Danh mục "Canada" có 1594 bài viết.

Du học Canada - Cơ hội nghề nghiệp của ngành Quản lý kinh doanh Nông nghiệp - Fanshawe College: Sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp bao gồm các trang trại lớn, các doanh nghiệp nhỏ hơn, các công ty phân phối và chế biến thực phẩm, các doanh nghiệp bán các sản phẩm của chính họ và các nhà cung cấp nông nghiệp như cho vay hay bán hàng.
Du học Canada - Quản lý Kinh doanh nông nghiệp - Fanshawe College: Agri-Business Management. Kinh doanh nông nghiệp là nghiên cứu sản xuất nông nghiệp - quản lý mọi bước của chuỗi cung ứng từ trang trại đến bàn ăn và tất cả mọi thứ ở công đoạn giữa. Một lĩnh vực năng động và phức tạp, kinh doanh nông nghiệp thích ứng và linh hoạt, đáp ứng các tiến bộ công nghệ mới trong khi vẫn bền vững trên toàn cầu.
Du học Canada - Logistics and Supply Chain Management - Fanshawe College: Quản trị kinh doanh - Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Business – Logistics and Supply Chain Management được chuẩn bị để bước vào lĩnh vực chuỗi cung ứng trong tất cả các lĩnh vực (ví dụ như sản xuất, y tế, giáo dục, vận chuyển, xây dựng, chính phủ). Sinh viên tốt nghiệp phù hợp với nhiều vị trí đầu vào, bao gồm người mua, trợ lý mua hàng, nhân viên thu mua, đại lý mua hàng, điều phối viên mua sắm, chuyên gia đấu thầu, điều phối hậu cần, người điều hành hậu cần, chuyên gia kiểm kê, người bán (shipper)/ người nhận, người lên kế hoạch vận chuyển, Giám sát và điều phối hoạt động.
Du học Canada - Quản lý Thực phẩm và Đồ uống - Fanshawe College: Food and Beverage Management (Co-op). Là một đầu bếp, người phục vụ, chủ kinh doanh không có gì tốt hơn là nhìn thấy một khách hàng rời khỏi với khuôn mặt tươi cười. Thực tế, nụ cười đó phản ánh dịch vụ ăn uống mang lại cho họ. Nếu bạn tự hào về công việc của mình ở nhà bếp, chương trình Quản lý Thực phẩm và Đồ uống của Fanshawe có thể giúp bạn tìm được một nghề nghiệp xứng đáng trong một môi trường có nhịp độ nhanh.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn và Du lịch - Fanshawe College: Hospitality and Tourism Management - Được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học và cao đẳng tìm kiếm sự nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn, chương trình sau đại học này sẽ tập trung vào kiến ​​thức áp dụng trong lĩnh vực khách sạn trong nền kinh tế toàn cầu, bao gồm quy hoạch và quản lý khách sạn với quy mô và độ phức tạp khác nhau.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn và Resort - Fanshawe College: Hospitality - Hotel & Resort Services Management (Co-op) - Bạn là người lập kế hoạch, người nhớ từng chi tiết, người cố gắng làm cho mọi trải nghiệm trở nên tích cực cho bạn và những người xung quanh. Những đặc điểm cá nhân này, kết hợp với kinh nghiệm của Fanshawe, sẽ giúp bạn thành công trong ngành khách sạn.
Du học Canada - Công nghệ hóa học - Fanshawe College: Chemical Laboratory Technology - Science Laboratory - Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về thế giới hoạt động như thế nào và thích thú những nghiên cứu và phân tích trong phòng thí nghiệm, chương trình Công nghệ Phòng thí nghiệm Hóa học của Fanshawe là phù hợp với bạn.
