Danh mục "Anh" có 469 bài viết.

Du học Anh - Khóa học tiếng Anh ESOL tại Guildford College: Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của bạn, bạn có thể dự khoá học Anh ngữ ESOL để giúp bạn cải thiện.
Du học Anh – Guildford College - Access Diploma là gì? Nhiều sinh viên quốc tế cần một số chuẩn bị trước khi họ bắt đầu chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại Anh. Guildford College cung cấp hai tuyến đường để đạt được bằng cấp mà bạn muốn.
DU HỌC ANH - NÊN CHỌN MÔN GÌ ĐỂ HỌC Ở KHÓA CHỨNG CHỈ A? Nếu muốn học lên Đại học thì việc chọn lựa môn học ở bậc chứng chỉ A là rất quan trọng. Bạn cần chọn môn học sao cho phù hợp với ngành bạn sẽ học ở bậc Đại học.
Du học Anh - A-level hay International Foundation? Sinh viên quốc tế trên 17 tuổi có hai lựa chọn để đạt tiêu chuẩn đầu vào Đại học cho các khóa cử nhân: đó là khóa A level hay Foundation. Mỗi khóa học đều có những thuận lợi (và mặt hạn chế). Đối với một số sinh viên, khóa học A level là lựa chọn tốt nhất, nhưng trong một vài trường hợp thì khóa Foundation lại tốt hơn. Dưới đây là những khác biệt chính giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp cho mình.
Du học Anh - Trường công và trường tư khác nhau như thế nào? Ở Vương Quốc Anh, gần như tất cả các trường đại học đều là trường công lập. Ở bậc phổ thông, cao đẳng thì có trường công lập và trường tư thục. Công lập là trường được chính phủ tài trợ, còn tư thục thì không. Học phí ở trường này thấp hơn khối trường tư thục, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với sự thua kém về chất lượng. Đây là các trường do chính phủ tài trợ nên có rất nhiều khóa học cho học sinh địa phương. Mỗi trường có từ 1500 đến 2000 sinh viên chính qui (full-time) và ngoài ra còn có sinh viên học các khóa tại chức hay học nghề bán thời gian.
Du học Anh - Chương trình dự bị Đại học Quốc tế – University of Reading: Chương trình được công nhận trên toàn thế giới với uy tín chất lượng bảo đảm và tỉ lệ học sinh đỗ đạt vượt trội
Du học Anh - Tìm hiểu cuộc sống tại Vương Quốc Anh: Học tập tại Anh, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi và chế đô ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế giúp giảm chi phí cuộc sống hàng ngày của bạn. Là thành viên của Liên đoàn Sinh viên Quốc gia, bạn có thể tiết kiệm được 50% cho mọi chi phí từ sách vở đến vui chơi giải trí.
Du học Anh - Chương trình Tú tài Quốc tế - Học viện Quốc tế EF: Tú tài Quốc tế (IB) là một bằng cấp được quốc tế công nhận, chuẩn bị cho học sinh vào học ở đại học. Bằng Tú tài Quốc tế danh tiếng dựa trên sự ham học hỏi, tìm tòi, tính quốc tế và sự hiểu biết sâu rộng. Bằng tú tài quốc tế có mục tiêu phát triển “thanh niên ham học hỏi, có kiến thức, và biết quan tâm, là những người sẽ giúp tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn và thanh bình hơn thông qua sự hiểu biết và tôn trọng các nền văn hóa”
Du học Anh - Chương trình IGCSE – Học viện Quốc tế EF: Được phát triển bởi Đại học Cambridge, Chứng nhận Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (International General Certificate of Secondary Education, IGCSE) là một bằng nổi tiếng nhất thế giới, được công nhận trên toàn cầu dành cho học sinh 14-16 tuổi. Học viện Quốc tế EF cung cấp chương trình giảng dạy IGCSE lớp 9-10 tại các phân viện New York và Vancouver và phân viện Torbay.
Du học Anh - Chương trình Dự bị Trung học: Học viện Quốc tế EF cung cấp chương trình Dự bị Trung học đặc biệt cho học sinh nào muốn theo đuổi một nền giáo dục Trung học ở Bắc Mỹ hoặc Anh Quốc, nhưng cần thêm sự hỗ trợ tiếng Anh.
Du học Anh - Chương trình A-level – Học viện quốc tế EF: Các kì thi A-level là một yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn đối với các trường đại học ở Anh Quốc – và các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.
Du học Anh - Các môn học chương trình Tú tài Quốc tế - Học viện Quốc tế EF: Chương trình Tú tài Quốc tế bao gồm 6 nhóm môn học và 3 yêu cầu
Mỗi trường có mức học phí cho sinh viên quốc tế khác nhau. Vì vậy bạn cần kiểm tra trực tiếp với trường bạn muốn theo học. Dưới đây là mức học phí trung bình mà bạn sẽ phải trả (tính bằng bảng Anh)
Du học Anh - Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, chứng chỉ A (A-level) và Dự bị đại học dành cho học sinh trên 14 tuổi. Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London 1 giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham.
DU HỌC ANH - Cambridge Regional College (CRC) là trường đào tạo cao đẳng đại học lớn, toạ lạc ở thị trấn giàu lịch sử của Cambridge, cách London 45 dặm hướng Đông Bắc với hệ thống đường sắt hoàn chỉnh nối với thủ đô London. Trường CRC cũng hân hạnh tiếp đón nhận hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 54 quốc gia khác nhau mỗi năm.
1...29303132