Danh mục "Canada" có 1646 bài viết.

DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF ALBERTA: Trường đại học Alberta được thành lập năm 1908, là một trong những viện nghiên cứu đại học chuyên sâu hàng đầu của Canada. Trường có hơn 37.000 sinh viên trong đó có 3000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp 200 ngành đại học và 2170 chương trình sau đại học trong 300 lĩnh vực nghiên cứu.
Du học Canada - Cao đẳng Red River là trường cao đẳng lớn nhất ở Winnipeg, Manitoba và là trường được Chính Phủ công nhận và bảo trợ. Red River College (RRC) cung cấp các chương trình dự bị, chứng chỉ, văn bằng, diploma, advance diploma được quốc gia và quốc tế công nhận và làm cầu nối cho các chương trình lấy bằng đại học.
Với nền giáo dục chất lượng cao trong tâm trí, các trường ở Manitoba đều được trang bị cơ sở vật chất cho nghiên cứu kỹ thuật cao và nhiều chương trình chuyên ngành. Từ các nhà nghiên cứu nổi danh về thay đổi khí hậu đến các chuyên gia y tế hàng đầu, Manitoba đã chứng minh khả năng của mình để giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp.
DU HỌC CANADA - COLUMBIA COLLEGE: Trường Cao đẳng Columbia là truờng cao đẳng quốc tế tư lâu đời nhất Canada đuợc thành lập vào năm 1936. Trường nằm tại trung tâm thành phố Vancouver, British Columbia, Canada.
Du học Canada, Winnipeg, Manitoba - Red River College: là trường cao đẳng lớn nhất và toàn diện nhất về các khóa học ứng dụng tại Manitoba với hơn 110 chương trình toàn thời gian.
DU HỌC CANADA - Học viện Humber thành lập năm 1967, là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất và được biết đến nhiều nhất ở Cannada, được Bộ Đào tạo, Cao đẳng và Đại học Ontario công nhận. Trường nổi tiếng trên thế giới với các chương trình đào tạo chất lượng và ưu tú, hiện đang đào tạo hơn 23,000 sinh viên toàn thời gian và 56,000 bán thời gian tại 3 cơ sở lớn ở Toronto.
Trường West Vancouver là một cộng đồng an toàn tại một trong những nơi đẹp nhất của Canada và chỉ mất 20 phút đến trung tâm Vancouver. Thành phố Vancouver hướng ra biển và khu công viên Stanley. Chương trình học sinh quốc tế của khu học chánh West Vancouver đưa ra cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Có 3 trường trung học West Vancouver là: trường trung học Sentinel, Rockridge và West Vancouver. Học sinh trung học được xếp vào một trong ba trường tốt này. WVSD mang lại chương trình tốt nghiệp trung học nổi bật với các chương trình đặc biệt như IB và AP cho những học sinh giỏi.
Hệ thống trường Surrey tọa lạc tại bờ Tây Canada, chỉ mất 30 phút lái xe đến Đông Nam thành phố Vancouver và 2 giờ đến Seattle, Washington, USA. Trường cung cấp các dịch vụ giáo dục cho học sinh cư trú tại một trong các thành phố đang phát triển nhanh nhất Canada, thành phố Surrey, và bờ biển tuyệt đẹp tại thành phố White Rock, Surrey là hệ thống trường công lập lớn nhất tỉnh British Columbia và và nơi lý tưởng dành cho học sinh quốc tế để đạt được mục tiêu học tập trong khi trải nghiệm lối sống thật sự của người Canada.
Du học Canada - Fanshawe College đã trải qua hơn 40 năm thành công của mình. Bạn có được tham gia học tại một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở Canada với hơn 15,000 sinh viên chính quy và 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia.
Với hơn 175 chương trình học và 3 khuôn viên trường, Algonquin là một trong những trường đại học lớn nhất và tự hào là một ngôi trường có môi trường thân thiện với sinh viên. Tất cả các chương trình học của Algonquin đều được kết hợp một cách hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành - cách tốt nhất để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn.
DU HỌC CANADA - 10 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN SENECA COLLEGE: Sinh viên tốt nghiệp đã nắm những vị trí hàng đầu trong Ban Chấp Hành của các Doanh Nghiệp, trở thành những nhà Lãnh Đạo trong Chính Phủ, các Đại Sứ của Canada, các Phóng Viên Quốc Gia, những Nhà Thiết Kế Thời Trang, những Hoạ Sĩ đoạt giải Oscar về Hoạt Họa 3D, các kỹ sư Phần mềm, kỹ thuật viên Sinh học, kỹ sư Điện. Các Chủ Doanh Nghiệp đang sử dụng những sinh viên đã và sắp tốt nghiệp của Seneca….
Lý do chọn du học Canada 11:01:19 - 05/09/2012
Lý do chọn du học Canada: Người Canada luôn coi trọng chất lượng của nền giáo dục và đòi hỏi các trường học phải xếp hàng đầu trên thế giới. Các trường đai học Toronto, British Columbia, McGill nằm trong top 20 trường đứng đầu thế giới. Chi phí bình quân đầu người ở Canada vào hệ thống giáo dục cao hơn so với các nước khác trong nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7) và Canada là 1 trong 3 nước xếp hạng cao nhất trong tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD)
GBC nằm ở trung tâm Toronto và có nhiều lợi thế hơn so với các trường khác ở Canada. Trường ở ngay giữa cộng đồng doanh nghiệp tốt nhất Canada, sinh viên dễ dàng có cơ hội tiếp cận với môi trường xã hội, công việc và phát triển các kỹ năng cá nhân. Trường nằm kế bên những khu triển lãm nghệ thuật, viện bảo tàng và trung tâm thể thao thuộc loại tầm cỡ thế giới. Từ khuôn viên nhà trường, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận phương tiện công cộng và tìm việc dễ dàng.
ILAC tọa lạc ở trung tâm hai thành phố lớn nhất của Canada: Toronto và Vancouver; là một thành viên năng động và đáng tin cậy bởi sự kết hợp nhiều lĩnh vực khác nhau; Chương trình giảng dạy của ILAC được công nhận bởi 13 trường đại học và cao đẳng tai canada. Bạn sẽ học chung với sinh viên quốc tế hơn 60 quốc gia trên thế giới
Với 3 cơ sở và hơn 175 chương trình đào tạo, Trường Algonquin là một trong số trường Cao Đẳng lớn nhất Canada, và Trường luôn tự hào khuyến khích một môi trường học tập thân thiện. Tất cả chương trình đào tạo của Trường đều kết hợp tốt giữa lý thuyết và thực hành - sự chuẩn bị nghề nghiệp tốt nhất cho bạn.
1...107108109110