Danh mục "Canada" có 1559 bài viết.

Du học Canada - Quản lý Khách sạn và Resort - Fanshawe College: Hospitality - Hotel & Resort Services Management (Co-op) - Bạn là người lập kế hoạch, người nhớ từng chi tiết, người cố gắng làm cho mọi trải nghiệm trở nên tích cực cho bạn và những người xung quanh. Những đặc điểm cá nhân này, kết hợp với kinh nghiệm của Fanshawe, sẽ giúp bạn thành công trong ngành khách sạn.
Du học Canada - Công nghệ hóa học - Fanshawe College: Chemical Laboratory Technology - Science Laboratory - Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về thế giới hoạt động như thế nào và thích thú những nghiên cứu và phân tích trong phòng thí nghiệm, chương trình Công nghệ Phòng thí nghiệm Hóa học của Fanshawe là phù hợp với bạn.
Du học Canada - Kỹ thuật điện - Fanshawe College: Electrical Engineering Technician - Đảm bảo rằng có điện để điều hành các thị trấn, thành phố, bệnh viện, trường học và nền kinh tế của chúng ta là một sự lựa chọn nghề nghiệp đáng nể và được tôn trọng. Nếu thích có một sự nghiệp năng động và luôn cần lao động là mục tiêu của bạn, chương trình Kỹ thuật Kỹ thuật Điện của Fanshawe sẽ cung cấp các kỹ năng và kinh nghiệm để thắp sáng tương lai của bạn với tiềm năng vô biên.
Du học Canada - Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch - Algonquin College: Bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn và du lịch năng động. Sinh viên phát triển kiến ​​thức vững chắc về hoạt động kinh doanh khách sạn và du lịch cùng với khả năng lãnh đạo hiệu quả và kỹ năng quản lý.
Du học Canada - Cử nhân Công nghệ thông tin - Quản lý Nguồn Thông tin - Algonquin College: Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin (BIT) là sự hợp tác chung giữa Algonquin College và Đại học Carleton, và được thiết kế để cung cấp cho sinh viên chương trình tập trung vào cả kinh nghiệm thực tế và nền tảng lý thuyết.
Du học Canada - Doanh nhân và Quản lý - Fanshawe College: Business - Entrepreneurship and Management - Chúng tôi biết rằng bạn nhìn thấy một thế giới tiềm năng kinh doanh vô hạn. Bạn thấy cơ hội nơi những người khác thấy rào cản. Bạn cũng thực tế về ước mơ kinh doanh của bạn. Bạn biết rằng điều này sẽ cần có hỗ trợ và hướng dẫn. Bạn không phải làm điều đó một mình. Bạn đã sẵn sàng để hành động. Sẵn sàng để bắt đầu. Sẵn sàng biến ước mơ kinh doanh của bạn thành hiện thực. -
Du học Canada - Dental Hygiene - Fanshawe College: Bạn sẽ học các kỹ năng năng động cần thiết để làm sạch răng, chụp X-quang, và thúc đẩy sức khoẻ răng miệng. Bạn sẽ nghiên cứu giải phẫu học, vi sinh học, mô học, bệnh lý răng miệng, dược lý, khuyến khích sức khoẻ. Đồng thời, bạn sẽ làm việc cùng với giáo sư của bạn trong một môi trường tư vấn hỗ trợ được thiết kế để giúp bạn thành công.
Du học Canada - Kiến trúc - Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng - Conestoga College: Chương trình 3 năm năng động này cho phép sinh viên được đào tạo rộng rãi và toàn diện trong tất cả các giai đoạn của ngành xây dựng. Việc đào tạo này liên quan trực tiếp đến các tiêu chuẩn và điều kiện làm việc của ngành, với các dự án đầy thách thức bao gồm thiết kế xây dựng, xây dựng thực hiện, bản vẽ làm việc, hệ thống xây dựng, dự toán, phân tích mã xây dựng, chi tiết kỹ thuật và mô hình thông tin xây dựng (BIM).
Du học Canada - Quản lý dự án xây dựng (Construction Project Management) - Fanshawe College: Các dự án xây dựng vững chắc cần các nhà quản lý vững chắc. Ngành xây dựng hiện đại đòi hỏi những nhà quản lý có nhiều kỹ năng đa dạng. Nếu bạn có ước mơ lãnh đạo và điều phối các dự án xây dựng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, chương trình Quản lý Dự án Xây dựng của Fanshawe sẽ cung cấp các kỹ năng cần thiết để điều hướng ngành xây dựng hiện đại và năng động.
Du học Canada - Quản lý ẩm thực - Fanshawe College: Khi bạn tốt nghiệp, con đường sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng như kỹ năng bạn sẽ có. Có lẽ ngành công nghiệp nhà hàng sẽ gọi? Hoặc thế giới phục vụ, khách sạn hay khu nghỉ mát sẽ là điểm đến của bạn? Bất kể lựa chọn của bạn, bạn sẽ được chuẩn bị. Bạn thậm chí có thể được tuyển dụng bởi một trong nhiều chuyên gia ngành công nghiệp thường xuyên ghé thăm Fanshawe.
Du học Canada - Quản lý Câu lạc bộ và Golf - Fanshawe College: Golf and Club Management (Co-op) - Sinh viên sẽ được tận hưởng bảy ngày trong khu vực Orlando, chơi 5 vòng golf tại các sân tranh chức vô địch, bao gồm một vòng các sự kiện PGA, LPGA và USGA tại sân gôn Lake Buena Vista (tại Disney World). Sinh viên cũng sẽ được tham quan các điểm tham quan kỳ nghỉ của các câu lạc bộ kỳ nghỉ và hướng dẫn đặc biệt từ các chuyên gia PGA.
Du học Canada - Civil Engineering Technology - Fanshawe College: Cơ sở hạ tầng là chất keo giữ cho các thành phố và thị trấn kết nối, sôi động và an toàn. Từ nước, đến các hệ thống thoát nước mưa, cống rãnh và đường cao tốc, sức khoẻ và an toàn của chúng ta dựa vào các kỹ sư dân dụng được đào tạo và có kinh nghiệm để duy trì, thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng của các thành phố và thị trấn của chúng ta.
Du học Canada - Kỹ thuật Hệ thống Máy tính (Mạng) - Centennial College: Chương trình được tạo ra bởi Trường Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, kết hợp vào các khóa học Kỹ thuật Hệ thống Máy tính mới nhất của hệ thống máy tính và công nghệ mạng để phản ánh những đổi mới ngày càng tăng của cuộc cách mạng kỹ thuật số.
Du học Canada - Sửa chữa và Bảo trì Máy tính - Centennial College: Chương trình Bảo trì và Sửa chữa máy tính của trường Centennial cung cấp cho bạn một sự kết hợp có giá trị các kỹ năng kỹ thuật và kỹ năng kinh doanh để bắt đầu sự nghiệp theo sự lựa chọn của bạn.
Du học Canada - Quản trị kinh doanh - Tài chính - Centennial College: Chương trình Quản trị Kinh doanh - Tài chính giúp mở ra cánh cửa cho nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn - vì nó tập trung vào việc chuẩn bị cho bạn các lĩnh vực dịch vụ tài chính chuyên biệt như kế hoạch nghỉ hưu hoặc tư vấn đầu tư trong khi bạn tiếp tục đi theo hướng chứng nhận CFP (Certified Financial Planner) Và một pathway đến Chứng chỉ Canadian Securities Course (CSC). Kết quả là, một sự đa dạng hơn của sự nghiệp dịch vụ tài chính sẽ có sẵn cho bạn khi tốt nghiệp.