Danh mục "Canada" có 1719 bài viết.

Du học Canada - Interactive Multimedia and Design - Algonquin College: Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin - Truyền thông Tương tác và Thiết kế là một nỗ lực hợp tác giữa Algonquin College và Đại học Carleton. Sinh viên được hưởng lợi từ việc học tập ở cả hai cơ sở và học một chương trình giảng dạy lý thuyết và đa dạng về thiết kế web, hoạt hình máy tính 2D và 3D, thiết kế và phát triển trò chơi, hiệu ứng hình ảnh, thiết kế đồ họa, máy tính con người và quản lý dự án.
Du học Canada - Early Childhood Education - Algonquin College: Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm (Perth - được phân phối dưới dạng nén hơn 45 tuần) chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà giáo dục trẻ nhỏ trong nhiều môi trường học tập sớm. Sinh viên phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc với gia đình và các chuyên gia khác để hỗ trợ việc học và phát triển của trẻ em.
Du học Canada - Công nghệ Kỹ thuật điện - Algonquin College: Electrical Engineering Technology. Chương trình Advanced Diploma ba năm này chuẩn bị cho sinh viên những con đường sự nghiệp trong các lĩnh vực điện, truyền thông, sản xuất, các tiện ích điện và bảo vệ. Chương trình thu hút sinh viên thích thử thách giải quyết các vấn đề khác nhau, từ cách kết nối và khắc phục sự cố mạch, đến phân tích, tổng hợp và thiết kế hệ thống điện và điện tử.
Du học Canada - Fashion Design - Fanshawe College: Thiết kế thời trang. Thế giới thời trang thay đổi nhanh chóng cần mọi người tạo ra những thiết kế tư duy sáng tạo và tiến lên. Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp mà xứng đáng cho niềm đam mê của bạn cho phát triển và tạo ra một sản phẩm tiên tiến, chương trình thiết kế thời trang sẽ giúp thiết kế tương lai của bạn.
Du học Canada - Kỹ thuật Xây dựng - Algonquin College: Construction Engineering Technician. Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này là một giới thiệu toàn diện về nhiều khía cạnh khác nhau của ngành xây dựng. Đó là một sự pha trộn giữa lý thuyết và thực hành bao gồm các khóa học, như khảo sát, vật liệu xây dựng, ước tính, và tài liệu xây dựng và các vị trí tốt nghiệp để theo đuổi sự nghiệp trong xây dựng dân cư hoặc thương mại.
Du học Canada - Computer Programmer - Algonquin College: Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong phát triển phần mềm. Chương trình cũng chuyên về các chiến lược phát triển chương trình (sử dụng mô hình hướng đối tượng), thiết kế cơ sở dữ liệu và quản trị cơ sở dữ liệu.
Du học Canada - Kỹ thuật viên kiến ​​trúc - Algonquin College: Architectural Technician - Sinh viên được đào tạo cho một nghề nghiệp trong việc chuẩn bị tài liệu xây dựng trong việc xây dựng và các lĩnh vực kiến ​​trúc, với một tập trung vào bản vẽ thi công, biện pháp thi công và vật liệu, khoa học xây dựng và soạn thảo bằng máy tính.
Du học Canada - Baking and Pastry Arts Management - Algonquin College: Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm trong các cơ sở sản xuất bán buôn, tiệm bánh thương mại, tiệm bánh thủ công, tiệm bánh trong cửa hàng, tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và công ty ăn uống. Kỹ năng kinh doanh học được trong suốt chương trình có thể cung cấp một số cơ hội cho sinh viên tự làm chủ hoặc quản lý trong một hoạt động bánh mì hoặc nghệ thuật bánh ngọt.
Du học Canada - Thực hành Kế toán và Tài chính - Algonquin College: Accounting and Financial Practice. Đây là chương trình mới (sau đại học), nhập học vào tháng 1 năm 2019. Chương trình Thực hành Kế toán và Tài chính yêu cầu IELTS 6.5 không có điểm dưới 6.0 và có bằng Kế toán hoặc Tài chính. Alqonquin có thể xem xét chấp nhận chấp nhận có điều kiện nếu học sinh cần học tiếng Anh EAP trước khi tham gia chương trình này.
Du học Canada - Pre-Health Sciences - Pathway vào Advanced Diplomas và Degrees - Confederation College: Cần thêm một chút trợ giúp trước khi tham gia chương trình sức khỏe sau trung học? Bạn không có tất cả các điều kiện tiên quyết cần thiết? Hay bạn là một sinh viên quay trở lại học tập, muốn "dễ dàng vào" đại học với các khóa học bồi dưỡng?
Du học Canada - Quản lý chuỗi Cung ứng - Conestoga College: Business Administration - Supply Chain and Operations Management. Bạn có muốn tìm ra cách làm cho mọi thứ tốt hơn không? Bạn có muốn giúp tăng lợi nhuận trong một công ty? Thế thì, chuỗi cung ứng và quản lý hoạt động có thể dành cho bạn!
Du học Canada - Information Technology Business Analysis - Conestoga College: Ngày càng có nhiều công ty được thử thách với cách hiểu rõ số lượng dữ liệu khổng lồ để cải thiện vị thế cạnh tranh và tăng trưởng của họ. Điều này đã tạo ra các yêu cầu cho các chuyên gia với cả phía doanh nghiệp và công nghệ, những người hiểu cách biến cái nhìn sâu sắc thành hành động.
Du học Canada - Electrical Engineering Technician - Confederation College: Đây là cách hoàn hảo để bắt đầu sự nghiệp công nghệ, hàng không hoặc nghề nghiệp của bạn!
Du học Canada - Electrical Engineering Technician - Confederation College: Công nghệ kỹ thuật điện. Thế giới của chúng ta ngày càng trở nên tự động hơn. Xây dựng hệ thống kiểm soát, quy trình sản xuất, robot công nghiệp, phát điện và phân phối, nhà cửa và hàng ngàn quy trình khác. Tất cả đều dựa vào các thiết bị điện và các quy trình kỹ thuật số để giữ cho chúng hoạt động đúng và giao tiếp với nhau. Nhưng nó vẫn phải mất một người để thiết kế, lập trình, cài đặt và duy trì tất cả các thiết bị đó. Người đó có thể là bạn không?
Du học Canada - Pre-Health Sciences, Confederation College: Cần thêm một chút trợ giúp trước khi tham gia chương trình sức khỏe sau trung học? Bạn không có tất cả các điều kiện tiên quyết cần thiết? Hay bạn là một sinh viên quay trở lại với việc học, những người muốn "dễ dàng vào" đại học với các khóa học bồi dưỡng?