Danh mục "Cẩm nang du học" có 179 bài viết.

Du học Mỹ - Tìm hiểu hệ thống giáo dục Hoa kỳ (Phần 1): Hệ thống giáo dục Mỹ cung cấp nhiều lựa chọn về ngành học cho sinh viên quốc tế. Sự phong phú về trường, chương trình học, và địa điểm mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn nhưng đôi khi cũng sẽ khó quyết định, ngay cả đối với sinh viên bản địa tại Mỹ.
Du học Úc ngành Âm nhạc tại Australian Institute of Music và tận hưởng cơ hội sống ở Sydney: Học tập và sinh sống tại một quốc gia khác có thể là cơ hội cả đời, và Sydney là một nơi tuyệt vời để học tập, sinh sống và làm việc.
Du học Anh - Tổng quan về visa du học Anh Tier 4 (General): Bạn có thể nộp đơn xin visa sinh viên du học Tier 4 (General) tại Vương quốc Anh nếu bạn 16 tuổi hoặc lớn hơn và bạn...
Du học Úc - 10 lý do để học ở Adelaide: Adelaide là thủ đô giải Nobel của Úc, đào tạo năm người đoạt giải Nobel và hàng trăm học giả của Rhodes. Trường của Adelaide thuộc trong những trường xưa và uy tín nhất. Trong hơn 170 năm thành phố này đã cung cấp cho sinh viên đủ hạng tuổi một nền giáo dục cần thiết để họ theo đuổi những ước mơ của họ.
Du học New Zealand - Các khóa Dự bị (Foundation) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học Mỹ - Con đường vào Giáo dục Mỹ: Bài viết này sẽ giúp bạn biết các câu hỏi gì để hỏi trước khi bạn chọn một chương trình pathway, và sẽ giải thích những lợi ích của chọn lựa "2 + 2" giá cả phải chăng hơn.
Du học Mỹ - Gợi ý của California State University, Los Angeles để có một cuộc phỏng vấn Visa thành công: Nói với viên chức lãnh sự, bạn sẽ trở về nước của bạn. Nhân viên muốn chắc chắn rằng bạn không di chuyển đến Mỹ vĩnh viễn. Hãy sẵn sàng để nói chuyện với nhân viên bằng tiếng Anh và cho họ biết học tiếng Anh sẽ giúp bạn trong nước của bạn như thế nào. Thực hành với một người bạn trước khi phỏng vấn.
Du học Mỹ - đôi điều về thị thực của sinh viên quốc tế - SUNY Polytechnic Institute: Nếu bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi trong nước Mỹ bằng xe hơi, xe buýt, xe lửa hoặc máy bay, đến các thành phố của Mỹ gần hay xa, điều quan trọng là bạn mang theo hộ chiếu và các giấy tờ thị thực của bạn.
Dưới đây là 6 lý do tại sao bạn nên du học tại Úc:
Du học Anh - Chương trình Chứng chỉ Kế Toán Công Chứng - ACCA: Bằng ACCA do Hiệp hội Kế Toán Công Chứng Anh quốc ACCA cấp, được đặt theo tên của hiệp hội. Hiệp hội được thành lập tại London, Anh Quốc từ năm 1904 và hiện nay là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất, có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới với 428,000 học viên và 162,000 hội viên ở 173 quốc gia.
Du học Anh - Đời sống sinh viên tại BPP University: Tại BPP University , việc học của bạn chỉ là một phần trong kinh nghiệm sinh viên của bạn. Được đánh giá cao bởi cơ hôi nghề nghiệp, BPP University tập trung chú trọng vào ứng dụng những lý thuyết vào thực tế, nhà trường muốn thời gian của bạn tại BPP University là một kinh nghiệm toàn diện tuyệt vời trong học tập, cuộc sống và công việc.
Du học Anh – Giới thiệu nơi ăn ở tại Queen Mary, University of London: Trường làm việc với nhà cung cấp chỗ ở tư nhân, cung cấp nơi ở cao cấp cho sinh viên gần trung tâm tại Birkbeck.
Du học Malaysia - Nghiên cứu tại Đại học Reading (University of Reading) Malaysia: Khi bạn trở thành một sinh viên với Trường đại học Reading - Malaysia, bạn sẽ được tham gia vào một tổ chức nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới (theo Xếp hạng Đại học trên Thế giới 2012 của Thời báo Higher Education). Vị trí này phản ánh danh tiếng của Trường đại học Reading và cam kết cung cấp một nền giáo dục toàn diện tuyệt vời. Đại học Reading đã là một trường đại học quốc tế trong hơn một thế kỷ và tiếp tục cung cấp các bằng cấp được đánh giá cao bởi nhà sử dụng lao động trên toàn thế giới.
Du học Mỹ - Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Cộng Đồng (Community College): Hiện có hơn 1.200 trường cao đẳng cộng đồng tại Hoa Kỳ trong đó cung cấp trong hai năm đầu tiên của nghiên cứu sau trung học. Cao đẳng cộng đồng đại diện cho hơn 40 phần trăm của tất cả các cơ sở giáo dục đại học ở Hoa Kỳ. Hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng công lập và được tài trợ bởi thuế địa phương. Nhiều trong số đó là nằm tại đô thị và không có ký túc xá tại các trường.
Du học Anh - Tại sao nên lựa chọn Dự bị Đại học Anh? Nền giáo dục tại Vương quốc Anh sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng để phát triển kỹ năng, tự do sáng tạo và sẽ hổ trợ tốt nhất để bạn đạt được thành công.