Danh mục "Úc" có 3360 bài viết.

Du học Úc - Brighton Secondary College - Trung học VIC: Được thành lập vào năm 1955, là một trường trung học phổ thông của chính phủ, đồng thời phục vụ hơn 1200 học viên từ Lớp 7 đến 12, với lịch sử tự hào phục vụ cộng đồng địa phương Bayside của trường.
Du học Úc - Bright P-12 College - Trung học công VIC: Trung học Bright P-12 College xây dựng một nền văn hoá, nơi học tập được xem như là một quá trình suốt đời và nơi mà sự xuất sắc được khuyến khích theo đuổi trong học tập, sáng tạo, xã hội, công dân và thể thao. Các thành quả của học sinh, giáo viên và những người khác trong cộng đồng trường học được đánh giá, thừa nhận và công khai.
Du học Úc - Braybrook College, Trung học công VIC: Trung học Braybrook College nằm trên một khu đất có cảnh quan rộng, với các cơ sở thể thao tuyệt vời và các tòa nhà hấp dẫn. Hàng rào an ninh cao hỗ trợ sự an toàn của học sinh.
Du học Úc - Box Hill Senior Secondary College - Trung học công VIC: là một trường Trung học với khoảng 600 học sinh viên trong các lớp 10, 11 và 12. Trường có nhiều môn học đa dạng và cung cấp giáo dục chất lượng và các con đường học tập cho đại học và cao đẳng.
Du học Úc - Blackburn High School - Trung học VIC: là một trường trung học của Victoria, nằm ở vùng ngoại ô phía đông của Melbourne khoảng 10 km từ thành phố. Trường có có một danh tiếng xuất sắc về trình độ học vấn trải dài 60 năm. Trọng tâm của Trường là đạt được thành tích học tập cao để tạo cơ hội tuyệt vời cho trường đại học, TAFE và lên kế hoạch cho tương lai của học sinh.
Du học Úc - Bentleigh Secondary College - Trung học công VIC: Bentleigh Secondary College là một trường trung học dành cho học sinh từ lớp 7 đến 12, nằm trong khu vực Melbourne Metropolitan. Trường gần bến xe buýt, trung tâm mua sắm, bể bơi và các tiện nghi khác. Đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ mạnh mẽ và lãnh đạo cho tất cả học sinh. Các học sinh lớp cuối cấp được hưởng lợi từ sự hướng dẫn nghề nghiệp liên tục và phản hồi tích cực về thành tích học tập của họ. Trường được hỗ trợ bởi Trường Ngôn Ngữ Glen Eira ở trong khu vực.
Du học Úc - Bendigo South East College - Trung học công VIC: Phạm vi và con số giải thưởng học thuật và hợp tác giảng dạy cấp bang và cấp quốc gia mà học sinh và nhân viên của trường đạt được là bằng chứng về vị trí của trường là một trong những trường hàng đầu của Victoria.
Du học Úc - Bendigo Senior Secondary College - Trung học VIC: Trường Trung học Bendigo Senior Secondary College (BSSC) là một trường lớp 11 và 12 nằm trong một trong những khu vực phát triển mạnh nhất và nhanh nhất của tiểu bang Victoria.
Du học Úc - Belmont High School - VIC Goverment School: Trường trung học Belmont High School là một trường công với khoảng 1300 học sinh theo học. Học sinh được khuyến khích đạt được sự xuất sắc và được hỗ trợ bởi các nhà giáo dục chuyên nghiệp, có trình độ cao và chuyên môn. Trường cam kết giáo dục toàn cầu và cung cấp một kinh nghiệm học tập đa dạng, được hỗ trợ bởi trao đổi quốc tế và các chương trình ngoại khoá mở rộng và tự hào có một lịch sử mạnh mẽ về thành công học tập.
Du học Úc - Trung học Bayside P 12 College - VIC Government School: Trường Trung học Bayside P-12 College đã có học sinh quốc tế trong hơn 30 năm. Gần đây, trường đã tiếp nhận học sinh từ Việt Nam, Ý, Trung Quốc, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Thụy Điển, Serbia, và Ấn Độ. Trường cũng có một mối quan hệ lâu đời với các trường trung học phổ thông Anjo Higashi ở Nhật Bản và liên tục nhận được học sinh trao đổi thông qua các chương trình khác.
Du học Úc - Balwyn High School - VIC Government School: Trường trung học Balwyn là trường dạy chung cho cả nam lẫn nữ từ lớp 7 – 12 với khoảng 2.000 học sinh. Vị trí trường nằm vào hướng Đông của thành phố Melbourne, trường được thành lập vào năm 1954 và chương trình du học sinh bắc đầu từ năm 1996. Balwyn HS luôn tập trung vào việc lựa chọn học sinh với phẩm chất ưu tú và có khả năng học tập tốt
Du học Úc - Ballarat High School - VIC Government School: Trường Trung Học Ballarat là một cộng đồng những học đường có lòng tự trọng, Tôn trọng và Trách nhiệm. Trường có một khuôn khổ học tập chia sẻ lấy học sinh làm trung tâm.
Du học Úc - Auburn High School - Trung học công VIC: Trường Trung Học Auburn khai trương vào tháng 1 năm 2014 và đã đạt được tầm nhìn về việc thu hút những người trẻ tuổi có trình độ học vấn cao.
Du học Úc - Ashwood High School - Trung học công Victoria: Hướng đi mới tại Trường trung học Ashwood đã thu hút sự chú ý trong cộng đồng. Tái xây dựng mới trị giá 25 triệu đô la, tên mới, đồng phục và hiệu trưởng đã mang lại một triển vọng học tập mới mẻ.
Du học Úc - Giới thiệu Burwood Girls High School, Trung học NSW: Burwood Girls High School là một trường trung học công lập toàn diện dành cho các nữ sinh nằm ​​ở Croydon, một khu ngoại ô phía tây của Sydney, New South Wales, Úc. Được thành lập vào năm 1929, và được vận hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo bang New South Wales, trường có chính sách tuyển sinh chọn lọc và hiện đang phục vụ cho khoảng 1.060 sinh viên đến từ lớp 7 đến lớp 12.