Du học Canada - Kỹ thuật điện - Fanshawe College: Electrical Engineering Technician - Đảm bảo rằng có điện để điều hành các thị trấn, thành phố, bệnh viện, trường học và nền kinh tế của chúng ta là một sự lựa chọn nghề nghiệp đáng nể và được tôn trọng. Nếu thích có một sự nghiệp năng động và luôn cần lao động là mục tiêu của bạn, chương trình Kỹ thuật Kỹ thuật Điện của Fanshawe sẽ cung cấp các kỹ năng và kinh nghiệm để thắp sáng tương lai của bạn với tiềm năng vô biên.
Du học Canada - Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch - Algonquin College: Bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn và du lịch năng động. Sinh viên phát triển kiến ​​thức vững chắc về hoạt động kinh doanh khách sạn và du lịch cùng với khả năng lãnh đạo hiệu quả và kỹ năng quản lý.
Du học Canada - Cử nhân Công nghệ thông tin - Quản lý Nguồn Thông tin - Algonquin College: Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin (BIT) là sự hợp tác chung giữa Algonquin College và Đại học Carleton, và được thiết kế để cung cấp cho sinh viên chương trình tập trung vào cả kinh nghiệm thực tế và nền tảng lý thuyết.
Du học Canada - Doanh nhân và Quản lý - Fanshawe College: Business - Entrepreneurship and Management - Chúng tôi biết rằng bạn nhìn thấy một thế giới tiềm năng kinh doanh vô hạn. Bạn thấy cơ hội nơi những người khác thấy rào cản. Bạn cũng thực tế về ước mơ kinh doanh của bạn. Bạn biết rằng điều này sẽ cần có hỗ trợ và hướng dẫn. Bạn không phải làm điều đó một mình. Bạn đã sẵn sàng để hành động. Sẵn sàng để bắt đầu. Sẵn sàng biến ước mơ kinh doanh của bạn thành hiện thực. -
Du học Canada - Dental Hygiene - Fanshawe College: Bạn sẽ học các kỹ năng năng động cần thiết để làm sạch răng, chụp X-quang, và thúc đẩy sức khoẻ răng miệng. Bạn sẽ nghiên cứu giải phẫu học, vi sinh học, mô học, bệnh lý răng miệng, dược lý, khuyến khích sức khoẻ. Đồng thời, bạn sẽ làm việc cùng với giáo sư của bạn trong một môi trường tư vấn hỗ trợ được thiết kế để giúp bạn thành công.
Du học Canada - Kiến trúc - Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng - Conestoga College: Chương trình 3 năm năng động này cho phép sinh viên được đào tạo rộng rãi và toàn diện trong tất cả các giai đoạn của ngành xây dựng. Việc đào tạo này liên quan trực tiếp đến các tiêu chuẩn và điều kiện làm việc của ngành, với các dự án đầy thách thức bao gồm thiết kế xây dựng, xây dựng thực hiện, bản vẽ làm việc, hệ thống xây dựng, dự toán, phân tích mã xây dựng, chi tiết kỹ thuật và mô hình thông tin xây dựng (BIM).
Du học Canada - Quản lý dự án xây dựng (Construction Project Management) - Fanshawe College: Các dự án xây dựng vững chắc cần các nhà quản lý vững chắc. Ngành xây dựng hiện đại đòi hỏi những nhà quản lý có nhiều kỹ năng đa dạng. Nếu bạn có ước mơ lãnh đạo và điều phối các dự án xây dựng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, chương trình Quản lý Dự án Xây dựng của Fanshawe sẽ cung cấp các kỹ năng cần thiết để điều hướng ngành xây dựng hiện đại và năng động.
Du học Canada - Quản lý ẩm thực - Fanshawe College: Khi bạn tốt nghiệp, con đường sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng như kỹ năng bạn sẽ có. Có lẽ ngành công nghiệp nhà hàng sẽ gọi? Hoặc thế giới phục vụ, khách sạn hay khu nghỉ mát sẽ là điểm đến của bạn? Bất kể lựa chọn của bạn, bạn sẽ được chuẩn bị. Bạn thậm chí có thể được tuyển dụng bởi một trong nhiều chuyên gia ngành công nghiệp thường xuyên ghé thăm Fanshawe.