộng đồng văn hóa trong khu phố Saint Rose. Trong vòng khoảng cách đi bộ, bạn sẽ tìm thấy chợ dân tộc, nhà hàng, và các trung tâm cộng đồng. Cộng đồng sinh động quốc tế bao gồm các nhóm như: Trung tâm cộng đồng Trung Quốc, Trung tâm văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ, các nhóm văn hóa Ấn Độ, Pakistan Hiệp hội, cộng đồng Việt Nam, và nhiều hơn thế nữa.
Triết lý Giáo dục
 
Saint Rose nhấn mạnh chữ liberal art.  Vậy Liberal Arts education là gì?
" Liberal Arts " và " Liberal education " là những thuật ngữ được sử dụng, có thể thay thế cho nhau, để mô tả một phạm vị rộng các môn học - nghệ thuật, nhân văn, khoa học, và toán học. Tại Saint Rose, ngoài các yêu cầu khắt khe về chuyên ngành chính của mình, sinh viên học tất cả các môn này. Thông qua nghiên cứu Liberal arts (khoa học xã hội và nhân văn), sinh viên nắm vững những cách suy nghĩ khác nhau khi họ giải quyết vấn đề dựa trên sự cố. Các khóa Liberal Education nhấn mạnh các kỹ năng quan trọng như soạn thảo văn bản, tư duy phê phán, và hiểu biết thông tin. Giá trị của Liberal Arts education được công nhận trên toàn cầu, vì nó cho sinh viên khả năng sáng tạo sáng tạo giải quyết vấn đề thông qua phân tích chia sẻ quan điểm đa dạng.
 
Có phải Cao đẳng giống như một trường Đại học?
Tại Hoa Kỳ, các trường cao đẳng và các trường đại học cả hai cung cấp những cơ hội giáo dục xuất sắc. Thông thường, cao đẳng tập trung vào giảng dạy, và cung cấp bằng cử nhân và bằng thạc sĩ. Các trường Đại học nói chung là lớn hơn, theo định hướng nghiên cứu, và cấp bằng tiến sĩ cho các cử nhân và thạc sĩ. Trường Cao đẳng Saint Rose có một vị trí đặc biệt trong giới hàn lâm bởi vì nó cung cấp các nguồn lực của một trường đại học, nhưng tập trung sự chú ý vào từng cá nhân học sinh và nhu cầu của mình.
 
Lợi ích của việc học ở Trường Cao đẳng Saint Rose?
Tại Saint Rose, quy mô lớp học nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ lâu dài, hỗ trợ giữa các giáo sư và sinh viên. Sinh viên gặp gỡ trực tiếp với các giáo sư để được giúp đỡ với các bài tập, hoặc để thảo luận về tài liệu lớp học và các kế hoạch tương lai. Tại Saint Rose, sinh viên là trọng tâm, và các giáo sư cống hiến cho sự thành công của họ. Mối quan hệ cố vấn giữa thầy và trò tạo nên nhiều cơ hội giáo dục, bao gồm cả nghiên cứu đại học, thực tập, việc làm và học cao học. Cộng đồng Saint Rose có một mạng lưới toàn cầu  rất mạnh các chuyên gia nhiệt tình tiếp cận với những sinh viên hiện tại và cựu sinh viên.
 
Tiến trình nộp đơn xin học
 
Tôi có phải thực hiện bất kỳ bài kiểm tra được chuẩn hóa nào không?
Vâng. Sinh viên quốc tế phải có hoặc TOEFL hoặc IELTS để chứng minh trình độ tiếng Anh. Bạn cũng phải thi SAT nếu bạn muốn được xem xét học bổng. Truy cập vào trang học bổng học tập để biết thêm thông tin.
 
