Danh mục "Canada" có 1523 bài viết.

Du học Canada - Quản lý Chuỗi Cung ứng Quốc tế - Douglas College: Chương trình hai năm này được thiết kế cho sinh viên có bằng cử nhân (trong bất kỳ ngành nào) và quan tâm theo đuổi một nghề nghiệp trong quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu. Bạn sẽ học kỹ năng việc làm có liên quan đến ngành công nghiệp và kiến ​​thức chuẩn bị để đạt được chứng nhận ngành công nghiệp (APICS - CPIM, Lean Six Sigma). Những chứng chỉ này được quốc tế công nhận và sẽ tăng thêm cơ hội việc làm cho bạn.
Du học Trung học Canada - Rockridge Secondary School - West Vancouver School District: Trung học Rockridge là một trường cho các ứng cử viên Chương trình IB Middle Years (MYP). Là trường IB Quốc tế; cam kết chất lượng cao, đầy thử thách, giáo dục quốc tế. Học sinh Rockridge cũng được cung cấp 5 môn thể thao hàng đầu bao gồm quần vợt, bóng chày, hockey, bóng đá và bóng rổ để phát triển tiềm năng của mình như một vận động viên thành tích cao.
Du học Canada - 10 lý do chọn West Vancouver Schools: Chương trình Quốc tế của West Vancouver Schools là đầu tiên ở Canada chào đón sinh viên quốc tế vào các trường công lập của Canada. WVS không chỉ cung cấp các khóa học từ năm 1982, mà còn phát triển một trong những chương trình giáo dục quốc tế tốt nhất tại British Columbia, Canada.
Du học Canada - Các chương trình còn chỗ cho học kỳ Fall 2016 - Camosun College:
Du học Canada - Công nghệ Dầu khí - Southern Alberta Institute of Technology: PETROLEUM ENGINEERING TECHNOLOGY.
Du học Canada - các khóa học đã đăng ký và đóng cho kỳ học tháng 9, 2016 - Centennial College
Du học Canada - Các chương trình của BCIT còn nhận hồ sơ sinh viên quốc tế: Có một số chương trình còn nhận hồ sơ sinh viên quốc tế cho kỳ nhập học tháng chín năm 2016 và tháng giêng năm 2017
Du học Canada - Quản lý Thông tin Hành chính - SAIT: ADMINISTRATIVE INFORMATION MANAGEMENT - là một chương trình hai năm, cung cấp các kỹ năng cần thiết cho văn phòng chuyên nghiệp để luôn bắt nhịp trong thế giới kinh doanh thay đổi nhanh chóng ngày nay. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho người lao động sáng tạo và đổi mới, những người có thể giải quyết vấn đề, tạo ra hiệu quả và tăng năng suất sử dụng các ứng dụng phần mềm kinh doanh.
Du học Canada - Phát thanh và Báo chí Online - BCIT: Broadcast and Online Journalism. ếu bạn quan tâm đến một sự nghiệp trong ngành báo chí, không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu hơn là chương trình Diploma Phát thanh Truyền hình và Báo chí trực tuyến của BCIT. Giảng viên Báo chí của BCIT có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của một trong những lĩnh vực hấp dẫn nhất và luôn thay đổi ngày nay. Tham gia với BCIT trong một chương trình đào tạo thực hành toàn diện. Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ được làm việc như một nhà báo, kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực này, và học hỏi những kỹ năng để giúp bạn vào nghề và tiến xa hơn nữa.
DU HỌC CANADA - GIỚI THIỆU TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE: Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.
Du học Canada - Điểm nổi bật của Chương trình Tài chính (Finance) - BCIT: Trọng tâm chương trình: đào tạo kế toán được bổ sung với các kỹ năng và kiến ​​thức đầu tư
Du học Canada - Điểm nổi bật của Chương trình Bán hàng Chuyên nghiệp (Professinal Sales) - BCIT: Trọng tâm Chương trình là làm thế nào để tạo ra khách hàng tiềm năng và thực hiện một quy trình bán hàng lấy khách hàng làm trung tâm.
Du học Canada - Điểm nổi bật của Chương trình Quản trị du lịch (Tourism Management) - BCIT: Một lựa chọn nghề nghiệp khám phá cho những sinh viên muốn học chương trình du lịch với trọng tâm kinh doanh tại BC
Du học Canada - Các chương trình tại Columbia College, Vancouver: Chương trình Chuyển tiếp Đại học được cung cấp bởi Columbia College cho phép sinh viên học chương trình cấp đại học - năm đầu tiên và thứ hai của mình trong bầu không khí cá nhân hơn của một trường đại học nhỏ hơn trước khi chuyển sang năm thứ hai hoặc thứ ba ở một trường đại học (university).
Du học Canada - Học bổng chương trình cử nhân đại học - Humber College: Tất cả các sinh viên nộp đơn vào chương trình cử nhân tại Humber sẽ được tự động xét cho học bổng này. Chương trình học bổng cử nhân đại học chỉ dành cho sinh viên không chuyển tiếp từ học viện khác, ứng viên vừa tốt nghiệp trung học.
1...3456789...102