Danh mục "Canada" có 1679 bài viết.

Du học Canada - Giới thiệu Willowdale High School: Trường tọa lạc tại downtown khu vực North York, thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường có khuôn viên rộng, với đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất như: phòng lab, thư viện, phòng thể chất với sân chơi rộng rãi. Trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.
Du học Canada - Thiết kế đồ họa - Fanshawe College: Cương quyết, Nghệ thuật, Sáng tạo, Suy nghĩ tiến tới. Nếu những từ này mô tả bạn, chương trình Graphic Design của Fanshawe có thể giúp bạn tìm một sự nghiệp thú vị sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất trong bạn.
Du học Canada - Tạo mẫu Tóc - Fanshawe College: hair stylist. Học cách nắm bắt mong muốn của khách hàng và biến nó trở thành sự thật là trọng tâm của một sứ mệnh của nhà tạo mẫu tóc. Trong chương trình bằng Diploma 48 tuần này, bạn sẽ nhanh chóng học các kỹ năng cần thiết để cung cấp dịch vụ đặc biệt để khách hàng của bạn mỉm cười về nhà.
Du học Canada - Quản lý ẩm thực - Confederation College: Culinary Management. Chương trình Diploma 2 năm Quản lý Ẩm thực của Confederation College được biết đến trên toàn thế giới vì một lý do đơn giản: vì đầu bếp của trường đi khắp thế giới. Họ làm việc tại một số nhà hàng và khách sạn tốt nhất ở Toronto, Vancouver, Paris, Hồng Kông, New York, Rio de Janeiro, Rome và mọi thành phố lớn trên toàn cầu. Một số trở thành doanh nhân, mở các nhà hàng riêng của họ ở Thunder Bay và hơn thế nữa.
Du học Canada - Trợ lý Nha khoa (Level I và II) - Confederation College: Dental Assisting. Chương trình chứng chỉ Phu tá Nh khoa - Dental Assisting (Cấp độ I và II) của trường Confederation College sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng thực hành cần thiết cho phòng nha sĩ. Là một trợ lý nha khoa, bạn sẽ trở thành một thành viên quan trọng của đội ngũ chăm sóc răng miệng làm việc hợp tác, chuyên nghiệp và đạo đức.
Du học Canada - Cử nhân Điều dưỡng - Confederation College: Bachelor of Science in Nursing. Chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng này là một chương trình hợp tác với Đại học Lakehead. Điều này mang lại lợi thế của hai trường, mỗi trường có lịch sử phong phú của riêng về giáo dục điều dưỡng. Sinh viên học các khóa học ở cả hai trường từ các khoa điều dưỡng có chuyên môn trong phạm vi rộng của thực hành điều dưỡng. Cả hai trường cùng nhau cung cấp cho sinh viên một chương trình điều dưỡng tiên tiến để chuẩn bị trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ hiện đại.
Du học Canada - Điều dưỡng - Confederation College: Practical Nursing. Bạn là một người chăm sóc, từ bi, sẵn sàng giúp đỡ những người cần bạn nhất. Tại sao không tạo ra sự nghiệp này? Confederation College sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức về điều dưỡng để giúp tạo ra sự khác biệt thực sự về sức khoẻ của con người và cuộc sống của họ.
Du học Canada - Vệ sinh răng miệng - Confederation College: Healthy mouth/Healthy body! Nếu đó là một tuyên bố bạn đồng ý, thế thì, Vệ sinh răng miệng có thể là sự nghiệp của bạn!
Du học Canada - Quản trị Kinh doanh - Nhân sự - Confederation College: Business Administration - Human Resources. Khi bạn nghĩ về kinh doanh, bạn thường nghĩ đến lợi nhuận, phân tích chi phí, dịch vụ khách hàng, tiếp thị, quản lý rủi ro và tất cả những thứ khác làm cho một công ty thành công. Nhưng một trong những nguồn lực quan trọng nhất của bất kỳ công ty nào là con người của công ty đó.
Du học Canada - Quản trị Kinh doanh - Kế toán - Confederation College: đào tạo ba năm lấy bằng Diploma. Đây là chương trình kéo dài thêm một bước nữa của bằng Diplom Kế toán Kinh doanh hai năm. Giống như chương trình hai năm, bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản về kế toán và tài chính cùng với các khóa học nâng cao trong năm thứ ba bao gồm thống kê, quản lý dự án và phân tích trường hợp. Học kỳ cuối cùng của bạn sẽ được dành riêng cho một vị trí làm việc để bạn có được kinh nghiệm thực tế mà sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế thậm chí còn hơn thế nữa trên thị trường việc làm.
Du học Canada - Nhân sự - Confederation College: Business - Human Resources. Nguồn nhân lực là một trong những ngành nghề nóng của Canada trong thiên niên kỷ mới. Nếu bạn có động lực và tình yêu làm việc với mọi người, nhân sự có thể là khoá học cho bạn!
Du học Canada - Kế toán - Confederation College: Bạn có kỹ năng con người mạnh mẽ và tình yêu logic và lý luận? Bạn có ước mơ của một sự nghiệp trong kinh doanh, công nghiệp hoặc tổ chức phi lợi nhuận? Thế thì chương trình Kinh doanh - Kế toán là nơi bắt đầu.
Du học Canada - Kinh doanh - Confederation College: Có được một nền giáo dục kinh doanh tốt. Có đầu óc kinh doanh và chỉ cần những công cụ để làm biến giấc mơ của bạn thành hiện thực? Chương trình Kinh doanh của Confederation College là chương trình Diploma 2 năm dành cho những sinh viên muốn có một nền giáo dục tổng quát trọng mọi khía cạnh của Kinh doanh.
Du học Canada - Marketing - Confederation College: Tiếp thị cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong ngành công nghiệp sản phẩm và dịch vụ, các tổ chức phi lợi nhuận, hoặc lập doanh nghiệp kinh doanh của riêng bạn. Nếu bạn có suy nghĩ sáng tạo, có định hướng, thích lập kế hoạch và hoạch định chiến lược, và là người dẫn dắt, sự nghiệp trong tiếp thị có thể là dành cho bạn!
Du học Canada - 10 Lý do chọn trường Confederation College và Cơ hội Học Bổng dành cho sinh viên Việt Nam: Trường Cao đẳng Confederation, là một trường cao đẳng lâu đời và danh tiếng của tỉnh Ontario, Canada, được thành lập vào năm 1967 với bề dày 50 năm về phương pháp giảng dạy với chương trình học đa dạng, giáo viên mẫu mực.
1...3456789...112