Danh mục "Canada" có 1557 bài viết.

Du học Canada - Công nghệ y sinh học - Centennial College: Biomedical Engineering Technology - Chương trình Kỹ thuật Công nghệ Y Sinh học của trường Cao đẳng Centennial được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia có trình độ là kết quả của việc sáp nhập giữa ngành công nghiệp thiết bị y sinh học và khoa học kỹ thuật.
Du học Canada - Bảo trì điện máy bay (Avionics Maintenance) - Centennial College: Chương trình Kỹ thuật hàng không - Bảo trì Điện tử của Trường Cao đẳng Centennial giúp bạn có cơ hội nghiên cứu và trau dồi các kỹ năng về các thiết bị điện tử phức tạp và các hệ thống điện liên quan đến điều khiển định hướng, hướng dẫn, truyền thông, dụng cụ và điều khiển chuyến bay của máy bay.
Du học Canada - Kỹ Thuật sửa chữa thân ô tô - Centennial College: Chương trình học này được dựa trên chương trình học nghề cấp 1 và 2, với các bổ sung có giá trị rất lớn dẫn đến Bằng Cao đẳng được công nhận cao của Centennial. Trong các khóa học Kỹ Thuật Sửa Chữa Thân Ô tô, bạn có được kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn, kỹ năng quản lý và thái độ tạo động lực để đảm bảo bạn có cạnh tranh và dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa thân ô tô.
Du học Canada - Các hoạt động dịch vụ và phụ tùng ôtô - Centennial College: Automotive Parts and Service Operations - Chương trình Automotive Parts and Service Operations là chương trình sau trung học đầu tiên tại Canada tập trung vào các dịch vụ phụ tùng, quản lý bảo hành, quan hệ khách hàng và hoạt động kinh doanh. Chương trình này sẽ chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong một năng lực hành chính trong ngành vận tải rộng hơn với sự nhấn mạnh về hỗ trợ quản lý hoạt động.
Du học Canada - Quản lý Nghệ thuật làm bánh - Centennial College: Chương trình Quản lý Nghệ thuật Nướng và Bánh ngọt được xây dựng dựa trên các kỹ năng bánh nướng và bánh ngọt cơ bản vì nó chuẩn bị cho bạn làm việc trong các năng lực quản lý trong ngành bánh. Cho dù đó là thiết kế menu, mua sắm, lập kế hoạch hoặc thực hiện, quản lý ngành bánh là một kỹ năng cần thiết để biến niềm đam mê của bạn thành sự thành công trong kinh doanh.
Du học Canada - Bảo dưỡng máy bay (Aircraft Maintenance) - Centennial College: Chương trình Kỹ thuật viên Bảo trì máy bay được hướng trực tiếp đến nhu cầu của ngành công nghiệp máy bay. Thông qua đào tạo lý thuyết và thực hành, sinh viên được chuẩn bị để bắt đầu sự nghiệp hấp dẫn trong ngành hàng không.
Du học Canada - Kỹ thuật hàng không (Bảo dưỡng máy bay) - Centennial College: Nghiên cứu kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của bạn như một kỹ thuật viên bảo trì máy bay (Aircraft Maintenance Technician - AMT) - Chương trình Bảo trì máy bay của trường Cao đẳng Centennial cung cấp cho bạn cơ hội để nắm vững các kỹ năng liên quan đến việc phục vụ, sửa chữa và đại tu các thành phần và hệ thống máy bay. Đây là những nhiệm vụ chính của AMT, làm việc trên một số thành phần máy bay bao gồm khung máy bay, động cơ, hệ thống điện và thủy lực, cánh quạt, thiết bị điện tử và thiết bị máy bay.
Du học Canada - Biotechnology - Centennial College: Chương trình Công nghệ sinh học này là một chương trình được công nhận trên phạm vi quốc gia nhằm chuẩn bị cho bạn làm việc như một kỹ thuật viên (kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng) trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.
