Danh mục "Úc" có 3334 bài viết.

Du học Úc - Birdwood High School - Trường công bang Nam Úc: Trường Trung Học Birdwood (Birdwood High School) nằm ở phía bắc Adelaide, chỉ cách trung tâm Adelaide 43 km. Trường đã phát triển một danh tiếng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh trong một môi trường chăm sóc, hợp tác và thành công.
Du học Úc - Adelaide High School - Trường công bang Nam Úc: Là trường trung học đầu tiên của Nam Úc và tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập của trường vào năm 2008. Trường nằm trong thành phố, được bao quanh bởi công viên và dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng. Trường có một chương trình học đa dạng với các trải nghiệm học tập, thực tiễn và nghề nghiệp và đặc biệt được biết đến với việc cung cấp các chương trình xuất sắc về ngôn ngữ, khoa học, toán học, cricket và chèo thuyền.
Du học Úc - Ba lý do để chọn trường Jindalee State School, Queensland: Trường Jindalee State School tự hào về các tiêu chuẩn học tập và thành tích học tập của mình. Được coi là một trường hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục điện tử, học sinh viên và giáo viên cũng nỗ lực với tầm nhìn trường: Tạo ra một Clever Futures Today! Điều này đạt được bằng cách thu hút học sinh trong các cơ hội học tập và kinh nghiệm giúp họ phát triển các kỹ năng, kiến ​​thức và sự hiểu biết cần thiết để thành công trong thế kỷ 21.
Du học Úc - Ba lý do để chọn Kelvin Grove State College, Brisbane, Queensland: Trường Kelvin Grove State College chỉ cách trung tâm thành phố Brisbane ba cây số. Trường ở vị trí thuận lợi cho giao thông công cộng, nằm bên cạnh khuôn viên trường Kelvin Grove của Đại học Công nghệ Queensland và nằm sát với Làng đô thị Kelvin Grove. Trường có ba khu học xá - tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, và là một phần của khu vực giáo dục độc đáo nhằm tập trung vào sự xuất sắc trong học tập.
Du học Úc - Ba lý do để chọn Edge Hill State School, Brisbane, Queensland: Edge Hill State School tự hào về các tiêu chuẩn mà mình đặt ra và những giá trị mà nhà trường giữ vững. Chương trình giảng dạy của trường cung cấp cho mỗi cá nhân, cơ hội và thách thức, với một loạt các hoạt động ngoại khóa cho phép học sinh mở rộng tầm nhìn học tập của mình và phát triển các kỹ năng cá nhân.
Du học Úc - Upper Mount Gravatt State School, Brisbane, Queensland: Trường Upper Mount Gravatt (UMG) là một trường học toàn diện, lành mạnh và thành công tập trung vào sự xuất sắc về học thuật, nghệ thuật và thể thao. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm tất cả các lĩnh vực học tập chủ chốt với sự nhấn mạnh đặc biệt về các chương trình mở rộng đọc viết và tính toán, trí thông minh tình cảm và tư duy bậc cao.
Du học Úc - Kenmore State School, Brisbane, Queensland: Trường Kenmore State School là một trường công lập được xếp hạng cao ở ngoại ô phía tây Brisbane. Trường có truyền thống mạnh mẽ, tự hào và đã cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho trẻ em từ mẫu giáo đến lớp 6 kể từ năm 1900. Tầm nhìn của nhà trường "Nỗ lực - Sáng tạo - Thành công", thúc đẩy công việc mà nhà trường thực hiện mỗi ngày với mục tiêu đảm bảo rằng mỗi học sinh đều thành công.
Du học Úc - Ba lý do chọn Sunnybank State School, Brisbane, Queensland: Sunnybank phục vụ cho một loạt các khả năng, nhiều học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và tận hưởng học tiếng Anh trong một môi trường đầy hỗ trợ
Du học Úc - Trung học Springfield Central State High School, Brisbane, Queensland: Trường Trung Học Springfield Central State High School (SHS) là một trường công lập độc lập nằm trong cộng đồng được quy hoạch tổng thể của Greater Springfield. Nằm ở phía tây nam của Brisbane, trường SHS nằm trong khu vực Thành phố Giáo dục của Greater Springfield với trọng tâm là các dịch vụ giáo dục rộng hơn chuẩn bị cho sinh viên tìm kiếm sự nghiệp toàn cầu.
Du học Úc - Calamvale Community College - Trường công bang Queensland: Với một tập trung vào học tập xuất sắc và làm giàu kiến thức bản thân, Calamvale Community College là một khuôn viên giáo dục duy nhất với một nhà trẻ tại chỗ, khuôn viên trường trung học cơ sở và phổ thông.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Aspley East State School - Trường công bang Queensland: Nhà trường được đánh giá cao với kết quả học tập ấn tượng, không khí cộng đồng và một chương trình giảng dạy phong phú cung cấp thông qua lớp học và kinh nghiệm ngoại khóa
Du học Úc - William Ross State High School, Trường công bang Queensland: thành lập năm 1991. Hiện có 950 học sinh.
Du học Úc - Giới thiệu Cleveland State School, trường công bang Queensland: là một trường công lập độc lập với một lịch sử đáng tự hào về thành tích cao trong học tập, thể thao và nỗ lực sáng tạo.
Du học Trung học Úc - Upper Mount Gravatt State School, Trường công bang Queensland: Trường Upper Mount Gravatt State School (UMG) là một trường học toàn diện, khỏe mạnh và thành công, tập trung vào học tập xuất sắc, nghệ thuật và thể thao. Các chương trình học bao gồm tất cả các lĩnh vực học tập chính với sự nhấn mạnh đặc biệt vào các chương trình học vấn và mở rộng tính toán, trí tuệ cảm xúc và tư duy bậc cao.
Du học Úc - Bachelor of Business - Ozford College, Melbourne: Cử nhân Kinh doanh cho phép sinh viên lựa chọn hai chuyên ngành từ quản lý, tiếp thị và kế toán nhằm tăng tiềm năng việc làm của họ. Chương trình cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cần thiết, kỹ năng và ứng dụng trong các lĩnh vực này mở ra cơ hội cho sự phát triển cá nhân cũng như mở rộng lựa chọn nghề nghiệp của bạn.
1...3456789...223