Danh mục "Canada" có 1561 bài viết.

Du học Canada - Trường trung học A Y Jackson - Toronto District School Board: Trường trung học A.Y. Jackson phát triển học sinh thành những người có hiểu biết, có học vấn, những người ra quyết định, trở thành công dân toàn diện và chu đáo. Nhà trường đạt được điều này thông qua giáo dục đào tạo đặc biệt cho các chương trình khác nhau với sự nhấn mạnh về sự xuất sắc trong lớp học và hơn thế nữa. Một loạt các chương trình học, chương trình ngoại khoá, hợp tác, và hỗ trợ được cung cấp để đáp ứng nhu cầu, sở thích, kỹ năng và điểm mạnh của cộng đồng học sinh đa dạng.
Du học Canada - Trung học Albert Campbell Collegiate Institute: Albert Campbell C.I. Đã thiết lập một truyền thống xuất sắc. Giáo viên, nhân viên và các chương trình của Trường tập trung vào sự thành công của học sinh. Albert Campbell C.I. tự hào về danh tiếng của mình là cung cấp một môi trường học tập đầy thử thách và hỗ trợ. Chương trình giảng dạy của Trường tập trung vào việc thực hiện và chuẩn bị học sinh cho cao đẳng, đại học, và thế giới của công việc.
Du học Canada - 28 trường Trung học nhận học sinh quốc tế - Toronto District School Board: A. Y. Jackson Secondary School, Albert Campbell Collegiate Institute, Birchmount Park Collegiate Institute, Bloor Collegiate Institute, Central Technical School, Central Toronto Academy, Don Mills Collegiate Institute, Dr. Norman Bethune Collegiate Institute, Emery Collegiate Institute, Etobicoke Collegiate Institute, George Harvey Collegiate Institute...
Du học Canada, Trung học - Giới thiệu Vancouver School Board: Chương Trình Giáo Dục Quốc Tế của Hội Đồng Giáo Dục Vancouver cung cấp cho học sinh quốc tế có cơ hội để học tại một trường học địa phương ở Canada, để tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp lớp 12, hay học tại trường hè.
Du học Canada - Trung học Fleetwood Park - Surrey Schools: Fleetwood Park đã xây dựng Kế hoạch Phát triển Trường (School Growth Plan) để cải thiện việc học tập của học sinh. Giáo viên, học sinh và phụ huynh sẽ tham gia vào một loạt các chiến lược giảng dạy chính để thực hiện hai mục tiêu được nhấn mạnh trong năm học.
Du học Canada - Những điểm mạnh của Princeton Academy of Canada: Một trong những trường trung học tư thục có uy tín nhất của Ontario. Trường được quản lý bởi các chuyên gia giáo dục Canada. Quy mô lớp học nhỏ, chăm sóc sự đa dạng của học sinh; Tỷ lệ giáo viên / học sinh 1:10
Du học Canada - Giới thiệu Trung học CLAYTON HEIGHTS - Surrey Schools: Đảm bảo rằng tất cả học sinh phát triển các kỹ năng và hiểu biết cần thiết để theo đuổi các mối quan tâm của mình và sử dụng tối ưu tài năng cá nhân
DU HỌC CANADA - 10 LÝ DO NÊN HỌC TẬP Ở SURREY: Với 20 trường trung học và hơn 100 trường tiểu học, Surrey là Hội đồng trường công lớn nhất và tân tiến nhất của British Columbia.
Du học Canada - Edmonton Catholic Schools, Alberta: Hệ thống trường Catholic có tất cả 90 trường học nằm rải khắp địa bàn thành phố Edmonton với tổng cộng 14,333 học sinh. Vì được coi là một trong những trường cấp quận được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục, các trường thuộc Edmonton Catholic Schools luôn đạt được tiêu chuẩn xuất sắc trong tất cả các môn học của các kỳ thi thành tích do tỉnh đề ra.
Du học Canada - Chi phí 2017 cho sinh viên quốc tế tại Algonquin College: Học phí của trường Cao đẳng Algonquin là khá cạnh tranh so với các trường college lớn khác ở Canada và giá cả phải chăng hơn rấ nhiều so với các trường đại học. Bạn sẽ thấy rằng giáo dục sau trung học ở Canada giá cả phải chăng hơn nhiều so với các nước nói tiếng Anh khác như Mỹ hay Anh.
Du học Canada - Thông tin mới nhất từ British Columbia Institute of Technology: Các chương trình sau vẫn còn một số chỗ cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, có một vài chương trình khác vẫn còn 1 - 2 xuất tuyển sinh, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ các chương trình của BCIT.
Du học Canada - Quản lý Spa - Algonquin College: Chương trình Graduate Certificate một năm này cung cấp cho sinh viên những kỹ năng kinh doanh và quản lý cần thiết để nổi trội trong việc mở rộng nhanh chóng ngành công nghiệp dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe.
Du học Canada - Ước tính chi phí 2017 - Mohawk College: Học phí trung bình cho một học kỳ của chương trình cao đẳng hay chứng chỉ sau đại học là khoảng CA$ 7,500. Học phí Tiếng Anh cho một học kỳ (term) 7 tuần là từ CA$ 3,300. Lệ phí bao gồm; học phí, lệ phí phụ trợ, local transit pass, lệ phí chính phủ, và bảo hiểm y tế.
Du học Canada - Cử nhân Điều dưỡng - Mohawk College: Chuẩn bị cho một sự nghiệp như một Y tá đã Đăng ký. Chương trình đào tạo này dẫn đến bằng Cử nhân Khoa học về Điều dưỡng tại Đại học McMaster.
Du học Canada - Học sinh tốt nghiệp của J Addison School, Ontario: Tốt nghiệp trường J. Addison School, học sinh không chỉ đơn thuần là "Học sinh tốt nghiệp"; họ là những đại sứ văn hóa đã đạt được thành công học tập và cá nhân trong cộng đồng giáo dục của Canada và thế giới. Học sinh tốt nghiệp được mô tả như những nhà từ thiện, sáng tạo, có năng khiếu, và, quan trọng hơn, nhìn xa trông rộng trong tương lai.