Danh mục "Canada" có 1643 bài viết.

Du học Canada - Camosun College – Arts & Science: Trường Nghệ thuật & Khoa học là dành riêng cho việc cung cấp các chương trình chất lượng và hướng dẫn. Sinh viên Camosun được hưởng lợi từ các lớp học nhỏ và sự kết gắn thường xuyên với các giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. Tại trường Nghệ thuật & Khoa học sinh viên có thể bắt đầu học đại học và / hoặc hoàn thành một văn bằng (Diploma), bằng đại học liên kết (Associate) trong một môi trường học tập khuyến khích thành công của sinh viên và xuất sắc trong giảng dạy.
Du học Canada - George Brown College - Trung tâm về Kinh doanh: Trong thế giới kinh doanh, có hàng ngàn khả năng cho nghề nghiệp thú vị và bổ ích từ tư vấn tài chính kế toán, ngân hàng kinh doanh, tiếp thị đến nguồn nhân lực. Cho dù thực tế của doanh nghiệp bạn đã chọn để theo đuổi, Trung tâm Kinh doanh tại Cao đẳng George Brown có thể giúp bạn tận dụng tiềm năng của bạn.
DU HỌC CANADA - THAY ĐỔI HỌC PHÍ CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ NĂM HỌC 2015 – 2016 – HUMBER INSTITUTE TECHNOLOGY AND ADVANCED LEARNING: Chi phí học phí cho các chương trình Cử nhân đại học bây giờ là 14,800 CAD cho mỗi 2 học kỳ
DU HỌC CANADA - NGÀNH KINH DOANH – ALEXANDER COLLEGE: Tấm Bằng cử nhân Kinh doanh Thương mại thường được cung cấp trong các trường đại học Canada. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm của từng trường, trọng tâm chính là các lĩnh vực liên quan đến thương mại. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho học sinh một loạt các kỹ năng quản lý và hành chính, xây dựng một cách toàn diện và chuyên môn hóa trong một chuyên ngành cụ thể. Chương trình kinh doanh tại Alexander College rất thực tế, tạo điều kiện để sinh viên có thể phát triển các kỹ năng và sự tự tin cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong thế giới kinh doanh.
DU HỌC CANADA - NGÀNH NHÂN VĂN – ALEXANDER COLLEGE: Khoa Nhân văn ở hầu hết các trường Đại học tại Canada đều cung cấp một loạt các mức độ và các khu vực chuyên môn, các dịch vụ học tập trong Nhân văn, khoa học xã hội, và sáng tạo và nghệ thuật biểu diễn.
Du học Canada - Thông tin dành cho sinh viên quốc tế - Alexander College: Sinh viên đầu tiên phải được chấp nhận vào một trường học, các trường đại học hoặc cao đẳng được công nhận ở Canada. Nếu giấy phép học tập của du học sinh hết hạn khi đang học tại Alexander College các Dịch vụ sinh viên sẵn sàng giúp đỡ một sinh viên gia hạn giấy phép của họ
DU HỌC CANADA - CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC – ALEXANDER COLLEGE: Với Chương trình Chuyển tiếp Đại học, học sinh có thể khám phá những lợi ích của họ thông qua việc học năm thứ nhất và năm thứ hai Đại học, và sau đó chuyển tiếp lên một trường Cao đẳng hoặc Đại học ở năm thứ hai hoặc thứ ba. Du học sinh có thể tập trung vào các ngành kinh doanh, kinh tế, khoa học máy tính... Cố vấn học thuật của trường sẽ giúp Du học sinh tạo ra một kế hoạch học tập cho phép bạn tập trung vào ngành nghề mà bạn quan tâm và sau đó chuyển tiếp các khóa học bạn đã thực hiện đến các trường Cao đẳng hoặc trường Đại học theo sự lựa chọn của bạn.
DU HỌC CANADA - CUỘC SỐNG SINH VIÊN CỦA ALEXANDER COLLEGE: Du học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động cộng đồng về thể thao. Trường hỗ trợ trong việc tổ chức giải đấu, sắp xếp và giám sát cho sinh viên tham gia các môn thể thao chẳng hạn như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng mềm, golf, bóng đá, bơi lội, bowling và sân quần vợt.
DU HỌC CANADA - DỊCH VỤ SINH VIÊN TẠI ALEXANDER COLLEGE: Dịch vụ Sinh viên chịu trách nhiệm cho việc cung cấp các dịch vụ, chương trình, và các hoạt động thúc đẩy sinh viên phát triển trong và ngoài lớp học. Đội ngũ nhân viên của trung tâm dịch vụ sinh viên được tham gia trong một số lĩnh vực của đời sống sinh viên, và điều này cung cấp nhiều cơ hội để tương tác với các sinh viên khác. Dịch vụ Sinh viên có thể giúp học sinh trong nhiều cách khác nhau: hỗ trợ gia hạn giấy phép du học, bảo hiểm y tế, và thúc đẩy sự tham gia của học sinh trong các nhóm sinh viên, hội thảo, và các hoạt động.
DU HỌC CANADA - 10 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN TRƯỜNG ALEXANDER COLLEGE
DU HỌC CANADA - HỌC PHÍ DÀNH CHO DU HỌC SINH – ALEXANDER COLLEGE
Du học Canada - Các giải thưởng cho Chương trình Ẩm thực của trường Humber: Trường Giải trí, Khách sạn và Du lịch Humber đã trở thành các 1 trong các tổ chức được công nhận bởi các Hiệp hội đầu bếp Thế giới (WACS), đáp ứng nghiêm ngặt 12 tiêu chuẩn giáo dục ẩm thực chất lượng - sự công nhận cao nhất cho một chương trình giáo dục trong ngành công nghiệp ẩm thực.
Du học Úc - Kỹ thuật viên Thư viện (Library/Information Services) - Boxhill Institute: Khóa học này trang bị cho bạn để tìm kiếm nghề nghiệp như một kỹ thuật viên thư viện. Bạn muốn làm các công việc liên quan đến dịch vụ thư viện hoặc dịch vụ thông tin? Đây là khóa học được thiết kế cho bạn. Tiếp nhận một giới thiệu về ngành công nghiệp thư viện và dịch vụ thông tin, tìm hiểu làm thế nào để tìm kiếm cơ sở dữ liệu và sử dụng các công cụ biên mục, bạn sẽ lãnh đạo nhóm và giúp đỡ khách hàng truy cập thông tin, quản lý các mối quan hệ công việc và các công việc cần ưu tiên.
Du học Canada - Chuyên ngành y tế – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Các chứng chỉ thông thường có thời gian học tương đối ngắn, không quá 2 học kỳ và chú trọng vào việc thực hành thực tế, các chứng chỉ kỹ thuật kéo dài từ 2-3 học kỳ, tập trung vào năng lực và tay nghề thực tế.
Du học Canada - Chuyên ngành truyền thông và công nghệ thông tin – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Học viện kỹ thuật Humber có hàng trăm loại bằng cấp và chứng nhận. Humber không chỉ dạy lý thuyết mà còn cung cấp cơ hội để sinh viên có kinh nghiệm thực tế, bao gồm thực tập. Chương trình cấp các văn bằng và chứng chỉ thông thường và nâng cao và các chứng chỉ kỹ thuật.