Danh mục "Canada" có 1673 bài viết.

Du học Canada - Cử nhân Kinh doanh (Dịch vụ Tài chính) - George Brown College: Bằng Cử nhân kinh doanh ứng dụng (Dịch vụ tài chính) được phát triển cùng với người sử dụng lao động để tạo ra các sinh viên tốt nghiệp có thể phát triển mạnh trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính hiện nay.
Du học Canada - Cử nhân Quản lý Khách sạn (Hospitality) – George Brown College: Hãy sẵn sàng để tham gia ngành nghề thú vị nhất thế giới với bằng Cử nhân Kinh doanh ứng dụng trong hoạt động quản lý Khách sạn. Tăng trưởng bùng nổ trong ngành công nghiệp khách sạn đã khiến cho các doanh nghiệp khách sạn lớn hơn và phức tạp hơn, và nhu cầu lớn hơn cho những người có khả năng điều hành chúng.
Du học Canada - George Brown College – HOMESTAY, HEALTH INSURANCE: Trường duy trì một hệ thống chất lượng cao các gia đình nhiệt tình có thể giúp việc chuyển đến sinh sống và học tập ở Canada trở thành một trải nghiệm thân thiện và được hỗ trợ. Nếu bạn cần chỗ ở homestay, bạn nên nhớ là phải điền vào mẫu đơn đăng ký Homestay ít nhất 2 tuần trước khi bạn đến Canada. Bạn có thể tải mẫu đơn này từ website của trường, hoặc liên hệ Du học Duy Tân để nhờ hỗ trợ.
Du học Canada - Cách nộp đơn xin học tại George Brown College: Để được nhận vào một chương trình sau trung học phổ thông (Học lấy bằng Diploma/Certificate/Postgraduate/Degree), bạn cần phải Tốt nghiệp từ trung học phổ thông, hoặc từ một trường đại học nếu nộp đơn xin vào chương trình Sau đại học. Tối thiểu 18 tuổi vào thời điểm ghi danh, nếu không thì bạn phải nộp các giấy tờ bảo trợ...
Du học Canada - George Brown College – Khát quát chương trình học: Tại George Brown College, bạn có thể chọn lựa từ hơn 150 chương trình học, sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng cần có để thành công trong môi trường làm việc hiện đại. Các ngành học chính gồm: Chương trình Anh ngữ là ngôn ngữ thứ 2 (ESL) Cấp tốc; Nghệ thuật và Thiết kế; Kinh doanh và Tài chính; Dịch vụ cộng đồng và Trẻ em; Xây dựng và Công nghệ kỹ thuật; Y tế; Khách sạn và Nghệ thuật nấu ăn; Các khóa Dự bị
Du học Canada - George Brown College – Ngay trung tâm của một thành phố tuyệt vời! Là một cộng đồng học tập ở trung tâm Toronto, thành phố lớn nhất và sôi động nhất Canada. Một trường có chất lượng cao, có các chương trình hướng nghiệp. Giảng viên tận tâm; nhiệt tình và tài năng; cơ sở vật chất hiện đại; và một thực thể sinh viên đa dạng, mến khách. George Brown là trường cao đẳng công lập lớn nhất ở Canada, được chính phủ công nhận và hoàn toàn tín nhiệm kể từ năm 1967.
Du học Canada - Camosun College – Trades & Technology: Chương trình công nghệ Camosun tập trung vào cả khả năng việc làm và chuẩn bị cho việc học tập nghiên cứu sâu hơn. Bằng cách hoàn thành một bằng diploma Camosun trong chuyên ngành công nghệ kỹ thuật hoặc máy tính, sinh viên có được các kỹ năng ứng dụng thực hành liên quan cần thiết cho lực lượng lao động.
Du học Canada - Camosun College – Giấy phép làm việc (Work Permit), Thực tập (Internships): Sinh viên quốc tế học tập tại chương trình học toàn thời gian có đủ điều kiện để nộp đơn xin giấy phép làm việc ngoài trường, cho phép du học sinh làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong thời gian đi học. Các du học sinh quan tâm đến việc có được giấy phép lao động có thể gặp Cố vấn học thuật để được hỗ trợ.
Du học Canada - Camosun College – Sport & Exercise Education: Camosun cung cấp chương trình Giáo dục Thể dục & Thể thao cải tiến, kết hợp thể dục thể thao, phòng tập thể dục và giữ gìn sức khỏe với khoa học, quản lý và lãnh đạo. Bạn sẽ học trong một môi trường học tập, thể thao theo định hướng.
Du học Canada - chi phí trường Camosun College: Bảng liệt kê dưới đây cho thấy chi phí của 1 năm học (2 học kỳ) cộng với phí sinh hoạt. toàn bộ giá được tính bằng đô la Canada. Bảng này chỉ để tham khảo, học sinh sẽ có con số chính xác khi nhập học theo từng chương trinh cụ thể. Không phải tất cả các phí chương trình đều được liệt kê dưới đây. Vui lòng truy cập website của trường để có danh sách chi phí của tất cả chương trình.
Du học Canada - Associate of Science Degree – Alexander College: Associate of Science Degree là một chương trình hai năm được cung cấp tại BC do Bộ trưởng Bộ Giáo dục nâng cao phê duyệt. Nó được công nhận bởi nhiều trường cao đẳng và các trường đại học ở Bắc Mỹ và khắp nơi trên thế giới. Associate of Science Degree là một mức độ nền tảng được thiết kế để mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm cá nhân, cung cấp cơ hội lớn hơn cho sự thành công tại nơi làm việc, và đặt một nền tảng vững chắc để nghiên cứu thêm
DU HỌC CANADA - ASSOCIATE OF ARTS (BUSINESS) – ALEXANDER COLLEGE: Alexander College cung cấp một phiên bản đặc biệt của "Associate of Arts (Business)". Gần cuối của chương trình này, sinh viên có thể lựa chọn để tiếp tục tập trung vào Kế toán, Marketing, hoặc Tài chính. Sinh viên sẽ được đào tạo trong việc sử dụng phân tích, chất lượng, kỹ thuật định lượng, và khái niệm trong kinh doanh và kinh tế
DU HỌC CANADA - ASSOCIATE OF ARTS – ALEXANDER COLLEGE: Associate of Arts là chương trình hai năm đã được cung cấp tại BC do Bộ trưởng Bộ Giáo dục nâng cao phê duyệt. Nó được công nhận bởi nhiều trường cao đẳng và các trường đại học ở Bắc Mỹ và khắp nơi trên thế giới. Associate of Arts là một mức độ nền tảng được thiết kế để mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm cá nhân, cung cấp cơ hội lớn hơn cho sự thành công tại nơi làm việc, và đặt một nền tảng vững chắc để nghiên cứu thêm.
DU HỌC CANADA - LẤY BẰNG THPT TRONG 2 NĂM – Trung học ST. JOHN’S: Trường PTTH St. John’s là lựa chọn tốt cho các bạn học sinh thích học nhanh chương trình THPT trong 2 năm để tiết kiệm chi phí ăn ở.
Du học Canada - Trung tâm hỗ trợ học tập – Alexander College: Trường cung cấp một phương pháp tiếp cận cá nhân và thực tiễn để tạo cơ hội cho sinh viên phát triển các chiến lược nghiên cứu của họ. Mục tiêu là để giúp sinh viên đạt được đầy đủ tiềm năng học tập của họ.