Danh mục "Úc" có 3351 bài viết.

Du học Úc - Trung học Bayside P 12 College - VIC Government School: Trường Trung học Bayside P-12 College đã có học sinh quốc tế trong hơn 30 năm. Gần đây, trường đã tiếp nhận học sinh từ Việt Nam, Ý, Trung Quốc, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Thụy Điển, Serbia, và Ấn Độ. Trường cũng có một mối quan hệ lâu đời với các trường trung học phổ thông Anjo Higashi ở Nhật Bản và liên tục nhận được học sinh trao đổi thông qua các chương trình khác.
Du học Úc - Balwyn High School - VIC Government School: Trường trung học Balwyn là trường dạy chung cho cả nam lẫn nữ từ lớp 7 – 12 với khoảng 2.000 học sinh. Vị trí trường nằm vào hướng Đông của thành phố Melbourne, trường được thành lập vào năm 1954 và chương trình du học sinh bắc đầu từ năm 1996. Balwyn HS luôn tập trung vào việc lựa chọn học sinh với phẩm chất ưu tú và có khả năng học tập tốt
Du học Úc - Ballarat High School - VIC Government School: Trường Trung Học Ballarat là một cộng đồng những học đường có lòng tự trọng, Tôn trọng và Trách nhiệm. Trường có một khuôn khổ học tập chia sẻ lấy học sinh làm trung tâm.
Du học Úc - Auburn High School - Trung học công VIC: Trường Trung Học Auburn khai trương vào tháng 1 năm 2014 và đã đạt được tầm nhìn về việc thu hút những người trẻ tuổi có trình độ học vấn cao.
Du học Úc - Ashwood High School - Trung học công Victoria: Hướng đi mới tại Trường trung học Ashwood đã thu hút sự chú ý trong cộng đồng. Tái xây dựng mới trị giá 25 triệu đô la, tên mới, đồng phục và hiệu trưởng đã mang lại một triển vọng học tập mới mẻ.
Du học Úc - Giới thiệu Burwood Girls High School, Trung học NSW: Burwood Girls High School là một trường trung học công lập toàn diện dành cho các nữ sinh nằm ​​ở Croydon, một khu ngoại ô phía tây của Sydney, New South Wales, Úc. Được thành lập vào năm 1929, và được vận hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo bang New South Wales, trường có chính sách tuyển sinh chọn lọc và hiện đang phục vụ cho khoảng 1.060 sinh viên đến từ lớp 7 đến lớp 12.
Du học Úc - Giới thiệu Alkira Secondary College, Trung học Victoria: Chào mừng bạn đến với Trường trung học Alkira, một trường được thiết kế và xây dựng cho cộng đồng đang ngày càng phát triển. Được thành lập vào năm 2009, Alkira là một trong những trường Công Tư Hợp Tác đầu tiên theo mô hình Hợp tác Victoria trong lĩnh vực trường học. Là một trường trung học của chính phủ, có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao và tập trung vào tính bền vững. Trường có mạng không dây bao phủ khắp và duy trì một cơ sở hạ tầng CNTT rất mạnh để hỗ trợ việc sử dụng các công nghệ trong toàn trường.
Du học Úc - Bowral High School - Trung học công NSW: là một trường trung học phổ thông toàn diện dành cho cả nam lẫn nữ. Trường dành cho đa dạng học sinh từ nhiều hoàn cảnh kinh tế xã hội khác nhau. Một chương trình học tập phong phú và đầy thách thức tồn tại song song với các cơ hội trong giáo dục hướng nghiệp, cung cấp cho học sinh các con đường để làm việc, vào đại học hoặc TAFE. Nhà trường hỗ trợ học sinh một số chương trình phúc lợi thành công bao gồm chương trình REVup và chương trình Boys Education.
Du học Úc - Ipswich State High School - Trung học công Queensland: Ipswich State High School như một gia đình tuyệt vời, có kinh nghiệm trong việc giáo dục học sinh quốc tế. Bạn đã có một quyết định tuyệt vời nếu chọn Ipswich State High School.
Du học Úc - Giới thiệu Trường trung học Kirwan State High School, Queensland: Chào mừng đến với trường Trung học công lập Kirwan State High School. Một trường học tuyệt vời và một nơi tốt để học tập. Trường tọa lạc tại Townsville, Bắc Queensland có khí hậu nhiệt đới với hơn 300 ngày có nắng. Kirwan High là một trường học đa dạng với hơn 2.000 học sinh. Trường cung cấp các chương trình xuất sắc bao gồm thể thao, nghệ thuật, khoa học và công nghệ.
Du học Úc - Communication Arts and Design - Western Sydney University: Nghệ thuật Truyền thông và Thiết kế. Các khóa học của Western Sydney University được thiết kế để giúp bạn phát triển trong môi trường này bằng cách chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong báo chí, quan hệ công chúng, quảng cáo, sản xuất truyền thông và hơn thế nữa.
Du học Úc - Nghệ thuật Truyền thông và Thiết kế - Western Sydney University: Communication Arts & Design - Các khóa học của Western Sydney University được thiết kế để giúp bạn phát triển trong môi trường này bằng cách chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong báo chí, quan hệ công chúng, quảng cáo, sản xuất truyền thông và nhiều hơn nữa.
Du học Úc - Diploma Kinh doanh - Western Sydney University: Cho dù bạn mơ ước trở thành CEO của công ty bạn hay trở thành một giám đốc điều hành cao cấp trong một doanh nghiệp toàn cầu, các khóa học Thương mại của Western Sydney University sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm và địa chỉ liên lạc để giúp bạn trên con đường sự nghiệp của bạn.
Du học Úc - Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Western Sydney University: Đại học Western Sydney cung cấp một loạt các chương trình con đường Công nghệ thông tin và Truyền thông cho sinh viên trong nước và quốc tế. Các khóa học này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và nền tảng tri thức để làm việc tự tin trong lập trình, phát triển cơ sở dữ liệu và hỗ trợ CNTT, và giải quyết một loạt các vấn đề kỹ thuật trong ICT. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được giấy phép nhập học vào Đại học Western Sydney.
Du học Úc - đường vào Cử nhân khoa học kỹ thuật của Đại học James Cook: Văn bằng của JCU được thiết kế để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một sinh viên đại học thành công. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tốt nghiệp với bằng Diploma và có thể nhận được tín chỉ cho một số chương trình Cử nhân của JCU.