Danh mục "Úc" có 3342 bài viết.

Du học Úc - James Nash State High School - Trường công Queensland: rường nằm ngay phía bắc của khu sinh quyển được công nhận trên toàn thế giới của Noosa. Gympie nằm giữa Đảo Fraser và Brisbane. James Nash cung cấp cho học sinh một trải nghiệm thành phố Queensland tinh túy, trong khi vẫn ở gần các điểm tham quan du lịch của Queensland.
Du học Úc - Merrimac State High School - Trường công Queensland: ​Trường Trung Học Merrimac State đã đạt được công nhận uy tín trên toàn thế giới từ Hội Đồng Các Trường Quốc Tế. Trường chào đón học sinh quốc tế. Nhân viên nhà trường kết gắn cộng đồng địa phương để cung cấp chỗ ở chất lượng cao và an toàn, để khen ngợi các em học sinh quốc tế tham gia vào các chương trình học tập đạt thành tích cao của nhà trường.
Du học Úc - Bundaberg State High School, Trung học công Queensland: là một trong những trường lâu đời nhất của Queensland, cách Brisbane bốn giờ về phía nam của Great Barrier Reef. Năm 2012 nhà trường đã ghi dấu một thế kỷ của sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập.
Du học Úc - Maleny State High School, Trung học công Queensland: là một trường học gần gũi, thân thiện nằm ở vùng biển Sunshine Coast xinh đẹp, nằm giữa những ngọn đồi xanh và chỉ cách bờ biển Sunshine Coast nổi tiếng 35 phút. Các ưu tiên của trường là: đào tạo học thuật và nghề nghiệp xuất sắc cùng với sự quan tâm đặc biệt đến từng cá nhân.
Du học Úc - Arthur Phillip High School - Trung học công NSW: nằm ở trung tâm của Parramatta và có học sinh đến từ 65 nền văn hoá khác nhau. Nhà trường khuyến khích học sinh chịu trách nhiệm về việc học của mình và nhấn mạnh vào học vấn, tính toán và kỹ năng công nghệ. Trường Trung Học Arthur Phillip cung cấp các chương trình phù hợp để trang bị cho học sinh kiến ​​thức, kỹ năng và giá trị để đáp ứng những thách thức của xã hội đa văn hóa và công nghệ hiện đại ngày nay.
Du học Úc - Urangan State High School, Queensland: ​Trường Urangan State High School là một cộng đồng thân thiện, hạnh phúc và bận rộn. Tầm nhìn của nhà trường là "Theo đuổi sự xuất sắc mỗi phút, mỗi ngày" và phương châm "Làm việc cùng nhau để học". Trường hoạt động dựa trên triết lý của việc đặt ra các tiêu chuẩn cao và mong muốn học sinh phấn đấu để trở thành người giỏi nhất, trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.
Du học Úc - Yeppoon State High School, Trung học công Queensland: Trường hoạt động theo 5 giá trị cốt lõi: tôn trọng, tham gia, an toàn, trung thực và trách nhiệm. Mục tiêu của trường là để giúp học sinh phát triển một loạt các chiến lược học tập và cá nhân mà sẽ cho phép các em trở thành những công dân tích cực, có kiến thúc và có trách nhiệm.
Du học Úc - Gladstone State High School, trường công Queensland: Gladstone State High là một trường học sôi động, có định hướng tương lai nhằm mục đích thiết lập trong tất cả các học sinh nền tảng cho việc theo đuổi việc học suốt đời. Đây là một trường được thành lập với nhiều truyền thống đã được phát triển theo thời gian.
Du học Úc - Birdwood High School - Trường công bang Nam Úc: Trường Trung Học Birdwood (Birdwood High School) nằm ở phía bắc Adelaide, chỉ cách trung tâm Adelaide 43 km. Trường đã phát triển một danh tiếng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh trong một môi trường chăm sóc, hợp tác và thành công.
Du học Úc - Adelaide High School - Trường công bang Nam Úc: Là trường trung học đầu tiên của Nam Úc và tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập của trường vào năm 2008. Trường nằm trong thành phố, được bao quanh bởi công viên và dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng. Trường có một chương trình học đa dạng với các trải nghiệm học tập, thực tiễn và nghề nghiệp và đặc biệt được biết đến với việc cung cấp các chương trình xuất sắc về ngôn ngữ, khoa học, toán học, cricket và chèo thuyền.
Du học Úc - Ba lý do để chọn trường Jindalee State School, Queensland: Trường Jindalee State School tự hào về các tiêu chuẩn học tập và thành tích học tập của mình. Được coi là một trường hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục điện tử, học sinh viên và giáo viên cũng nỗ lực với tầm nhìn trường: Tạo ra một Clever Futures Today! Điều này đạt được bằng cách thu hút học sinh trong các cơ hội học tập và kinh nghiệm giúp họ phát triển các kỹ năng, kiến ​​thức và sự hiểu biết cần thiết để thành công trong thế kỷ 21.
Du học Úc - Ba lý do để chọn Kelvin Grove State College, Brisbane, Queensland: Trường Kelvin Grove State College chỉ cách trung tâm thành phố Brisbane ba cây số. Trường ở vị trí thuận lợi cho giao thông công cộng, nằm bên cạnh khuôn viên trường Kelvin Grove của Đại học Công nghệ Queensland và nằm sát với Làng đô thị Kelvin Grove. Trường có ba khu học xá - tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, và là một phần của khu vực giáo dục độc đáo nhằm tập trung vào sự xuất sắc trong học tập.
Du học Úc - Ba lý do để chọn Edge Hill State School, Brisbane, Queensland: Edge Hill State School tự hào về các tiêu chuẩn mà mình đặt ra và những giá trị mà nhà trường giữ vững. Chương trình giảng dạy của trường cung cấp cho mỗi cá nhân, cơ hội và thách thức, với một loạt các hoạt động ngoại khóa cho phép học sinh mở rộng tầm nhìn học tập của mình và phát triển các kỹ năng cá nhân.
Du học Úc - Upper Mount Gravatt State School, Brisbane, Queensland: Trường Upper Mount Gravatt (UMG) là một trường học toàn diện, lành mạnh và thành công tập trung vào sự xuất sắc về học thuật, nghệ thuật và thể thao. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm tất cả các lĩnh vực học tập chủ chốt với sự nhấn mạnh đặc biệt về các chương trình mở rộng đọc viết và tính toán, trí thông minh tình cảm và tư duy bậc cao.
Du học Úc - Kenmore State School, Brisbane, Queensland: Trường Kenmore State School là một trường công lập được xếp hạng cao ở ngoại ô phía tây Brisbane. Trường có truyền thống mạnh mẽ, tự hào và đã cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho trẻ em từ mẫu giáo đến lớp 6 kể từ năm 1900. Tầm nhìn của nhà trường "Nỗ lực - Sáng tạo - Thành công", thúc đẩy công việc mà nhà trường thực hiện mỗi ngày với mục tiêu đảm bảo rằng mỗi học sinh đều thành công.
1...3456789...223