Danh mục "Canada" có 1643 bài viết.

Du học Canada - Điều dưỡng - Confederation College: Practical Nursing. Bạn là một người chăm sóc, từ bi, sẵn sàng giúp đỡ những người cần bạn nhất. Tại sao không tạo ra sự nghiệp này? Confederation College sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức về điều dưỡng để giúp tạo ra sự khác biệt thực sự về sức khoẻ của con người và cuộc sống của họ.
Du học Canada - Vệ sinh răng miệng - Confederation College: Healthy mouth/Healthy body! Nếu đó là một tuyên bố bạn đồng ý, thế thì, Vệ sinh răng miệng có thể là sự nghiệp của bạn!
Du học Canada - Quản trị Kinh doanh - Nhân sự - Confederation College: Business Administration - Human Resources. Khi bạn nghĩ về kinh doanh, bạn thường nghĩ đến lợi nhuận, phân tích chi phí, dịch vụ khách hàng, tiếp thị, quản lý rủi ro và tất cả những thứ khác làm cho một công ty thành công. Nhưng một trong những nguồn lực quan trọng nhất của bất kỳ công ty nào là con người của công ty đó.
Du học Canada - Quản trị Kinh doanh - Kế toán - Confederation College: đào tạo ba năm lấy bằng Diploma. Đây là chương trình kéo dài thêm một bước nữa của bằng Diplom Kế toán Kinh doanh hai năm. Giống như chương trình hai năm, bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản về kế toán và tài chính cùng với các khóa học nâng cao trong năm thứ ba bao gồm thống kê, quản lý dự án và phân tích trường hợp. Học kỳ cuối cùng của bạn sẽ được dành riêng cho một vị trí làm việc để bạn có được kinh nghiệm thực tế mà sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế thậm chí còn hơn thế nữa trên thị trường việc làm.
Du học Canada - Nhân sự - Confederation College: Business - Human Resources. Nguồn nhân lực là một trong những ngành nghề nóng của Canada trong thiên niên kỷ mới. Nếu bạn có động lực và tình yêu làm việc với mọi người, nhân sự có thể là khoá học cho bạn!
Du học Canada - Kế toán - Confederation College: Bạn có kỹ năng con người mạnh mẽ và tình yêu logic và lý luận? Bạn có ước mơ của một sự nghiệp trong kinh doanh, công nghiệp hoặc tổ chức phi lợi nhuận? Thế thì chương trình Kinh doanh - Kế toán là nơi bắt đầu.
Du học Canada - Kinh doanh - Confederation College: Có được một nền giáo dục kinh doanh tốt. Có đầu óc kinh doanh và chỉ cần những công cụ để làm biến giấc mơ của bạn thành hiện thực? Chương trình Kinh doanh của Confederation College là chương trình Diploma 2 năm dành cho những sinh viên muốn có một nền giáo dục tổng quát trọng mọi khía cạnh của Kinh doanh.
Du học Canada - Marketing - Confederation College: Tiếp thị cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong ngành công nghiệp sản phẩm và dịch vụ, các tổ chức phi lợi nhuận, hoặc lập doanh nghiệp kinh doanh của riêng bạn. Nếu bạn có suy nghĩ sáng tạo, có định hướng, thích lập kế hoạch và hoạch định chiến lược, và là người dẫn dắt, sự nghiệp trong tiếp thị có thể là dành cho bạn!
Du học Canada - 10 Lý do chọn trường Confederation College và Cơ hội Học Bổng dành cho sinh viên Việt Nam: Trường Cao đẳng Confederation, là một trường cao đẳng lâu đời và danh tiếng của tỉnh Ontario, Canada, được thành lập vào năm 1967 với bề dày 50 năm về phương pháp giảng dạy với chương trình học đa dạng, giáo viên mẫu mực.
Du học Canada - Những điểm mạnh của Peel District School Board: Có nhiều lý do để học sinh quốc tế chọn học tại khu vực này, nhưng quan trọng nhất vẫn là Peel District School Board có thể cung cấp các chương trình chuyên sâu để khuyến khích học sinh thành công. Peel District School Board có giáo viên để hỗ trợ học ngôn ngữ tiếng Anh và hỗ trợ học sinh hòa nhập vào môi trường mới cả trong và ngoài lớp học.
Du học Canada - Massage Therapy - Lambton College: Được đào tạo bởi một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kể cả các chuyên viên Massage trị liệu, thần kinh cột sống và giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên được tiếp xúc với thực hành liệu pháp xoa bóp, đánh giá các mô mềm và khớp của cơ thể, cũng như học tập điều trị, phòng ngừa, phục hồi chức năng, quản lý chấn thương và nhiều hơn nữa.
Du học Canada - Kinh doanh Quốc tế - Fleming College: Toàn cầu hoá là một phần thể không tách rời của môi trường kinh doanh và tầm quan trọng của nó đang tăng lên mỗi năm. Cho dù đó là ở Canada hoặc trên toàn thế giới ở các nước như Ấn Độ và Trung Quốc, sự hiểu biết về thị trường quốc tế là rất quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh.
Du học Canada - Design and Visual Arts – Cambrian College: Thiết kế và Nghệ thuật Thị giác. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc nghệ sĩ thực tập, chương trình này sẽ giúp bạn chuẩn bị một danh mục đầu tư đa dạng của công việc sẽ được sử dụng để nhập vào ngành nghệ thuật / thiết kế công nghiệp hoặc để nhập vào thiết kế cao cấp hoặc các chương trình diploma/degree Mỹ thuật
Du học Canada -Tại sao học tại District School Board of Niagara? Trong Tỉnh Ontario ở Canada, chính quyền Ontario quản lý và giám sát hệ thống giáo dục. Theo kết quả của PISA (OECD, 2014), Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD) được xếp hạng trong top 15% bằng trung học phổ thông ở các nước đang phát triển.
Du học Canada - Những ưu điểm của Fleming College: 87% sinh viên Fleming College có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College. Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh. Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt phải chăng.