Danh mục "Canada" có 1594 bài viết.

Du học Canada - Quản lý Câu lạc bộ và Golf - Fanshawe College: Golf and Club Management (Co-op) - Sinh viên sẽ được tận hưởng bảy ngày trong khu vực Orlando, chơi 5 vòng golf tại các sân tranh chức vô địch, bao gồm một vòng các sự kiện PGA, LPGA và USGA tại sân gôn Lake Buena Vista (tại Disney World). Sinh viên cũng sẽ được tham quan các điểm tham quan kỳ nghỉ của các câu lạc bộ kỳ nghỉ và hướng dẫn đặc biệt từ các chuyên gia PGA.
Du học Canada - Civil Engineering Technology - Fanshawe College: Cơ sở hạ tầng là chất keo giữ cho các thành phố và thị trấn kết nối, sôi động và an toàn. Từ nước, đến các hệ thống thoát nước mưa, cống rãnh và đường cao tốc, sức khoẻ và an toàn của chúng ta dựa vào các kỹ sư dân dụng được đào tạo và có kinh nghiệm để duy trì, thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng của các thành phố và thị trấn của chúng ta.
Du học Canada - Kỹ thuật Hệ thống Máy tính (Mạng) - Centennial College: Chương trình được tạo ra bởi Trường Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, kết hợp vào các khóa học Kỹ thuật Hệ thống Máy tính mới nhất của hệ thống máy tính và công nghệ mạng để phản ánh những đổi mới ngày càng tăng của cuộc cách mạng kỹ thuật số.
Du học Canada - Sửa chữa và Bảo trì Máy tính - Centennial College: Chương trình Bảo trì và Sửa chữa máy tính của trường Centennial cung cấp cho bạn một sự kết hợp có giá trị các kỹ năng kỹ thuật và kỹ năng kinh doanh để bắt đầu sự nghiệp theo sự lựa chọn của bạn.
Du học Canada - Quản trị kinh doanh - Tài chính - Centennial College: Chương trình Quản trị Kinh doanh - Tài chính giúp mở ra cánh cửa cho nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn - vì nó tập trung vào việc chuẩn bị cho bạn các lĩnh vực dịch vụ tài chính chuyên biệt như kế hoạch nghỉ hưu hoặc tư vấn đầu tư trong khi bạn tiếp tục đi theo hướng chứng nhận CFP (Certified Financial Planner) Và một pathway đến Chứng chỉ Canadian Securities Course (CSC). Kết quả là, một sự đa dạng hơn của sự nghiệp dịch vụ tài chính sẽ có sẵn cho bạn khi tốt nghiệp.
Du học Canada - Điểm nổi bật của chương trình Công nghệ Y sinh - Centennial College: Biomedical Engineering Technology - Chương trình Công nghệ Y sinh (Co-op) bao gồm ứng dụng thực tế sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cao. Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội cho ba kỳ làm việc co-op có trả lương.
Du học Canada - Biomedical Engineering Technology (Co-op) - Centennial College: Chương trình Công nghệ Y sinh (Co-op) chuẩn bị cho bạn để kết hợp kỹ thuật với y học nhằm góp phần cải thiện cuộc sống - với thêm kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp.
Du học Canada - Công nghệ y sinh học - Centennial College: Biomedical Engineering Technology - Chương trình Kỹ thuật Công nghệ Y Sinh học của trường Cao đẳng Centennial được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia có trình độ là kết quả của việc sáp nhập giữa ngành công nghiệp thiết bị y sinh học và khoa học kỹ thuật.
Du học Canada - Bảo trì điện máy bay (Avionics Maintenance) - Centennial College: Chương trình Kỹ thuật hàng không - Bảo trì Điện tử của Trường Cao đẳng Centennial giúp bạn có cơ hội nghiên cứu và trau dồi các kỹ năng về các thiết bị điện tử phức tạp và các hệ thống điện liên quan đến điều khiển định hướng, hướng dẫn, truyền thông, dụng cụ và điều khiển chuyến bay của máy bay.
Du học Canada - Kỹ Thuật sửa chữa thân ô tô - Centennial College: Chương trình học này được dựa trên chương trình học nghề cấp 1 và 2, với các bổ sung có giá trị rất lớn dẫn đến Bằng Cao đẳng được công nhận cao của Centennial. Trong các khóa học Kỹ Thuật Sửa Chữa Thân Ô tô, bạn có được kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn, kỹ năng quản lý và thái độ tạo động lực để đảm bảo bạn có cạnh tranh và dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa thân ô tô.
Du học Canada - Các hoạt động dịch vụ và phụ tùng ôtô - Centennial College: Automotive Parts and Service Operations - Chương trình Automotive Parts and Service Operations là chương trình sau trung học đầu tiên tại Canada tập trung vào các dịch vụ phụ tùng, quản lý bảo hành, quan hệ khách hàng và hoạt động kinh doanh. Chương trình này sẽ chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong một năng lực hành chính trong ngành vận tải rộng hơn với sự nhấn mạnh về hỗ trợ quản lý hoạt động.
Du học Canada - Quản lý Nghệ thuật làm bánh - Centennial College: Chương trình Quản lý Nghệ thuật Nướng và Bánh ngọt được xây dựng dựa trên các kỹ năng bánh nướng và bánh ngọt cơ bản vì nó chuẩn bị cho bạn làm việc trong các năng lực quản lý trong ngành bánh. Cho dù đó là thiết kế menu, mua sắm, lập kế hoạch hoặc thực hiện, quản lý ngành bánh là một kỹ năng cần thiết để biến niềm đam mê của bạn thành sự thành công trong kinh doanh.
Du học Canada - Bảo dưỡng máy bay (Aircraft Maintenance) - Centennial College: Chương trình Kỹ thuật viên Bảo trì máy bay được hướng trực tiếp đến nhu cầu của ngành công nghiệp máy bay. Thông qua đào tạo lý thuyết và thực hành, sinh viên được chuẩn bị để bắt đầu sự nghiệp hấp dẫn trong ngành hàng không.
Du học Canada - Kỹ thuật hàng không (Bảo dưỡng máy bay) - Centennial College: Nghiên cứu kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của bạn như một kỹ thuật viên bảo trì máy bay (Aircraft Maintenance Technician - AMT) - Chương trình Bảo trì máy bay của trường Cao đẳng Centennial cung cấp cho bạn cơ hội để nắm vững các kỹ năng liên quan đến việc phục vụ, sửa chữa và đại tu các thành phần và hệ thống máy bay. Đây là những nhiệm vụ chính của AMT, làm việc trên một số thành phần máy bay bao gồm khung máy bay, động cơ, hệ thống điện và thủy lực, cánh quạt, thiết bị điện tử và thiết bị máy bay.
Du học Canada - Biotechnology - Centennial College: Chương trình Công nghệ sinh học này là một chương trình được công nhận trên phạm vi quốc gia nhằm chuẩn bị cho bạn làm việc như một kỹ thuật viên (kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng) trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.
1...3456789...107