Danh mục "Canada" có 1694 bài viết.

Du học Canada - Chương trình Công nghệ Hệ thống Phát thanh truyền hình (Broadcast Systems Technology) là một chương trình độc đáo và chuẩn bị cho việc cài đặt và bảo trì các thiết bị điện tử và máy tính dựa trên cho ngành công nghiệp phát thanh truyền hình.
Du học Canada - Quản trị kinh doanh - Chương trình Quản lý ô tô là chương trình đào tạo quản lý theo định hướng duy nhất của Tây Canada được thiết kế với sự hợp tác, và đặc biệt cho ngành công nghiệp ô tô.
Du học Canada: Chương trình Công nghệ bảo dưỡng máy bay sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để gia nhập vào một nghề nghiệp là một kỹ sư bảo dưỡng máy bay Aircraft Maintenance Engineer (AME) gọi là "M". Là một "M" được cấp phép AME, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho các dịch vụ và sửa chữa máy bay và các thành phần của máy bay
Du học Canada - Quản Lý Khách Sạn (Hospitality Management) – NAIT, Edmonton, Alberta: Chương trình Quản lý Khách sạn chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp của một trong các ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất ở Canada. Chương trình cung cấp đào tạo về kỹ năng phục vụ thực phẩm và nước giải khát, ăn uống và các hoạt động lễ tân.
Du học Canada - Chương trình Quản lý Khách sạn có một danh tiếng trên toàn thế giới với việc đào tạo định hướng kỹ năng để hỗ trợ sinh viên với việc tìm kiếm một sự nghiệp yêu thích trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu năng động.
Du học Canada, thực tập có trả lương - Chương trình chuyển tiếp đại học tiêu biểu tại Fanshawe College: Fanshawe College có các tín chỉ chuyển nhượng và thỏa thuận chuyển tiếp với nhiều trường đại học ở Canada và trên thế giới. Các chương trình phổ biến nhất được liệt kê dưới đây:
Du học Canada - Các chương trình chuyển tiếp đại học tại Fanshawe College: trường có chương trình cấp bằng (Degree) sau đây: Cử nhân Công nghệ ứng dụng - Công nghệ sinh học, Cử nhân Nghệ thuật ứng dụng - Công nghệ quy hoạch đất đai tích hợp, Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (BScN)...
Du học Canada - Phác thảo chương trình tiếng Anh (ESL) tại Fanshawe College: Những người học sẽ có cơ hội để phát triển và củng cố kỹ năng ngữ pháp, đọc, viết, nghe và nói và phát âm. Học sinh sẽ mua sách giáo khoa riêng để sử dụng trong lớp học và làm bài ở nhà.
Du học Canada - Chi phí học Anh văn ESL tại Fanshawe College: Các phí được tính bằng Đô la Canada - $2,300.00/8 tuần
Du học Canada - English as a Second Language (ESL) tại Fanshawe College: Fanshawe College cung cấp cơ hội quanh năm cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để học tiếng Anh. Sinh viên sẽ có cơ hội để phát triển và củng cố các kỹ năng ngữ pháp, đọc và viết, nghe, nói và phát âm.
Du học Canada - Kỹ thuật Cải tiến Tòa nhà (Building Renovation Technician) - George Brown College: Có một nhu cầu ngày càng tăng trong ngành công nghiệp xây dựng cho các nhà cải tiến có trình độ nhạy cảm với môi trường của chúng ta. Theo Hiệp hội xây dựng nhà Canada, hơn một nửa chi tiêu trong ngành xây dựng Canada diễn ra trong lĩnh vực đổi mới. Chương trình hai năm này được thiết kế để chuẩn bị cho việc làm trong lĩnh vực đổi mới và xây dựng, với các nguyên tắc thiết kế bền vững là quan trọng.
Du học Canada - Công nghệ Cải tiến Tòa nhà - George Brown College: Có một nhu cầu ngày càng tăng trong ngành công nghiệp xây dựng cho các nhà cải tiến có chất lượng, trình độ, kiến thức và chuyên nghiệp và các nhà thầu tùy chỉnh. Theo Hiệp hội xây dựng nhà Canada, hơn một nửa chi tiêu trong ngành xây dựng Canada diễn ra trong lĩnh vực đổi mới.
Du học Canada - Kỹ thuật Kiến trúc (Architectural Technician) - George Brown College: Là một kỹ thuật viên kiến trúc, bạn có thể tham gia vào việc thiết kế và phát triển của các tòa nhà mà xác định môi trường sống và làm việc của chúng ta bằng cách sử dụng các hoạt động xây dựng bền vững. Chương trình hai năm này sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc cùng với các kiến trúc sư, nhà thiết kế và quản lý dự án.
Du học Canada - Khoa học Hành vi (Behavioural Science) - George Brown College: Chương trình Công nghệ Khoa học hành vi này dẫn đến bằng Diploma trong vòng chưa đầy một năm là có sẵn cho các ứng viên có bằng cử nhân chuyên ngành Tâm lý học, và các môn học có liên quan.
Du học Canada - Nghệ thuật Làm bánh (Baking and Pastry Arts) - George Brown College: Chương trình one-of-a-kind này cung cấp cho bạn cái tốt nhất của cả hai thế giới - đào tạo làm bánh tiên tiến và các kỹ năng quản lý bạn cần để vận hành một doanh nghiệp thành công. Chương trình hai năm trong Quản lý Nghệ thuật Baking và Pastry này được thiết kế bởi các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp và không được cung cấp bởi bất kỳ học khu khác trong Ontario.