Danh mục "Tin tức" có 108 bài viết.

Du học New Zealand - BẢN TIN CITY CAMPUS ACG - Tháng 5 năm 2014: "Trọng tâm của ACG là thành công học tập, vì vậy trường luôn luôn vui mừng khi một cựu sinh viên trở về để kể về thành công của họ tại trường đại học. Trong vấn đề này, chúng tôi mô tả sơ lược một kỹ sư đã tốt nghêịp Đại học Auckland và một luật sư đã tốt nghiệp Đại học AUT – bằng cấp khác nhau, con đường khác nhau nhưng cùng một kết quả, thành công!"
Mười sinh viên ngành Kinh doanh từ trường đại học Wuzi vừa qua đã viếng thăm khuôn viên trường Whitireia New Zealand. Họ là những sinh viên năm 3 và năm 4, có khả năng tốt trong tiếng Anh. Họ đang nghiên cứu những chuyên ngành: Logistic, Sản xuất, Kế toán, Nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh, Tài chính và Tiếng Anh.
Những ngày lễ đang đến gần , chúng tôi muốn làm nổi bật các gia đình chủ nhà tuyệt vời trong chương trình ISG của chúng tôi và chỉ cho bạn cách họ chia sẻ tinh thần của ngày lễ với các học sinh của chúng tôi.
Được ban hành mỗi năm bởi Institutional Research & Evaluation Inc., một tổ chức nghiên cứu và tư vấn độc lập, danh sách “best buy” xác định 100 trường cao đẳng và đại học Mỹ cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.
Trường Đại học Saint Mary bang Minnesota đang tiếp tục thăng tiến trong bảng xếp hạng hằng năm các trường cao đẳng đại học tốt nhất trên US News & Wolrd Report.
Gặp đại diện hơn 50 Trường Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học của Australia tìm hiểu thông tin về các khóa học và chương trình học bổng.
Thời gian: thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013, lúc: 13:30 – 15:00 Địa điểm: DUY TAN StudyAbroad, 38 Điện Biên Phủ, Đa kao, Q.1
(Santa Ana) - James H. Nguyễn, MD, người đã tốt nghiệp từ Santa Ana College với bằng danh dự vào năm 1998 ở tuổi 14 với một bằng Associate of Science trong Sinh học, được giới thiệu vào Hall of Fame của Santa Ana College năm 2011.
7 đối tượng được ưu tiên trong tuyển sinh đi học nước ngoài gồm:
Phải làm cho học sinh thấy hứng thú Một tiến sĩ vật lý của trường ĐH nổi tiếng ở Pháp lại quyết định về nước và chọn con đường dạy học ở bậc trung học phổ thông. Nhưng những người từng biết cậu học trò giỏi của Trường PTTH Hà Nội – Amsterdam thì đều hiểu chàng trai đã đặt mình vào lựa chọn nhiều đam mê nhất.
Chỉ vài tuần sau khi dọn vào sống ở ký túc xá trường ĐH Pittsburgh (Mỹ), Justin Mares (22 tuổi) đã nghĩ đến việc chuyển chỗ. Nguyên nhân chính là…người bạn cùng phòng.
World MBA Tour - GẶP GỠ CÁC TRƯỜNG KINH DOANH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
TP. Hồ Chí Minh: 9:30 – 15:00, Chủ Nhật, ngày 11/11/2012, Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng khởi, Q.1
Đại học Cambridge, ngôi trường vĩ đại có 31 “Colleges“ được thành lập từ thế kỷ XIII, mỗi tòa nhà trong thành phố cổ kính này đều liên quan hay trực thuộc trường đại học. Mỗi góc phố hay mỗi khối kiến trúc đều có một câu chuyện kỳ thú để giữ chân du khách.
Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Victoria, New Zealand - Bán du học New Zealand. Từ khi được thành lập năm 2004 đến nay, chương trình này được đánh giá là chương trình uy tín với bằng cấp có giá trị quốc tế.