Danh mục "Úc" có 3307 bài viết.

Du học Úc - Giới thiệu Cleveland State School, trường công bang Queensland: là một trường công lập độc lập với một lịch sử đáng tự hào về thành tích cao trong học tập, thể thao và nỗ lực sáng tạo.
Du học Trung học Úc - Upper Mount Gravatt State School, Trường công bang Queensland: Trường Upper Mount Gravatt State School (UMG) là một trường học toàn diện, khỏe mạnh và thành công, tập trung vào học tập xuất sắc, nghệ thuật và thể thao. Các chương trình học bao gồm tất cả các lĩnh vực học tập chính với sự nhấn mạnh đặc biệt vào các chương trình học vấn và mở rộng tính toán, trí tuệ cảm xúc và tư duy bậc cao.
Du học Úc - Bachelor of Business - Ozford College, Melbourne: Cử nhân Kinh doanh cho phép sinh viên lựa chọn hai chuyên ngành từ quản lý, tiếp thị và kế toán nhằm tăng tiềm năng việc làm của họ. Chương trình cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cần thiết, kỹ năng và ứng dụng trong các lĩnh vực này mở ra cơ hội cho sự phát triển cá nhân cũng như mở rộng lựa chọn nghề nghiệp của bạn.
Du học Úc - Kinh doanh (Diploma of Business) - Ozford College, Melbourne: Một bằng Diploma Kinh doanh có thể dẫn đến một loạt các cơ hội trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay trong dịch vụ công, giáo dục, y tế, sản xuất, các ngành công nghiệp dịch vụ, thương mại điện tử, khai thác và bán lẻ.
Du học Úc - Học bổng 30% học phí, vào Đại học Edith Cowan: Xin thông báo cho bạn rằng hiện đang có những suất học bổng Edith Cowan College (ECC). Giá trị của học bổng là 30% học phí của các chương trình Chứng chỉ IV và Diploma.
Du học Úc - Tại sao chọn Australian Institute of Higher Education? Các khóa học và các đơn vị học trình đã được thiết kế với sự tham vấn các học giả và các chuyên gia ngành công nghiệp trong từng ngành
Du học Úc - Tại sao chọn Đại học Wollongong? Trong top 2% các trường đại học trên thế giới
Du học Úc - Học phí 2017 chương trình ngành Ô tô (Automotive) - TAFE Queensland
Du học Úc - Cập nhật thông tin học bổng từ James Cook University, Brisbane: Diploma Quản Lý Khách Sạn (2 năm) tại SRI - 10.000 AUD mỗi năm + 2 năm Cử nhân tại JCUB với học bổng 12.000 AUD
Du học Úc - Học phí 2017 - Sport and Fitnes - TAFE Queensland
Du học Úc - Học phí 2017 - Chương trình Khách sạn và Du lịch - TAFE Queensland: Hospitality and Tourism
Du học Úc - Học phí 2017 - Chương trình Tóc và Thẩm mỹ - TAFE Queensland
Du học Úc - Học phí 2017 - Chương trình Thời trang (Fashion) - TAFE Queensland
Du học Úc - Học phí 2017 - Chương trình Engineering, Mining and Gas - TAFE Queensland
Du học Úc - Học phí 2017 - Chương trình Tiếng Anh (English) - TAFE Queensland