Danh mục "Úc" có 3307 bài viết.

Du học Úc - Học phí 2017 chương trình Nghệ thuật, Thiết kế và Giải trí - TAFE Queensland: Arts, Design and Entertainment
Du học Úc - Văn bằng Kế toán (Acounting) - Tafe Queenland: Đạt được Kỹ năng cấp độ cao để chuẩn bị khai thuế thu nhập, quản lý ngân sách và dự báo, chuẩn bị các báo cáo tài chính, thực hiện và duy trì các thủ tục kiểm soát nội bộ và cung cấp thông tin kế toán quản trị. Giáo viên hiện đang công tác trong ngành kế toán của Tafe Queenland sẽ cho bạn cập nhật với những kiến ​​thức chuyên môn mới nhất để bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp như là một kế toán, quản lý văn phòng, hoặc cán bộ ngân sách.
Du học Úc - Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế + Quản trị Kinh doanh - James Cook University: Master of International Tourism & Hospitality Management - Master of Business Administration - Khóa học này là một bằng cấp trình độ thạc sĩ sáng tạo kết hợp du lịch, khách sạn và quản trị kinh doanh cung cấp cho sinh viên những kỹ năng quản lý cần thiết để trở thành một chuyên gia ngành du lịch và khách sạn.
Du học Úc - Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp - James Cook University: Master of Professional Accounting - Trở thành một kế toán có trình độ và tận hưởng những lợi ích của một nghề nghiệp xứng đáng về tài chính, thú vị mà luôn luôn có nhu cầu.
Du học Úc - Sau đại học - James Cook University: Các chương trình sau đại học / thạc sĩ của James Cook University được thiết kế để cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc cho những ai đang tìm kiếm một công việc mới, cũng như những người muốn nâng sự nghiệp của mình lên một cấp độ cao hơn.
Du học Úc - St Paul International College - Chương trình lớp 11 - 12: HSC (High school Certificate) là một bằng cấp được công nhận bởi các trường đại học tại Úc và New Zealand, cũng như nhiều trường đại học ở Vương quốc Anh và châu Âu, Hoa Kỳ và Canada, và nhiều nước châu Á bao gồm Nhật Bản, Singapore và Malaysia.
Du học Úc - St Paul International College - Chương trình Lớp 7-10: Trường Trung học Quốc tế St. Paul được công nhận bởi Hội đồng Nghiên cứu NSW (NSW Board of Studies) cung cấp các khóa trung học lớp 7->10.
Du học Úc - St Paul International College - Dự bị Đại học New South Wales - Khoa học: Chương trình Dự bị Đại học New South Wales (UNSW Foundation Year) cung cấp 10 Dòng Nghiên cứu (Streams of Study) và trong hầu hết các trường hợp, học sinh học tổng cộng 48 đơn vị học trình (unit) trong mỗi Dòng. Bảng dưới đây tóm tắt các khóa học nghiên cứu trong Dòng Khoa học và một số trong những con đường (pathway) vào bằng Cử nhân của Dòng Nghiên cứu này.
Du học Úc - Diploma of Fitness - International Training College, Gold Coast: Sinh viên Diploma Thể hình lập kế hoạch và cung cấp các chương trình tập thể dục trong một loạt các thiết lập, kết hợp với các chuyên gia sức khỏe và / hoặc y tế, cũng như lập kế hoạch và cung cấp các chương trình thể thao điều hòa. Ngoài ra, sinh viên thực hiện nhiệm vụ quản lý, quản lý dự án và hướng dẫn các hoạt động nâng cao sức khỏe trong một loạt các thiết lập, chẳng hạn như các cơ sở thể dục, các cơ sở thể thao dưới nước và dịch vụ cộng đồng và trong không gian mở.
Du học Úc - Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) - Western Sydney University: Chuyên trong Tài chính và Đầu tư, Quản lý, Marketing, Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics, Khách sạn và Du lịch, Kinh doanh Bền vững, Đổi mới và Kinh Doanh, Quản lý Nguồn nhân lực, Tài sản, Công nghệ Thông tin và Truyền thông; Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một bằng cấp quản lý tổng quát chất lượng cao. Đây là một chương trình sau đại học lý tưởng cho bất kỳ cá nhân muốn có được một trình độ cao hơn và hiểu biết về các chức năng cốt lõi của quản lý và quản trị kinh doanh.
Du học Úc - Khoa học và Tâm lý học (Sciences and Psychology) - La Trobe University: Học tập, nghiên cứu với Trường tốt nhất. Đại học La Trobe đang đứng đầu tại Úc về nghiên cứu trong Nông nghiệp và Khoa học thú y, và Sinh lý học, và đứng đầu tại tiểu bang Victoria trong Khoa học Sinh học *. Nghiên cứu của La Trobe trong Hóa học phân tích, Thống kê, Khoa học thần kinh, Vật lý Chất Ngưng tụ (Condensed Matter Physics) và Vật lý quang học cũng là ở trên tiêu chuẩn thế giới *.
DU HỌC ÚC, NEW ZEALAND VỚI HỌC BỔNG 30% HỌC PHÍ: CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DỰ BỊ & CAO ĐẲNG NAVITAS TẠI ÚC VÀ NEW ZEALAND
Du học Úc - Thạc sĩ Khoa học tính toán bảo hiểm và Tài chính - Curtin University, Perth: Nhu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp tính toán bảo hiểm ở Perth hiện nay rất mạnh mẽ. Sinh viên tốt nghiệp đang được tích cực hỗ trợ trong việc đạt được việc làm thông qua các chương trình kinh nghiệm làm việc của Đại học Curtin
Du học Úc - Cử nhân Quan hệ Quốc tế và Châu Á Học - Western Sydney University: Chuyên ngành này được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của chính phủ Úc, doanh nghiệp và xã hội, tham gia vào các nhà nước và dân tộc Châu Á tại tất cả các cấp trong việc theo đuổi các lợi ích quốc gia và là một phần của quá trình toàn cầu hóa. Nó cung cấp cho bạn cơ hội nghiên cứu châu Á đương đại, cũng như lịch sử phong phú và đa dạng, chính trị, văn hóa và ngôn ngữ của các nước châu Á, cũng như các vấn đề quốc tế ảnh hưởng đến quyền lợi và vai trò của Australia trong khu vực và trên thế giới nói chung.
Du học Úc - Đường vào Đại học Western Sydney với Học bổng 2,500 AUD: Những sinh viên quốc tế đủ điều kiện sẽ được nhận suất học bổng trị giá $2,500AUD khi theo học lần đầu cho chương trình dự bị đại học (foundation program) hoặc văn bằng cao đẳng (diploma program). Vì số lượng học bổng có giới hạn, hãy nhanh chóng nộp đơn xin nhập học của bạn ngay hôm nay!
1...3456789...221