Danh mục "Canada" có 1615 bài viết.

DU HỌC CANADA - LẤY BẰNG THPT TRONG 2 NĂM – Trung học ST. JOHN’S: Trường PTTH St. John’s là lựa chọn tốt cho các bạn học sinh thích học nhanh chương trình THPT trong 2 năm để tiết kiệm chi phí ăn ở.
Du học Canada - Trung tâm hỗ trợ học tập – Alexander College: Trường cung cấp một phương pháp tiếp cận cá nhân và thực tiễn để tạo cơ hội cho sinh viên phát triển các chiến lược nghiên cứu của họ. Mục tiêu là để giúp sinh viên đạt được đầy đủ tiềm năng học tập của họ.
DU HỌC CANADA - YÊU CẦU ĐẦU VÀO CHO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỌC THUẬT (EAP) – ALEXANDER COLLEGE
DU HỌC CANADA- GIỚI THIỆU VỀ 2 CƠ SỞ CỦA ALEXANDER COLLEGE: Campus Vancouver của Alexander College nằm trên góc đường Hastings và Seymour, chỉ cần đi từ Waterfront Station, trạm quá cảnh nhà ga chính cho dòng SkyTrain (Canada Line, Line Expo) Seabus, Westcoast Express, và xe buýt thành phố. Campus Burnaby của Alexander College nằm đối diện Trung tâm Mua sắm Metrotown nổi tiếng. Vị trí này là hoàn hảo cho sinh viên có nhu cầu học tập trong cộng đồng phát triển mạnh Burnaby.
DU HỌC CANADA - CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỌC THUẬT (EAP) – ALEXANDER COLLEGE: Các khóa học Tiếng Anh học thuật chuyên sâu, đòi hỏi nhiều hơn các giờ học trên lớp, và được tích hợp liên quan đến việc đọc sách học tập, viết, nói, nghe, từ vựng và thành ngữ..
DU HỌC CANADA - GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ALEXANDER COLLEGE: Alexander College giúp những người trẻ tuổi được hưởng lợi từ tham gia trong cộng đồng giáo dục bậc cao. Nhà trường cung cấp một chương trình liên kết và chuyển tiếp đại học vào hai năm đầu của các trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada
DU HỌC CANADA - ƯỚC TÍNH CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI VANCOUVER – ALEXANDER COLLEGE: Sau đây là ước tính của chi phí học tập tại Alexander College trong một năm (12 tháng), và các chi phí thêm cho một sinh viên có thể phải đối mặt trong khi sinh sống và học tập tại Vancouver. Xin lưu ý rằng tùy vào hoàn cảnh cá nhân mà chi phí có thể khác nhau.
DU HỌC CANADA - BẢO HIỂM Y TẾ CHO DU HỌC SINH – ALEXANDER COLLEGE: Tất cả sinh viên được yêu cầu phải có bảo hiểm y tế cho thời gian học tại Canada, trong khi tại Alexander College, sinh viên được yêu cầu phải nộp bằng chứng về bảo hiểm y tế có hiệu lực trước khi đăng ký khóa học. Sinh viên quốc tế phải có riêng Bảo hiểm y tế mà cần phải có giá trị cho ít nhất học kỳ đầu tiên tại Alexander College.
DU HỌC CANADA - CHỖ Ở CHO DU HỌC SINH – ALEXANDER COLLEGE: Có một số điều cần phải nhận thức được với gia đình người bản xứ, mà cụ thể là các gia đình là người Canada và tất cả đều nói được tiếng Anh.
DU HỌC CANADA - TÌNH TRẠNG PHÁP LÝ TẠI CANADA – ALEXANDER COLLEGE: Để cho một sinh viên quốc tế có thể học tập, nghiên cứu tại Alexander College, họ nên được thừa nhận một cách hợp pháp vào Canada.
DU HỌC CANADA - TỔNG QUAN CÁC CHƯƠNG TRÌNH TẠI ALEXANDER COLLEGE: Alexander College cung cấp 4 loại chương trình: chương trình Chuyển tiếp Đại học, chương trình liên kết, chương trình Pre-MBA, và chương trình tiếng Anh học thuật.
Du học Canada - Advanced Diploma Kỹ thuật khai thác mỏ (mining)– Camosun College: Chương trình Bắt cầu Kỹ thuật khai thác mỏ được cung cấp bởi Camosun với sự hỗ trợ và hợp tác của Đại học British Columbia (UBC), cung cấp đường dẫn vào năm thứ ba Kỹ thuật khai thác mỏ cho các sinh viên tốt nghiệp Kỹ thuật viên Kỹ thuật khai thác mỏ. Bạn sẽ học các chủ đề nâng cao mà không phải là thường được tìm thấy trong các chương trình công nghệ, và bạn sẽ có thể tiếp tục việc học của bạn hướng tới bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng.
Du học Canada - Chứng chỉ kỹ thuật đồ họa – Camosun College: Các công ty và các tổ chức công nghệ đang háo hức cần người lao động có chuyên môn trong các thông tin kỹ thuật và đồ họa. Chương trình Kỹ thuật đồ họa sẽ lấy niềm đam mê của bạn cho thiết kế và công nghệ, giúp thực hiện ước mơ của bạn làm việc trong thiết kế và công nghệ máy tính pha trộn với một sự nghiệp sáng tạo. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng trong khoa học kỹ thuật và kiến thức làm việc của các ứng dụng phần mềm dựa trên đồ họa được sử dụng trong kỹ thuật và thiết kế kiến ​​trúc.
Du học Canada - Diploma Nâng cao Kỹ thuật điện và Máy tính (Chương trình bắt cầu -Bridge) - Camosun College: Chương trình Bắt cầu Kỹ thuật điện và Máy tính, được cung cấp bởi Camosun với sự hỗ trợ và hợp tác của Đại học Victoria (UVic), cung cấp đường dẫn vào năm thứ ba của Kỹ thuật điện và Máy tính cho sinh viên tốt nghiệp Điện, Điện tử hoặc Kỹ thuật viên Kỹ thuật Máy tính. Bạn sẽ học các chủ đề nâng cao mà không phải là thường được tìm thấy trong các chương trình công nghệ, và bạn sẽ có thể tiếp tục việc học của mình hướng tới một bằng Cử nhân Kỹ sư.
Du học Canada - Chứng chỉ Access Công nghệ Kỹ thuật dân dụng - Camosun College: Đây là chương trình dài 6 tháng cho phép bạn theo đuổi các khóa học các môn Toán, Vật lý và tiếng Anh mà bạn sẽ cần cho chương trình Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng. Bạn sẽ lấy các tín chỉ cho chương trình Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng thông qua các khóa học bổ sung trong việc khảo sát, bản vẽ kỹ thuật, đồ họa và tính toán và bạn sẽ có thể quyết định có nên theo đuổi một nghề nghiệp trong công trình dân dụng.