Danh mục "Cẩm nang du học" có 179 bài viết.

Du học Canada – Ottawa, thủ đô Canada, là một đặc trưng về lịch sủ và văn hóa của quốc gia này, một trung tâm hàng đầu về giáo dục, kỹ thuật cao, khoa học đời sống, khoa học y tế và kỹ thuật sinh học. Danh tiếng của các trường đại học và cao đẳng thu hút học sinh, sinh viên đến từ khắp nơi ở Canada và trên thế giới.
Du học Trung học Canada tại Ottawa – Sống cùng gia đình homestay. Những gia đình Canada nhận đón tiếp các học sinh đến sống cùng gia đình đều thích được gặp gỡ những người đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ quan tâm đến việc hiểu biết về các học sinh và nền văn hóa quê hương của họ.
Du học Canada tại Ottawa: Các học sinh đều thích học tập tại Ottawa, một thành phố xinh đẹp có diện tích công viên và rừng lớn, năm trong một vùng thung lũng xanh giữa hai dòng song. Canada là một đất nước đa văn hóa chào mừng khách thăm tới từ khắp nơi trên thế giới. trường Ngôn ngữ Thanh niên nằm ở trung tâm thành phố, gần các bảo tang, cửa hiệu, nhà hàng, và công viên.
Du học Anh - Yêu cầu để duy trì Visa TIER 4: Nên và Không nên cho các ứng viên
Du học Mỹ - chọn một trường Cao đẳng cộng đồng: Học phí hợp túi tiền?
Du học New Zealand – chọn du học New Zealand? - New Zealand là số 1 trên thế giới về giáo dục theo khảo sát Viện Legatum Prosperity Index 2012 của 142 quốc gia.
Du học Úc – thành phố Perth: Perth là thủ phủ của tiểu bang rộng nhất nước Úc. Được mô tả là một quốc gia vĩ đại “điều tốt nhất là còn trong vòng bí mật”
Du học Canada: Hiện tại Canada cho phép du học sinh quốc tế được làm việc 20 giờ / tuần trong thời gian học tập. Tuy nhiên, ngoại trừ chương trình Trung học, ESL, FSL là không được phép đi làm.
Canberra: Đa dạng sắc tộc của Canberra được phản ánh qua ẩm thực, âm nhạc và sân khấu. Nó là một thành phố trẻ và năng động mà có một cuộc sống về đêm sôi động và rất nhiều quán cà phê thú vị, quán bar và các câu lạc bộ.
Singapore, một thành phố năng động, là một xã hội mang tính quốc tế, nơi mọi người chung sống hài hòa và giao lưu giữa các văn hóa chủng tộc khác nhau thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày.
Du học là một cơ hội kỳ diệu nên có trong cuộc đời. Học tập ở nước ngoài là một trải nghiệm đáng quý có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn. Dưới đây là một số lý do thôi thúc bạn đi du học.
Rời khỏi quê hương tới với một vùng đất mới, bạn sẽ trải nghiệm những nền văn hóa mới mẻ, những con người khác biệt, trải nghiệm ẩm thực, âm nhạc và cả một thứ ngôn ngữ mới. Tất cả những điều mới mẻ kể trên cũng như sự thiếu vắng đi những gương mặt của cuộc sống thân quen trước đó có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng. Sự lo lắng này thực chất là một cú sốc văn hóa và hãy luôn sẵn sàng tâm lý để đón nhận cú sốc văn hóa này ở những cấp độ khác nhau.
Du học Canada - Cách gia hạn Visa và Study Permit: Khi du học sinh gần kết thúc năm học thì sẽ được nhà trường cấp thư nhập học mới dựa trên điểm số các bạn đã học trước đó. Bước này để học sinh có thể gia hạn Giấy phép du học mới đồng nghĩa với việc tiếp tục được ở lại Canada. Thông thường thi Study Permit còn khoảng 4 tháng hết hạn thì du học sinh phải chuẩn bị gia hạn.
Du học Anh - Thủ phủ của Scotland, Edinburgh được xem là điểm đến học tập nổi tiếng thế giới và là nhà của hơn 100.000 sinh viên. Các sinh viên có thể trông đợi sự đón chào nồng nhiệt tại thành phố an toàn và thân thiện, mang tầm quốc tế này. Được bình chọn là thành phố tốt nhất tại UK 13 năm liền. Edinburgh là nơi tuyệt vời để sống và học tập.
Thị thực này là dành cho sinh viên quốc tế gần đây đã tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục của Úc. Nó cho phép bạn làm việc tại Úc tạm thời sau khi bạn đã hoàn thành nghiên cứu của bạn
1...3456789...12