Danh mục "Canada" có 1561 bài viết.

Du học Canada - Cơ khí Ô tô (Auto Mechanics) - Manitoba Institute of Trades and Technology: Chương trình cơ khí Ô tô (Auto Mechanics) cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào ngành công nghiệp dịch vụ xe cơ giới.
Du học Canada - Kỹ thuật Hóa học (Chemical Engineering Technology) - SAIT, Alberta: Sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm như trợ lý thiết kế kỹ thuật, vận hành sản xuất, kỹ thuật, bán hàng kỹ thuật, kỹ thuật lĩnh vực môi trường và công nghệ sản xuất. Cơ hội nghề nghiệp tồn tại trong thiết kế kỹ thuật, mô phỏng quá trình dựa trên máy tính, bán hàng kỹ thuật, hoạt động lĩnh vực và công việc môi trường.
Du học Canada - Điều dưỡng (Practical Nursing) - Centennial College: Chương trình Pre-Health và Practical Nursing đã được mở lại cho sinh viên quốc tế.
Du học Canada - Hệ thống Viễn thông (Telecom Systems) - SAIT, Alberta: Sinh viên tốt nghiệp Hệ thống Viễn thông có thể tìm được việc làm như một chuyên gia viễn thông, sản xuất thử nghiệm công nghệ, kỹ thuật truyền hình cáp, dịch vụ kỹ thuật, kỹ sư lĩnh vực liên quan, bán hàng và tiếp thị, cài đặt thiết bị truyền thông và công nghệ sản xuất.
Du học Canada - Hệ thống mạng (Network Systems) - SAIT, Alberta: Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Hệ thống mạng sẽ có những kỹ năng kỹ thuật mạnh mẽ trong thiết kế, cài đặt, cấu hình, bảo trì và quản lý mạng doanh nghiệp theo khu vực và các máy chủ liên quan, an ninh và các thiết bị lưu trữ. Chuyên ngành này tập trung vào các cơ sở hạ tầng mạng của một tổ chức, trong đó bao gồm việc lưu trữ, sử dụng, truyền tải và bảo vệ thông tin, và các phần cứng và phần mềm tham gia vào các quá trình này.
Du học Canada - Hệ thống máy tính (Computer Systems) - SAIT, Alberta: Chuyên ngành Hệ thống máy tính (Computer Systems Major): Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Hệ thống máy tính sẽ có nghề nghiệp xứng đáng với một tập hợp đa dạng các chức danh công việc và mô tả. Chúng giúp quản lý máy tính, truyền thông, các trung tâm dữ liệu, các thiết bị di động và hệ thống thông tin cài đặt, kết nối, duy trì, hỗ trợ và an toàn.
Du học Canada - Nhiếp ảnh (Photography) - Algonquin College: Chương trình Nhiếp ảnh tại Algonquin College được thiết kế để đào tạo sinh viên để nắm bắt, tạo ra, và thay đổi hình ảnh trong đó thể hiện một mức độ chuyên nghiệp của nghề thủ công và sáng tạo trong hình ảnh kỹ thuật số. kiến thức và kỹ năng kỹ thuật số được tích hợp với các nguyên tắc cơ bản của nhiếp ảnh để nhấn mạnh việc tạo ra các hình ảnh truyền thông hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Du học Canada - Hospitality and Tourism Management - Algonquin College: Chương trình này bao gồm hai kỳ (term) Làm việc Giáo dục phối hợp bắt buộc (Co-op). Các sinh viên với điểm trung bình tối thiểu là 1.7, sẽ được yêu cầu để nộp đơn cho việc làm co-op có trả lương để đạt được kinh nghiệm làm việc và xây dựng mối quan hệ trong ngành công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để thành công trong nghề nghiệp khách sạn và du lịch. Sinh viên tốt nghiệp cũng được chuẩn bị để theo đuổi nghiên cứu học tập hơn nữa trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, quản lý và khách sạn / du lịch.
