Danh mục "Úc" có 3360 bài viết.

Du học Úc - Giới thiệu Alkira Secondary College, Trung học Victoria: Chào mừng bạn đến với Trường trung học Alkira, một trường được thiết kế và xây dựng cho cộng đồng đang ngày càng phát triển. Được thành lập vào năm 2009, Alkira là một trong những trường Công Tư Hợp Tác đầu tiên theo mô hình Hợp tác Victoria trong lĩnh vực trường học. Là một trường trung học của chính phủ, có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao và tập trung vào tính bền vững. Trường có mạng không dây bao phủ khắp và duy trì một cơ sở hạ tầng CNTT rất mạnh để hỗ trợ việc sử dụng các công nghệ trong toàn trường.
Du học Úc - Bowral High School - Trung học công NSW: là một trường trung học phổ thông toàn diện dành cho cả nam lẫn nữ. Trường dành cho đa dạng học sinh từ nhiều hoàn cảnh kinh tế xã hội khác nhau. Một chương trình học tập phong phú và đầy thách thức tồn tại song song với các cơ hội trong giáo dục hướng nghiệp, cung cấp cho học sinh các con đường để làm việc, vào đại học hoặc TAFE. Nhà trường hỗ trợ học sinh một số chương trình phúc lợi thành công bao gồm chương trình REVup và chương trình Boys Education.
Du học Úc - Ipswich State High School - Trung học công Queensland: Ipswich State High School như một gia đình tuyệt vời, có kinh nghiệm trong việc giáo dục học sinh quốc tế. Bạn đã có một quyết định tuyệt vời nếu chọn Ipswich State High School.
Du học Úc - Giới thiệu Trường trung học Kirwan State High School, Queensland: Chào mừng đến với trường Trung học công lập Kirwan State High School. Một trường học tuyệt vời và một nơi tốt để học tập. Trường tọa lạc tại Townsville, Bắc Queensland có khí hậu nhiệt đới với hơn 300 ngày có nắng. Kirwan High là một trường học đa dạng với hơn 2.000 học sinh. Trường cung cấp các chương trình xuất sắc bao gồm thể thao, nghệ thuật, khoa học và công nghệ.
Du học Úc - Communication Arts and Design - Western Sydney University: Nghệ thuật Truyền thông và Thiết kế. Các khóa học của Western Sydney University được thiết kế để giúp bạn phát triển trong môi trường này bằng cách chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong báo chí, quan hệ công chúng, quảng cáo, sản xuất truyền thông và hơn thế nữa.
Du học Úc - Nghệ thuật Truyền thông và Thiết kế - Western Sydney University: Communication Arts & Design - Các khóa học của Western Sydney University được thiết kế để giúp bạn phát triển trong môi trường này bằng cách chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong báo chí, quan hệ công chúng, quảng cáo, sản xuất truyền thông và nhiều hơn nữa.
Du học Úc - Diploma Kinh doanh - Western Sydney University: Cho dù bạn mơ ước trở thành CEO của công ty bạn hay trở thành một giám đốc điều hành cao cấp trong một doanh nghiệp toàn cầu, các khóa học Thương mại của Western Sydney University sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm và địa chỉ liên lạc để giúp bạn trên con đường sự nghiệp của bạn.
Du học Úc - Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Western Sydney University: Đại học Western Sydney cung cấp một loạt các chương trình con đường Công nghệ thông tin và Truyền thông cho sinh viên trong nước và quốc tế. Các khóa học này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và nền tảng tri thức để làm việc tự tin trong lập trình, phát triển cơ sở dữ liệu và hỗ trợ CNTT, và giải quyết một loạt các vấn đề kỹ thuật trong ICT. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được giấy phép nhập học vào Đại học Western Sydney.
Du học Úc - đường vào Cử nhân khoa học kỹ thuật của Đại học James Cook: Văn bằng của JCU được thiết kế để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một sinh viên đại học thành công. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tốt nghiệp với bằng Diploma và có thể nhận được tín chỉ cho một số chương trình Cử nhân của JCU.
Du học Úc - Đường vào Cử nhân Kinh doanh Đại học James Cook University: Khóa học cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện để ghi danh vào Cử nhân Kinh doanh cơ hội để lấy bằng kinh doanh được công nhận trong một năm học toàn thời gian thời gian. Khi hoàn thành thành công Diploma Kinh doanh này, bạn có thể lựa chọn vào năm thứ hai của Cử nhân Kinh doanh.
Du học Úc - Trung học Redlynch State College, Queensland: Redlynch State College có một lịch sử tự hào về thành công học tập, năng khiếu thể thao, hỗ trợ cộng đồng và sự tham gia của phụ huynh. Trường được mở vào năm 1932, sau 5 năm vận động hành lang bởi cộng đồng địa phương. Trường mở cửa với số học sinh 80 em. Mối liên kết cộng đồng mạnh mẽ đã trở thành đặc điểm thường xuyên của trường.
Du học Úc - Kingaroy State High School, Trung học công Queensland: Chào mừng bạn đến với chương trình học sinh quốc tế của Trường Trung học Kingaroy State. Trường cung cấp cho học sinh quốc tế cơ hội học tập ở nước ngoài, trong một địa điểm ngoại ô chào đón và thân thiện. Số học sinh viên hiện tại là 1,050, từ Lớp 7 đến Lớp 12.
Du học Trung học Úc - Queensland Academy for Health Sciences: Cộng đồng học tập của Học viện Khoa học Y tế Queensland (Queensland Academy for Health Sciences - QAHS) là một môi trường giáo dục phong phú. QAHS cung cấp các giải pháp về tín chỉ cho học sinh trong các lĩnh vực bao gồm kinh doanh, luật, kỹ thuật, nghệ thuật, tội phạm học, công nghệ thông tin, tâm lý, giáo dục và truyền thông đa phương tiện. Có một sự tập trung mạnh vào nghiên cứu.
Du học Úc - Pimlico State High School, Trung học công Queensland: Trường Trung Học Pimlico State nằm ở Thị trấn Townsville, Bắc Queensland. Pimlico cam kết cung cấp cho tất cả học sinh một trải nghiệm giáo dục có chất lượng. Trường nhằm đạt được sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập trong môi trường học đường an toàn và hỗ trợ.
Du học Úc - Tannum Sands State High School, Trung học công Queensland: Tannum Sands là một thị trấn của 10.000 người, nằm trên bờ biển của Central Queensland. Queensland là một trong sáu tiểu bang của Úc. Thủ đô là Brisbane. Tannum Sands cách Brisbane 600 km về phía bắc. Nơi đây có một bãi biển đẹp và rất nhiều đường đi bộ và đi xe đạp. Gladstone, cảng lớn và thành phố công nghiệp, cách đó 20 phút lái xe.
1...3456789...224