Danh mục "Cẩm nang du học" có 179 bài viết.

Quản lý chi tiêu khi đi du học Úc: Những kinh nghiệm hữu ích này thực sự có ích với các bạn đã, đang và sẽ du học ở Úc, cũng như nhiều đất nước khác.
Tại sao chọn Chương trình Dự bị Đại học Navitas? Navitas hợp tác với các trường đối tác có uy tín ở những nơi khác nhau trên thế giới để cung cấp các chương trình giúp học sinh chuẩn bị cho cuộc sống tại một quốc gia khác và nghiên cứu đại học ở nước ngoài. Các chương trình này có thể bao gồm chuẩn bị tiếng Anh, chương trình Dự bị đại học, các chương trình chuyển giao năm nhất cử nhân đại học và các chương trình dự bị Pre-Master.
Du học Canada - Thông tin mới nhất từ Humber college liên quan đến visa sinh viên Canada: Gần đây có một sự thay đổi trong thời gian xử lý hồ sơ về phép lao động co-op (co-op work permits) của Chính phủ Canada, Bởi vì điều này, những học sinh có yế tố Co-Op / Vị trí làm việc (Work Placement) / Thực tập (Internship) là một yêu cầu bắt buộc của chương trình của họ tại Humber sẽ cần phải nộp đơn xin giấy phép (work permit) làm việc ngoài giấy phép học tập (student permt) của họ.
Canada - Giáo dục tuyệt vời ở mọi cấp độ: Một trong những thế mạnh của giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn theo học tại một trường trung học, cao đẳng, hay đại học, hoặc muốn thuần thục tiếng Anh hay tiếng Pháp, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao. Giáo dục Canada truyền cảm hứng cho những khát vọng của bạn.
Du học Anh - Chi phí sinh hoạt là bao nhiêu? Ngoài việc phải nộp học phí, bạn sẽ cần để trang trải chi phí sinh hoạt của bạn, bao gồm chỗ ở, thực phẩm, sưởi ấm, du lịch, sách và văn phòng phẩm, trong khi bạn đang học tập tại Vương quốc Anh.
Du học Úc - Giới thiệu dịch vụ nhà ở cho sinh viên quốc tế - Iglu Chatwood, NSW: Tại Iglu Chatwood, sinh viên có thể sống chung với những người khác, trong khi vẫn tận hưởng sự riêng tư trong phòng ngủ và phòng tắm của chính mình, hoặc sống trong căn hộ studio của riêng sinh viên. Dù bằng cách nào thì sinh viên cũng sẽ được chuyển vào một nơi cư trú mới mẻ, nội thất đầy đủ và được xây dựng dành riêng cho sinh viên.
Du học Canada - Lựa chọn cho việc học tập của bạn: Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn cân nhắc theo học tại một trường trung học, cao đẳng, hay đại học, hoặc muốn thuần thục tiếng Anh hay tiếng Pháp, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao. Giáo dục Canada sẽ truyền cảm hứng cho những khát vọng của bạn!
Du học Canada - Chìa khóa cho thành công của bạn! Canada có một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất và được tôn trọng nhất trên thế giới. Hơn bao giờ hết, sinh viên, học sinh trên toàn thế giới đang chọn Canada để theo đuổi các mục đích học tập của họ. Các sinh viên Việt Nam đã từng học ở Canada đánh giá cao môi trường sống an toàn và trong sạch, chất lượng giáo dục cao và cơ sở vật chất hiện đại.
DU HỌC CANADA - TẠI SAO CHỌN OTTAWA? – THỦ ĐÔ CỦA CANADA: Ottawa, thủ đô của quốc gia này, là một đặc trưng về lịch sử, văn hoá của Canada, một trung tâm hàng đầu về giáo dục, kỹ thuật cao, khoa học và đời sống, khoa học y tế và kỹ thuật sinh học.
Du học Mỹ - Lựa chọn chương trình Homestay: Bạn đang bắt đầu một hành trình tuyệt vời – Hành trình khám phá cuộc sống tại Mỹ, học tập trong những ngôi trường chất lượng tại Mỹ, và trở thành một thành viên trong gia đình bản xứ tại đây.
DU HỌC CANADA - WINNIPEG, MANITOBA – NƠI TUYỆT VỜI ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG: WINNIPEG LÀ THỦ PHỦ ĐẦY SỨC SỐNG CỦA BANG MANITOBA VỚI VỊ TRÍ NGAY TRUNG TÂM CỦA ĐẤT NƯỚC CANADA VÀ BẮC MỸ
Du học Canada - Lựa chọn nào dành cho học sinh Trung học Phổ thông? Bạn đã quyết định đi du học, bạn vừa có một bước đi quan trọng, và giờ là thời gian tìm hiểu kỹ hơn về việc học tập của mình nhé! Việc quyết định học tại trường công lập hay tư thục cần sự cân nhắc khôn khéo và cẩn trọng vì cả hai đều có những mặt ưu điểm và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là bạn phải cân nhắc thật kỹ để chọn cho mình một môi trường học phù hợp làm chìa khóa tạo nên sự khác biệt cho chính bản thân mình
Du học Úc – Hãy đến sống và học tập tại Melbourne: Melbourne là thành phố đông dân thứ hai của Australia. Nằm ở góc đông nam của lục địa Úc, đã được bình chọn là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới trên thế giới và tự hào có một sự lựa chọn tuyệt vời về nhà hàng đa văn hóa, cửa hàng, quán bar, phòng trưng bày, công viên và các khu vực ngoại ô giống như những ngôi làng.
Du học Mỹ - Hãy học tại Cụm trường Peralta và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời vùng Vịnh San Francisco! Sự đa dạng và phong phú tuyệt vời của khu vực vịnh San Francisco/Oakland luôn thách thức cả cư dân lẫn khách du lịch phải làm thế nào để tận hưởng trọn vẹn khí hậu ôn hòa, cảnh sắc tươi đẹp và những cơ hội phiêu lưu không giới hạn nơi đây.
Du học Mỹ - Bạn có thể hiểu tiếng Anh khi xem TV, xem phim, và nghe nhạc nhưng không hiểu người bản xứ nói, thậm chí cả trong các tình huống cơ bản?
123456...12