Du học Canada - Kỹ sư Công nghệ thông tin (Information Technology) - Fairleigh Dickinson University, Vancouver: Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân CNTT của Đại học Fairleigh Dickinson có trình độ chuyên gia CNTT chuẩn bị cho nghề nghiệp trong một phạm vi rộng của các lĩnh vực liên quan đến CNTT như Mạng máy tính, Quản trị mạng và Hệ thống, Thiết kế và quản lý trang web, Thiết kế phương tiện truyền thông kỹ thuật số, Hệ thống thông tin quản lý (MIS)...
Du học Canada - Quản trị kinh doanh - BCIT, Vancouver: Với Chứng chỉ Sau Đại học ngành Quản trị kinh doanh của BCIT, bạn có thể bắt đầu bằng MBA tại BCIT và hoàn thành chương trình thạc sĩ tại một tổ chức có uy tín ở nước ngoài. Bạn sẽ đạt được những kỹ năng kinh doanh thực tế ở cấp độ thạc sĩ có thể được áp dụng trên nhiều ngành công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội để tiếp tục nghiên cứu để hoàn thành bằng thạc sĩ hoặc nhập vào lực lượng lao động trong vai trò quản lý.
Du học Canada - Insurance and Risk Management - Fanshawe College, Ontario: Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ được chuẩn bị cho nghề nghiệp như các nhà môi giới / đại lý, quản lý rủi ro, bảo lãnh phát hành, điều chỉnh các mất mát hoặc thanh tra phòng chống mất mát. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt và xây dựng một tương lai trong một môi trường nhịp độ nhanh, năng động, tham gia chương trình quản lý bảo hiểm và rủi ro của Fanshawe.
Du học Canada - Cách nộp đơn vào trường SAIT: Các chương trình công nghệ tiên tiến của SAIT đang rất phổ biến và các lớp học có xu hướng đầy một cách nhanh chóng. Học sinh nên nộp đơn trước từ sớm.
Du học Canada - Thiết kế đồ họa (Graphic Design) - Algonquin College: Chương trình ba năm Cao đẳng Nâng cao Ontario năng động và đầy thách thức này được thiết kế cho các cá nhân quan tâm trong việc áp dụng sáng tạo của mình để truyền đạt ý tưởng và khái niệm trong cả in ấn và phương tiện truyền thông tương tác. Học sinh được chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp thiết kế đồ họa, thông qua đào tạo mạnh mẽ, thiết thực và lý luận trong typography, các nguyên tắc cơ bản cơ bản của sự sáng tạo, thiết kế, hình ảnh, hình dạng và màu sắc cả trong lớp học và trực tuyến. Chương trình bao gồm đào tạo thực hành rộng rãi trong các công cụ phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp, cho phép học sinh để trình bày các giải pháp thiết kế của họ trong một loạt các định dạng.
Du học Canada - Thông tin mới nhất từ Centennial College, Toronto: Kể từ kỳ nhập học tháng 9/2017, đối với những sinh viên đăng ký chương trình có lựa chọn Co-op, Centennial College sẽ cấp thư nhập học cho chương trình này với lựa chọn không Co-op. Sau khi sinh viên hoàn thành học kỳ 2 tại Centennial College, nhà trường sẽ xét bảng điểm của sinh viên, những sinh viên nào có nguyện vọng và đáp ứng đủ yêu cầu cho chương trình Co-op thì sẽ được thực tập theo đúng kỳ Co-op
Du học Canada - Business Administration (Marketing) - Algonquin College: Chương trình Quản trị Kinh doanh - Tiếp thị cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu và chuẩn bị cho bạn để theo đuổi một vị trí tiếp thị, truyền thông, hoặc bán hàng trong cả khu vực ngành nghề: doanh nghiệp với khách hàng và doanh nghiệp với doanh nghiệp
1...3456789...105