Danh mục "Canada" có 1687 bài viết.

DU HỌC CANADA - Humber North Campus có hơn 16.000 sinh viên toàn thởi gian học tập tại đây và hơn 1.000 sinh viên sống trong khu kí túc xá. Bên cạnh đó còn có nhiều cơ sở kinh doanh ăn uống, quán rượu, và quán ăn xinh đẹp tại khu Humber Room, và nhà hàng do sinh viên điều hành...
Du học Canada - Là sinh viên Humber, bạn sẽ thấy rằng nhà trường mở nhiều cánh cửa chào đón bạn. Rất nhiều ngành để chọn cho con đường học vấn của bạn.
DU HỌC CANADA - “The Lakeshore campus là một nơi thật tuyệt vời để học tập. Môi trường ở đây tạo cảm hứng sáng tạo và có nhiều không gian xanh để đi dạo với bạn bè”
Du học Canada, Vancouver - College of the Rockies: College of the Rockies thuộc vùng Rocky Mountain xinh đẹp tại miền Nam British Columbia, Canada. Trường nằm trong một môi trường giải trí ngoài trời nổi tiếng thế giới có nhiều cảnh đẹp và các sinh hoạt ngoài trời độc nhất quanh năm. Trường chính của College of the Rockies nằm trong thành phố Cranbrook BC, một thành phố an toàn, không đắt đỏ và rất thân thiện với lối sống thoải mái. Sân bay Cranbrook có các chuyến bay hàng ngày từ Vancouver (80 phút bay) và Calgary (40 phút bay).
DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF REGINA: Tọa lạc tại Regina, thủ phủ của bang Saskatchewan, University of Regina là một trong 10 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada. Trong suốt 10 năm qua, khuôn viên trường đã mở rộng gấp đôi và là ngôi nhà chung của một quần thể nghệ thuật nằm ngay tại trung tâm của công viên thành phố - công viên lớn nhất Bắc Mỹ. Với tiếng vang lâu đời, tỷ lệ sinh viên và giáo sư cao nhất Canada, môi trường học tập chất lượng quốc tế cùng học phí thấp, trường đã thu hút rất nhiều sinh viên đến từ 60 quốc gia trên thế giới.
Du học Canada - ST. LAWRENCE COLLEGE: Điểm nổi bật ở trường là khả năng cung cấp kinh nghiệm giáo dục đẳng cấp thế giới mà không có sự phức tạp của cuộc sống tại thành phố lớn. Triết lý giáo dục của chúng tôi là luôn nỗ lực làm việc để đặt lợi ích của sinh viên trên tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Điều đó có ý nghĩa là trường luôn cung cấp mọi thứ liên quan, bao gồm nhu cầu trong các khóa học được hỗ trợ bởi các giảng viên và nhân viên trong trường, cơ sở vật chất và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ
DU HỌC CANADA - QUEEN MARGARET’S SCHOOL: Khuôn viên trường rộng 27 mẫu Anh, đẹp như tranh vẽ, nằm ở thung lũng Cowichan trên đảo Vancouver, chuyên sâu chương trình tiếng Anh và là trường Canada duy nhất tích hợp đầy đủ chương trình cưỡi ngựa. Chương trình học tập và ngoại khóa toàn diện của nhà trường cung cấp cơ hội cho sự phát triển cá nhân và các thành tựu thông qua học thuật, thể thao, nghệ thuật thị giác và biễu diẽn, cưỡi ngựa và dịch vụ cộng đồng.
DU HỌC CANADA - GIỚI THIỆU CENTENNIAL COLLEGE: Được thành lập vào năm 1966, trường Centennial College cung cấp hơn 270 chương trình văn bằng toàn thời gian và bán thời gian, chứng chỉ, bằng cấp và chương trình sau cao đẳng với 4 cơ sở chính và 8 cơ sở phụ. Chuyên ngành học bao gồm, Kinh doanh, Truyền thông, Truyền thông và Thiết kế, Y tế và Nghiên cứu cộng đồng, Công nghệ kỹ thuật và vận chuyển.
DU HỌC CANADA - SOOKE SCHOOL DISTRICT: Hệ thống trường Sooke cung cấp các lớp học đầy thử thách với cơ hội học tập tiếng Anh tuyệt vời nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập của học sinh. Gần với bãi biển đẹp, các khu đô thị và các trung tâm giải trí, bạn sẽ tìm thấy Sooke tại khu vực Victoria mang đến cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái. Hơn 24 năm qua, hệ thống trường Sooke hân hoan chào đón học sinh quốc tế tại sáu trường THCS và hai trường THPT rất gần với thủ phủ của tỉnh British Columbia.
Du học Canada - Upper Madison College là trường tư thục tọa lạc tại khu vực phía Bắc của Thành phố Toronto, Tỉnh Ontario, Canada, trên trục đường Yonge nổi tiếng – khu vực thương mại chính của Toronto. Trường thành lập 2004, cung cấp chương trình TRUNG HỌC PHỔ THÔNG và các CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ LIÊN THÔNG tới các trường Cao đẳng cộng đồng ở Canada.
Du học Canada - Coquitlam School District: Là School District lớn thứ ba của British Columbia với 30.000 học sinh thuộc 66 trường. Quận Hạt bao gồm các thành phố Coquitlam, Port Moody, Port Coquitlam và các xã Belcarra và Anmore. Tổng dân số của ba thành phố là 206.000 người. Khí hậu nơi đây rất ôn hòa và môi trường an toàn, và có một cuộc sống sung túc. Coquitlam, chỉ cách Vancouver 30 phút đi xe hoặc tàu, là một địa điểm lý tưởng cho du học sinh với những nơi giải trí, mua sắm và các món ăn dân tộc.
Du học Canada - Hơn 40 năm qua. Trường cao đẳng cộng đồng công lập BOW VALLEY luôn cung cấp các chương trình giáo dục, đào tạo chất lượng. Bằng cấp và chứng chỉ tốt nghiệp cùng những kỳ thực tập chất lượng của BOW VALLEY COLLEGE đem lại cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng vượt trội, bổ sung cho lực lượng lao động.
DU HỌC CANADA - CALGARY BOARD OF EDUCATION cung cấp nhiều chương trình cho bạn lựa chọn. Ngoài ra các khoá học chính thức, tất cả các học sinh cũng đăng ký học một số môn học tự chọn để đảm bảo một nền giáo dục đa dạng. Người phụ trách chương trình sẽ làm việc với học sinh quốc tế để cung cấp thời khoá biểu hợp lý dựa trên các mục tiêu, nhu cầu và sở thích của bạn.
DU HỌC CANADA - MOHAWK COLLEGE được thành lập vào năm 1967 và là một trong các trường cao đẳng được tài trợ cấp tỉnh lớn nhất tại tỉnh Ontario. Trường tọa lạc tại tỉnh phía tây hồ Ontario thuộc thành phố Hamilton, tỉnh Ontario, Canada. Thành phố này có dân số khoảng 500.000 người, cách thành phố Niagara về phía nam một giờ lái xe. MOHAWK COLLEGE có trên 11.500 sinh viên học toàn thời gian, 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế.
Du học Canada, Trung học - Ottawa-Carleton District School Board International Program BẢNG LỆ PHÍ CHO NĂM 2015-2016