Danh mục "Canada" có 1604 bài viết.

Du học Canada - Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Cape Breton University: Chương trình Bachelor of Business Administration (BBA) chuẩn bị cho sinh viên tự làm việc và sự nghiệp trong các doanh nghiệp tư nhân và công, hợp tác xã, dịch vụ của chính phủ, và để nghiên cứu sau đại học.
Du học Canada - Phân tích Kinh doanh IT – Cambrian College: Nâng cao kỹ năng CNTT và phân tích kinh doanh của bạn và chuẩn bị để tận dụng cơ hội nghề nghiệp.
Du học Canada - International Business Management – Cambrian College: Bạn sẽ phát triển các kỹ năng cốt lõi cần thiết để quản lý hiệu quả các khía cạnh của các hoạt động kinh doanh toàn cầu cho một tổ chức và đạt được kinh nghiệm thực hành trong một vị trí làm việc trong học kỳ thứ ba của bạn.
Du học Canada - MBA Phát triển Kinh tế Cộng đồng - Cape Breton University: Community Economic Development. Mong muốn thay đổi là điều hướng bạn đến với Đại học Cape Breton, trường Kinh doanh Shannon và chương trình MBA sáng tạo của Cape Breton University trong Phát triển Kinh tế Cộng đồng (CED). Chương trình MBA duy nhất ở châu Mỹ với trọng tâm Phát triển Kinh tế Cộng đồng; một trong những chương trình cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh tiên tiến để tạo sự khác biệt trong cộng đồng địa phương và toàn cầu.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn và Du lịch - Cape Breton University: Hospitality and Tourism Management. Sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho nghề nghiệp với cả nền giáo dục có chất lượng và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực tế thông qua kinh nghiệm trong các sự kiện đặc biệt và hai công việc thực tập có lương mất 540 giờ.
Du học Canada - Quản lý Kinh doanh quốc tế – Cambrian College: International Business Management. Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong quản lý kinh doanh toàn cầu, chương trình chuyên sâu này sẽ giúp bạn khám phá các lĩnh vực quản lý toàn cầu, bao gồm tiếp thị, tài chính và chuỗi cung ứng.
Du học Canada - Quản lý nhân sự – Cambrian College: Human Resources Management. Các chuyên gia về nguồn nhân lực hiểu rõ rằng công ty chỉ tốt như những người mà họ thuê. Có các kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành một chuyên gia Nhân sự có Chứng nhận (Certified Human Resources Professional - CHRP) bằng cách khám phá các cơ hội, thách thức và chiến lược tuyển dụng; quản lý tổ chức; quan hệ lao động, và nhiều hơn nữa.
Du học Canada - Computer Systems Technology – Cambrian College: Thông qua hợp tác với Cisco Systems và Tập đoàn Microsoft, Cambrian College là một Học viện Mạng Cisco được công nhận cũng như Học viện Mạng Microsoft. Những mối quan hệ này cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được những kỹ năng được công nhận trong ngành.
Du học Canada - Công Nghệ Hệ thống Máy tính – Cambrian College: Computer Systems Technology. Là một Học viện Cisco Systems Networking được ủy thác và Học viện CNTT của Microsoft, Cambrian trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng kỹ thuật và dịch vụ khách hàng chuyên sâu để quản lý và giải quyết nhu cầu về mạng, bảo mật, truy cập không dây và VoIP của các nhóm hỗ trợ trong các tổ chức thuộc mọi quy mô.
Du học Canada - Phân tích Kinh doanh – Cambrian College: Business Analytics - Chương trình này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong việc quản lý, diễn giải, phân tích và trình bày dữ liệu để hỗ trợ quá trình ra quyết định ở tất cả các loại và quy mô của các tổ chức.
Du học Canada - Quản trị Kinh doanh – Cambrian College: Hãy tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết về nhân lực, tiếp thị, kinh doanh, tài chính và điều hành để đóng một vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp nhỏ và lớn cũng như các hoạt động kinh doanh. Trong năm thứ ba, bạn có thể chọn một chuyên ngành trong một trong hai lĩnh vực chính: tiếp thị hoặc quản lý, và sẽ áp dụng kỹ năng của bạn để làm việc trong một vị trí làm việc trong học kỳ cuối cùng của bạn.
Du học Canada - Kế toán – Cambrian College: Business – Accounting. ham gia vào dòng kế toán tổng hợp của Cambrian College hoặc chuyên về các tổ chức First Nations khi bạn đạt được các kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn cho các vị trí công việc đầu vào trong các tổ chức phi lợi nhuận, các công ty và các tổ chức vì lợi nhuận khác.
Du học Canada - Công Nghệ Hóa học – Cambrian College: Hãy tưởng tượng một nghề nghiệp làm việc trong môi trường phòng thí nghiệm phát triển các thế hệ tiếp theo của thuốc, phát triển nhiên liệu mới và cải tiến, khai thác các kim loại có giá trị từ nguyên liệu, hoặc làm việc về môi trường bền vững. Kỹ thuật hóa học là một lĩnh vực rộng liên quan đến hầu tất cả các lĩnh vực.
Du học Canada - Công Nghệ Bức xạ Y khoa – Cambrian College:Làm chủ khoa học và nghệ thuật thu thập và phân tích cu trúc bên trong của cơ thể con người bằng trải nghiệm thực hành trong phòng thí nghiệm X quang và mô phỏng bệnh nhân của Cambrian. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm giải phẫu học và sinh lý học, các thủ tục và các quy trình, chăm sóc bệnh nhân, các khái niệm và thiết bị hình ảnh, bệnh lý và thu nhận hình ảnh. Sinh viên sẽ chứng minh được trình độ thông thạo chung, chụp quang tuyến và chụp CT.
Du học Canada - Công Nghệ Phòng thí nghiệm Y khoa – Cambrian College: Trở thành một thành viên hậu trường của một nhóm chăm sóc sức khoẻ. Chương trình của Cambrian sẽ chuẩn bị cho bạn những kỹ năng thám tử y tế để phân tích và diễn giải dữ liệu khoa học để phát hiện các vấn đề sức khỏe và giới thiệu các khóa học điều trị cho bệnh nhân.