Danh mục "Canada" có 1723 bài viết.

Du học Canada - Giới thiệu Trung học Nelson McIntyre Collegiate: Nelson McIntyre Collegiate tọa lạc tại 188 St. Mary's Road ở Winnipeg, Manitoba. Khu phố mà trường tọa lạc ở Norwood West, là một phần của khu phố thành phố St. Boniface. Nelson McIntyre Collegiate là một phần của Louis Riel School Division. Với tuyển sinh khoảng 280 sinh viên, Nelson McIntyre Collegiate là một ngôi trường nhỏ với nhiều cơ hội lớn.
Du học Canada - Giới thiệu Trung học Dakota Collegiate, Manitoba: Dakota Collegiate (thuộc Louis Riel School Division) là một trong những trường trung học sáng tạo, tiến bộ và toàn diện nhất ở Manitoba. Gần 100 khóa học tự chọn và hơn 60 nhóm và hoạt động ngoại khóa giúp bạn dễ dàng tìm thấy nơi phù hợp cho mình. Nhận ra tiềm năng của bạn và trở thành một Lancer cho cuộc sống!
Du học Canada - Business Administration - Human Resources Management - Fleming College: Quản trị kinh doanh - Quản trị nguồn nhân lực
Du học Canada - Medical Radiation Technology - Algonquin College: Công nghệ bức xạ y tế - Chương trình Ontario College Advanced Diploma ba năm này được công nhận bởi Tổ chức Kiểm định Canada EQalTM, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra các hình ảnh chẩn đoán và thực hiện các quy trình chẩn đoán trong vai trò của một nhà kỹ thuật bức xạ y tế như đã được mô tả bởi Profile năng lực của Hiệp hội Kỹ thuật Công nghệ Bức xạ Y tế Canada.
Du học Canada - Interactive Multimedia and Design - Algonquin College: Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin - Truyền thông Tương tác và Thiết kế là một nỗ lực hợp tác giữa Algonquin College và Đại học Carleton. Sinh viên được hưởng lợi từ việc học tập ở cả hai cơ sở và học một chương trình giảng dạy lý thuyết và đa dạng về thiết kế web, hoạt hình máy tính 2D và 3D, thiết kế và phát triển trò chơi, hiệu ứng hình ảnh, thiết kế đồ họa, máy tính con người và quản lý dự án.
Du học Canada - Early Childhood Education - Algonquin College: Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm (Perth - được phân phối dưới dạng nén hơn 45 tuần) chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà giáo dục trẻ nhỏ trong nhiều môi trường học tập sớm. Sinh viên phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc với gia đình và các chuyên gia khác để hỗ trợ việc học và phát triển của trẻ em.
Du học Canada - Công nghệ Kỹ thuật điện - Algonquin College: Electrical Engineering Technology. Chương trình Advanced Diploma ba năm này chuẩn bị cho sinh viên những con đường sự nghiệp trong các lĩnh vực điện, truyền thông, sản xuất, các tiện ích điện và bảo vệ. Chương trình thu hút sinh viên thích thử thách giải quyết các vấn đề khác nhau, từ cách kết nối và khắc phục sự cố mạch, đến phân tích, tổng hợp và thiết kế hệ thống điện và điện tử.
Du học Canada - Fashion Design - Fanshawe College: Thiết kế thời trang. Thế giới thời trang thay đổi nhanh chóng cần mọi người tạo ra những thiết kế tư duy sáng tạo và tiến lên. Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp mà xứng đáng cho niềm đam mê của bạn cho phát triển và tạo ra một sản phẩm tiên tiến, chương trình thiết kế thời trang sẽ giúp thiết kế tương lai của bạn.
Du học Canada - Kỹ thuật Xây dựng - Algonquin College: Construction Engineering Technician. Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này là một giới thiệu toàn diện về nhiều khía cạnh khác nhau của ngành xây dựng. Đó là một sự pha trộn giữa lý thuyết và thực hành bao gồm các khóa học, như khảo sát, vật liệu xây dựng, ước tính, và tài liệu xây dựng và các vị trí tốt nghiệp để theo đuổi sự nghiệp trong xây dựng dân cư hoặc thương mại.
Du học Canada - Computer Programmer - Algonquin College: Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong phát triển phần mềm. Chương trình cũng chuyên về các chiến lược phát triển chương trình (sử dụng mô hình hướng đối tượng), thiết kế cơ sở dữ liệu và quản trị cơ sở dữ liệu.
Du học Canada - Kỹ thuật viên kiến ​​trúc - Algonquin College: Architectural Technician - Sinh viên được đào tạo cho một nghề nghiệp trong việc chuẩn bị tài liệu xây dựng trong việc xây dựng và các lĩnh vực kiến ​​trúc, với một tập trung vào bản vẽ thi công, biện pháp thi công và vật liệu, khoa học xây dựng và soạn thảo bằng máy tính.
Du học Canada - Baking and Pastry Arts Management - Algonquin College: Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm trong các cơ sở sản xuất bán buôn, tiệm bánh thương mại, tiệm bánh thủ công, tiệm bánh trong cửa hàng, tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và công ty ăn uống. Kỹ năng kinh doanh học được trong suốt chương trình có thể cung cấp một số cơ hội cho sinh viên tự làm chủ hoặc quản lý trong một hoạt động bánh mì hoặc nghệ thuật bánh ngọt.
Du học Canada - Thực hành Kế toán và Tài chính - Algonquin College: Accounting and Financial Practice. Đây là chương trình mới (sau đại học), nhập học vào tháng 1 năm 2019. Chương trình Thực hành Kế toán và Tài chính yêu cầu IELTS 6.5 không có điểm dưới 6.0 và có bằng Kế toán hoặc Tài chính. Alqonquin có thể xem xét chấp nhận chấp nhận có điều kiện nếu học sinh cần học tiếng Anh EAP trước khi tham gia chương trình này.
Du học Canada - Pre-Health Sciences - Pathway vào Advanced Diplomas và Degrees - Confederation College: Cần thêm một chút trợ giúp trước khi tham gia chương trình sức khỏe sau trung học? Bạn không có tất cả các điều kiện tiên quyết cần thiết? Hay bạn là một sinh viên quay trở lại học tập, muốn "dễ dàng vào" đại học với các khóa học bồi dưỡng?
Du học Canada - Quản lý chuỗi Cung ứng - Conestoga College: Business Administration - Supply Chain and Operations Management. Bạn có muốn tìm ra cách làm cho mọi thứ tốt hơn không? Bạn có muốn giúp tăng lợi nhuận trong một công ty? Thế thì, chuỗi cung ứng và quản lý hoạt động có thể dành cho bạn!