Trong thư giới thiệu của tôi sẽ có những gì?
Thư giới thiệu của bạn sẽ giúp nhà trường nhận biết bạn, vì vậy nó phải đến từ một người biết những phẩm chất cá nhân và học tập bạn có mà nói lên bạn là một ứng cử viên tốt cho Saint Rose. Nhìn chung, bức thư cần phải trung thực và tích cực.
Một lá thư giới thiệu thường bao gồm:
• Làm thế nào recommender biết bạn.
• Thông tin và ví dụ về nguyên tắc làm việc của bạn, kỹ năng học tập, và hứa hẹn vè tri thức của bạn.
• Thông tin về sự tham gia của bạn trong cộng đồng hoặc các hoạt động khác, chẳng hạn như nghệ thuật, thể thao, câu lạc bộ, vv
• Tại sao bạn là một ứng cử viên tốt cho Saint Rose.
 
Có học bổng dành cho sinh viên quốc tế không?
Có. Sinh viên quốc tế có đủ điều kiện cho học bổng dựa trên điểm trung bình và điểm SAT hoặc ACT cho các sinh viên mới hoặc dựa trên điểm trung bình tích lũy ở trường đại học đối với các đương đơn chuyển trường
 
Làm thế nào để đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh?
Để đáp ứng yêu cầu, bạn phải đạt được một số điểm kiểm tra tối thiểu là 80 điểm TOEFL iBT, hay điểm tổng IELTS ít nhất 5.5. Tuy nhiên, nếu TOEFL hay IELTS dưới số điểm tối thiểu cần thiết, bạn vẫn được  khuyến khích nộp đơn xin nhập học.
 
Nếu điểm số TOEFL của tôi là dưới 80, có bất kỳ cơ hội nào cho tôi không?
Có. Nếu điểm TOEFL của bạn dưới 80, nhưng trên 70, bạn có thể vẫn được nhận vào Trường Cao đẳng Saint Rose bằng cách tham dự Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế vào mùa hè. Đây là chương trình tiếng Anh giao tiếp sáu tuần giúp xây dựng các kỹ năng tiếng Anh học thuật của bạn trong việc nói, nghe, đọc và viết nằm trong chương trình giảng dạy của Liberal Arts. Trong suốtchương trình sáu tuần này bạn sẽ sống trong một cộng đồng quốc tế, theo học các lớp giao tiếp chuyên sâu, và tham gia vào các hoạt động giúp bạn thành công tại Trường Cao đẳng Saint Rose, cũng như điều chỉnh mình để sống trong Khu Capital. 
 
Vấn đề Visa 
 
Những giấy tờ gì cần nộp để có được I-20?
Ngoài những hồ sơ vê học tập, Bạn phải cung cấp bằng chứng về khả năng của bạn để đáp ứng chi phí cho ít nhất một năm học đại học. 
 
Mất bao lâu mới có I-20?
Ngay sau khi bạn đã được chấp nhận nhập học vào trường Cao đẳng Saint Rose, nhà trường sẽ bắt đầu làm việc với bạn để xuất I-20. Mất khoảng 1 tuần kể từ khi trường nhận đơn của bạn
 
Những nơi nào của trường có thể hỗ trợ cho sinh viên quốc tế?
Văn phòng Nghiên cứu Toàn cầu và trong nước sẽ giúp sinh viên quốc tế với các vấn đề visa, và tổ chức các sự kiện xã hội trong suốt cả năm. Vui lòng truy cập website để biết thêm thông tin.
 
Dịch vụ Hỗ trợ học tập là một nơi của trường dành riêng để giúp học sinh thành công bằng cách cung cấp các  hỗ trợ về học tập và cá nhân. Dịch vụ bao gồm dạy kèm các môn khoa học, toán, kinh doanh, ngoại ngữ, và viết. Môi trường khuôn viên thân thiện cho phép sinh viên tiếp cận nhiều nguồn cơ sở vật chất bất cứ khi nào họ cần đến. Vui lòng truy cập trang web của Trung tâm Hỗ trợ học để biết thêm thông tin.
 
 
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3244