Danh mục "Tin tức" có 118 bài viết.

Gặp đại diện hơn 50 Trường Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học của Australia tìm hiểu thông tin về các khóa học và chương trình học bổng.
Thời gian: thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013, lúc: 13:30 – 15:00 Địa điểm: DUY TAN StudyAbroad, 38 Điện Biên Phủ, Đa kao, Q.1
(Santa Ana) - James H. Nguyễn, MD, người đã tốt nghiệp từ Santa Ana College với bằng danh dự vào năm 1998 ở tuổi 14 với một bằng Associate of Science trong Sinh học, được giới thiệu vào Hall of Fame của Santa Ana College năm 2011.
7 đối tượng được ưu tiên trong tuyển sinh đi học nước ngoài gồm:
Phải làm cho học sinh thấy hứng thú Một tiến sĩ vật lý của trường ĐH nổi tiếng ở Pháp lại quyết định về nước và chọn con đường dạy học ở bậc trung học phổ thông. Nhưng những người từng biết cậu học trò giỏi của Trường PTTH Hà Nội – Amsterdam thì đều hiểu chàng trai đã đặt mình vào lựa chọn nhiều đam mê nhất.
Chỉ vài tuần sau khi dọn vào sống ở ký túc xá trường ĐH Pittsburgh (Mỹ), Justin Mares (22 tuổi) đã nghĩ đến việc chuyển chỗ. Nguyên nhân chính là…người bạn cùng phòng.
World MBA Tour - GẶP GỠ CÁC TRƯỜNG KINH DOANH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
TP. Hồ Chí Minh: 9:30 – 15:00, Chủ Nhật, ngày 11/11/2012, Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng khởi, Q.1
Đại học Cambridge, ngôi trường vĩ đại có 31 “Colleges“ được thành lập từ thế kỷ XIII, mỗi tòa nhà trong thành phố cổ kính này đều liên quan hay trực thuộc trường đại học. Mỗi góc phố hay mỗi khối kiến trúc đều có một câu chuyện kỳ thú để giữ chân du khách.
Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Victoria, New Zealand - Bán du học New Zealand. Từ khi được thành lập năm 2004 đến nay, chương trình này được đánh giá là chương trình uy tín với bằng cấp có giá trị quốc tế.
Theo báo The New York Times, nhằm giúp các trường ĐH của New Zealand tăng sức cạnh tranh và thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế, chính phủ nước này trong những năm gần đây đã vận dụng nhiều chiến lược mũi nhọn, từ việc giảm phí cho SV học lấy bằng tiến sĩ đến việc mở các văn phòng thị thực ở châu Á. Chính phủ New Zealand đã đặt mục tiêu thu hút 50.000 SV quốc tế vào năm 2025.
Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2012: 13h30-18h 21/10/2012. Khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Góc Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Cơ hội lớn nhất trong năm để gặp gỡ đại diện hơn 60 trường cao đẳng và đại học đến từ Vương quốc Anh
Nếu bạn muốn có mức thu nhập tốt hơn trong công việc hiện tại, bạn phải gia tăng giá trị của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội mới trong công việc, bạn cần tính đến sự phù hợp giữa giá trị bản thân với mục tiêu tìm kiếm của doanh nghiệp.
Hiện tại Canada cho phép du học sinh quốc tế được làm việc 20 giờ/tuần trong thời gian học tập. Tuy nhiên, ngoại trừ chương trình trung học, ELS, FSL là không được phép đi làm. Du học sinh có thể làm việc tại trường hoặc ngoài trường và chi phí cho mỗi giờ trung bình vào khoảng 7 đến 10 đô la Canada.
Trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central luôn tạo mọi điều kiện cho các sinh viên quốc tế vừa được nhận vào học có cơ hội được xin học bổng dựa vào thành tích đạt được. Học bổng được trao vào mỗi mùa học với phần thưởng từ 250 USD cho đến 1.500 USD.