Danh mục "Úc" có 3399 bài viết.

Du học Úc - Homebush Boys High School - Trung học NSW: là một trường trung học có tiếng tăm về sự theo đuổi học tập xuất sắc, nhiều môn thể thao và nhiều hoạt động ngoại khóa. Cộng đồng trường rất đa văn hóa, với hơn 90% học sinh có nền tảng ngôn ngữ không phải là tiếng Anh. Trường có kinh nghiệm và cam kết giúp các học sinh tham gia vào những trải nghiệm học tập có ý nghĩa.
Du học Úc - Học bổng 2018 - James Cook University: Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam tại Đại học JAMESCOOK (Brisbane Campus) trị giá 21.300 đô la Úc cho mỗi xuất học bổng...
Du học Úc - Dapto High School - Trung học NSW: Dapto High School là một trường trung học dành cho cả nam lẫn nữ. Trường có một khung cảnh tách biệt, được bảo vệ khỏi sự phát triển đô thị địa phương bằng tuyến đường sắt phía Nam và dãy Mullet Creek đẹp như tranh. Trong góc nhìn 180 độ về phía tây là khu đất chăn thả nông thôn và bờ dốc ven biển. Trường Trung Học Phổ Thông Dapto cung cấp chương trình học rộng và đã phát triển một đường hướng nghiệp tốt đẹp để đáp ứng nhu cầu của học sinh. Các cơ hội thể thao là một truyền thống mạnh và các hoạt động văn hoá được đánh giá cao trong cộng đồng trường học.
Du học Úc - Hoxton Park High School - Trung học NSW: Học sinh của Trường Trung học Hoxton Park khá đa dạng, với hơn 80% học sinh đến từ đất nước ngôn ngữ khác tiếng Anh. Giáo viên và nhân viên trường hoan nghênh và hỗ trợ tất cả học sinh từ các nguồn gốc khác nhau và với nhu cầu học tập khác nhau. Trường cung cấp một loạt các môn học bao gồm các khóa học học thuật, các môn học giáo dục nghề nghiệp (VET), học nghề và thực tập ở trường
Du học Úc - Engadine High School - Trung học NSW: Engadine High School tự hào là một trường trung học có thành tích cao, nơi kỳ vọng cao đối với tất cả là nền tảng cho sự thành công của cộng đồng học tập. Trường cung cấp một môi trường tích cực, an toàn và nuôi dưỡng, nơi học tập là một nỗ lực chung cho các bậc phụ huynh, con cái của họ và học sinh của nhà trường.
Du học Úc IB - Queensland Academy for Science Mathematics and Technology: Nghiên cứu Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (chương trình giảng dạy toàn thế giới). Học tập cùng với những học sinh có cùng chí hướng (có năng khiếu, tài năng, sáng tạo và toàn cầu)
Du học Úc - Galston High School - Trung học NSW: Trường Trung Học Galston nằm trong Khu Hills nổi tiếng và là một trường trung học phổ thông dành cho cả nam lẫn nữ. Trường nằm trong một khu ngoại ô rộng rãi và có uy tín trong cộng đồng địa phương. Trường có một truyền thống tự hào trong học tập, thể thao, văn hóa xuất sắc và các hoạt động ngoại khóa.
Du học Úc - Học IB tại Queensland Academy for Creative Industries, Queensland: Học sinh phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo và nhận xét trong một chương trình học rộng rãi kết hợp các nghiên cứu về ngôn ngữ, toán học, khoa học và nghệ thuật tự do. Tất cả sáu nhóm môn học tích hợp quan điểm quốc tế vào các môn học hỗ trợ mục tiêu của Tú tài Quốc tế để tạo ra một thế giới quan tốt hơn thông qua giáo dục.
Du học Úc - Evans High School - Trung học NSW: Trường trung học Evans High School có lịch sử lâu dài về thành tích học vấn. Trường tập trung, và cam kết, vào học tập với danh tiếng trong các chương trình thể thao và văn hoá, bao gồm nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn. Trường Trung Học Evans có một lượng học sinh giáo viên, và nhân viên phong phú và đa dạng.
Du học Úc - Byron Bay High School - Trung học NSW: Trường trung học Byron Bay là một trường trung học toàn diện, dành cho cả nam lẫn nữ, có kết quả học tập xuất sắc. Học sinh được tận hưởng các tiện nghi chất lượng cao trong khung cảnh bush và bãi biển đẹp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cung cấp giảng dạy sáng tạo, chất lượng cho phép học sinh đạt được tiềm năng của mình. Học tập của học sinh được làm phong phú thêm bởi một chương trình nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn đặc biệt.
Du học Úc - Bankstown Girls High School - Trung học NSW: Bankstown Girls High School là trường trung học dành cho nữ sinh, nhằm mục đích phát triển học sinh thành những người học độc lập suốt cuộc đời, những người sẽ có đóng góp to lớn cho cộng đồng. Chương trình cho phép học sinh học một loạt các môn học bao gồm một chương trình cải tiến - Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai giúp học sinh đạt được thành công trong học tập.
Du học Úc - Condell Park High School - Trung học NSW: Trường Trung học Condell Park High School là một trường học phổ thông cung cấp nhiều cơ hội công bằng cho nam và nữ học tập trong một môi trường làm việc hợp tác. Nhà trường hãnh diện kỷ niệm sự đa dạng và phát triển mạnh về bản chất của cộng đồng đa văn hóa. Trường có các chương trình sáng tạo về âm nhạc, kịch nghệ, nghệ thuật và nghệ thuật thị giác cũng như tuyển chọn nhiều khóa học Giáo dục và Đào tạo nghề cho Lớp 11 và 12.
Du học Úc - Crestwood High School - Trung học NSW: Trường Trung Học Crestwood High School có mục tiêu rõ ràng là chuẩn bị tốt nhất học sinh cho tuổi trưởng thành thông qua những thách thức và thành tích trong một môi trường học tập tận tâm và chu đáo. Trường cung cấp giáo dục giáo dục chất lượng với một phạm vi rộng lớn của chương trình giảng dạy và xuất sắc trong nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn.
Du học Trung học Úc 2018 - Eltham College: Là trường nam lẫn nữ, độc lập, hiện đại, giảng dạy chương trình từ lớp Mẫu giáo đến Lớp 12, trường Trung học ELTHAM College đem lại môi trường giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng riêng của mình, trở nên tự tin, hăng say và biết thích nghi. Học sinh có các cơ hội học tập vô hạn, được hỗ trợ bởi môi trường phong phú về công nghệ và được hướng dẫn bởi một cộng đồng các nhà giáo dục ngoại hạng.
Du học Úc - Charlton College - Trung học VIC: Charlton College là một trường trung học được công nhận đào tạo học sinh quốc. Trường đang tìm kiếm sự quan tâm từ các gia đình muốn trở thành một gia đình bản xứ để du học sinh trong suốt thời gian học tập tại Úc.
1...3456789...227