Danh mục "Canada" có 1715 bài viết.

Du học Canada, Trung học - Pembina trails school division tọa lạc trong khu vực trường đại học của thành phố Winnipeg - nơi tạo ra môi trường học tập xuất sắc cho học sinh. Nhà trường tự hào về chương trình đào tạo học sinh quốc tế từ 5 đến 18 tuổi lâu đời nhất Manitoba. Trường được xếp hạng cao trong các cuộc đánh giá trường học có chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc gia và số lượng học sinh sau khi tốt nghiệp dành được nhiều học bổng hàng năm. Đặc biệt, trường còn có chương trình liên kết bắc cầu vào đại học Manitoba.
Du học Canada - University of New Brunswick: Được thành lập từ năm 1785, University of New Brunswick là một trong những trường đại học nổi tiếng Anh lâu đời nhất tại Canada. Với 2 cơ sở nằm tại thành phố Frederiction và Saint John, thuộc New Brunswick, UNB là ngôi nhà chung của gần 11.000 sinh viên từ hơn 80 quốc gia. UNB đang đào tạo hơn 60 chương trình đại học, sau đại học và đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu.
Du học Canada - College of New Caledonia: Prince Geogre là một cộng đồng đón mời mọi người, là một nơi sinh sống an toàn có nhiều cơ hội giải trí trong nhà và ngoài trời. Trường College of New Caledonia cung cấp một môi trường quan tâm để giúp sinh viên quốc tế của trường trở thành công dân thành công. CNC cung cấp các lớp ít sinh viên, giảng viên tận tụy, học phí vừa khả năng tài chánh, cuộc sống sinh viên thật đẹp ở trường, sinh viên đa dạng, có hoạch định nhiều sinh hoạt xã hội, và các thỏa thuận chuyển trường để các bạn chuyển số tín chỉ đã học xong tại CNC sang một trong những trường đại học ưu tú ở Canada.
Du học Canada - Giới thiệu Camosun College: Là một trường đại học cộng đồng hàng đầu tọa lạc tại nơi có nhiều thắng cảnh của Victoria, British Columbia, Canada mà khách du lịch thường đến thăm. Với nhiều chương trình toàn diện, lớp học ít người, dịch vụ ngoại hạng cho sinh viên và giảng dạy với chất lượng cao. Trường đại học Camosun sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu về học vấn và sự nghiệp.
DU HỌC CANADA - KWANTLEN POLYTECHNIC UNIVERSITY: Được thành lập năm 1981, là một đại học công lập với 4 campus tọa lạc trong vùng Metro Vancouver xinh đẹp thuộc British Columbia. Kwantlen đào tạo bằng cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ với hơn 135 chương trình bao gồm các lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học, Thiết kế và Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.
Du học Canada - Simon Fraser University: Đại học công lập Simon Fraser (SFU) được tạp chí Maciean xếp hạng là trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada. SFU hiện có hơn 20,000 sinh viên trong đó, có 10% sinh viên quốc tế học tập tại 3 cơ sở: Vancouver, Burnaby và Surrey. Trường Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC), trong khuôn viên đại học SFU, cung cấp các khóa dự bị và chuyển tiếp đại học vào các chương trình cử nhân tại SFU.
DU HỌC CANADA - CÁC TRƯỜNG HỌC Ở SURREY: là nơi mà học sinh có thể tận hưởng khí hậu ấm áp nhất của Canada. Mùa hè thoải mái và mùa đông ôn hòa quanh năm của khu vực này tạo cơ hội quanh năm để chơi gôn, đánh quần vợt , và đi xe đạp. Surrey “thành phố của những công viên” có sáu trung tâm thị trấn riêng biệt ở các khu nông thôn và ngoại ô. Thành phố White Rock là một khu vực bờ biển yên bình, tụ quanh một bãi biển cát, các lối đi bộ, các nhà hàng và các cửa hiệu. Cả hai thành phố này đều rất thân thiện. Hệ thống giao thông công cộng nhanh chóng nối liền Surrey với đô thị Vancouver, cho phép các học sinh quốc tế hưởng thụ những lợi ích của thành phố sinh động đó.
Du học Canada - Mỗi năm học viên Humber đều dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế bao gồm: 3 suất học bổng học phí toàn phần cho sinh viên quốc tế (1 năm học khoảng $C12,800), có thể gia hạn nếu điểm trung bình cao hơn 70% trong lúc học tại trường.
ICM (International College of Manitoba) – đường vào đại học Manitoba - cung cấp một loạt các chuơng trình tuơng đuơng trình độ năm thứ nhất Đại học ở Manitoba. Trình độ Canada sẽ giúp bạn đạt đuợc mục tiêu nghề nghiệp cũng như thực hiện được khát vọng của mình. ICM toạ lạc tại khuôn viên Fort Garry Truờng Đại học Manitoba, cạnh bờ sông Red lịch sử ở phía nam Winnipeg, cách trung tâm thành phố 12km.
DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF ALBERTA: Trường đại học Alberta được thành lập năm 1908, là một trong những viện nghiên cứu đại học chuyên sâu hàng đầu của Canada. Trường có hơn 37.000 sinh viên trong đó có 3000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp 200 ngành đại học và 2170 chương trình sau đại học trong 300 lĩnh vực nghiên cứu.
Du học Canada - Cao đẳng Red River là trường cao đẳng lớn nhất ở Winnipeg, Manitoba và là trường được Chính Phủ công nhận và bảo trợ. Red River College (RRC) cung cấp các chương trình dự bị, chứng chỉ, văn bằng, diploma, advance diploma được quốc gia và quốc tế công nhận và làm cầu nối cho các chương trình lấy bằng đại học.
Với nền giáo dục chất lượng cao trong tâm trí, các trường ở Manitoba đều được trang bị cơ sở vật chất cho nghiên cứu kỹ thuật cao và nhiều chương trình chuyên ngành. Từ các nhà nghiên cứu nổi danh về thay đổi khí hậu đến các chuyên gia y tế hàng đầu, Manitoba đã chứng minh khả năng của mình để giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp.
DU HỌC CANADA - COLUMBIA COLLEGE: Trường Cao đẳng Columbia là truờng cao đẳng quốc tế tư lâu đời nhất Canada đuợc thành lập vào năm 1936. Trường nằm tại trung tâm thành phố Vancouver, British Columbia, Canada.
Du học Canada, Winnipeg, Manitoba - Red River College: là trường cao đẳng lớn nhất và toàn diện nhất về các khóa học ứng dụng tại Manitoba với hơn 110 chương trình toàn thời gian.
DU HỌC CANADA - Học viện Humber thành lập năm 1967, là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất và được biết đến nhiều nhất ở Cannada, được Bộ Đào tạo, Cao đẳng và Đại học Ontario công nhận. Trường nổi tiếng trên thế giới với các chương trình đào tạo chất lượng và ưu tú, hiện đang đào tạo hơn 23,000 sinh viên toàn thời gian và 56,000 bán thời gian tại 3 cơ sở lớn ở Toronto.