Danh mục "Canada" có 1523 bài viết.

Du học Mỹ - Quản lý Kinh doanh (Business Management BAS) - Lewis-Clark State College, Idaho: Bằng Quản lý Kinh doanh dành cho những sinh viên muốn làm việc ở cấp giám sát hoặc quản lý trong một doanh nghiệp bán lẻ, dịch vụ, hoặc để chuẩn bị cho việc sở hữu doanh nghiệp nhỏ. Cấp độ đầu tiên tập trung vào các kỹ năng sơ cấp, thái độ và kiến ​​thức. Cấp độ thứ hai nhấn mạnh các kỹ năng quản lý cá nhân và giám sát vì liên quan đến vị trí xa hơn cấp cơ sở trong doanh nghiệp,
Du học Canada - Computer Systems Technician (chuyển tiếp University of Ontario Institute of Technology) - Durham College: Chương trình này cho phép sinh viên hoàn thành bằng Diploma Kỹ thuật viên Hệ thống Máy tính tại Durham College (DC) và Cử nhân UOIT Công nghệ thông tin (Hons) của trường Đại học Ontario Institute of Technology (UOIT) trong bốn năm cho các sinh viên đủ điều kiện, và với chi phí thấp hơn là một chương trình học bốn năm.
Du học Canada - Quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain) - Durham College: Quản lý hoạt động là cốt lõi của bất kỳ công ty nào. Họ giữ cho doanh nghiệp chạy ổn định và giữ khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên hạnh phúc. Họ có được, phát triển và quản lý các nguồn lực cần thiết để cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng và góp phần quyết định quan trọng liên quan đến quản lý cơ sở vật chất, hậu cần, kiểm soát hàng tồn kho, thu mua, kiểm soát chất lượng và lịch trình. Sinh viên chương trình Chuỗi cung ứng và Hoạt động (Supply Chain and Operations) sẽ đạt được kinh nghiệm thực tế về việc sử dụng phần mềm từ SAP - nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp.
Du học Canada - Quản lý Ẩm thực (Culinary Management) - Durham College: Trong chương trình Quản lý ẩm thực của Durham College bạn sẽ nắm vững nghệ thuật của thực phẩm và hương vị. Bạn sẽ khám phá thực phẩm trồng tại địa phương, thử nghiệm với các món ăn dân tộc và hiện đại và phát triển các kỹ năng của bạn trong nghệ thuật ẩm thực, trong khi đó bạn học được các kỹ năng quản lý có giá trị mà sẽ đưa sự nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo.
Du học Canada - Nền tảng máy tính (Computer Foundations) - Durham College: Có một sự nghiệp mà cung cấp cho bạn truy cập vào hàng trăm máy tính, khả năng tìm và sửa chữa trục trặc và có cơ hội để làm việc với các chương trình máy tính mới kích thích bạn? Chương trình cơ sở máy tính cung cấp cho sinh viên với một nền tảng vững chắc về kiến ​​thức máy tính và cơ hội để đạt được vị thế tiên tiến vào Lập trình máy tính, Phân tích viên Lập trình máy tính, Kỹ thuật viên hệ thống máy tính, Công nghệ hệ thống máy tính - Chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin UOIT.
Du học Canada - Simon Fraser University: Là một trường đại học công lập, SFU hội tụ những đặc trưng nổi bật của một trường đại học hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động thể thao sôi nổi với cộng đồng sinh viên năng động cùng nhiều sự kiện, chương trình được tổ chức thường xuyên.
Du học Canada - Giới thiệu Cambrian College, Ontario: Được thành lập vào năm 1967, Cambrian là một trong 24 trường đại học nghệ thuật ứng dụng và công nghệ trong Hệ thống Đại học Ontario. Trường được chính quyền Ontario tài trợ công khai và có trên 4.000 sinh viên đăng ký tham gia trên 80 chương trình toàn thời gian. Trường Cambrian cấp bằng, chứng chỉ và chứng chỉ tốt nghiệp. Trường Cambrian phối hợp với chính quyền, doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành đảm bảo rằng các chương trình phù hợp và cập nhật và sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh trong thị trường việc làm.
Du học Canada - Thông tin nhanh về Đại học Toronro: University of Toronto tiếp tục tăng hạng trong bảng xếp hạng đại học toàn cầu và luôn được xếp hàng đầu ở Canada.
Du học Canada - International Business - Centennial College: Chương trình của Trường Kinh doanh này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức tổng quát nền tảng kinh doanh cũng như chuyên ngành đào tạo kinh doanh quốc tế. Hai học kỳ đầu tiên của chương trình Kinh doanh quốc tế sẽ bao gồm các khái niệm then chốt cần thiết để xây dựng một sự nghiệp kinh doanh thành công. Hai học kỳ chính thức sẽ có các khóa học kinh doanh quốc tế cụ thể, đảm bảo sinh viên đáp ứng nhu cầu công nghiệp.
Du học Canada - Giới thiệu chương trình Công nghệ Kiến trúc (Architectural Technology) của Algonquin College: Chương trình này cung cấp hai học kỳ đào tạo Co-op (làm việc có lương). Các học sinh với điểm trung bình tối thiểu là 2.7, có cơ hội để áp dụng cho 2 kỳ Co-op này để đạt được kinh nghiệm làm việc đang giá cũng như tạo các mối liên hệ trong ngành công nghiệp.
Du học Canada - Graphic Design - Visual Communication - Fleming College: Sinh viên chương trình Thiết kế Đồ họa của Fleming College học và làm việc trong một không gian Studio thiết kế hiện đại, độc đáo; trong "lớp học như phòng thí nghiệm thiết kế và studio" này, họ khám phá những gì cần để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, và làm thế nào để phát triển mạnh trong ngành công nghiệp có nhịp độ nhanh này.
Du học Canada - Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Kế toán, kiểm toán và Công nghệ thông tin - Conestoga College, Ontario: Chương trình bằng danh dự độc đáo này cung cấp một nền giáo dục toàn diện về kế toán, kiểm toán, công nghệ thông tin để đào tạo ra sinh viên tốt nghiệp có các kỹ năng cần thiết trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Chương trình giải quyết nhu cầu kế toán chuyên nghiệp và kiểm toán viên có chuyên môn công nghệ thông tin và kết hợp lý thuyết, các dự án ứng dụng tích hợp, và các kỳ làm việc có trả lương (co-op work terms).
Du học Canada - Quản lý Ẩm thực (Culinary Management) - Conestoga College, Ontario: Bằng Diploma hai năm này cung cấp một cơ hội độc đáo cho sinh viên để áp dụng những kỹ năng đã học trong phòng thí nghiệm và trên lớp học vào một kỳ làm việc có trả lương kéo dài 5 tháng (co-op).
Du học Canada - 10 lý do để Chọn Langara College, Vancouver: Chương trình chuyển tiếp đại học lớn nhất ở Canada, với một kỷ lục thành công của sinh viên đã được chứng minh. Nằm ở trung tâm của Vancouver xinh đẹp của Canada.
Du học Canada - Trung học công lập Calgary, Alberta (Calgary Board of Education): Calgary là một thành phố thân thiện, ấm áp, sạch sẽ, an toàn và có tiêu chuẩn sống cao. Mùa hè ở đây rất dễ chịu với nhiệt độ trung bình khoảng 23 độ C. Calgary Board of Education - Hội đồng trường công lập lớn nhất tại phía Tây Canada.