Danh mục "Canada" có 1604 bài viết.

DU HỌC CANADA - SOOKE SCHOOL DISTRICT: Hệ thống trường Sooke cung cấp các lớp học đầy thử thách với cơ hội học tập tiếng Anh tuyệt vời nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập của học sinh. Gần với bãi biển đẹp, các khu đô thị và các trung tâm giải trí, bạn sẽ tìm thấy Sooke tại khu vực Victoria mang đến cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái. Hơn 24 năm qua, hệ thống trường Sooke hân hoan chào đón học sinh quốc tế tại sáu trường THCS và hai trường THPT rất gần với thủ phủ của tỉnh British Columbia.
Du học Canada - Upper Madison College là trường tư thục tọa lạc tại khu vực phía Bắc của Thành phố Toronto, Tỉnh Ontario, Canada, trên trục đường Yonge nổi tiếng – khu vực thương mại chính của Toronto. Trường thành lập 2004, cung cấp chương trình TRUNG HỌC PHỔ THÔNG và các CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ LIÊN THÔNG tới các trường Cao đẳng cộng đồng ở Canada.
Du học Canada - Coquitlam School District: Là School District lớn thứ ba của British Columbia với 30.000 học sinh thuộc 66 trường. Quận Hạt bao gồm các thành phố Coquitlam, Port Moody, Port Coquitlam và các xã Belcarra và Anmore. Tổng dân số của ba thành phố là 206.000 người. Khí hậu nơi đây rất ôn hòa và môi trường an toàn, và có một cuộc sống sung túc. Coquitlam, chỉ cách Vancouver 30 phút đi xe hoặc tàu, là một địa điểm lý tưởng cho du học sinh với những nơi giải trí, mua sắm và các món ăn dân tộc.
Du học Canada - Hơn 40 năm qua. Trường cao đẳng cộng đồng công lập BOW VALLEY luôn cung cấp các chương trình giáo dục, đào tạo chất lượng. Bằng cấp và chứng chỉ tốt nghiệp cùng những kỳ thực tập chất lượng của BOW VALLEY COLLEGE đem lại cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng vượt trội, bổ sung cho lực lượng lao động.
DU HỌC CANADA - CALGARY BOARD OF EDUCATION cung cấp nhiều chương trình cho bạn lựa chọn. Ngoài ra các khoá học chính thức, tất cả các học sinh cũng đăng ký học một số môn học tự chọn để đảm bảo một nền giáo dục đa dạng. Người phụ trách chương trình sẽ làm việc với học sinh quốc tế để cung cấp thời khoá biểu hợp lý dựa trên các mục tiêu, nhu cầu và sở thích của bạn.
DU HỌC CANADA - MOHAWK COLLEGE được thành lập vào năm 1967 và là một trong các trường cao đẳng được tài trợ cấp tỉnh lớn nhất tại tỉnh Ontario. Trường tọa lạc tại tỉnh phía tây hồ Ontario thuộc thành phố Hamilton, tỉnh Ontario, Canada. Thành phố này có dân số khoảng 500.000 người, cách thành phố Niagara về phía nam một giờ lái xe. MOHAWK COLLEGE có trên 11.500 sinh viên học toàn thời gian, 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế.
Du học Canada, Trung học - Ottawa-Carleton District School Board International Program BẢNG LỆ PHÍ CHO NĂM 2015-2016
Du học Canada - Ontario International College (OIC) tọa lạc tại Toronto, thành phố lớn nhất Canada và là thủ phủ của Ontario. Ontario International College là một trường tư thục đã được kiểm duyệt và đăng ký với Bộ Giáo dục Đào tạo Ontario, có mã số đăng ký là BSID 666777.Học tập tại Ontario International College cho bạn con đường rộng mở, với nhiều cơ hội để lấy bằng đại học ở Canada. Ontario International College có cơ sở vật chất tuyệt vời cùng đội ngũ giảng viên tận tâm và các nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn đạt được các mục tiêu học tập của mình.
Du học Canada - Giới thiệu Lethbridge College: Lethbridge College là học viện hướng nghiệp và kĩ thuật hiện đại- được công nhận trên toàn quốc và thế giới về nền giáo dục chất lượng. Các sinh viên của chúng tôi sau khi tốt nghiệp được chào đón trên khắp lãnh thổ Canada. Trường nổi tiếng về các chương trình đào tạo ngành thương mại, khoa hoc môi trường, khoa học sức khỏe, nghiên cứu nông nghiệp, truyền thông và thiết kế, công nghệ kĩ thuật.
Du học Canada, Trung học - Pembina trails school division tọa lạc trong khu vực trường đại học của thành phố Winnipeg - nơi tạo ra môi trường học tập xuất sắc cho học sinh. Nhà trường tự hào về chương trình đào tạo học sinh quốc tế từ 5 đến 18 tuổi lâu đời nhất Manitoba. Trường được xếp hạng cao trong các cuộc đánh giá trường học có chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc gia và số lượng học sinh sau khi tốt nghiệp dành được nhiều học bổng hàng năm. Đặc biệt, trường còn có chương trình liên kết bắc cầu vào đại học Manitoba.
Du học Canada - University of New Brunswick: Được thành lập từ năm 1785, University of New Brunswick là một trong những trường đại học nổi tiếng Anh lâu đời nhất tại Canada. Với 2 cơ sở nằm tại thành phố Frederiction và Saint John, thuộc New Brunswick, UNB là ngôi nhà chung của gần 11.000 sinh viên từ hơn 80 quốc gia. UNB đang đào tạo hơn 60 chương trình đại học, sau đại học và đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu.
Du học Canada - College of New Caledonia: Prince Geogre là một cộng đồng đón mời mọi người, là một nơi sinh sống an toàn có nhiều cơ hội giải trí trong nhà và ngoài trời. Trường College of New Caledonia cung cấp một môi trường quan tâm để giúp sinh viên quốc tế của trường trở thành công dân thành công. CNC cung cấp các lớp ít sinh viên, giảng viên tận tụy, học phí vừa khả năng tài chánh, cuộc sống sinh viên thật đẹp ở trường, sinh viên đa dạng, có hoạch định nhiều sinh hoạt xã hội, và các thỏa thuận chuyển trường để các bạn chuyển số tín chỉ đã học xong tại CNC sang một trong những trường đại học ưu tú ở Canada.
Du học Canada - Giới thiệu Camosun College: Là một trường đại học cộng đồng hàng đầu tọa lạc tại nơi có nhiều thắng cảnh của Victoria, British Columbia, Canada mà khách du lịch thường đến thăm. Với nhiều chương trình toàn diện, lớp học ít người, dịch vụ ngoại hạng cho sinh viên và giảng dạy với chất lượng cao. Trường đại học Camosun sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu về học vấn và sự nghiệp.
DU HỌC CANADA - KWANTLEN POLYTECHNIC UNIVERSITY: Được thành lập năm 1981, là một đại học công lập với 4 campus tọa lạc trong vùng Metro Vancouver xinh đẹp thuộc British Columbia. Kwantlen đào tạo bằng cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ với hơn 135 chương trình bao gồm các lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học, Thiết kế và Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.
Du học Canada - Simon Fraser University: Đại học công lập Simon Fraser (SFU) được tạp chí Maciean xếp hạng là trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada. SFU hiện có hơn 20,000 sinh viên trong đó, có 10% sinh viên quốc tế học tập tại 3 cơ sở: Vancouver, Burnaby và Surrey. Trường Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC), trong khuôn viên đại học SFU, cung cấp các khóa dự bị và chuyển tiếp đại học vào các chương trình cử nhân tại SFU.