Danh mục "Canada" có 1705 bài viết.

Du học Canada - Chuyên ngành y tế – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Các chứng chỉ thông thường có thời gian học tương đối ngắn, không quá 2 học kỳ và chú trọng vào việc thực hành thực tế, các chứng chỉ kỹ thuật kéo dài từ 2-3 học kỳ, tập trung vào năng lực và tay nghề thực tế.
Du học Canada - Chuyên ngành truyền thông và công nghệ thông tin – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Học viện kỹ thuật Humber có hàng trăm loại bằng cấp và chứng nhận. Humber không chỉ dạy lý thuyết mà còn cung cấp cơ hội để sinh viên có kinh nghiệm thực tế, bao gồm thực tập. Chương trình cấp các văn bằng và chứng chỉ thông thường và nâng cao và các chứng chỉ kỹ thuật.
Du học Canada - Chuyên ngành quản lý nhà hàng và khách sạn – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Các chứng chỉ thông thường có thời gian học tương đối ngắn, không quá 2 học kỳ và chú trọng vào việc thực hành thực tế, các chứng chỉ kĩ thuật kéo dài từ 2-3 học kì, tập trung vào năng lực và tay nghề thực tế.
Du học Canada - Chuyên ngành kỹ thuật biểu diễn và sân khấu điện ảnh – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Văn bằng nâng cao kéo dài 6 học kì và văn bằng thông thường ít nhất 4 học kì. Các chứng chỉ thông thường có thời gian học tương đối ngắn, không quá 2 học kỳ và chú trọng vào việc thực hành thực tế, các chứng chỉ kĩ thuật kéo dài từ 2-3 học kì, tập trung vào năng lực và tay nghề thực tế.
Du học Canada - Chuyên ngành kỹ thuật ứng dụng – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Học viện kỹ thuật Humber có hàng trăm loại bằng cấp và chứng nhận. Humber không chỉ dạy lý thuyết mà còn cung cấp cơ hội để sinh viên có kinh nghiệm thực tế, bao gồm thực tập. chương trình cấp các văn bằng và chứng chỉ thông thường và nâng cao và các chứng chỉ kĩ thuật. Văn bằng nâng cao kéo dài 6 học kỳ và văn bằng thông thường ít nhất 4 học kỳ.
Du học Canada - Chương trình sau đại học – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Chương trình đào tạo của học viện kỹ thuật Humber có chương trình đào tạo chuyên nghiệp dành cho sinh viên. Chương trình học cho nghiên cứu sinh đa số là 1 năm, một số chương trình học 1.5 hoặc 2 năm, giáo trình học không giống nhau và chế độ học cũng khác nhau.
Du học Canada - Chương trình cử nhân – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Chương trình học 4 năm bao gồm 4 tháng thực tập được hưởng lương, sinh viên trước khi tốt nghiệp có thể tích lũy được những kinh nghiệm làm việc nhất định.
Du học Canada - Chương trình cao đẳng 2-3 năm – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Học viện kỹ thuật Humber có hàng trăm loại bằng cấp và chứng nhận. Humber không chỉ dạy lý thuyết mà còn cung cấp cơ hội để sinh viên có kinh nghiệm thực tế, bao gồm thực tập. Chương trình cấp các văn bằng và chứng chỉ thông thường và nâng cao và các chứng chỉ kỹ thuật.
Du học Canada - Các chuyên ngành kinh doanh – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Học viện kỹ thuật Humber có hàng trăm loại bằng cấp và chứng nhận. Humber không chỉ dạy lý thuyết mà còn cung cấp cơ hội để sinh viên có kinh nghiệm thực tế, bao gồm thực tập. chương trình cấp các văn bằng và chứng chỉ thông thường và nâng cao và các chứng chỉ kỹ thuật.
Du học Canada - Camosun college - Chuyển tiếp đại học (University Transfer -UT): Một con đường thông minh để lấy bằng đại học! Hoàn thành một hoặc hai năm khóa học UT tại Camosun và sau đó chuyển lên một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của British Columbia (BC): Đại học Victoria (UVic), Đại học British Columbia (UBC) hoặc Đại học Simon Fraser (SFU).
DU HỌC CANADA - CAMOSUN COLLEGE – HEALTH & HUMAN SERVICES: Health & Human Service (dịch vụ y tế và nhân sinh) mang đến cho người học cách chăm sóc sức khỏe theo nhóm một cách hiệu quả và các dịch vụ cho bệnh nhân. Trường mở rộng cấp độ học từ các chứng chỉ cho đển bằng cấp để đáp ứng nhu cầu làm việc trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày nay. Một loạt các trạm y tế và các cơ quan trở thành các phòng thí nghiệm sống động nơi khuyến khích người học thực hành để phát triển năng lực giá trị cần thiết cho vị trí chăm sóc sức khỏe con người sau này.
Du học Canada - Ngành Kinh doanh (Business) - Camosun college: Học ngành thương mại tại Camosun sẽ giúp bạn phát triển kiến thức của mình, kỹ năng và những giá trị cần thiết để thành công. Chương trình học được thiết kế phù hợp cho bạn và cả cho tương lai của chính bạn, trường cung cấp nhiều khóa học cho bạn lựa chọn và bạn có thể tìm thấy một công việc phù hợp với mình sau khi bạn tốt nghiệp.
Du học Canada - Các chương trình cử nhân tại Humber: Âm nhạc đương đại, Sản xuất film & Phương tiện truyền thông, Quảng cáo Sáng tạo, Quan hệ công chúng, Tư pháp hình sự, Nghiên cứu Trợ lý pháp lý (Paralegal Studies), Quản lý nhân sự, Báo chí, Chăm sóc trẻ em và thanh niên, Điều dưỡng, Thiết kế công nghiệp kỹ thuật ứng dụng, Thiết kế nội thất, Phát triển quốc tế
Du học Canada - Bằng cử nhân Business chuyên sâu tại Humber: Kế toán, Tài chính, Quản lý kinh doanh quốc tế, Nghiên cứu quản lý, Marketing, Quản lý chuỗi cung ứng, E-Business Marketing, Quản lý Thời trang, Quản lý Nhà hàng khách sạn & Du lịch, Quản lý nhân sự,
Du học Canada - Đời sống sinh viên Humber: Bạn đã quyết định chọn Humber. Bây giờ bạn cần một nơi để sinh sống?