Danh mục "Canada" có 1615 bài viết.

Du học Canada - Trợ giúp Nha khoa - Cambrian College: Có các kỹ năng để khởi nghiệp với tư cách là Trợ lý Nha khoa chỉ trong một năm. Trong chương trình Cambrian, bạn sẽ không chỉ học, bạn sẽ làm - và rất nhiều!
Du học Canada - Cử nhân Điều dưỡng - Cambrian College: Bachelor of Science in Nursing. Bạn muốn có một nghề nghiệp luôn có nhu cầu, kiếm được một mức lương cao, tạo sự khác biệt trong cộng đồng của bạn, và có cơ hội việc làm trong nước và quốc tế? Có được bằng Cử nhân Khoa học về Y tá (Điều dưỡng) thông qua Cambrian, và bạn sẽ có những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế để đảm nhận các vai trò điều dưỡng trong các bệnh viện, các cơ sở chăm sóc dài hạn, các trung tâm chăm sóc cộng đồng và các tổ chức y tế khác.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn và Du lịch 2018 - Fanshawe College: Được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học và cao đẳng tìm kiếm sự nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn, chương trình này sẽ tập trung vào kiến ​​thức áp dụng trong lĩnh vực hoạt động của khách sạn trong một nền kinh tế toàn cầu, bao gồm việc lập kế hoạch và quản lý khách sạn với quy mô và độ phức tạp khác nhau.
Du học Canada - Culinary Skills 2018 - Fanshawe College: Sự nghiệp trong Nghệ thuật Nấu nướng là một cơ hội hiếm có để kết hợp sự sáng tạo của nấu ăn với sự hài lòng đến từ việc làm cho mọi người vui vẻ. Nếu bạn mong muốn biến sở thích nấu ăn của bạn thành sự nghiệp, hoặc nếu bạn quan tâm đến việc thực hiện kỹ năng nấu ăn có ấn tượng của bạn lên đến cấp độ tiếp theo, chương trình Culinary Skills sẽ giúp bạn theo cách của bạn.
Du học Canada - Baking and Pastry Arts Management 2018 - Fanshawe College: Nếu bánh nướng là niềm đam mê của bạn, hoặc bạn đang tìm kiếm một cách để biến sở thích sáng tạo của bạn thành một sự nghiệp đang trong nhu cầu cao và xứng đáng, chương trình Baking and Pastry Arts Management sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để thấy những ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Bạn sẽ tốt nghiệp với kiến ​​thức sâu rộng về không chỉ bánh mì nướng, bánh ngọt và bánh tây mà còn về tất cả các khía cạnh của kinh nghiệm nướng bánh.
Du học Canada - Chelmsford Valley District Composite School: Chelmsford Valley District Composite School (C.V.D.C.S) là một trường học cộng đồng tự hào cung cấp nhiều chương trình để đáp ứng một loạt tài năng và sở thích. Ngoài chương trình tiếng Anh và tiếng Pháp, C.V.D.C.S. cung cấp một Chương trình Chuyên môn Kỹ năng cao về Y tế và Sức khoẻ.
Du học Canada - Giới thiệu Rainbow District School Board: Rainbow Schools cung cấp các chương trình đặc biệt về tiếng Anh và tiếng Pháp từ Mẫu giáo đến Lớp 12, bao gồm Chương trình Tú tài Quốc tế và Chương trình Nâng cao (Advanced Placement).
Du học Canada - Trung học Barrydowne College - Rainbow District School Board: Dành cho học sinh từ 18 đến 20 tuổi muốn trở lại trường trung học và lấy bằng Tốt nghiệp Trung học
Du học Canada - Business Technology Management - Red River College: Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để phân tích, thiết kế và quản lý các dự án và doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bằng Diploma Quản lý Công nghệ Doanh nghiệp được xây dựng trên một tập hợp các khóa học về công nghệ thông tin và kinh doanh.
Du học Canada - Technical communication - Red River College: Truyền thông kỹ thuật bao gồm truyền đạt thông tin khoa học và kỹ thuật tới nhiều đối tượng. Các nhà truyền thông kỹ thuật làm việc trong tất cả các ngành công nghiệp, từ tài chính và phần mềm đến hàng không vũ trụ. Họ tạo ra sách hướng dẫn, đề xuất, tờ rơi, tài liệu web và điện tử, bài báo khoa học, báo cáo, bản tin, bài trình bày và các loại tài liệu khác.
Du học Canada - Business Information Technology 2018 - Red River College: Công nghệ thông tin Doanh nghiệp. Kinh nghiệm làm việc Co-op (có trả lương) hoặc dự án ngành là bắt buộc.
Du học Canada - Fitness and Health Promotion - Fanshawe College: Là sinh viên, bạn sẽ học các khóa học về khoa học thể dục, giải phẫu và sinh lý học, dinh dưỡng, các nguyên tắc của thể dục, tập luyện với trọng lượng, sinh lý học thể thao, chấn thương thể thao, và đào tạo cá nhân. Ngoài ra, bạn sẽ học các kỹ năng kinh doanh có giá trị mà bạn sẽ cần để bắt đầu sự nghiệp thành công trong quản lý câu lạc bộ thể dục hoặc cách quản lý một câu lạc bộ của riêng bạn.
Du học Canada - International Business - Centennial College: Chương trình Quản trị Kinh doanh - Kinh doanh Quốc tế (Co-op) của trường Centennial College dành cho bạn nếu bạn ước mơ về các dự án kinh doanh toàn cầu.
Du học Canada - Health Care Aide - Ngành có khả năng xin việc làm và định cư sau tốt nghiệp:
Du học Canada - Quản lý Khách sạn - Thực phẩm và Đồ uống - Fanshawe College: Chương trình sẽ cho bạn thấy những gì cần có để vận hành một nhà hàng, deli, hoặc dịch vụ ăn uống thành công. Bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế tại Saffrons, nhà hàng ẩm thực giản dị / sang trọng của Fanshawe, cũng như các món ăn nhanh nổi tiếng của Olive Oyle trong khuôn viên. Ngoài ra, bạn sẽ khám phá cách làm kế toán, kiểm soát chi phí và tiếp thị đóng góp vào một hoạt động dịch vụ ăn uống thành công.