Danh mục "Canada" có 1523 bài viết.

Du học Canada - Kỹ sư Công nghệ thông tin (Information Technology) - Fairleigh Dickinson University, Vancouver: Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân CNTT của Đại học Fairleigh Dickinson có trình độ chuyên gia CNTT chuẩn bị cho nghề nghiệp trong một phạm vi rộng của các lĩnh vực liên quan đến CNTT như Mạng máy tính, Quản trị mạng và Hệ thống, Thiết kế và quản lý trang web, Thiết kế phương tiện truyền thông kỹ thuật số, Hệ thống thông tin quản lý (MIS)...
Du học Canada - Quản trị kinh doanh - BCIT, Vancouver: Với Chứng chỉ Sau Đại học ngành Quản trị kinh doanh của BCIT, bạn có thể bắt đầu bằng MBA tại BCIT và hoàn thành chương trình thạc sĩ tại một tổ chức có uy tín ở nước ngoài. Bạn sẽ đạt được những kỹ năng kinh doanh thực tế ở cấp độ thạc sĩ có thể được áp dụng trên nhiều ngành công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội để tiếp tục nghiên cứu để hoàn thành bằng thạc sĩ hoặc nhập vào lực lượng lao động trong vai trò quản lý.
Du học Canada - Insurance and Risk Management - Fanshawe College, Ontario: Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ được chuẩn bị cho nghề nghiệp như các nhà môi giới / đại lý, quản lý rủi ro, bảo lãnh phát hành, điều chỉnh các mất mát hoặc thanh tra phòng chống mất mát. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt và xây dựng một tương lai trong một môi trường nhịp độ nhanh, năng động, tham gia chương trình quản lý bảo hiểm và rủi ro của Fanshawe.
Du học Canada - Cách nộp đơn vào trường SAIT: Các chương trình công nghệ tiên tiến của SAIT đang rất phổ biến và các lớp học có xu hướng đầy một cách nhanh chóng. Học sinh nên nộp đơn trước từ sớm.
Du học Canada - Thiết kế đồ họa (Graphic Design) - Algonquin College: Chương trình ba năm Cao đẳng Nâng cao Ontario năng động và đầy thách thức này được thiết kế cho các cá nhân quan tâm trong việc áp dụng sáng tạo của mình để truyền đạt ý tưởng và khái niệm trong cả in ấn và phương tiện truyền thông tương tác. Học sinh được chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp thiết kế đồ họa, thông qua đào tạo mạnh mẽ, thiết thực và lý luận trong typography, các nguyên tắc cơ bản cơ bản của sự sáng tạo, thiết kế, hình ảnh, hình dạng và màu sắc cả trong lớp học và trực tuyến. Chương trình bao gồm đào tạo thực hành rộng rãi trong các công cụ phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp, cho phép học sinh để trình bày các giải pháp thiết kế của họ trong một loạt các định dạng.
Du học Canada - Thông tin mới nhất từ Centennial College, Toronto: Kể từ kỳ nhập học tháng 9/2017, đối với những sinh viên đăng ký chương trình có lựa chọn Co-op, Centennial College sẽ cấp thư nhập học cho chương trình này với lựa chọn không Co-op. Sau khi sinh viên hoàn thành học kỳ 2 tại Centennial College, nhà trường sẽ xét bảng điểm của sinh viên, những sinh viên nào có nguyện vọng và đáp ứng đủ yêu cầu cho chương trình Co-op thì sẽ được thực tập theo đúng kỳ Co-op
Du học Canada - Business Administration (Marketing) - Algonquin College: Chương trình Quản trị Kinh doanh - Tiếp thị cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu và chuẩn bị cho bạn để theo đuổi một vị trí tiếp thị, truyền thông, hoặc bán hàng trong cả khu vực ngành nghề: doanh nghiệp với khách hàng và doanh nghiệp với doanh nghiệp
Du học Canada - Kinh doanh quốc tế (International Business) - Algonquin College: Chương trình Quản trị Kinh doanh chuyên Kinh doanh quốc tế chuẩn bị cho bạn một loạt các kỹ năng kinh doanh quốc tế để theo đuổi một nghề nghiệp trong thị trường cạnh tranh toàn cầu ngày càng tăng. Các chương trình toàn diện bao gồm tất cả các khía cạnh của thương mại quốc tế và cung cấp cho bạn sự tự tin và chuyên môn để có thể thành công như một doanh nhân quốc tế và lãnh đạo doanh nghiệp. Bạn có thể tìm được việc làm trong các công ty của Canada với các hoạt động và lợi ích kinh doanh toàn cầu hoặc trong các tổ chức toàn cầu nằm ở Canada.
