Danh mục "Úc" có 3291 bài viết.

Du học Úc - Canberra Institute of Technology: Đào tạo chương trình Dự bị (Foundation), Chứng chỉ, Diploma, Advanced Diploma và Cử nhân về: Kinh doanh - Kế toán - CNTT (Business - Accounting - IT), Nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông (Arts, Design ,Media)...
Du học Úc - Charles Darwin University, cơ sở Sydney: CDU Sydney hiện nay cung cấp các khóa học Kinh doanh bậc đại học và sau đại học cho sinh viên quốc tế tại Sydney. Bạn không chỉ có quyền tiếp cận các công nghệ mới nhất tại các trung tâm học tập, mà còn được đắm mình trong những trải nghiệm thực tế học tập tại trung tâm của Quận Trung tâm Thương mại của thành phố Sydney (CBD).
Du học Úc - Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế (International Relations) - Deakin University: Khóa học này là lý tưởng nếu bạn làm việc trong dịch vụ công cộng, khu vực tư nhân hoặc cho một doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ học cách lực lượng quốc tế định hình môi trường của bạn.
Du học Úc - Cử nhân Quốc tế Học / Cử nhân Thương mại - Deakin University: Bằng cấp đặc biệt này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên cơ hội để kết hợp các chuỗi chuyên ngành bổ sung trong Quốc tế học và Thương mại. Trọng tâm là một định hướng quốc tế và sinh viên sẽ được dự kiến ​​để thực hiện một cam kết để thực tập với một tổ chức nước ngoài, hoặc một thời gian nghiên cứu tại một trường đại học ở nước ngoài, hoặc tham gia vào một chương trình ngôn ngữ tại Úc.
Du học Úc - Tại sao nghiên cứu Quan hệ quốc tế (International Relations) tại Đại học Deakin? Các khóa học Quan hệ quốc tế của Deakin đã được phát triển để bao gồm các vấn đề, những khái niệm và kiến thức cốt lõi. Chúng bao gồm các tài liệu toàn diện và cập nhật mà thực sự có liên quan đến chuyên môn của tất cả các sinh viên theo học.
Du học Úc - Nghệ thuật và Nghệ thuật Sáng tạo - Charles Darwin University: Các khóa học cho sinh viên quốc tế năm học 2016 - 2017
Du học Úc - Thiết kế Truyền thông Hình ảnh (Visual Communication Design) - Deakin University: Đại học Deakin, chương trình Thiết kế Truyền thông Hình ảnh liên quan đến thiết kế như là sự liên kết giữa sự sáng tạo và đổi mới. Khóa học này nhằm mục đích tuyên truyền cho sinh viên một niềm tin rằng thiết kế có thể là một tác nhân cho sự thay đổi bằng cách khuyến khích họ để hình thành ý tưởng vào các mệnh đề thiết thực và hấp dẫn cho người dùng, khách hàng, người tiêu dùng và xã hội như một tổng thể.
Du học Úc - Điện ảnh và Truyền hình (Film and Television) - Deakin University: Khám phá các công nghệ chuyên nghiệp, thực hành sáng tạo và lý thuyết sâu sắc của sản xuất màn hình trong một thiết lập năng động mạnh mẽ liên quan đến nghệ thuật sáng tạo và ngành công nghiệp truyền thông. Hãy nộp đơn để học một khóa Điện ảnh và Truyền hình.
Du học Úc - Quan hệ công chúng (Public Relations) - Deakin University: Chuẩn bị cho mình sự năng động của truyền thông chiến lược bằng cách nghiên cứu ngành Quan hệ Công chúng tại Đại học Deakin. Chương trình Cử nhân này được thiết kế để theo kịp với những tiến bộ trong công nghệ và bối cảnh chính trị, kinh tế và xã hội thay đổi.
Du học Úc - Cử nhân Văn chương (Bachelor of Arts) - Deakin University: Cử nhân văn chương của Deakin mang tính linh động rất lớn, cho phép lựa chọn nghề nghiệp của bạn luôn mở và thiết kế khóa học của bạn xung quanh sở thích của bạn và cho khả năng việc làm tối đa.
Du học Úc - Animation and Motion Capture - Deakin University: Tìm hiểu nghệ thuật kể chuyện trong hoạt hình 2D và 3D và chụp chuyển động với bằng thực hành - Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Animation và Motion Capture) của Deakin. Chuẩn bị cho các vị trí sáng tạo và kỹ thuật trong hoạt hình, phim, truyền hình, và thiết kế trò chơi.
Du học Úc - Arts, Humanities and Social Sciences (Sau đại học) - Deakin University: Deakin mong muốn cung cấp cho sinh viên ở cấp sau đại học với một nền giáo dục tri thức thú vị nằm trong lĩnh vực trọng tâm và được thiết kế để phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp và dạy nghề là rất cần thiết tại nơi làm việc của thế kỷ 21.
Du học Úc - Môi trường (Environment) - Deakin University: Cho dù bạn muốn bảo tồn các loài động vật và thực vật cho các thế hệ tương lai, nghiên cứu hệ sinh thái biển và nước ngọt đa dạng hoặc đóng góp vào quản lý môi trường và phát triển bền vững, các khóa học môi trường Deakin của cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn thú vị.
Du học Úc - Kiến Trúc và Quản lý Xây dựng - Deakin University: Khóa học kết hợp này cung cấp cho bạn với một trình độ quốc tế công nhận trong quản lý xây dựng và một sự hiểu biết bổ sung về kiến ​​trúc và thiết kế - lý tưởng cho những người quan tâm đến một sự nghiệp đa dạng trong ngành môi trường xây dựng trong khi vẫn có thể nghiên cứu sau đại học bằng cách theo đuổi các đăng ký chuyên nghiệp như một kiến ​​trúc sư
Du học Úc - Quản lý Xây dựng (Construction Management) - Deakin University: Có được một trình độ chuyên nghiệp được công nhận cung cấp cho bạn kiến ​​thức về công nghệ và quản lý xây dựng hiện hành với bằng Cử nhân Quản lý Xây dựng (Honours). Dù lớn hay nhỏ, trong nước hoặc thương mại, các dự án xây dựng yêu cầu quản lý với một cái nhìn tổng quan vững chắc của những gì có liên quan để tạo ra mọi thứ.
1...3456789...220