Danh mục "Úc" có 3347 bài viết.

Du học Úc - Pimlico State High School, Trung học công Queensland: Trường Trung Học Pimlico State nằm ở Thị trấn Townsville, Bắc Queensland. Pimlico cam kết cung cấp cho tất cả học sinh một trải nghiệm giáo dục có chất lượng. Trường nhằm đạt được sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập trong môi trường học đường an toàn và hỗ trợ.
Du học Úc - Tannum Sands State High School, Trung học công Queensland: Tannum Sands là một thị trấn của 10.000 người, nằm trên bờ biển của Central Queensland. Queensland là một trong sáu tiểu bang của Úc. Thủ đô là Brisbane. Tannum Sands cách Brisbane 600 km về phía bắc. Nơi đây có một bãi biển đẹp và rất nhiều đường đi bộ và đi xe đạp. Gladstone, cảng lớn và thành phố công nghiệp, cách đó 20 phút lái xe.
Du học Úc - Mackay North State High School, Queensland: Trường cung cấp cho học sinh một loạt các môn học và các hoạt động ngoại khóa. Trường có uy tín về sự xuất sắc trong học tập, được tăng cường bởi những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực âm nhạc, biểu diễn và thể thao. Học sinh được hỗ trợ trong thành tích học tập và phúc lợi cá nhân của mình bởi một nhân viên có kiến thức vững vàng và tận tâm.
Du học Úc - Coolum State High School, Queensland: Là một trong những trường tốt nhất ở Queensland, Trung học Coolum State hoan nghênh tất cả các học sinh quốc tế và tin rằng các em cũng sẽ thích đi học mỗi ngày! Các giáo viên của trường là một đội ngũ chuyên nghiệp, nồng nhiệt, tận tâm cho thành công của từng học sinh.
Du học Úc - Cử nhân Phẫu thuật Nha khoa (Dental Surgery) - James Cook University: Là một nha sĩ, bạn có thể tạo sự khác biệt tích cực đối với sức khoẻ và sự tự tin của mọi người ở mọi nơi. Cử nhân Phẫu thuật Nha khoa Đại học James Cook cung cấp một nền tảng tiên tiến nhất của một trong những ngành nghề có nhu cầu cao nhất của Úc về y tế.
Du học Úc - James Nash State High School - Trường công Queensland: rường nằm ngay phía bắc của khu sinh quyển được công nhận trên toàn thế giới của Noosa. Gympie nằm giữa Đảo Fraser và Brisbane. James Nash cung cấp cho học sinh một trải nghiệm thành phố Queensland tinh túy, trong khi vẫn ở gần các điểm tham quan du lịch của Queensland.
Du học Úc - Merrimac State High School - Trường công Queensland: ​Trường Trung Học Merrimac State đã đạt được công nhận uy tín trên toàn thế giới từ Hội Đồng Các Trường Quốc Tế. Trường chào đón học sinh quốc tế. Nhân viên nhà trường kết gắn cộng đồng địa phương để cung cấp chỗ ở chất lượng cao và an toàn, để khen ngợi các em học sinh quốc tế tham gia vào các chương trình học tập đạt thành tích cao của nhà trường.
Du học Úc - Bundaberg State High School, Trung học công Queensland: là một trong những trường lâu đời nhất của Queensland, cách Brisbane bốn giờ về phía nam của Great Barrier Reef. Năm 2012 nhà trường đã ghi dấu một thế kỷ của sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập.
Du học Úc - Maleny State High School, Trung học công Queensland: là một trường học gần gũi, thân thiện nằm ở vùng biển Sunshine Coast xinh đẹp, nằm giữa những ngọn đồi xanh và chỉ cách bờ biển Sunshine Coast nổi tiếng 35 phút. Các ưu tiên của trường là: đào tạo học thuật và nghề nghiệp xuất sắc cùng với sự quan tâm đặc biệt đến từng cá nhân.
Du học Úc - Arthur Phillip High School - Trung học công NSW: nằm ở trung tâm của Parramatta và có học sinh đến từ 65 nền văn hoá khác nhau. Nhà trường khuyến khích học sinh chịu trách nhiệm về việc học của mình và nhấn mạnh vào học vấn, tính toán và kỹ năng công nghệ. Trường Trung Học Arthur Phillip cung cấp các chương trình phù hợp để trang bị cho học sinh kiến ​​thức, kỹ năng và giá trị để đáp ứng những thách thức của xã hội đa văn hóa và công nghệ hiện đại ngày nay.
Du học Úc - Urangan State High School, Queensland: ​Trường Urangan State High School là một cộng đồng thân thiện, hạnh phúc và bận rộn. Tầm nhìn của nhà trường là "Theo đuổi sự xuất sắc mỗi phút, mỗi ngày" và phương châm "Làm việc cùng nhau để học". Trường hoạt động dựa trên triết lý của việc đặt ra các tiêu chuẩn cao và mong muốn học sinh phấn đấu để trở thành người giỏi nhất, trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.
Du học Úc - Yeppoon State High School, Trung học công Queensland: Trường hoạt động theo 5 giá trị cốt lõi: tôn trọng, tham gia, an toàn, trung thực và trách nhiệm. Mục tiêu của trường là để giúp học sinh phát triển một loạt các chiến lược học tập và cá nhân mà sẽ cho phép các em trở thành những công dân tích cực, có kiến thúc và có trách nhiệm.
Du học Úc - Gladstone State High School, trường công Queensland: Gladstone State High là một trường học sôi động, có định hướng tương lai nhằm mục đích thiết lập trong tất cả các học sinh nền tảng cho việc theo đuổi việc học suốt đời. Đây là một trường được thành lập với nhiều truyền thống đã được phát triển theo thời gian.
Du học Úc - Birdwood High School - Trường công bang Nam Úc: Trường Trung Học Birdwood (Birdwood High School) nằm ở phía bắc Adelaide, chỉ cách trung tâm Adelaide 43 km. Trường đã phát triển một danh tiếng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh trong một môi trường chăm sóc, hợp tác và thành công.
Du học Úc - Adelaide High School - Trường công bang Nam Úc: Là trường trung học đầu tiên của Nam Úc và tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập của trường vào năm 2008. Trường nằm trong thành phố, được bao quanh bởi công viên và dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng. Trường có một chương trình học đa dạng với các trải nghiệm học tập, thực tiễn và nghề nghiệp và đặc biệt được biết đến với việc cung cấp các chương trình xuất sắc về ngôn ngữ, khoa học, toán học, cricket và chèo thuyền.
1...3456789...224