Danh mục "Úc" có 3415 bài viết.

Du học Úc - Giới thiệu Trung học Woodcroft College, South Australia: là một trường trung học năng động, hiện đại cung cấp chương trình Tú tài quốc tế (IB) được công nhận bởi Hội đồng các trường Quốc tế.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Wesbourne Grammar School, Victoria: Được thành lập vào năm 1867, Trường Westbourne Grammar là một trường giàu kiến thức, năng động nơi một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tận tụy truyền năng lượng cho học sinh và hỗ trợ các em trở thành những người giỏi nhất có thể.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học, Trinity Grammar School, Kew, Victoria: Trường Trinity luôn phấn đấu để giúp mỗi nam sinh phát huy được đầy đủ tiềm năng học tập và xã hội. Trinity là một trường học cung cấp chương trình học chính và một số môn học tự chọn cung cấp các cơ hội giáo dục đa dạng và cân bằng.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học St Pauls School, Queensland: Là một trường trung học cung cấp từ chương trình Dự bị trung học đến lớp 12 dành chon nam và nữ sinh. Trường cung cấp chương trình Trung học, Dự bị trung học, chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL) và chương trình homestay rất tốt. St Pauls nổi tiếng về sự chăm sóc và chất lượng giáo dục cao.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Marryatville High School, South Australia: Marryatville High School là một trường đứng đầu trong các Chương trình Học tập Quốc tế. Được công nhận vào năm 2003 bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS), với các chương trình của trường đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của giáo dục quốc tế toàn cầu. Marryatville High School cam kết thúc đẩy sự xuất sắc về giáo dục và tự hào rằng 90% học sinh lớp 12 đạt được lối vào đại học.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Scotch College Adelaide, South Australia: Scotch College là trường dạy ban ngày và nội trú dành cho nam và nữ sinh cung cấp chương trình từ tiếng Anh đến lớp 12, được thành lập vào năm 1919 tọa lạc trên một khuôn viên xinh đẹp với diện tích 21 hecta.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Pembroke School, South Australia: là một trường dạy ban ngày và nội trú dành cho cả nam và nữ sinh, không chú trọng về tôn giáo, tuyển sinh 1.600 em từ mần non cho đến lớp 12. Trường Pembroke có một lịch sử lâu dài và thành công trong việc tuyển sinh quốc tế.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Macquarie Grammar School, Sydney: Một trường học chất lượng giáo dục cao nơi đa số học sinh được học lên đại học nhờ mô hình hoạt động độc đáo, khuyến khích sự trưởng thành trong từng học sinh của trường.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Kincoppal - Rose Bay School, NSW: Nằm ở khu cảng Sydney Harbour tráng lệ, Kincoppal-Rose Bay School là một trường độc lập hàng đầu tại Úc với trọng tâm là sự phát triển của từng học sinh.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Kardinia International College, Victoria: Kardinia International College là một trong các trường có danh tiếng trên thế giới của Úc. Đây là trường tư dành cho cả nam và nữ sinh nằm tại Geelong, cách thành phố Melbourne 1 giờ lái xe. Geelong là một thành phố nhỏ sạch đẹp và an ninh.
DU HỌC ÚC - HỌC BỔNG BUSINESS VÀ ACADEMIC BUSINESS 2019 - SOUTHERN CROSS UNIVERSITY
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Caulfield Grammar School, Victoria: Caulfield Grammar có liên kết với các trường đại học lớn của Melbourne, cung cấp cho học sinh cơ hội được trải nghiệm rộng các môn học của đại học năm thứ nhất. Học sinh tại Caulfield có một lịch sử về thành tích học tập cao tại kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE) - chứng chỉ trung học được công nhận quốc tế của tiểu bang Victoria.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Beaconhills College, Victoria: Trung học Beaconhills là một trường độc lập dành cho cả nam và nữ sinh cung cấp chương trình giáo dục từ bậc tiểu học đến lớp 12, tọa lạc tại phía Đông-Nam thành phố Melbourne. Trường có lịch sử 30 năm trong việc tiếp nhận học sinh quốc tế, các môi trường liên kết ở Châu Âu và Châu Á.
Du học Úc - Giới thiệu Canberra Grammar School: Được thành lập vào năm 1929, Canberra Grammar School là một trường độc lập dành cho cả nam và nữ sinh cung cấp chương trình giáo dục vượt trội, các chương trình ngoại khóa và chăm sóc học sinh quốc tế dành cho học sinh học ban ngày và nội trú đến từ mọi hoàn cảnh và đức tin trong một cộng đồng được hướng dẫn bởi các giá trị Kitô giáo
Du học Úc - Trung học Melbourne Grammar School (MGS) cung cấp một trải nghiệm giáo dục đặc biệt. Một trong những trường độc lập hàng đầu của Úc. Truyền thống giáo dục xuất sắc của Trường kéo dài hơn 160 năm.