Danh mục "Canada" có 1615 bài viết.

Du học Canada - KẾ TOÁN - QUẢN TRỊ KINH DOANH - DURHAM COLLEGE: Kế toán thường được gọi là ngôn ngữ kinh doanh phổ quát. Cho dù đó là một doanh nghiệp nhỏ hoặc một tập đoàn kinh doanh lớn, kế toán là cần thiết trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, trong cả khu vực công và tư nhân. Bước kế tiếp hướng tới sự nghiệp kế toán và phát triển kiến ​​thức về kế toán, kỹ năng máy tính, kinh tế, thống kê, truyền thông và thuế. Bạn có thể giúp các doanh nghiệp hiểu hồ sơ kế toán của họ và đưa ra những quyết định sáng suốt về tương lai của họ.
Du học Canada - Quản lý Thực phẩm và Dinh dưỡng - Fanshawe College: Nắm được nghệ thuật thực phẩm và khoa học trong chương trình Quản lý Thực phẩm và Dinh dưỡng của Fanshawe. Với các lớp học về khoa học thực phẩm, lập kế hoạch thực đơn, sản xuất thực phẩm, thiết kế cơ sở và duy trì, dự toán ngân sách và quan hệ con người, bạn sẽ rời khỏi Fanshawe với sự cân bằng về đào tạo kinh doanh và kinh nghiệm thực tiễn để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong ngành công nghiệp thực phẩm.
Du học Canada - Giáo dục Mầm non - Fanshawe College: Nếu yêu thích một nghề luôn trong nhu cầu; định hình, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ tương lai, chương trình Giáo dục mầm non của Fanshawe sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn để giúp bạn đạt được điều này.
Du học Canada - Công nghệ hệ thống máy tính - Fanshawe College: Một sự nghiệp CNTT luôn trong nhu cầu, có giá trị, đảm bảo đang chờ đợi bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm để tận dụng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chương trình Công nghệ Hệ thống Máy tính của Fanshawe sẽ giúp bạn theo đuổi sự nghiệp này.
Du học Canada - Kỹ thuật viên hệ thống máy tính - Fanshawe College: Nếu bạn đã sẵn sàng để tập trung niềm đam mê máy tính hoặc đặt sở thích của bạn vào một sự nghiệp chuyên biệt và luồn nằm trong nhu cầu, chương trình Kỹ thuật Hệ thống Máy tính của Fanshawe là dành cho bạn. Các chuyên gia CNTT chưa bao giờ được cần đến nhiều như thế. Phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc trong thế giới bùng nổ của máy tính, mạng và hỗ trợ ứng dụng.
Du học Canada - Lập trình máy tính - Fanshawe College: Computer Programmer Analyst. Hiện nay, không có sự nghiệp nào có giá trị hơn, có nhu cầu, hoặc năng động hơn là CNTT. Nếu bạn đã có một niềm đam mê mã hóa và máy tính, và bạn đã sẵn sàng để phát triển các kỹ năng để thực hiện công việc mơ ước của bạn, chương trình Phân tích Lập trình Máy tính của Fanshawe là phù hợp với bạn.
Du học Canada - Cơ hội nghề nghiệp của ngành Quản lý kinh doanh Nông nghiệp - Fanshawe College: Sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp bao gồm các trang trại lớn, các doanh nghiệp nhỏ hơn, các công ty phân phối và chế biến thực phẩm, các doanh nghiệp bán các sản phẩm của chính họ và các nhà cung cấp nông nghiệp như cho vay hay bán hàng.
Du học Canada - Quản lý Kinh doanh nông nghiệp - Fanshawe College: Agri-Business Management. Kinh doanh nông nghiệp là nghiên cứu sản xuất nông nghiệp - quản lý mọi bước của chuỗi cung ứng từ trang trại đến bàn ăn và tất cả mọi thứ ở công đoạn giữa. Một lĩnh vực năng động và phức tạp, kinh doanh nông nghiệp thích ứng và linh hoạt, đáp ứng các tiến bộ công nghệ mới trong khi vẫn bền vững trên toàn cầu.
Du học Canada - Logistics and Supply Chain Management - Fanshawe College: Quản trị kinh doanh - Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Business – Logistics and Supply Chain Management được chuẩn bị để bước vào lĩnh vực chuỗi cung ứng trong tất cả các lĩnh vực (ví dụ như sản xuất, y tế, giáo dục, vận chuyển, xây dựng, chính phủ). Sinh viên tốt nghiệp phù hợp với nhiều vị trí đầu vào, bao gồm người mua, trợ lý mua hàng, nhân viên thu mua, đại lý mua hàng, điều phối viên mua sắm, chuyên gia đấu thầu, điều phối hậu cần, người điều hành hậu cần, chuyên gia kiểm kê, người bán (shipper)/ người nhận, người lên kế hoạch vận chuyển, Giám sát và điều phối hoạt động.
Du học Canada - Quản lý Thực phẩm và Đồ uống - Fanshawe College: Food and Beverage Management (Co-op). Là một đầu bếp, người phục vụ, chủ kinh doanh không có gì tốt hơn là nhìn thấy một khách hàng rời khỏi với khuôn mặt tươi cười. Thực tế, nụ cười đó phản ánh dịch vụ ăn uống mang lại cho họ. Nếu bạn tự hào về công việc của mình ở nhà bếp, chương trình Quản lý Thực phẩm và Đồ uống của Fanshawe có thể giúp bạn tìm được một nghề nghiệp xứng đáng trong một môi trường có nhịp độ nhanh.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn và Du lịch - Fanshawe College: Hospitality and Tourism Management - Được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học và cao đẳng tìm kiếm sự nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn, chương trình sau đại học này sẽ tập trung vào kiến ​​thức áp dụng trong lĩnh vực khách sạn trong nền kinh tế toàn cầu, bao gồm quy hoạch và quản lý khách sạn với quy mô và độ phức tạp khác nhau.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn và Resort - Fanshawe College: Hospitality - Hotel & Resort Services Management (Co-op) - Bạn là người lập kế hoạch, người nhớ từng chi tiết, người cố gắng làm cho mọi trải nghiệm trở nên tích cực cho bạn và những người xung quanh. Những đặc điểm cá nhân này, kết hợp với kinh nghiệm của Fanshawe, sẽ giúp bạn thành công trong ngành khách sạn.
Du học Canada - Công nghệ hóa học - Fanshawe College: Chemical Laboratory Technology - Science Laboratory - Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về thế giới hoạt động như thế nào và thích thú những nghiên cứu và phân tích trong phòng thí nghiệm, chương trình Công nghệ Phòng thí nghiệm Hóa học của Fanshawe là phù hợp với bạn.
Du học Canada - Kỹ thuật điện - Fanshawe College: Electrical Engineering Technician - Đảm bảo rằng có điện để điều hành các thị trấn, thành phố, bệnh viện, trường học và nền kinh tế của chúng ta là một sự lựa chọn nghề nghiệp đáng nể và được tôn trọng. Nếu thích có một sự nghiệp năng động và luôn cần lao động là mục tiêu của bạn, chương trình Kỹ thuật Kỹ thuật Điện của Fanshawe sẽ cung cấp các kỹ năng và kinh nghiệm để thắp sáng tương lai của bạn với tiềm năng vô biên.
Du học Canada - Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch - Algonquin College: Bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn và du lịch năng động. Sinh viên phát triển kiến ​​thức vững chắc về hoạt động kinh doanh khách sạn và du lịch cùng với khả năng lãnh đạo hiệu quả và kỹ năng quản lý.
1...3456789...108