Danh mục "Úc" có 3424 bài viết.

Du học Úc - Học bổng 2019 từ Đại học Newcastle: MBA Global International Student Scholarship
Du học Úc - Quản lý Khách sạn - Sydney City College of Management: Advance Diploma of Hospitality Management. Trình độ này phản ánh vai trò của các nhà quản lý cấp cao có tay nghề cao, những người sử dụng một loạt các kỹ năng khách sạn kết hợp với kỹ năng quản lý chuyên ngành và kiến ​​thức đáng kể của ngành công nghiệp để điều phối hoạt động khách sạn. Họ hoạt động với quyền tự chủ đáng kể và chịu trách nhiệm đưa ra quyết định quản lý kinh doanh chiến lược.
Du học Úc - Giới thiệu University of Western Australia (UWA): Trường nằm trong danh sách Go8 tại Úc. xếp #91 thế giới và là trường duy nhất thuộc TOP 100 thế giới tại Perth, WA.
Du học Úc - Giới thiệu LCI Melbourne: Thành lập năm 1998, đào tạo duy nhất Bachelor of Design Arts.
Du học Úc - Học bổng 2019 - Australian Catholic University (ACU): ACU cung cấp 20 học bổng mới nhất dành cho sinh viên quốc tế tại cơ sở Ballarat vào năm học 2019.
Du học Úc - Diploma of Hospitality - Central Queensland University (CQU): Bếp nấu ăn thương mại, Nhà hàng và Bar
Du học Úc - Cơ hội học bổng từ University of Tasmania (UTAS): 4 học bổng trị giá 100% học phí cho single degree programs. Đối với combined degree programs, học bổng trị giá 50% học phí.
Du học Úc - Cơ hội học bổng từ Deakin College: Học bổng trị giá 25% học phí dành cho sinh viên đăng ký học Diploma of Construction Management năm 2019.
Du học Úc - Burpengary State Secondary College, Queensland Government School: Trường Trung học Burpengary State Secondary College nằm trong khuôn viên rộng rãi cách Brisbane khoảng 20 phút, gần Vịnh Moreton xinh đẹp và Vườn Quốc gia Freshwater. Trường hiện đại này mở cửa vào năm 2015 và hiện đang dạy Lớp 7 đến Lớp 11, với nhóm đầu tiên học sinh Lớp 12 bắt đầu vào năm 2019.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Woodcroft College, South Australia: là một trường trung học năng động, hiện đại cung cấp chương trình Tú tài quốc tế (IB) được công nhận bởi Hội đồng các trường Quốc tế.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Wesbourne Grammar School, Victoria: Được thành lập vào năm 1867, Trường Westbourne Grammar là một trường giàu kiến thức, năng động nơi một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tận tụy truyền năng lượng cho học sinh và hỗ trợ các em trở thành những người giỏi nhất có thể.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học, Trinity Grammar School, Kew, Victoria: Trường Trinity luôn phấn đấu để giúp mỗi nam sinh phát huy được đầy đủ tiềm năng học tập và xã hội. Trinity là một trường học cung cấp chương trình học chính và một số môn học tự chọn cung cấp các cơ hội giáo dục đa dạng và cân bằng.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học St Pauls School, Queensland: Là một trường trung học cung cấp từ chương trình Dự bị trung học đến lớp 12 dành chon nam và nữ sinh. Trường cung cấp chương trình Trung học, Dự bị trung học, chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL) và chương trình homestay rất tốt. St Pauls nổi tiếng về sự chăm sóc và chất lượng giáo dục cao.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Marryatville High School, South Australia: Marryatville High School là một trường đứng đầu trong các Chương trình Học tập Quốc tế. Được công nhận vào năm 2003 bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS), với các chương trình của trường đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của giáo dục quốc tế toàn cầu. Marryatville High School cam kết thúc đẩy sự xuất sắc về giáo dục và tự hào rằng 90% học sinh lớp 12 đạt được lối vào đại học.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Scotch College Adelaide, South Australia: Scotch College là trường dạy ban ngày và nội trú dành cho nam và nữ sinh cung cấp chương trình từ tiếng Anh đến lớp 12, được thành lập vào năm 1919 tọa lạc trên một khuôn viên xinh đẹp với diện tích 21 hecta.