Danh mục "Canada" có 1721 bài viết.

Du học Canada - Quản lý Spa và Chăm sóc sức khỏe - Algonquin College: Hãy tận hưởng những phần thưởng của việc trở thành một người quản lý chăm sóc sức khỏe trong một loạt các thiết lập chăm sóc sức khỏe, bao gồm thẩm mỹ viện và spa, khu nghỉ mát, tàu du lịch, câu lạc bộ sức khỏe, cơ sở tập thể dục và các phòng du lịch của công ty.
Du học Canada - Quản lý Kinh doanh Quốc tế - Conestoga College: Bachelor of Business Administration (Honours) - International Business Management. Cho dù ước mơ của bạn là làm việc ở các thành phố toàn cầu như London, Bắc Kinh hay New York, hoặc làm việc cho một công ty địa phương có giao dịch trên toàn thế giới, Bằng Cử nhân Quản lý kinh doanh quốc tế năng động tại Conestoga sẽ giúp bạn đi đúng hướng.
Du học Canada - Khoa học Thông tin Y tế - Conestoga College: Bachelor of Applied Health Information Science (Honours). Là một chương trình hợp tác bốn năm sáng tạo sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho một số nghề nghiệp theo yêu cầu trong ngành chăm sóc sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp của Conestoga giúp cho hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt được mục tiêu chăm sóc sức khỏe tập trung, an toàn, chất lượng cao và bền vững thông qua việc giải quyết vấn đề về dữ liệu.
Du học Canada - Cập nhật thông tin từ Conestoga College: Confederation College không chỉ mang đến cho sinh viên những chương trình học tập chất lượng mà còn cam kết giúp đỡ cho sinh viên có nhiều cơ hội làm việc và cọ xát thực tế.
Du học Canada - Bảo mật thông tin - Red River College: Nâng cao kỹ năng của bạn với bằng tốt nghiệp sau đại học về An ninh thông tin (Information Security).
Du học Canada - Y tá thực hành - Centennial College: PRACTICAL NURSING. Chương trình Y tá (Điều dưỡng) Thực hành tại Trường Cao đẳng Centennial cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu và nâng cao kỹ năng và sự phán xét cần thiết trong môi trường chăm sóc sức khỏe phức tạp ngày nay.
Du học Canada - Riverside Secondary, Coquitlam School District: Trường Trung Học Riverside Secondary cung cấp chương trình Immersion French. Trường được biết đến với bộ phận Giáo dục Công nghệ và Tập đoàn Drumming Hàn Quốc cung cấp đầy đủ các khóa học đầy thử thách và tự chọn cho các nhu cầu của mỗi học sinh.
Du học Canada - Trung học Pinetree Secondary, Coquitlam School District: Pinetree Secondary cung cấp một loạt các chương trình học thuật. Các lớp tốt nghiệp luôn giành được nhiều học bổng cấp tỉnh - mức học bổng cao nhất bình quân đầu người tại Học Khu School District 43.
Du học Canada - Giới thiệu Trung học Dr Charles Best Secondary, Coquitlam School District: Trường Dr. Charles Best tự hào có khu vực nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật mới, các cơ sở Giáo dục Công nghệ đã được cải tạo, Giáo dục Kinh doanh / Máy tính, phòng tập thể dục phụ trợ với phòng tập thể dục.
Du học Canada - An ninh Mạng - Fanshawe College: Cyber Security. Văn bằng cao đẳng nâng cao An ninh mạng (Cyber ​​Security) này sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng về kiến ​​thức và thông tin cơ bản về an ninh thông tin (InfoSec) cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin.
Du học Canada - Du lịch sinh thái - Confederation College: Tourism - Travel and Eco-Adventure. Đi bộ trên những dãy núi đến Machu Picchu, nếm thử các món ăn địa phương ở Paris, hướng dẫn du ngoạn bằng xuồng đi xuyên qua những khu ngoài trời tuyệt đẹp ở tây bắc Ontario, du lịch vùng Caribê trên một chiếc du thuyền sang trọng. Nhiều giấc mơ của những cuộc phiêu lưu một lần trong đời.
Du học Canada - Giải pháp ICT cho doanh nghiệp nhỏ - Confederation College: Giải pháp Công nghệ Truyền thông Thông tin (ICT) dành cho Doanh nghiệp Nhỏ là một chương trình có thời lượng hai năm. Trong hai năm này, chương trình graduate certificate, sinh viên phát triển kỹ năng kỹ thuật, quản lý kinh doanh và kỹ năng giao tiếp, tất cả đều đáp ứng nhu cầu ICT cần thiết của các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế Canada. Học viên trau dồi kỹ năng kỹ thuật của mình, tạo ra các ứng dụng thương mại và các giải pháp ICT cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Du học Canada - Giới thiệu Willowdale High School: Trường tọa lạc tại downtown khu vực North York, thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường có khuôn viên rộng, với đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất như: phòng lab, thư viện, phòng thể chất với sân chơi rộng rãi. Trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.
Du học Canada - Thiết kế đồ họa - Fanshawe College: Cương quyết, Nghệ thuật, Sáng tạo, Suy nghĩ tiến tới. Nếu những từ này mô tả bạn, chương trình Graphic Design của Fanshawe có thể giúp bạn tìm một sự nghiệp thú vị sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất trong bạn.
Du học Canada - Tạo mẫu Tóc - Fanshawe College: hair stylist. Học cách nắm bắt mong muốn của khách hàng và biến nó trở thành sự thật là trọng tâm của một sứ mệnh của nhà tạo mẫu tóc. Trong chương trình bằng Diploma 48 tuần này, bạn sẽ nhanh chóng học các kỹ năng cần thiết để cung cấp dịch vụ đặc biệt để khách hàng của bạn mỉm cười về nhà.
1...567891011...115