Danh mục "Canada" có 1594 bài viết.

Du học Canada - Giới thiệu Rainbow District School Board: Rainbow Schools cung cấp các chương trình đặc biệt về tiếng Anh và tiếng Pháp từ Mẫu giáo đến Lớp 12, bao gồm Chương trình Tú tài Quốc tế và Chương trình Nâng cao (Advanced Placement).
Du học Canada - Trung học Barrydowne College - Rainbow District School Board: Dành cho học sinh từ 18 đến 20 tuổi muốn trở lại trường trung học và lấy bằng Tốt nghiệp Trung học
Du học Canada - Business Technology Management - Red River College: Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để phân tích, thiết kế và quản lý các dự án và doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bằng Diploma Quản lý Công nghệ Doanh nghiệp được xây dựng trên một tập hợp các khóa học về công nghệ thông tin và kinh doanh.
Du học Canada - Technical communication - Red River College: Truyền thông kỹ thuật bao gồm truyền đạt thông tin khoa học và kỹ thuật tới nhiều đối tượng. Các nhà truyền thông kỹ thuật làm việc trong tất cả các ngành công nghiệp, từ tài chính và phần mềm đến hàng không vũ trụ. Họ tạo ra sách hướng dẫn, đề xuất, tờ rơi, tài liệu web và điện tử, bài báo khoa học, báo cáo, bản tin, bài trình bày và các loại tài liệu khác.
Du học Canada - Business Information Technology 2018 - Red River College: Công nghệ thông tin Doanh nghiệp. Kinh nghiệm làm việc Co-op (có trả lương) hoặc dự án ngành là bắt buộc.
Du học Canada - Fitness and Health Promotion - Fanshawe College: Là sinh viên, bạn sẽ học các khóa học về khoa học thể dục, giải phẫu và sinh lý học, dinh dưỡng, các nguyên tắc của thể dục, tập luyện với trọng lượng, sinh lý học thể thao, chấn thương thể thao, và đào tạo cá nhân. Ngoài ra, bạn sẽ học các kỹ năng kinh doanh có giá trị mà bạn sẽ cần để bắt đầu sự nghiệp thành công trong quản lý câu lạc bộ thể dục hoặc cách quản lý một câu lạc bộ của riêng bạn.
Du học Canada - International Business - Centennial College: Chương trình Quản trị Kinh doanh - Kinh doanh Quốc tế (Co-op) của trường Centennial College dành cho bạn nếu bạn ước mơ về các dự án kinh doanh toàn cầu.
Du học Canada - Health Care Aide - Ngành có khả năng xin việc làm và định cư sau tốt nghiệp:
Du học Canada - Quản lý Khách sạn - Thực phẩm và Đồ uống - Fanshawe College: Chương trình sẽ cho bạn thấy những gì cần có để vận hành một nhà hàng, deli, hoặc dịch vụ ăn uống thành công. Bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế tại Saffrons, nhà hàng ẩm thực giản dị / sang trọng của Fanshawe, cũng như các món ăn nhanh nổi tiếng của Olive Oyle trong khuôn viên. Ngoài ra, bạn sẽ khám phá cách làm kế toán, kiểm soát chi phí và tiếp thị đóng góp vào một hoạt động dịch vụ ăn uống thành công.
Du học Canada - KẾ TOÁN - QUẢN TRỊ KINH DOANH - DURHAM COLLEGE: Kế toán thường được gọi là ngôn ngữ kinh doanh phổ quát. Cho dù đó là một doanh nghiệp nhỏ hoặc một tập đoàn kinh doanh lớn, kế toán là cần thiết trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, trong cả khu vực công và tư nhân. Bước kế tiếp hướng tới sự nghiệp kế toán và phát triển kiến ​​thức về kế toán, kỹ năng máy tính, kinh tế, thống kê, truyền thông và thuế. Bạn có thể giúp các doanh nghiệp hiểu hồ sơ kế toán của họ và đưa ra những quyết định sáng suốt về tương lai của họ.
Du học Canada - Quản lý Thực phẩm và Dinh dưỡng - Fanshawe College: Nắm được nghệ thuật thực phẩm và khoa học trong chương trình Quản lý Thực phẩm và Dinh dưỡng của Fanshawe. Với các lớp học về khoa học thực phẩm, lập kế hoạch thực đơn, sản xuất thực phẩm, thiết kế cơ sở và duy trì, dự toán ngân sách và quan hệ con người, bạn sẽ rời khỏi Fanshawe với sự cân bằng về đào tạo kinh doanh và kinh nghiệm thực tiễn để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong ngành công nghiệp thực phẩm.
Du học Canada - Giáo dục Mầm non - Fanshawe College: Nếu yêu thích một nghề luôn trong nhu cầu; định hình, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ tương lai, chương trình Giáo dục mầm non của Fanshawe sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn để giúp bạn đạt được điều này.
Du học Canada - Công nghệ hệ thống máy tính - Fanshawe College: Một sự nghiệp CNTT luôn trong nhu cầu, có giá trị, đảm bảo đang chờ đợi bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm để tận dụng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chương trình Công nghệ Hệ thống Máy tính của Fanshawe sẽ giúp bạn theo đuổi sự nghiệp này.
Du học Canada - Kỹ thuật viên hệ thống máy tính - Fanshawe College: Nếu bạn đã sẵn sàng để tập trung niềm đam mê máy tính hoặc đặt sở thích của bạn vào một sự nghiệp chuyên biệt và luồn nằm trong nhu cầu, chương trình Kỹ thuật Hệ thống Máy tính của Fanshawe là dành cho bạn. Các chuyên gia CNTT chưa bao giờ được cần đến nhiều như thế. Phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc trong thế giới bùng nổ của máy tính, mạng và hỗ trợ ứng dụng.
Du học Canada - Lập trình máy tính - Fanshawe College: Computer Programmer Analyst. Hiện nay, không có sự nghiệp nào có giá trị hơn, có nhu cầu, hoặc năng động hơn là CNTT. Nếu bạn đã có một niềm đam mê mã hóa và máy tính, và bạn đã sẵn sàng để phát triển các kỹ năng để thực hiện công việc mơ ước của bạn, chương trình Phân tích Lập trình Máy tính của Fanshawe là phù hợp với bạn.