Danh mục "Úc" có 3416 bài viết.

Du học Úc - Trung học Melbourne Grammar School (MGS) cung cấp một trải nghiệm giáo dục đặc biệt. Một trong những trường độc lập hàng đầu của Úc. Truyền thống giáo dục xuất sắc của Trường kéo dài hơn 160 năm.
Du học Úc - Holland Park State High School, Trung học công Queensland: Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn rằng trường trung học Holland Park State High School nằm trong khuôn viên cây xanh xinh đẹp chỉ cách trung tâm thành phố Brisbane 15 phút lái xe và gần Đại học Griffith gần đây đã tham gia chương trình EQI
Du học Úc - Các chương trình học bổng của trường University of Tasmania: Học bổng các ngành kinh doanh 100% học phí. Dành 01 suất cho 01 học sinh Việt Nam
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Aranmore Catholic College, Western Australia: được thành lập năm 1903, là một trường trung học, dành cho cả nam và nữ, Công giáo cho các học sinh từ Lớp 7 đến Lớp 12, tọa lạc tại Leederville, cách Thành phố 3km và dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng.
Du học Úc - Thạc sỹ Giáo dục (Lãnh đạo và quản lý) - Đại học Deakin: Tốt nghiệp khóa học này sẽ giúp các cử nhân nâng cao vị thế chuyên môn và có cơ hội thăng tiến lên vị trí lãnh đạo tại các trường giảng dạy hay các lĩnh vực liên quan.
Du học Úc - Giảng dạy tiếng Anh - TESOL - Đại học Deakin: Nắm được những kỹ năng giảng dạy chuyên môn thông qua khóa học giảng dạy Tiếng Anh cho người sử dụng ngôn ngữ khác tại Đại học Deakin
Du học Úc - Chứng chỉ Sau đại học ngành Giáo dục - Đại học Deakin: Thực hiện một chương trình giáo dục ngắn hạn sẽ hỗ trợ tích cực trong việc phát triển ngành nghề. Hãy đăng ký khóa học giáo dục tại Deakin ngay hôm nay
Du học Úc - Cử nhân Giáo dục Tiểu học - Đại học Deakin: Hướng đến một ngành nghề sáng tạo, đáng trân trọng, và đầy thách thức cùng với chương trình cử nhân giáo dục tiểu học tại Deakin University.
Du học Úc - Bachelor of Arts và Master of Teaching - Đại học Deakin: Các khóa học kết hợp Cử nhân Văn học và Thạc sĩ giảng dạy (Trung học) sẽ chuẩn bị hành trang để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thực hành giảng dạy như một giáo viên trung học thực thụ ở Úc, giảng dạy từ cấp trung học cơ sở đến VCE với những kiến thức chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn cần thiết của một giảng viên.
Du học Úc - Khoa học Máy tính - Đại học Deakin: Bachelor of Computer Science - Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Deakin sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng thiết thực cần thiết để thiết kế và phát triển các giải pháp phần mềm sáng tạo cho các vấn đề về thông tin và công nghệ phức tạp mà các cộng đồng, doanh nghiệp và ngành phải đối mặt.
Du học Úc - An ninh Mạng - Đại học Deakin: Chương trình Cử nhân bảo mật mạng của Đại học Deakin cung cấp nền tảng vững chắc về kỹ năng bảo mật mạng và kỹ năng kỹ thuật theo yêu cầu của ngành bảo mật mạng, bao gồm cả những kỹ năng cho phép bạn điều tra và chống tội phạm mạng và khủng bố mạng.
Ngày Hội Giáo Dục Trung Học Úc - 22 tháng 9, 2018: Úc là điểm đến yêu thích của gần 3.000 học sinh-sinh viên Việt Nam. Đây là một điểm đến cung cấp môi trường an toàn, một nền giáo dục tiêu chuẩn thế giới, chính sách phúc lợi và chăm sóc tuyệt vời cho con em của bạn. Vị trí địa lý tương đối gần chỉ khoảng tầm 8 tiếng bay dễ dàng từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Úc
Du học Úc - Cử nhân Âm nhạc (Âm thanh) - Australian Institute of Music: Được giảng dạy và cố vấn bởi các chuyên gia âm thanh có năng lực cao trong một môi trường sáng tạo, hỗ trợ. Các giảng viên của bạn đều hoạt động trong nền âm nhạc quốc gia hoặc quốc tế - họ sẽ dạy bạn những phương pháp hay nhất và mới nhất.
Du học Úc - Giới thiệu Murrumba State Secondary College, Queensland: Chào mừng bạn đến Queensland, Úc, và chào đón nồng nhiệt đến Murrumba State Secondary College. Trường Trung học tuyệt vời của chúng tôi là một trường công lập độc lập đồng giáo dục (nhận cả nam và nữ) với một danh tiếng nổi bật cho sự thành công và đổi mới...
Du học Úc - Giới thiệu Meridan State College, Queensland: Chúng tôi rất vui mừng chào đón học sinh quốc tế đến với trường Meridan State College (SC), Trường được vinh dự nhận Giải thưởng Trường Xuất sắc của Queensland tại Giải thưởng Xuất sắc về Giáo dục, 2015.