Danh mục "Úc" có 3415 bài viết.

Du học Úc - Ba lý do nên chọn Earnshaw State College, Trung học công lập Queensland: Thành công học tập đã được chứng minh với 100% học sinh trung học phổ đạt được Chứng chỉ Giáo dục Queensland (bằng TNTHPT)
Du học Úc - Ba lý do nên chọn Nambour State College, Trung học công lập Queensland: Một môi trường an toàn, hỗ trợ cung cấp đầy đủ các con đường học tập và chào đón tất cả các nền văn hóa và nguồn gốc. Một trường trung học được xếp hạng cao mang lại kết quả học tập xuất sắc và cơ hội thành công...
Du học Úc - 6 trường mới của Hệ thống trung học Queensland government schools: Chúng tôi vui mừng thông báo sáu trường công lập mới của Queensland gia nhập mạng lưới Education Queensland International cho quý phụ huynh và học sinh lựa chọn trong hơn 85 trường nằm trên khắp Bang Queensalnd xinh đẹp của nước Úc.
Du học Úc - Giới thiệu Học viện Âm nhạc Úc (Australian institute of Music): Kỷ niệm 50 năm làm nhà cung cấp giáo dục, Học viện Âm nhạc Úc (AIM) là trường đại học âm nhạc lớn nhất của Úc. Trường nổi tiếng là một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về âm nhạc, giải trí và các ngành nghệ thuật biểu diễn. Được thành lập bởi Tiến sĩ Peter Calvo lúc đó là Trường Guitar Sydney vào năm 1968, AIM hiện hoạt động trên hai cơ sở ở Sydney và Melbourne, cung cấp phạm vi đa dạng nhất của các chương trình nghệ thuật sáng tạo và âm nhạc được công nhận đầy đủ tại Úc.
Du học Úc - Thạc sĩ TESOL - Đại học Curtin: Master of Arts (TESOL) là khóa học toàn thời gian một năm hoặc bán thời gian tương đương được thiết kế cho các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ.
Du học Úc - Giới thiệu học bổng 2018 của Eynesbury - Navitas: Là trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học phổ thông; kết quả học tập rất cao với hơn 25% sinh viên đạt điểm ATAR trên 90 (theo thang điểm 99.95) năm 2017. Học bổng 30% và 50% học phí cho lớp 10...
Du học Úc - Điện tử và Truyền thông - TAFE NSW: Xin vui mừng thông báo rằng TAFE NSW đang cung cấp chương trình chứng chỉ IV về Điện tử và Truyền thông và Văn bằng (Diploma) Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông như một gói chương trình 2 năm bắt đầu từ tháng 7 năm 2018. Bằng kép này cung cấp cho sinh viên những kỹ năng để cài đặt và duy trì một loạt các hệ thống và thiết bị điện tử như là một Nhân viên Thiết bị Điện tử (Electronic Equipment Trades Worker)
Du học Úc - Cử nhân Thương mại - Edith Cowan University: Bachelor of Arts/Bachelor of Commerce. Chương trình này được thiết kế để giúp sinh viên thành công trong kinh doanh trong xã hội đang thay đổi nhanh chóng ngày nay và sẽ mở rộng hiểu biết của họ về bản thân, cộng đồng và thế giới lớn hơn. Chương trình giáo dục thách thức này dẫn đến một bằng cấp được quốc tế công nhận trong thị trường toàn cầu.
Du học Úc - Những Lý Do Nên Chọn Perth: Perth là thành phố lớn nhất của bang Tây Úc. Perth xếp hạng 7 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Xếp hạng 49 trong số các thành phố có chi phí sinh hoạt thấp trên toàn cầu...
Du học Úc - Chăm Sóc Trẻ và Dịch vụ Cộng đồng: Early Childhood and Community Services. Các khóa học của Viện Box Hill cung cấp cho bạn một khóa đào tạo toàn diện và thực tiễn liên quan đến nhiều thiết lập nhà trẻ, trường mầm non. Bạn sẽ học các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để cung cấp các chương trình làm phong phú cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo và trẻ em trong độ tuổi đi học. Bạn cũng sẽ có được một sự hiểu biết về các kỹ năng cần thiết để cung cấp và duy trì một môi trường làm việc an toàn.
Du học Úc - Giới thiệu về Civil Engineering Professionals (Xây dựng dân dụng): Civil Engineering Professionals thiết kế, lên kế hoạch, tổ chức và giám sát quá trình dự án của các công trình xây dựng như đập, cầu, ống dẫn, kế hoạch cung cấp ga và nước, hệ thống nước thải, đường sân bay và nhiều công trình xây dựng khác.
Tài liệu yêu cầu đối với tất cả các đương đơn xin thị thực du học Úc
Đôi điều về hồ sơ visa du học Úc Subclass 500: Nên nộp đơn xin thị thực của bạn ít nhất hai (2) tháng trước ngày bắt đầu khóa học của bạn. Điều quan trọng là bạn nộp đơn đầy đủ với tất cả các giấy tờ yêu cầu, hoặc đơn của bạn có thể bị từ chối hoặc quyết định về thị thực của bạn có thể bị trì hoãn.
Du học Úc - Học bổng La Trobe, Sydney: Xin vui mừng thông báo về học bổng La Trobe College Excellence năm 2018 cho Khuôn viên Đại học La Trobe ở Sydney.
Du học Úc - Tại sao lại chọn Cử nhân về Giáo dục Mầm non? Bachelor of Early Childhood Education and Care. Thuộc Danh mục Công việc có Kỹ năng (SOL) của Úc => sinh viên có thể đăng ký PR sau khi tốt nghiệp
1...3456789...228