Danh mục "Canada" có 1662 bài viết.

Du học Canada - Kinh doanh Quốc tế - Fleming College: Toàn cầu hoá là một phần thể không tách rời của môi trường kinh doanh và tầm quan trọng của nó đang tăng lên mỗi năm. Cho dù đó là ở Canada hoặc trên toàn thế giới ở các nước như Ấn Độ và Trung Quốc, sự hiểu biết về thị trường quốc tế là rất quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh.
Du học Canada - Design and Visual Arts – Cambrian College: Thiết kế và Nghệ thuật Thị giác. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc nghệ sĩ thực tập, chương trình này sẽ giúp bạn chuẩn bị một danh mục đầu tư đa dạng của công việc sẽ được sử dụng để nhập vào ngành nghệ thuật / thiết kế công nghiệp hoặc để nhập vào thiết kế cao cấp hoặc các chương trình diploma/degree Mỹ thuật
Du học Canada -Tại sao học tại District School Board of Niagara? Trong Tỉnh Ontario ở Canada, chính quyền Ontario quản lý và giám sát hệ thống giáo dục. Theo kết quả của PISA (OECD, 2014), Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD) được xếp hạng trong top 15% bằng trung học phổ thông ở các nước đang phát triển.
Du học Canada - Những ưu điểm của Fleming College: 87% sinh viên Fleming College có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College. Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh. Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt phải chăng.
Du học Canada - Fleming College: Fleming cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (2 -3 năm): học phí 15,000 CAD/năm (bao gồm tiền bảo hiểm và thẻ xe bus)
Du học Canada - International Business Management - Fanshawe College: Chương trình Quản lý Kinh doanh Quốc tế sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để thực hiện ước mơ của bạn toàn cầu. Chứng chỉ sau đại học một năm này được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học và cao đẳng tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý kinh doanh quốc tế.
Du học Canada - Quản lý chuỗi cung ứng - Fanshawe College: Với chương trình Kinh doanh - Quản lý chuỗi cung ứng Fanshawe, bạn sẽ được chuẩn bị để tham gia các khu vực tư nhân hoặc công cộng trong lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng cao này. Bạn sẽ học cách phân tích bằng cách sử dụng phần mềm máy tính, đồng thời bồi dưỡng các kỹ năng đàm phán của bạn
Du học Canada - Quản lý Kinh doanh Nông nghiệp - AGM2 - Fanshawe College: Agri - Business Management Kinh doanh nông nghiệp là nghiên cứu sản xuất nông nghiệp - quản lý mọi bước của chuỗi cung ứng từ trang trại đến bàn ăn và tất cả mọi thứ ở giữa chuỗi này. Một lĩnh vực năng động và phức tạp, kinh doanh nông nghiệp thích ứng và linh hoạt, đáp ứng những tiến bộ công nghệ mới trong khi duy trì bền vững trên toàn cầu.
Du học Canada - Thiết kế Nội thất - Fanshawe College: Honours Bachelor of Interior Design. Không gian chúng ta đang sống và công việc ảnh hưởng sâu sắc đến chúng ta. Chúng ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta và có thể tạo ra sự hòa hợp nếu được thiết kế đúng cách. Với chương trình Cử nhân Thiết kế nội thất (danh dự) của Fanshawe, bạn sẽ có cơ hội để lại dấu ấn lâu dài không chỉ trên các không gian mà bạn tạo ra mà còn là những người sống trong đó.
Du học Canada - Thiết kế hoạt hình và nhân vật 3D - Fanshawe College: Nhân vật Characters là trọng tâm của mọi Game, video hoặc chiến dịch tiếp thị. Chúng cũng là tâm điểm của sự quan tâm của bạn đối với hoạt hình 3D. Mang nhân vật của bạn vào cuộc sống. Làm cho chúng thở. Cung cấp cho chúng một tính cách.
Du học Canada - Kế toán - Lambton College: Chương trình Kinh doanh - Kế toán hai năm này là bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vực xứng đáng. Sinh viên nhận được một nền giáo dục tốt trong kinh doanh trong khi học tất cả các khóa học kế toán và tài chính quan trọng. Học sinh sẽ học lý thuyết và thủ tục kế toán, và sử dụng phần mềm kế toán.
Du học Canada - Marketing và Quản lý Thời trang - Fanshawe College: Tiếp thị và Quản lý Thời trang là nơi mà thời trang và công nghệ bán lẻ gặp nhau. Nếu bạn say mê thời trang và quan tâm đến những gì sẽ bán, chương trình Marketing và Quản lý Thời trang có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp của mình.
Du học Canada - Business Administration - Cape Breton University: Cử nhân Quản trị Kinh doanh. BBA của CBU được xây dựng linh hoạt. Lấy bằng này toàn thời gian hoặc thông qua việc học bán thời gian; chọn một tập trung trong một môn kinh doanh tùy thuộc vào sở thích của bạn; chuyển sang một trường khác sau khi tốt nghiệp để xây dựng nền giáo dục của bạn; có được kinh nghiệm cuộc sống thực tế trước khi bạn tốt nghiệp với Chương trình Giáo dục Co-op của CBU. Xây dựng một nền giáo dục phù hợp với bạn!
Du học Canada - Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Cape Breton University: Chương trình Bachelor of Business Administration (BBA) chuẩn bị cho sinh viên tự làm việc và sự nghiệp trong các doanh nghiệp tư nhân và công, hợp tác xã, dịch vụ của chính phủ, và để nghiên cứu sau đại học.
Du học Canada - Phân tích Kinh doanh IT – Cambrian College: Nâng cao kỹ năng CNTT và phân tích kinh doanh của bạn và chuẩn bị để tận dụng cơ hội nghề nghiệp.
1...3456789...111