Danh mục "Cẩm nang du học" có 177 bài viết.

DU HỌC SINGAPORE - Mẹ hoặc bà của trẻ đang học tại Singapore dưới Student pass có thể đăng ký Thẻ tạm trú dài hạn (Visit pass for long term stay) trực tuyến tại trang web của ICA
Du học Úc – Khái quát về TAFE Queensland: là nhà cung cấp lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất của giáo dục và đào tạo nghề ở Queensland, cung cấp đào tạo thực hành, có liên quan đến ngành công nghiệp cho hơn 180.000 học sinh hàng năm, trên hơn 500 lĩnh vực chương trình.
Du học New Zealand – Những lợi ích của việc học tập tại New Zealand: Là một quốc gia an toàn, có nền chính trị đa nguyên ổn định với mức sống cao, New Zealand là một nơi lý tưởng để học tập và nghiên cứu.
Du học New Zealand - Làm việc ở New Zealand sau khi hoàn tất các khóa học của bạn: Nếu bạn đã hoàn thành một khóa học tại New Zealand với thời gian hoàn thành ít nhất là 3 năm, bạn có thể nộp đơn xin visa làm việc tạm thời. ngoài ra, bạn có thể đủ điểm để nhập cư New Zealand theo diện chuyên gia bằng cấp.
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 8: xin study permit tại Canada - Nếu bạn đang ở Canada như một visitor và muốn xin giấy phép du học để tham dự một tổ chức giáo dục được chỉ định, bạn có thể làm như vậy tại Canada. Tính đến ngày 01 tháng sáu 2014, công dân nước ngoài nhất định có thể áp dụng cho và nhận giấy phép du học từ bên trong Canada.
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 7: Làm việc như một phần của chương trình thực tập hay co-op: Quy định mới có thể ảnh hưởng đến việc đủ điều kiện của bạn để làm việc như là một phần của một chương trình co-op hoặc thực tập
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 6: Làm việc ngoài khuôn viên trường: Quy định mới có hiệu lực từ ngày 01 Tháng Sáu 2014, dễ dàng hơn cho người có giấy phép du học làm việc ngoài khuôn viên trường. Sinh viên toàn thời gian theo đuổi một chương trình đào tạo học thuật, chuyên nghiệp hoặc dạy nghề tại một tổ chức giáo dục được chỉ định sẽ đủ điều kiện để làm việc ngoài khuôn viên trường mà không có giấy phép làm việc (work permit)
Visa du học Canada: Nếu bạn nộp đơn xin giấy phép du học vào hoặc sau ngày 01 Tháng 6 năm 2014, bạn phải thông báo cho CIC thông qua tài khoản MyCIC của bạn khi bạn chuyển từ một tổ chức giáo dục được chỉ định sang một trường được chỉ định khác, ngay cả khi ở cùng một mức độ nghiên cứu.
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 3: Để xin giấy phép du học (study permit) vào hoặc sau ngày 1 tháng sáu năm 2014, bạn sẽ cần phải xác định cơ sở giáo dục theo số (nhận diện) tổ chức giáo dục được trên mẫu đơn. Con số này có thể được tìm thấy trên các danh sách tổ chức giáo dục được chỉ định, mà sẽ được công bố trên trang web của CIC khoảng ngày 01 Tháng Sáu 2014 .
Cập nhật thông tin Visa du học Canada: Để xin giấy phép du học (study permit) vào hoặc sau ngày 1 tháng sáu năm 2014, bạn sẽ cần phải có một thư chấp nhận từ một tổ chức giáo dục được chỉ định (designated learning institution).
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 1: Tính đến ngày 01 tháng sáu 2014, tất cả du học sinh có giấy phép du học Canada (study permit) sẽ cần phải tích cực theo đuổi các chương trình học tập của minh.
Visa du học Canada - Quy định mới sẽ làm giảm khả năng gian lận hoặc lạm dụng các chương trình trong khi bảo vệ uy tín quốc tế của Canada dành cho giáo dục chất lượng cao và cải thiện các dịch vụ cho sinh viên thật sự, sẽ có hiệu lực vào ngày 01 tháng sáu năm 2014 Các quy định mới sẽ...
Du học Canada – homestay: Để thành công trong học đường, điều quan trọng là học sinh có một cuộc sống ổn định, được quan tâm và thoài mái trong gia đình.
Du học Canada – Ottawa, thủ đô Canada, là một đặc trưng về lịch sủ và văn hóa của quốc gia này, một trung tâm hàng đầu về giáo dục, kỹ thuật cao, khoa học đời sống, khoa học y tế và kỹ thuật sinh học. Danh tiếng của các trường đại học và cao đẳng thu hút học sinh, sinh viên đến từ khắp nơi ở Canada và trên thế giới.
Du học Trung học Canada tại Ottawa – Sống cùng gia đình homestay. Những gia đình Canada nhận đón tiếp các học sinh đến sống cùng gia đình đều thích được gặp gỡ những người đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ quan tâm đến việc hiểu biết về các học sinh và nền văn hóa quê hương của họ.