Danh mục "Canada" có 1643 bài viết.

Du học Canada - Quản lý nhân sự – Cambrian College: Human Resources Management. Các chuyên gia về nguồn nhân lực hiểu rõ rằng công ty chỉ tốt như những người mà họ thuê. Có các kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành một chuyên gia Nhân sự có Chứng nhận (Certified Human Resources Professional - CHRP) bằng cách khám phá các cơ hội, thách thức và chiến lược tuyển dụng; quản lý tổ chức; quan hệ lao động, và nhiều hơn nữa.
Du học Canada - Computer Systems Technology – Cambrian College: Thông qua hợp tác với Cisco Systems và Tập đoàn Microsoft, Cambrian College là một Học viện Mạng Cisco được công nhận cũng như Học viện Mạng Microsoft. Những mối quan hệ này cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được những kỹ năng được công nhận trong ngành.
Du học Canada - Công Nghệ Hệ thống Máy tính – Cambrian College: Computer Systems Technology. Là một Học viện Cisco Systems Networking được ủy thác và Học viện CNTT của Microsoft, Cambrian trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng kỹ thuật và dịch vụ khách hàng chuyên sâu để quản lý và giải quyết nhu cầu về mạng, bảo mật, truy cập không dây và VoIP của các nhóm hỗ trợ trong các tổ chức thuộc mọi quy mô.
Du học Canada - Phân tích Kinh doanh – Cambrian College: Business Analytics - Chương trình này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong việc quản lý, diễn giải, phân tích và trình bày dữ liệu để hỗ trợ quá trình ra quyết định ở tất cả các loại và quy mô của các tổ chức.
Du học Canada - Quản trị Kinh doanh – Cambrian College: Hãy tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết về nhân lực, tiếp thị, kinh doanh, tài chính và điều hành để đóng một vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp nhỏ và lớn cũng như các hoạt động kinh doanh. Trong năm thứ ba, bạn có thể chọn một chuyên ngành trong một trong hai lĩnh vực chính: tiếp thị hoặc quản lý, và sẽ áp dụng kỹ năng của bạn để làm việc trong một vị trí làm việc trong học kỳ cuối cùng của bạn.
Du học Canada - Kế toán – Cambrian College: Business – Accounting. ham gia vào dòng kế toán tổng hợp của Cambrian College hoặc chuyên về các tổ chức First Nations khi bạn đạt được các kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn cho các vị trí công việc đầu vào trong các tổ chức phi lợi nhuận, các công ty và các tổ chức vì lợi nhuận khác.
Du học Canada - Công Nghệ Hóa học – Cambrian College: Hãy tưởng tượng một nghề nghiệp làm việc trong môi trường phòng thí nghiệm phát triển các thế hệ tiếp theo của thuốc, phát triển nhiên liệu mới và cải tiến, khai thác các kim loại có giá trị từ nguyên liệu, hoặc làm việc về môi trường bền vững. Kỹ thuật hóa học là một lĩnh vực rộng liên quan đến hầu tất cả các lĩnh vực.
Du học Canada - Công Nghệ Bức xạ Y khoa – Cambrian College:Làm chủ khoa học và nghệ thuật thu thập và phân tích cu trúc bên trong của cơ thể con người bằng trải nghiệm thực hành trong phòng thí nghiệm X quang và mô phỏng bệnh nhân của Cambrian. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm giải phẫu học và sinh lý học, các thủ tục và các quy trình, chăm sóc bệnh nhân, các khái niệm và thiết bị hình ảnh, bệnh lý và thu nhận hình ảnh. Sinh viên sẽ chứng minh được trình độ thông thạo chung, chụp quang tuyến và chụp CT.
Du học Canada - Công Nghệ Phòng thí nghiệm Y khoa – Cambrian College: Trở thành một thành viên hậu trường của một nhóm chăm sóc sức khoẻ. Chương trình của Cambrian sẽ chuẩn bị cho bạn những kỹ năng thám tử y tế để phân tích và diễn giải dữ liệu khoa học để phát hiện các vấn đề sức khỏe và giới thiệu các khóa học điều trị cho bệnh nhân.
Du học Canada - Chụp cộng hưởng từ (MRI) – Cambrian College: Nếu bạn có khả năng làm cho mọi người thoải mái và có thể duy trì độ chính xác cao, óc tổ chức và sự kiên nhẫn trong những tình huống căng thẳng trong một môi trường nhịp độ nhanh, sự nghiệp như một kỹ thuật viên chụp cộng hưởng y tế có thể là dành cho bạn. Chỉ trong tám tháng, chương trình của Cambrian sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng kỹ thuật cần thiết để vượt trội trong lĩnh vực này đồng thời đưa bạn tiếp cận với những nhu cầu hàng ngày của nghề này thông qua một vị trí lâm sàng trong bệnh viện.
Du học Canada - Health Analytics - Cambrian College: Có được các kỹ năng để sử dụng dữ liệu dân số để hiểu được sức khoẻ của cộng đồng và lập kế hoạch một cách chủ động cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ trong tương lai trong chương trình cao đẳng duy nhất ở Ontario.
Du học Canada - Chụp X quang Y học Chẩn đoán - Siêu âm - Cambrian College: ​Diagnostic Medical Sonography – Ultrasound. Chương trình Siêu âm Chẩn đoán Y khoa của Cambrian sẽ chuẩn bị cho bạn các vai trò vị trí công việc cơ bản tại các bệnh viện, phòng khám y khoa, và ngành nghề tư nhân. Bạn sẽ được hưởng nhiều cơ hội việc làm khác nhau, mức lương cao hơn mức trung bình và một sự nghiệp giúp bạn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bệnh nhân.
Du học Canada - Vệ sinh Nha khoa - Cambrian College: Đào tạo để trở thành một thành viên không thể thiếu của các nhóm chăm sóc sức khoẻ răng miệng trong các hoạt động tư nhân, các đơn vị y tế công cộng, nhà chăm sóc dài hạn, các thực hành nha khoa di động và công nghiệp. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành trên người giả, bạn cùng lớp và bệnh nhân của bạn từ Sudbury trong phòng khám nha khoa trong khuôn viên đại học. Bạn cũng sẽ được tham gia vào các sáng kiến ​​nâng cao sức khoẻ sẽ rất ấn tượng trong bản lý lịch của bạn.
Du học Canada - Trợ giúp Nha khoa - Cambrian College: Có các kỹ năng để khởi nghiệp với tư cách là Trợ lý Nha khoa chỉ trong một năm. Trong chương trình Cambrian, bạn sẽ không chỉ học, bạn sẽ làm - và rất nhiều!
Du học Canada - Cử nhân Điều dưỡng - Cambrian College: Bachelor of Science in Nursing. Bạn muốn có một nghề nghiệp luôn có nhu cầu, kiếm được một mức lương cao, tạo sự khác biệt trong cộng đồng của bạn, và có cơ hội việc làm trong nước và quốc tế? Có được bằng Cử nhân Khoa học về Y tá (Điều dưỡng) thông qua Cambrian, và bạn sẽ có những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế để đảm nhận các vai trò điều dưỡng trong các bệnh viện, các cơ sở chăm sóc dài hạn, các trung tâm chăm sóc cộng đồng và các tổ chức y tế khác.
1...3456789...110