Danh mục "Bản tin" có 98 bài viết.

Du học Mỹ - Triển Lãm Du Học Hoa Kỳ Thành phố Hồ Chí Minh: Cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện từ 45 trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ. Triển lãm cũng sẽ giới thiệu khả năng lựa chọn đa dạng các loại hình giáo dục tại Hoa Kỳ từ các chọn lựa giữa các trường đại học công lập và tư thục đến việc chọn lựa các trường đào tạo hệ 4 năm và các trường cao đẳng cộng đồng.
VISA DU HỌC CANADA - HỌC SINH MỚI ĐẬU VISA: TRẦN LÊ HOÀN
Du học Duy Tân xin chúc mừng em Phạm Nguyễn Thảo Ngân đã được cấp visa du học trung học Úc!
Du học Duy Tân xin chúc mừng anh Trương Thế Nhân đã được cấp visa du học Úc!
Du Học Duy Tân xin chúc mừng Đặng Thị Vân Anh đã được cấp visa du học Canada!
Du học Duy Tân xin chúc mừng em Trần Thảo Hương đã được cấp visa du học sinh Úc!
Du Học Duy Tân xin chúc mừng Trương Quang Vũ đã được cấp visa du học Anh!
Chúc mừng học sinh Lê Huỳnh Quang được cấp visa du học Mỹ!
Chúc Mừng Nguyễn Ngọc Huỳnh Anh đã được cấp visa du học Mỹ!
Chúc mừng Võ Nguyễn Tiến Dũng được cấp visa du học Mỹ!
Du học Duy Tân xin chúc mừng anh Hoàng Thu Ninh đã được cấp visa Giám hộ du học sinh Úc!
Du Học Duy Tân xin chúc mừng học sinh Hoàng Minh Thông đẫ được cấp visa du học trung học Úc. Chúc em sức khỏe, niềm vui, học tập thành tài!
Du học Mỹ, bang Washington - Một vài cập nhật từ Seattle Colleges: Ai vẫn có thể chuyển và lấy Degree từ Trường Kinh doanh Johns Hopkins Carey?
Du học New Zealand - BẢN TIN CITY CAMPUS ACG - Tháng 5 năm 2014: "Trọng tâm của ACG là thành công học tập, vì vậy trường luôn luôn vui mừng khi một cựu sinh viên trở về để kể về thành công của họ tại trường đại học. Trong vấn đề này, chúng tôi mô tả sơ lược một kỹ sư đã tốt nghêịp Đại học Auckland và một luật sư đã tốt nghiệp Đại học AUT – bằng cấp khác nhau, con đường khác nhau nhưng cùng một kết quả, thành công!"
Mười sinh viên ngành Kinh doanh từ trường đại học Wuzi vừa qua đã viếng thăm khuôn viên trường Whitireia New Zealand. Họ là những sinh viên năm 3 và năm 4, có khả năng tốt trong tiếng Anh. Họ đang nghiên cứu những chuyên ngành: Logistic, Sản xuất, Kế toán, Nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh, Tài chính và Tiếng Anh.