Danh mục "Úc" có 3351 bài viết.

Du học Úc - Đường vào Cử nhân Kinh doanh Đại học James Cook University: Khóa học cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện để ghi danh vào Cử nhân Kinh doanh cơ hội để lấy bằng kinh doanh được công nhận trong một năm học toàn thời gian thời gian. Khi hoàn thành thành công Diploma Kinh doanh này, bạn có thể lựa chọn vào năm thứ hai của Cử nhân Kinh doanh.
Du học Úc - Trung học Redlynch State College, Queensland: Redlynch State College có một lịch sử tự hào về thành công học tập, năng khiếu thể thao, hỗ trợ cộng đồng và sự tham gia của phụ huynh. Trường được mở vào năm 1932, sau 5 năm vận động hành lang bởi cộng đồng địa phương. Trường mở cửa với số học sinh 80 em. Mối liên kết cộng đồng mạnh mẽ đã trở thành đặc điểm thường xuyên của trường.
Du học Úc - Kingaroy State High School, Trung học công Queensland: Chào mừng bạn đến với chương trình học sinh quốc tế của Trường Trung học Kingaroy State. Trường cung cấp cho học sinh quốc tế cơ hội học tập ở nước ngoài, trong một địa điểm ngoại ô chào đón và thân thiện. Số học sinh viên hiện tại là 1,050, từ Lớp 7 đến Lớp 12.
Du học Trung học Úc - Queensland Academy for Health Sciences: Cộng đồng học tập của Học viện Khoa học Y tế Queensland (Queensland Academy for Health Sciences - QAHS) là một môi trường giáo dục phong phú. QAHS cung cấp các giải pháp về tín chỉ cho học sinh trong các lĩnh vực bao gồm kinh doanh, luật, kỹ thuật, nghệ thuật, tội phạm học, công nghệ thông tin, tâm lý, giáo dục và truyền thông đa phương tiện. Có một sự tập trung mạnh vào nghiên cứu.
Du học Úc - Pimlico State High School, Trung học công Queensland: Trường Trung Học Pimlico State nằm ở Thị trấn Townsville, Bắc Queensland. Pimlico cam kết cung cấp cho tất cả học sinh một trải nghiệm giáo dục có chất lượng. Trường nhằm đạt được sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập trong môi trường học đường an toàn và hỗ trợ.
Du học Úc - Tannum Sands State High School, Trung học công Queensland: Tannum Sands là một thị trấn của 10.000 người, nằm trên bờ biển của Central Queensland. Queensland là một trong sáu tiểu bang của Úc. Thủ đô là Brisbane. Tannum Sands cách Brisbane 600 km về phía bắc. Nơi đây có một bãi biển đẹp và rất nhiều đường đi bộ và đi xe đạp. Gladstone, cảng lớn và thành phố công nghiệp, cách đó 20 phút lái xe.
Du học Úc - Mackay North State High School, Queensland: Trường cung cấp cho học sinh một loạt các môn học và các hoạt động ngoại khóa. Trường có uy tín về sự xuất sắc trong học tập, được tăng cường bởi những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực âm nhạc, biểu diễn và thể thao. Học sinh được hỗ trợ trong thành tích học tập và phúc lợi cá nhân của mình bởi một nhân viên có kiến thức vững vàng và tận tâm.
Du học Úc - Coolum State High School, Queensland: Là một trong những trường tốt nhất ở Queensland, Trung học Coolum State hoan nghênh tất cả các học sinh quốc tế và tin rằng các em cũng sẽ thích đi học mỗi ngày! Các giáo viên của trường là một đội ngũ chuyên nghiệp, nồng nhiệt, tận tâm cho thành công của từng học sinh.
Du học Úc - Cử nhân Phẫu thuật Nha khoa (Dental Surgery) - James Cook University: Là một nha sĩ, bạn có thể tạo sự khác biệt tích cực đối với sức khoẻ và sự tự tin của mọi người ở mọi nơi. Cử nhân Phẫu thuật Nha khoa Đại học James Cook cung cấp một nền tảng tiên tiến nhất của một trong những ngành nghề có nhu cầu cao nhất của Úc về y tế.
Du học Úc - James Nash State High School - Trường công Queensland: rường nằm ngay phía bắc của khu sinh quyển được công nhận trên toàn thế giới của Noosa. Gympie nằm giữa Đảo Fraser và Brisbane. James Nash cung cấp cho học sinh một trải nghiệm thành phố Queensland tinh túy, trong khi vẫn ở gần các điểm tham quan du lịch của Queensland.
Du học Úc - Merrimac State High School - Trường công Queensland: ​Trường Trung Học Merrimac State đã đạt được công nhận uy tín trên toàn thế giới từ Hội Đồng Các Trường Quốc Tế. Trường chào đón học sinh quốc tế. Nhân viên nhà trường kết gắn cộng đồng địa phương để cung cấp chỗ ở chất lượng cao và an toàn, để khen ngợi các em học sinh quốc tế tham gia vào các chương trình học tập đạt thành tích cao của nhà trường.
Du học Úc - Bundaberg State High School, Trung học công Queensland: là một trong những trường lâu đời nhất của Queensland, cách Brisbane bốn giờ về phía nam của Great Barrier Reef. Năm 2012 nhà trường đã ghi dấu một thế kỷ của sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập.
Du học Úc - Maleny State High School, Trung học công Queensland: là một trường học gần gũi, thân thiện nằm ở vùng biển Sunshine Coast xinh đẹp, nằm giữa những ngọn đồi xanh và chỉ cách bờ biển Sunshine Coast nổi tiếng 35 phút. Các ưu tiên của trường là: đào tạo học thuật và nghề nghiệp xuất sắc cùng với sự quan tâm đặc biệt đến từng cá nhân.
Du học Úc - Arthur Phillip High School - Trung học công NSW: nằm ở trung tâm của Parramatta và có học sinh đến từ 65 nền văn hoá khác nhau. Nhà trường khuyến khích học sinh chịu trách nhiệm về việc học của mình và nhấn mạnh vào học vấn, tính toán và kỹ năng công nghệ. Trường Trung Học Arthur Phillip cung cấp các chương trình phù hợp để trang bị cho học sinh kiến ​​thức, kỹ năng và giá trị để đáp ứng những thách thức của xã hội đa văn hóa và công nghệ hiện đại ngày nay.
Du học Úc - Urangan State High School, Queensland: ​Trường Urangan State High School là một cộng đồng thân thiện, hạnh phúc và bận rộn. Tầm nhìn của nhà trường là "Theo đuổi sự xuất sắc mỗi phút, mỗi ngày" và phương châm "Làm việc cùng nhau để học". Trường hoạt động dựa trên triết lý của việc đặt ra các tiêu chuẩn cao và mong muốn học sinh phấn đấu để trở thành người giỏi nhất, trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.
1...3456789...224