Danh mục "Cẩm nang du học" có 179 bài viết.

Du học Anh - University of Chester- Cơ hội làm việc tại Anh: Nếu bạn ghi danh vào một khóa học toàn thời gian kéo dài trong ít nhất sáu tháng, bạn được phép làm việc tối đa hai mươi tiếng đồng hồ/ tuần trong thời gian dài, và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Với mức lương tối thiểu theo quy định của luật lao động Anh là 6 GBP/ giờ = 240.000 VND/ giờ.
Du học Malaysia - Ưu điểm của học tập tại Malaysia: Chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, theo quy định của Bộ Giáo dục; Chương trình liên kết cho sinh viên quốc tế các lộ trình học tập tốt nhất để đạt được bằng cấp cao nhất từ Anh, Mỹ, Úc, Canada hoặc New Zealand cho các nghiên cứu đại học...
DU HỌC SINGAPORE - Mẹ hoặc bà của trẻ đang học tại Singapore dưới Student pass có thể đăng ký Thẻ tạm trú dài hạn (Visit pass for long term stay) trực tuyến tại trang web của ICA
Du học Úc – Khái quát về TAFE Queensland: là nhà cung cấp lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất của giáo dục và đào tạo nghề ở Queensland, cung cấp đào tạo thực hành, có liên quan đến ngành công nghiệp cho hơn 180.000 học sinh hàng năm, trên hơn 500 lĩnh vực chương trình.
Du học New Zealand – Những lợi ích của việc học tập tại New Zealand: Là một quốc gia an toàn, có nền chính trị đa nguyên ổn định với mức sống cao, New Zealand là một nơi lý tưởng để học tập và nghiên cứu.
Du học New Zealand - Làm việc ở New Zealand sau khi hoàn tất các khóa học của bạn: Nếu bạn đã hoàn thành một khóa học tại New Zealand với thời gian hoàn thành ít nhất là 3 năm, bạn có thể nộp đơn xin visa làm việc tạm thời. ngoài ra, bạn có thể đủ điểm để nhập cư New Zealand theo diện chuyên gia bằng cấp.
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 8: xin study permit tại Canada - Nếu bạn đang ở Canada như một visitor và muốn xin giấy phép du học để tham dự một tổ chức giáo dục được chỉ định, bạn có thể làm như vậy tại Canada. Tính đến ngày 01 tháng sáu 2014, công dân nước ngoài nhất định có thể áp dụng cho và nhận giấy phép du học từ bên trong Canada.
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 7: Làm việc như một phần của chương trình thực tập hay co-op: Quy định mới có thể ảnh hưởng đến việc đủ điều kiện của bạn để làm việc như là một phần của một chương trình co-op hoặc thực tập
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 6: Làm việc ngoài khuôn viên trường: Quy định mới có hiệu lực từ ngày 01 Tháng Sáu 2014, dễ dàng hơn cho người có giấy phép du học làm việc ngoài khuôn viên trường. Sinh viên toàn thời gian theo đuổi một chương trình đào tạo học thuật, chuyên nghiệp hoặc dạy nghề tại một tổ chức giáo dục được chỉ định sẽ đủ điều kiện để làm việc ngoài khuôn viên trường mà không có giấy phép làm việc (work permit)
Visa du học Canada: Nếu bạn nộp đơn xin giấy phép du học vào hoặc sau ngày 01 Tháng 6 năm 2014, bạn phải thông báo cho CIC thông qua tài khoản MyCIC của bạn khi bạn chuyển từ một tổ chức giáo dục được chỉ định sang một trường được chỉ định khác, ngay cả khi ở cùng một mức độ nghiên cứu.
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 3: Để xin giấy phép du học (study permit) vào hoặc sau ngày 1 tháng sáu năm 2014, bạn sẽ cần phải xác định cơ sở giáo dục theo số (nhận diện) tổ chức giáo dục được trên mẫu đơn. Con số này có thể được tìm thấy trên các danh sách tổ chức giáo dục được chỉ định, mà sẽ được công bố trên trang web của CIC khoảng ngày 01 Tháng Sáu 2014 .
Cập nhật thông tin Visa du học Canada: Để xin giấy phép du học (study permit) vào hoặc sau ngày 1 tháng sáu năm 2014, bạn sẽ cần phải có một thư chấp nhận từ một tổ chức giáo dục được chỉ định (designated learning institution).
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 1: Tính đến ngày 01 tháng sáu 2014, tất cả du học sinh có giấy phép du học Canada (study permit) sẽ cần phải tích cực theo đuổi các chương trình học tập của minh.
Visa du học Canada - Quy định mới sẽ làm giảm khả năng gian lận hoặc lạm dụng các chương trình trong khi bảo vệ uy tín quốc tế của Canada dành cho giáo dục chất lượng cao và cải thiện các dịch vụ cho sinh viên thật sự, sẽ có hiệu lực vào ngày 01 tháng sáu năm 2014 Các quy định mới sẽ...
Du học Canada – homestay: Để thành công trong học đường, điều quan trọng là học sinh có một cuộc sống ổn định, được quan tâm và thoài mái trong gia đình.