Du học Canada - Quản trị Kinh doanh (Nhân sự) - Algonquin College: Chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực (HRM) chuẩn bị học sinh để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Chương trình học cung cấp một nền tảng vững chắc trong chuyên môn quản lý nguồn nhân lực bao gồm: lập kế hoạch nguồn nhân lực; tuyển dụng và lựa chọn; bồi thường và thiết kế lợi ích và quản trị; đào tạo và phát triển; quan hệ lao động; sức khỏe và an toàn lao động; nhân viên và nghiên cứu tổ chức; quan hệ lao động; việc mua sắm, thực hiện, duy trì hệ thống thông tin; nguồn nhân lực có liên quan và pháp luật quản lý tổ chức.
Du học Canada - Điều dưỡng (Nursing) - St Lawrence College, Ontario: Y tá có đăng ký sẽ tìm thấy sự nghiệp xứng đáng trong các lĩnh vực như y tế công cộng và cộng đồng, chăm sóc quan trọng, phục hồi chức năng, chăm sóc dài hạn, sức khỏe bà mẹ và trẻ em, điều dưỡng y tế và phẫu thuật, sức khỏe tâm thần, các dịch vụ cải huấn và nhiều thiết lập khác.
Du học Canada - Chi phí sinh viên quốc tế tại St Lawrence College, Ontario: Học tập tại Canada là một trong những theo đuổi giáo dục tốt nhất trên thế giới. Sau đây là một ước tính, bằng đô la Canada, chi phí tiêu biểu để tham gia học tại St. Lawrence College cho hai học kỳ, thường là từ cuối tháng Tám đến cuối tháng Tư.
Du học Canada - Điều dưỡng (Practical Nursing) - Niagara College: Học sinh nghiên cứu trong phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại tại Niagara College Applied Health Institute và tận hưởng một kinh nghiệm học tập liên ngành độc đáo với sinh viên của các chương trình của School of Allied Health khác.
Du học Canada - Những ưu điểm của Fleming College: Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt hợp lý. Miễn phí đón tại sân bay dành cho tân sinh viên. Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh (tối đa 3 ngày làm việc). Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học (sĩ số chủ yếu người bản xứ nên thích hợp cho việc nâng cao kĩ năng tiếng Anh và mở rộng mối quan hệ việc làm).
Du học Canada - Fleming College - Miễn chứng minh tài chính! Là trường nằm trong danh sách ưu tiên được LÃNH SỰ QUÁN CANADA XÉT VISA NHANH KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH bắt đầu từ tháng 3/2016 theo chương trình Canada Express Study vừa được ban hành, Fleming College đang áp dụng chính sách MIỄN PHÍ GHI DANH cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhằm mở rộng sự đa dạng về văn hóa của trường. Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác.
Du học Canada - Làm bánh (Baking and Pastry Arts) - Georgian College: Bắt đầu sự nghiệp của bạn như là một thợ làm bánh hoặc đầu bếp bánh ngọt! Thông qua thực hành đào tạo, học viên sẽ nghiên cứu phương pháp nướng truyền thống và đương đại, những điều cơ bản của bánh ngọt, bánh trang trí và món tráng miệng mạ đương đại.