Danh mục "Anh" có 467 bài viết.

Du học Anh - Thạc sĩ Thiết kế (MA Design Futures) - Đại học Middlesex: Khám phá bản chất thay đổi của thiết kế hiện đại và các mối quan hệ của nó với môi trường, người dùng, xã hội và văn hóa trong khóa học mới đầy thách thức của chúng tôi. Với hướng dẫn chuyên môn từ một phạm vi đa dạng của các học giả, bạn sẽ phát triển các phương pháp tiếp cận độc đáo của riêng bạn để thiết kế cho tương lai, với chiều sâu thăm dò các cách tiếp cận truyền thống và thử nghiệm vào môn học của bạn. Bất cứ lĩnh vực thiết kế được lựa chọn của bạn, khóa học này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức tiên tiến để phát triển thực tế của bạn thành một sự nghiệp tiên phong và bền vững.
Du học Anh - Cử nhân Thiết kế Thủ công Mỹ nghệ (BA Design Crafts) - Đại học Middlesex: Phát triển những ý tưởng mới, vật liệu và quy trình là cốt lõi của chương trình Cử nhân Thiết kế Thủ công mỹ nghệ (BA). Chương trình này đạt được thông qua một cách tiếp cận nghiêm ngặt và phong phú để giảng dạy và học tập trong một môi trường kích thích và thách thức, và bằng cách tham gia vào các nghề thủ công và thông qua các dự án và các vị trí làm việc trực tiếp.
Du học Anh - Cử nhân Thiết kế sản phẩm (Product Design) - Middlesex University: Middlesex University đào tạo ra các nhà thiết kế sáng tạo, tay nghề cao với một sự hiểu biết về chuyên môn ở cấp độ chuyên gia, biết kết hợp chức năng thẩm mỹ với công nghệ tiên tiến. Trên thực tế, sinh viên của Middlesex tạo ra các headline trước khi họ tốt nghiệp thông qua việc đạt các giải thưởng và thu hút sự chú ý của các nhà doanh nghiệp.
Du học Anh - Cử nhân Quản lý Kinh doanh (Business Management) – BPP University: Bằng Cử nhân Quản lý kinh doanh - BSc (Hons)- của Đại học BPP cho bạn những khả năng thực tế mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm - và một nền tảng xuất sắc để nghiên cứu thêm. Nó phát triển toàn diện các kỹ năng và kiến thức của hoạt động kinh doanh, sau đó cho phép bạn chuyên về các lĩnh vực như Tài chính, Marketing, Nhân sự, hoặc học các môn chính như Doanh nhân và Đổi mới.
DU HỌC ANH - CỬ NHÂN KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH - UNIVERSITY OF READING: BSC ACCOUNTING AND FINANCE - NN43. Bằng cấp này sẽ dẫn đến một sự nghiệp trong các công ty kế toán, tổ chức tài chính, doanh nghiệp đa quốc gia lớn.
DU HỌC ANH - CỬ NHÂN KẾ TOÁN VÀ KINH DOANH - University of Reading: BA ACCOUNTING AND BUSINESS. Đây là con đường nhanh nhất để lấy bằng cử nhân và trở thành một Kế toán Chartered tại Anh.
DU HỌC ANH - CỬ NHÂN KẾ TOÁN VÀ QUẢN LÝ (BSc ACCOUNTING AND MANAGEMENT) - UNIVERSITY OF EAST ANGLIA: Chương trình học này được thiết kế cho sinh viên muốn lấy một văn bằng đại học chuyên nghiệp được công nhận trong kế toán, bên cạnh lý thuyết và thực hành quản lý. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về các mô-đun, bằng cử nhân này cung cấp miễn trừ, bất cứ nơi nào có thể, các kỳ thi của các cơ quan kế toán chuyên nghiệp Anh.
Du học Anh - Cử nhân Kế toán và Tài chính (Accounting and Finance) - University of East Anglia: Chương trình Cử nhân Kế toán và Tài chính được thiết kế cho những người tìm kiếm để nhập nghề kế toán với mục đích có được một bằng cấp chuyên môn sau khi tốt nghiệp.
Du học Anh – Cử nhân Kiến trúc (Architecture) – Đại học Reading: Bước đầu tiên hướng tới một sự nghiệp như là một kiến ​​trúc sư, khóa học mới này sẽ cho bạn cơ hội để làm việc trên 'dự án sống' tại tòa nhà, các quy mô khu phố và thành phố. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các kiến ​​trúc sư hành nghề có kinh nghiệm cũng như các học giả hàng đầu.
Du học Anh - Cử nhân Quảng cáo (Advertising) – Đại học Ulster: Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Quảng cáo của Đại học Ulster có một hồ sơ nổi bật trên thị trường sinh viên tốt nghiệp, và sẽ có những kỹ năng và kiến thức được săn tìm bao gồm copywriting, phương tiện truyền thông xã hội, chiến lược kỹ thuật số, hành vi của người tiêu dùng, làm việc theo nhóm và nhận thức thương mại mạnh mẽ.
Du học Anh - Chương trình Anh ngữ tại Đại học London South Bank: Chương trình English Language Preparation Programme (ELPP) được thiết kế cho sinh viên mà trình độ ngôn ngữ tiếng Anh chưa đủ cao để học chương trình chính khóa của ONCAMPUS LSBU (London South Bank University) ở hai cấp độ đại học hoặc sau đại học.
DU HỌC ANH - CỬ NHÂN KẾ TOÁN VÀ QUẢN LÝ – ĐẠI HỌC READING: Chương trình này kết hợp hai lĩnh vực chủ chốt của doanh nghiệp để chuẩn bị bạn cho một sự nghiệp thành công trong tương lai.
Du học Anh - Nghệ thuật & Thiết kế (Art & Design) – Ealing, Hammersmith & West London College: Các chuyến đi nghiên cứu thường xuyên được bố trí để cung cấp cho sinh viên một cơ hội để trải nghiệm hàng loạt các phòng trưng bày và các thiết lập ở London. Các khóa học cũng có buổi của khách mời như các nghệ sĩ và các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Các khóa học có sẵn từ Level 1 đến 5, với các sinh viên được khuyến khích để tiến triển thông qua các cấp cho phù hợp.
Du học Anh - Cử nhân Kỹ Thuật Kiến trúc - Birmingham City University: Architectural Technology - BSc (Hons). Được công nhận bởi Viện Kỹ Thuật viên Kiến ​​trúc có Chứng nhận (Chartered Institute of Architectural Technologists - CIAT), khóa học này phù hợp với nhu cầu về một môi trường xây dựng thiết kế tốt, theo chức năng, và có tính sản xuất với quy định, kỹ thuật, bền vững và các ảnh hưởng khác mà củng cố nó. Bạn có được những kỹ năng kỹ thuật và sự tự tin để truyền đạt ý tưởng của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
Du học Anh – Dự bị Quốc tế Nghệ thuật và Thiết kế - Chichester College: International Art & Design Foundation Year. Học nghệ thuật nói chung, thiết kế và kỹ năng chuyên môn. Tiến triển xuất sắc đến các trường đại học nghệ thuật hàng đầu. Học với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Anh.
123456...32