Danh mục "Canada" có 1673 bài viết.

Du học Canada - Các chương trình chuyển tiếp đại học tại Fanshawe College: trường có chương trình cấp bằng (Degree) sau đây: Cử nhân Công nghệ ứng dụng - Công nghệ sinh học, Cử nhân Nghệ thuật ứng dụng - Công nghệ quy hoạch đất đai tích hợp, Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (BScN)...
Du học Canada - Phác thảo chương trình tiếng Anh (ESL) tại Fanshawe College: Những người học sẽ có cơ hội để phát triển và củng cố kỹ năng ngữ pháp, đọc, viết, nghe và nói và phát âm. Học sinh sẽ mua sách giáo khoa riêng để sử dụng trong lớp học và làm bài ở nhà.
Du học Canada - Chi phí học Anh văn ESL tại Fanshawe College: Các phí được tính bằng Đô la Canada - $2,300.00/8 tuần
Du học Canada - English as a Second Language (ESL) tại Fanshawe College: Fanshawe College cung cấp cơ hội quanh năm cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để học tiếng Anh. Sinh viên sẽ có cơ hội để phát triển và củng cố các kỹ năng ngữ pháp, đọc và viết, nghe, nói và phát âm.
Du học Canada - Kỹ thuật Cải tiến Tòa nhà (Building Renovation Technician) - George Brown College: Có một nhu cầu ngày càng tăng trong ngành công nghiệp xây dựng cho các nhà cải tiến có trình độ nhạy cảm với môi trường của chúng ta. Theo Hiệp hội xây dựng nhà Canada, hơn một nửa chi tiêu trong ngành xây dựng Canada diễn ra trong lĩnh vực đổi mới. Chương trình hai năm này được thiết kế để chuẩn bị cho việc làm trong lĩnh vực đổi mới và xây dựng, với các nguyên tắc thiết kế bền vững là quan trọng.
Du học Canada - Công nghệ Cải tiến Tòa nhà - George Brown College: Có một nhu cầu ngày càng tăng trong ngành công nghiệp xây dựng cho các nhà cải tiến có chất lượng, trình độ, kiến thức và chuyên nghiệp và các nhà thầu tùy chỉnh. Theo Hiệp hội xây dựng nhà Canada, hơn một nửa chi tiêu trong ngành xây dựng Canada diễn ra trong lĩnh vực đổi mới.
Du học Canada - Kỹ thuật Kiến trúc (Architectural Technician) - George Brown College: Là một kỹ thuật viên kiến trúc, bạn có thể tham gia vào việc thiết kế và phát triển của các tòa nhà mà xác định môi trường sống và làm việc của chúng ta bằng cách sử dụng các hoạt động xây dựng bền vững. Chương trình hai năm này sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc cùng với các kiến trúc sư, nhà thiết kế và quản lý dự án.
Du học Canada - Khoa học Hành vi (Behavioural Science) - George Brown College: Chương trình Công nghệ Khoa học hành vi này dẫn đến bằng Diploma trong vòng chưa đầy một năm là có sẵn cho các ứng viên có bằng cử nhân chuyên ngành Tâm lý học, và các môn học có liên quan.
Du học Canada - Nghệ thuật Làm bánh (Baking and Pastry Arts) - George Brown College: Chương trình one-of-a-kind này cung cấp cho bạn cái tốt nhất của cả hai thế giới - đào tạo làm bánh tiên tiến và các kỹ năng quản lý bạn cần để vận hành một doanh nghiệp thành công. Chương trình hai năm trong Quản lý Nghệ thuật Baking và Pastry này được thiết kế bởi các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp và không được cung cấp bởi bất kỳ học khu khác trong Ontario.
Du học Canada - Công nghệ Kiến Trúc (Architectural Technology) - George Brown College: Nhà chọc trời, vùng ngoại ô và cấu trúc của tất cả các loại tiếp tục thay đổi. Là một sinh viên tốt nghệp Công nghệ Kiến trúc, bạn có thể ảnh hưởng đến sự thay đổi đó với trách nhiệm môi trường. Chương trình này ba năm chuẩn bị cho bạn làm việc như là một thành viên trong nhóm với các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế và quản lý dự án để thiết kế môi trường sống và làm việc của chúng ta, bằng cách sử dụng các hoạt động xây dựng bền vững.
Du học Canada - International Business Management - George Brown College: Các lĩnh vực kinh doanh quốc tế bao gồm một loạt các ngành học, bao gồm tài chính, bán hàng, tiếp thị và nguồn nhân lực
Du học Canada - Marketing – George Brown College: Chương trình tiếp thị này sẽ mở cửa cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh thú vị và nhanh chóng biến đổi, cụ thể là tiếp thị dịch vụ và sản phẩm tiêu dùng. Học sinh sẽ đạt được một sự hiểu biết về các khái niệm cốt lõi của tiếp thị thông qua các bài giảng, nghiên cứu trường hợp, tương tác nhóm và các tình huống tiếp thị.
Du học Canada - Cử nhân Giảng dạy Mầm non – George Brown College: Chương trình bằng George Brown bốn năm này sẽ giúp bạn để thiết kế và hướng dẫn chương trình giảng dạy trong bộ phận mầm non của Ontario.
Du học Canada - Cử nhân Điều dưỡng (Nursing) – George Brown College: Chương trình này đáp ứng yêu cầu thực hành mới được thông qua bởi College of Nurses of Ontario và trao cho sinh viên tốt nghiệp bằng Cử nhân khoa học ngành Điều dưỡng (B.Sc.N.) từ Đại học Ryerson. Chương trình được cung cấp tại ba địa điểm, George Brown College, Đại học Ryerson và Cao đẳng Centennial, và mất bốn năm học để hoàn thành.
Du học Canada - Cử nhân Khoa học Xây dựng và Quản lý – George Brown College: Để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp xây dựng ở Ontario, Trường Quản lý xây dựng và Thương mại cung cấp chương trình học duy nhất của tỉnh trong lĩnh vực khoa học và quản lý xây dựng. Trong ngành công nghiệp xây dựng ngày càng chuyên dụng và phức tạp của Ontario, thành công quản lý một dự án xây dựng đòi hỏi một nền giáo dục vững chắc trong khoa học xây dựng và môi trường cũng như kinh doanh thực tế của doanh nghiệp và đào tạo quản lý, bao gồm đàm phán mạnh mẽ, kỹ năng tổ chức và cá nhân.