Du học Canada - Trung học Central Toronto Academy: Central Toronto Academy là một trường trung học có tất cả học tập thế kỷ 21. Quy mô nhỏ của trường, nhân viên chăm sóc và định dạng học kỳ thúc đẩy một môi trường cung cấp cho học sinh một trải nghiệm trung học cao tối ưu hóa cho sự phát triển và trưởng thành cá nhân. CTA là những Nhà Đổi Mới Kỹ Thuật Số (Digital Innovators) với các lớp học tập trực tuyến và hỗn hợp, nơi học sinh nhận được Chromebook ở lớp 9.
Du học Canada - Trung học Bloor Collegiate Institute, Toronto District School Board: Trường Trung học Bloor Collegiate Institute được thành lập vào năm 1925 có truyền thống lâu đời về học bổng và thành công sau trung học cho nhiều học sinh tốt nghiệp của nhà trường. Mặc dù đủ nhỏ để được thoải mái, Bloor C.I. Cung cấp đầy đủ các khóa học. Học sinh lớp 9 chọn từ một sự lựa chọn độc đáo các lựa chọn bao gồm một khóa học về kỹ năng để thành công trong trường trung học và các khóa học về nghệ thuật máy tính, kinh doanh và âm nhạc.
Du học Canada - Trung học Birchmount Park Collegiate Institute: Trường Trung học Birchmount Park Collegiate Institute (Toronto District School Board) thực sự là một trường học của cộng đồng, hưởng lợi từ các cơ sở thể thao tuyệt vời bao quanh và mối quan hệ đối tác của nhà trường với Village Variety. Trường cung cấp đầy đủ các khóa học ở cấp độ LDCC, ứng dụng, học thuật, năng khiếu, mở rộng, cấp độ cao đẳng, đại học và cấp độ làm việc nhằm hỗ trợ tất cả các con đường sau trung học.
Du học Canada - Trường trung học A Y Jackson - Toronto District School Board: Trường trung học A.Y. Jackson phát triển học sinh thành những người có hiểu biết, có học vấn, những người ra quyết định, trở thành công dân toàn diện và chu đáo. Nhà trường đạt được điều này thông qua giáo dục đào tạo đặc biệt cho các chương trình khác nhau với sự nhấn mạnh về sự xuất sắc trong lớp học và hơn thế nữa. Một loạt các chương trình học, chương trình ngoại khoá, hợp tác, và hỗ trợ được cung cấp để đáp ứng nhu cầu, sở thích, kỹ năng và điểm mạnh của cộng đồng học sinh đa dạng.
Du học Canada - Trung học Albert Campbell Collegiate Institute: Albert Campbell C.I. Đã thiết lập một truyền thống xuất sắc. Giáo viên, nhân viên và các chương trình của Trường tập trung vào sự thành công của học sinh. Albert Campbell C.I. tự hào về danh tiếng của mình là cung cấp một môi trường học tập đầy thử thách và hỗ trợ. Chương trình giảng dạy của Trường tập trung vào việc thực hiện và chuẩn bị học sinh cho cao đẳng, đại học, và thế giới của công việc.
Du học Canada - 28 trường Trung học nhận học sinh quốc tế - Toronto District School Board: A. Y. Jackson Secondary School, Albert Campbell Collegiate Institute, Birchmount Park Collegiate Institute, Bloor Collegiate Institute, Central Technical School, Central Toronto Academy, Don Mills Collegiate Institute, Dr. Norman Bethune Collegiate Institute, Emery Collegiate Institute, Etobicoke Collegiate Institute, George Harvey Collegiate Institute...
Du học Canada, Trung học - Giới thiệu Vancouver School Board: Chương Trình Giáo Dục Quốc Tế của Hội Đồng Giáo Dục Vancouver cung cấp cho học sinh quốc tế có cơ hội để học tại một trường học địa phương ở Canada, để tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp lớp 12, hay học tại trường hè.